Tác Giả Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết

 • Sổ Điểm Danh Vạn Giới

  Sổ Điểm Danh Vạn Giới

  Dịch: Lãng Nhân Môn

  Giới thiệu:

  Nằm trên giường kí túc xá, Hứa Kỳ Tịch mất ngủ, thế là nghĩ vẩn vơ

  "Ba năm nữa mình sẽ thế nào nhỉ?"

  Ai ngờ sáng sớm hôm sau, đáp án có luôn....

  Hiện tại đã là ba năm sau, sự nghiệp và tình yêu của hắn đều viên mãn.

  Hắn có một công việc vừa tự do lại đủ nuôi gia đình, có một cô vợ xinh đẹp, còn có một quyển sổ điểm danh chơi hoài không chán, chỉ cần đọc cái tên xuất hiện trên đó thì sẽ có thanh âm đáp lại.

  Tất cả đều rất hoàn mỹ, là hình mẫu của kẻ chiến thắng trong cuộc đời.

  Nhưng...

  Hắn lại không có ký ức của "ba năm" này.

  Hắn là màn hình cắt một phát đã tới ba năm sau luôn.

  Hứa Kỳ Tịch sợ hết cả hồn.

  Sau khi ở cùng cô vợ được vài ngày, hắn lại phát hiện một chuyện rất thú vị.

  Cứ đến cuối tuần thì vợ hắn lại sắm vai một chuyên gia khoa học kỹ thuật... Lại còn bắt đầu lắp ráp một thứ dụng cụ nhìn thôi đã thấy cảm giác khoa học viễn tưởng rồi.

  Tên là: Máy đột phá trí não? Cánh cổng kỳ tích.

  Ừm, đúng là một sở thích đáng yêu.

  Hứa Kỳ Tịch cảm thấy khá đáng yêu, quyết định phối hợp chơi cùng cô.

  Mãi cho đến ngày hôm đó, cánh cổng kỳ tích thành hình... Cuối cùng Hứa Kỳ Tịch bỗng phát hiện, Đại Hạ của ba năm sau đã không còn như bình thường nữa.

  Thế giới và nền văn minh nhân loại đang nghênh đón một bước ngoặt mới!

  Cùng đọc truyện nhé!!!!
 • Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

  Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

  Bộ truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần này rất đặc biệt, đan xen tu chân vào giữa thế giới đô thị hiện đại mà rất hay, hợp lý. Rất thích hợp cho bạn nào muốn đổi gió. Tình tiết cực hài, cực sáng tạo, đầy bất ngờ (bạn chẳng thể bắt nhịp theo não tác giả được), nói chung đọc bộ này thì cứ chuẩn bị tình thần cười và cười thôi:v. Truyện xoay quanh một cái Cửu Châu Nhất Hào quần (như 1 group chát online), trong đó toàn là những tu chân giả có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm các thể loại. Tình cờ một thanh niên đầy thẻ người tốt Tống Thư Hàng (main của chúng ta) được mời vào “quần” và thế là con đường tu chân gian nan đầy “đau bi” của main mở ra từ đó.

  Đặc sắc của truyện tiệp hiệp hay này là xây dựng 1 dàn nhân vật toàn là hàng “cực phẩm”, đặc biệt là các thánh trong Cửu Châu quần, không ai lẫn với ai được, có thể nói main là người bình thường nhất trong truyện rồi:v.

  Anh Hàng nhà ta tuy được buff, cheat, có các tiền bối bảo kê kéo map tận tình nhưng cũng gặp phải nhiều tình cảnh rất nhọ, chẳng bao giờ mọi chuyện diễn ra theo ý, phấn đấu thành đạo sĩ lại toàn bị bắn qua tạo hình hòa thượng, bị dìm đủ kiểu từ làm rễ hành đến giả gái bất quá ta rất thích:v. Mà nhọ nhất là phải nói đến các nhân vật phản diện. Đọc truyện này thì thấy các nhân vật phản diện rất đáng thương, thường bị ngược một cách rất uất ức =)).

  Nhược điểm duy nhất là main up level khá chậm so với số chương (so về thời gian tăng cấp thì rất nhanh) do truyện tập trung vào các tình tiết, phó bản, event, diễn hài quá nhiều:v. Nhưng đảm bảo bạn sẽ không thấy chán vì tình tiết liên tục đổi mới mà rất hài.

  Bạn sẽ bắt đầu “hoài nghi nhân sinh” khi chứng kiến các tình cảnh như: luyện đan bằng nồi lẩu, học bí kíp qua usb, nạp điện cho pháp khí, hay lái trực thăng bay ra vũ trụ, đua xe ủi trên biển v…v… kèm theo đó là các biểu cảm “mặt mộng bức”, “khóe miệng co giật”, “lá gan đau nhức”, “thế giới quan tan vỡ” “triệt để tuyệt vọng” … các thể loại.:v

  Tóm lại là đọc rồi bạn sẽ nghiện với văn phong dí dóm, sáng tạo, các tình huống bất ngờ không theo một sáo lộ nào của tác giả.

  1 câu nói kinh điển trong truyện: “Nằm thảo thảo thảo thảo thảo thảo!:v”

  Các bạn cùng thưởng thức Tu chân nói chuyện phiếm quần