Tác Giả Sư Tử Bạch

 • Vương Gia Đã Bị Ta Thu Phục

  Vương Gia Đã Bị Ta Thu Phục

  Hoàng Ngọc Nhi vì cứu bạn thân nên bị xuyên không vào một vị vương phi không được sủng ái, tính tình lại nóng nảy, điên cuồng, nàng ấy vì nhìn thấy phu quân ôm người khác liên tức giận đùng đùng chạy tới tất người ta, lại bị phu quân người ta đẩy xuống nước.

  Kể từ đây Hoàng Ngọc Nhi phải thay thể nàng ấy sống. Tính cách thay đổi, lời nói cử chỉ cũng không giống ai khiến vị vương gia nào đó vốn chán ghét nàng cũng đành nhìn nàng bằng con mắt khác
 • Cô Vợ Gả Thay Của Tổng Tài Tàn Tật

  Cô Vợ Gả Thay Của Tổng Tài Tàn Tật

  Bạch Ngọc Lan đang lau mồ hôi cho anh bỗng nhiên Dương Tử Sâm thốt lên: “Ngọc Lan, cả đời này tôi không thể mang lại hạnh phúc cho em, chúng ta ly hôn đi, em xứng đáng ở bên người đàn ông tốt hơn tôi ” Bạch Ngọc Lan nghe vậy khựng tay, vô thức nắm chặt chiếc khăn tay lại nhìn chăm chăm vào đôi mắt rủ xuống của người đàn ông hỏi: “Tử Sâm, anh biết thế nào là hạnh phúc không?” Dương Tử Sâm không hiếu cô muốn nói gì mí mắt khẽ động đậy cô có thể thấy trong đôi mắt có chút nghỉ hoặc.

  Bạch Ngọc Lan lại chỉ đóa hoa màu trắng trên cành cây gần xe lăn của anh hỏi: “Anh biết đó là hoa gì không?”

  “Ngọc Lan” Anh theo bản năng nói.

  “Em đây” Cô cất tiếng đáp lại, giọng nói chan chứa niềm vui sướng.

  Dương Tử Sâm giật mình như nhận ra điều gì đó, Bạch Ngọc Lan lại nói: “Hạnh phúc chính là em được nghe anh gọi tên em như vậy, dịu dàng, tha thiết, anh đứng dậy cũng được, vĩnh viễn ngồi đây cũng được, chỉ cần anh gọi tên em, ghi khắc tên em là đủ”

  “Chỉ như vậy khiến em thấy đủ rồi sao?”