Tác Giả Song Bích

 • Sống Lại Trong Mắt Chỉ Còn Có Ngươi

  Sống Lại Trong Mắt Chỉ Còn Có Ngươi

  Bạn đang đọc truyện Sống Lại Trong Mắt Chỉ Còn Có Ngươi của tác giả Song Bích.

  Thụy Bích một đời vì tình cảm dành cho Đông Vương Thiên Vũ quá lớn mà không thể buông bỏ, dù chỉ có thể lẳng lặng đứng nhìn từ xa y cũng cho rằng đó chính là hạnh phúc. Chính vì bản thân quá ngang bướng không buông tay đã hại Đông Vương mất hết tất cả bỏ mạng nơi ngục tối. Sống lại một đời Thụy Bích chọn cách bị người thù hận, ghét bỏ mà âm thầm giúp Thiên Vũ đi lên đế vị với mong ước cuối cùng sẽ được chết trong tay người mình yêu.

  Thiên Vũ sau khi tự tay giết chết người mà hắn căm hận nhất thì cũng là lúc hắn nhận ra đây là người hắn ngày đêm tìm kiếm và mong nhớ, cũng là người hắn yêu nhất: " Một lần nữa, nếu ta cũng có thể một lần nữa làm lại từ đầu. Một đời này ta nhất định sẽ không phụ ngươi."

  Thiên Vũ sống lại một đời, mang tất cả yêu thương đều để trên người Thụy Bích, bù đắp lại hai kiếp tình mà y đã dành cho hắn.
 • Khi Nhân Vật Phản Diện Muốn Làm Người Tốt

  Khi Nhân Vật Phản Diện Muốn Làm Người Tốt

  Cậu lớn lên trong sự yêu thương bảo bọc của ba mẹ, cậu chuyện đời còn chưa hiểu hết, cậu ghét cái ác và chỉ muốn làm người tốt a, nhưng vì sao khi xuyên vào cậu lại trở thành nhân vật phản diện thế này??
  Không được không được, phải làm người tốt, phải thay cái tên phản diện này làm người tốt.
  Tôi chỉ muốn làm người tốt chứ không muốn làm hoàng hậu của người đâu a hoàng thượng.
  Cuốn tiểu thuyết mà tôi đọc là đam mỹ a. Nhưng đam mỹ là truyện gì cơ? Nhân vật phản diện ác quá đi a. Sao nhân vật chính không mau phát hiện mà trừng phạt hắn đi? Vì cái suy nghĩ đáng chết đó mà bây giờ hối hận không kịp.
  ( Mộc Ức Thiên hệ liệt)
  Thể Loại: Đam Mỹ Xuyên Không, Cung Đình Cổ Trang, Nhất thụ Nhất Công, Sinh tử văn, Đế Vương công Ngây thơ thụ.
  Tác giả: Song Bích.
 • Phụ Hoàng Của Ta Là Tuyệt Đối

  Phụ Hoàng Của Ta Là Tuyệt Đối

  Tác giả: Song Bích

  Thể loại: Đam Mỹ, Truyện Sủng, Truyện Cung Đấu, Trọng Sinh

  Giới thiệu:

  Thân là độc nhất nhi tử của thượng thư quyền cao chức trọng Huyền Tước, cháu và được nhận làm nghĩa tử của Huyền Lan Thi quý phi mà hoàng đế sủng ái, Huyền Kỳ từ nhỏ lớn lên cùng các vị hoàng tử hoàng triều, không những không bị xem thường mà hầu hết các hoàng tử đều có tình cảm với y.

  Bất cứ ai nhìn cũng có thể biết y là một hài tử may mắn kể từ khi sinh ra, tuy vậy ít có ai biết được rằng cuộc đời của Huyền Kỳ không phải do mình được phép chọn lựa. Sống không thể làm theo ý mình khiến Huyền Kỳ cũng chỉ tựa như một con búp bê không có cảm xúc, cho đến một ngày y cũng đã có thể tự mình làm chủ bản thân để làm một việc không phải do kẻ khác sắp đặt.