Tam Nhật Thành Tinh

 • Mù Quáng Trung Thành

  Mù Quáng Trung Thành

  Bạn đang đọc truyện Mù Quáng Trung Thành của tác giả Tam Nhật Thành Tinh. Là một bạo quân, Lý Anh không thể nào hiểu được những thủ đoạn hung ác, tàn nhẫn của mình rốt cuộc đã khiến bao nhiêu người bất mãn.

  Chính vì thế, toàn bộ quan lại liên thủ, lật đổ hoàng đế, hạ sát thủ với y.

  Y chết đi, bị chặt đầu, thủ cấp bêu giữa chợ, người người đều đi qua phỉ nhổ.

  Khi linh hồn của y xuống địa phủ, chuẩn bị đến luân hồi, thì y nhìn thấy người khi còn sống mà y cực kì kiêng kị, Trấn Bắc tướng quân.

  Khi còn sống, y vì e dè thế lực của hắn, cho nên tìm cách đày hắn ra biên ải, thế mà giờ hắn đang được triều thần đẩy lên làm tân hoàng đế.

  Vốn dĩ y sẽ phẫn nộ, nhưng sau đó nhìn cảnh tướng quân tự tay đâm chết toàn bộ triều thần lẫn gia quyến của họ, khiến những người đã hạ sát y chết thảm, y bỗng nhiên không hiểu sao lòng mình lại thình thịch nhảy.

  Tướng quân cũng không đăng cơ, mà lấy ơn cứu mạng bức phó tướng không được xuất binh đánh giặc. Chẳng mấy chốc ngoại địch xâm lấn, đất nước lầm than.

  Còn tướng quân kia... lại ôm thi thể của y tự sát trong quan tài.

  Thời điểm sắp chết, y mới biết được tướng quân có tình cảm với y...
 • Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ

  Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ

  Tác giả: Tam Nhật Thành Tinh

  Thể loại: xuyên không, cổ đại, ngọt sủng

  Editor & beta: Lạc Tâm Nương Team

  *Thất tâm phong: là một loại bệnh tâm lý, phát bệnh ở thần kinh đại não, do năng lực chịu đựng của tâm lý nhỏ hơn áp lực bên ngoài, do đó xuất hiện tâm lý, hành động, ý chí trở nên bất thường. Thường xuyên xảy ra ở nhóm người chịu áp lực lớn.

  Loại chứng bệnh này thường xuất hiện trong tiểu thuyết, điện ảnh và trong phim truyền hình, cho nên người ta có một loại hiểu biết chính xác, cũng là hiểu biết đặc biệt đối với chuyện này.

  –baidu–

  Đỗ Thư Dao xuyên qua một chuyến, thế mà lại bị mẹ kế gả cho Vương gia điên, thật là xui xẻo từ trong trứng xui ra mà.

  Nguyên chủ cả ngày chỉ biết lấy nước mắt rửa mặt, đến nổi một người sống sờ sờ mà lại chết vì khóc. Nhưng lần đầu tiên tiếp xúc với Vương gia điên trong truyền thuyết, bị Vương gia giả chó dữ đuổi chạy tới mức sắp gục trên thềm đá.

  Từ đó, Vương gia này vừa thấy nàng, càng tỏ ra rung đùi đắc ý, kêu như chó, vui vẻ chạy quanh, le lưỡi, kêu gâu gâu quẩy mông. 

  Nàng cảm thấy thật giống như đang nuôi một con chó…

  - ----

  Lúc đầu xuyên qua Đỗ Thư Dao: Dám trêu ta, thả chó cắn ngươi!

  Sau đó: Vương gia, chạy!

  - -----

  Người xuyên cẩu, rồi lại xuyên về. Trung khuyển luyến ái, sủng văn.