Thanh Sắc Vũ Dực

 • Quý Ngài Sầu Bi Muốn Sống Bình Yên

  Quý Ngài Sầu Bi Muốn Sống Bình Yên

  Úc Hoa thất nghiệp, gánh nặng gia đình đè nặng trên vai người yêu anh là Vưu Chính Bình.

  Người yêu là một nhân viên tạm thời ở trong tổ dân phố với lương tháng chỉ có 2500 tệ, khiến Úc Hoa vô cùng ưu sầu.

  Vưu Chính Bình âm thầm làm công tác bảo vệ thế giới từ tay của những kẻ phá hoại, các khoản trợ cấp vô cùng hào phóng.

  Vưu Chính Bình cả ngày phát sầu, cậu phải làm như thế nào mới không một chút dấu vết nói cho Úc Hoa, rằng tiền riêng của cậu có hơn trăm vạn?

  Mãi đến một ngày, Vưu Chính Bình nhận được thông báo, có một nguồn năng lượng khổng lồ đủ để phá hủy thế giới xuất hiện trong chính ngôi nhà của cậu.

  Vưu Chính Bình lo lắng Úc Hoa là người thường sẽ xảy ra chuyện, vội vàng nôn nóng dẫn dắt đội ngũ chạy về nhà, vừa vào liền thấy trong nhà một mảnh bình yên, Úc Hoa mang tạp dề, cán chảo đang được anh nắm trong lòng bàn tay, trong chảo là một con cá đã được chiên vàng hai mặt, mùi thơm tỏa ra bốn phía.

  Nhìn thấy Vưu Chính Bình, Úc Hoa đặt chảo lên bếp điện từ chưa mở nguồn, dùng tạp dề xoa xoa tay: “Anh chỉ là muốn tiết kiệm một ít tiền điện.”

  Vưu Chính Bình:……

  Kẻ phá hoại nhất trên thế giới là người yêu của cậu.

  Úc Hoa công, Vưu Chính Bình thụ, đại lão công X đại lão thụ.

  Úc Hoa (công) là kẻ hủy diệt mạnh nhất kiêm người chiến thắng trong thế giới vô hạn lưu, chán ghét cuộc sống không ngừng chiến đấu, một lòng muốn làm người thường, sống một cuộc sống yên bình với người yêu của mình, không biết làm sao mà trở nên quá trâu bò.

  Tag: Cường cường Dị năng Ngọt văn Sảng văn

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Úc Hoa, Vưu Chính Bình ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

  Một câu tóm tắt: Đại boss chỉ muốn sống một cuộc sống bình yên.

  Tác phẩm đánh giá:

  Tâm nguyện của Úc Hoa sau khi là người cuối cùng chiến thắng thế giới vô hạn lưu là làm một người bình thường, anh che giấu thân phận, phong ấn sức mạnh cùng người yêu trải qua ngày tháng sinh hoạt bình yên ấm áp. Ai biết có một ngày, phong ấn của Úc Hoa bỗng nhiên bị giải trừ, sức mạnh trở nên lớn vô cùng, thường thường làm hỏng đồ dùng trong nhà, điều này khiến cho khát vọng sinh hoạt bình yên của Úc Hoa vô cùng phiền não. Mà người yêu của anh là Vưu Chính Bình cũng bị một chuyện làm cho quấy nhiễu, đó chính là Vưu Chính Bình là một thành viên trong tổ chức bảo vệ thế giới với nhiệm vụ bắt những người vượt ải vô hạn lưu. Phu phu hai bên vì che giấu thân phận, giải quyết phiền phức, tạo ra vô số chuyện cười, cũng càng trở nên biết rõ lẫn nhau. Bản văn lấy những rắc rối trong hôn nhân là điểm khởi đầu, dùng nhỏ thấy lớn, miêu tả một thế giới quan rộng lớn và vô số nhân vật đáng yêu muôn hình muôn vẻ trong thế giới quan này. Tác giả hành văn đều đặn vững vàng, dùng văn tự mộc mạc phác họa ra thiết lập tính cách rõ ràng, lời kể đơn giản bộc lộ ra tính hài hước, ngôn từ đơn giản rõ ràng càng làm sáng tỏ lời văn dí dỏm, ngụ ý càng sâu xa.

  Thể loại: Cường cường Dị năng Ngọt văn Sảng văn

  Editor: Yumiko
 • Tinh Tế Tu Yêu

  Tinh Tế Tu Yêu

  Bạn đang đọc truyện Văn Án Tinh Tế Tu Yêu của tác giả Thanh Sắc Vũ Dực. Thanh Dương, Nguyên Anh kỳ người tu chân, nhân thân thể tẫn hủy cơ duyên xảo hợp dưới trọng sinh ở một con bẩm sinh dinh dưỡng bất lương Liệt Báo trên người, từ một người người tu chân biến thành yêu tu.

  Dịch Trạch, St.Terence đại học đặc ưu sinh, bối cảnh không rõ, ở cùng đi bạn tốt tìm kiếm Khế Ước Thú khi, mang về một con bẩm sinh bất lương Liệt Báo.

  Bổn văn là một cái người tu chân xuyên qua đến tương lai tinh tế thế giới chuyện xưa, khổ bức vai chính bởi vì không phải nhân thân chỉ có thể sửa vì tu yêu chuyện xưa. Kia chỉ báo hắn đương nhiên không có khả năng vẫn luôn là một con báo.

  Nếu là fan của Thanh Sắc Vũ Dực, bạn có thể đọc thêm Nữ Vương Dẫm Đạp Anh Đi, Thú Nhân Bộ Lạc Chi Ngã Thị Nam Nhân, Trọng Sinh Chi Bản Tính.
 • Mã QR Năng Lượng Cao

  Mã QR Năng Lượng Cao

  Văn án
  Sau khi quét mã QR, Hình Diệp tiến vào một thế giới quỷ dị khắp nơi đều là cạm bẫy.

  Hệ thống: Số người trong thế giới người mới là bốn, hình thức PvP, bởi vì giá trị may mắn của anh không đủ, phe địch ba người, anh một người.

  Hình Diệp:….

  Hệ thống: Phe địch không thể thấy, quy tắc không thể thấy, toàn bộ dựa vào tự tìm hiểu.

  Hình Diệp: ….

  Hệ thống: Đưa cho anh một đạo cụ nhiệm vụ, là một chiếc gương, không thể nói chuyện, không thể hoạt động cũng không có kỹ năng đặc thù, nhìn ai cũng thấy xấu.

  Hình Diệp:….

  Hệ thống: Anh làm thế nào để thắng đây?

  Hình Diệp: Giết toàn bộ.
 • Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue"

  Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue"

  Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Đô Thị, Nữ Phụ, Truyện Khác

  Văn án:

  Mary Sue là một thể loại truyện có nữ chính vô cùng bình thường, tác giả khai triển “bàn tay vàng” quá lớn, khiến ánh sáng từ vầng hào quang thánh mẫu chiếu xuống làm hủy hoại tương lai của không biết bao nhiêu già trẻ lớn bé.

  Mà Diêu Thiên Thiên lại chính là nhân vật xấu số bị xuyên vào quyển truyện thánh mẫu không có một tí logic này. Lý do chỉ vì cô đã bình luận vô cùng hăng máu, phê phán nó là “quyển tiểu thuyết Mary Sue trời đánh, máu chó phun đầy người”, thế là bị biến thành chị gái của nữ chính, một nhân vật có lòng dạ độc ác nhất trong truyện. Người chị này được thiết kế là “bia đỡ đạn” nhằm thúc đẩy vầng hào quang thánh mẫu của nữ chính. Tất nhiên, kết cục của cô ta vô cùng thê thảm.

  Để phòng ngừa cả thế giới bị thánh mẫu phá hoại, để bảo vệ hòa bình thế giới khỏi “bàn tay vàng” của thánh mẫu, để không dẫm lên vết xe đổ của bà chị trong cốt truyện cũ, Diêu Thiên Thiên đã thề với bộ truyện: Cô phải đấm chết đứa em gái thánh mẫu, lấy chân đá văng “Mary Sue”, dùng súng bắn bay người cha có bệnh “nữ nhi khống”, vác đại bác bắn bỏ những tên hâm mộ não tàn của thánh mẫu. Phá hủy hoàn toàn bộ truyện Mary Sue “trời đánh” này, khiến nó quay trở về là một bộ ngôn tình sạch sẽ, lãng mạn bình thường!

  Được rồi, bên ngoài mang tiếng là ngôn tình, nhưng đúng ra nó là một bộ truyện chứa đầy sự khinh bỉ...

  Đừng để bị hai chương đầu làm cho u mê, phải biết rằng, cốt truyện gốc chỉ dùng để bẻ thẳng thôi.

  Có ý tốt nhắc nhở: Truyện này 1v1, những người đàn ông não tàn nên chết hết đi!

 • Tinh Tế Âm Nhạc Đại Sư

  Tinh Tế Âm Nhạc Đại Sư

  Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực

  Editor: Châu Chíp

  Tình trạng edit: đang tiến hành.

  Số chương: 117 chương + 1 phiên ngoại

  Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Xuyên việt, Hệ thống, Tinh tế, Làm giàu, Cường cường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Hoán đổi linh hồn.

  Couple: Độc chiếm dục bạo biểu • Si hán trung khuyển công x Thân kiều thể nhuyễn dịch thôi đảo • Ngoài mềm trong cứng thụ

  *** Văn án ***

  Lê Hân xuyên qua trong lúc tuyệt vọng, trở thành một tên không có hộ khẩu trên tinh cầu Emir, không tiền trợ cấp không nhà ở không thân phận, quan trọng nhất là không có khí lực làm việc như các công nhân bất hợp pháp khác để kiếm tiền, ngoại trừ một cái hệ thống âm nhạc đại sư không giải thích được, hắn thậm chí không còn một lọ dịch dinh dưỡng để duy trì sự sống.

  Vì sống tiếp, hắn không thể không nỗ lực phấn đấu để trở thành một tên Tinh Tế âm nhạc đại sư.

  Bất quá…

  Chuyện gì xảy ra với sự thành công từ hát rong a!!

  Đây là một nghệ nhân đường phố trở thành Tinh Tế đại sư nhạc cổ điển thuận tiện cua được Tinh Tướng dốc lòng phấn đấu lịch sử, lại nói còn có hệ thống âm(hát) nhạc(rong) là chuyện gì xảy ra a~~~ 2333333333.
 • Những Năm Tôi Dùng Phi Nhân Loại Làm Diễn Viên

  Những Năm Tôi Dùng Phi Nhân Loại Làm Diễn Viên

  Vì tiết kiệm kinh phí, tên đạo diễn mới Chung Cửu Đạo đã thuê một ngôi nhà ma nổi tiếng lẫy lừng để quay phim.

  Ngôi nhà ma nhiều năm không có ai ở, đã có nhiều ác ma trước lập quốc sinh sống.

  Họ đi tới sau lưng Chung Cửu Đạo, muốn dạy dỗ cái con người cướp địa bàn với mình.

  Ai ngờ Chung Cửu Đạo ung dung lấy kịch bản ra, đọc to cho đám "người" ở trong nhà ma.

  Mấy con ma: Ế? Diễn vai ma quỷ trong kịch bản, cũng, cũng rất khoái đó!

  Chung Cửu Đạo cất kịch bản rồi hỏi mấy con ma: Có hứng thú quay phim không? Có tiền công, tôi đốt tiền vàng cho.

  Mấy con ma: Loại phim gì?

  Chung Cửu Đạo: Một sảng văn[1] báo thù của nhân vật ma quỷ.

  Mấy con ma rối rít giơ tay: Tôi, tôi muốn quay!

  Chung Cửu Đạo: Cạnh tranh vị trí, bên này thử sức.

  -

  Diễn viên tuyến mười tám không được coi trọng - Lạc Hòe vừa mới tốt nghiệp trường điện ảnh, nhận được vai phụ trong một bộ phim kinh dị.

  Mặc dù đoàn làm phim nghèo nàn, nhưng tính tình của đạo diễn rất tốt, nhân viên làm việc vui vẻ, khả năng diễn xuất của đàn anh đóng vai ma quỷ vừa tốt vừa nhiệt tình, kiên nhẫn hướng dẫn cậu quay phim.

  Đàn anh quỷ: Cậu diễn như vậy không được, cậu phải diễn chân thật vào. Cậu không chân thật, thì làm sao cậu có thể lừa những con người đó đến lãnh thổ của mình chứ?

  Lạc Hòe: Hửm?

  Đàn anh quỷ: Nói sai rồi, là chân thật mới có thể dẫn người xem vào trong diễn xuất của cậu.

  Lạc Hòe: Cảm ơn đàn anh! Đàn anh thật tốt!

  -

  Vòng giải trí, linh dị, truyện thoải mái, Chung Cửu Đạo công, Lạc Hòe thụ.

  "Đạo diễn thiên sư tự dưng đưa quỷ thần làm nhân viên miễn phí" công  x  "diễn viên có thể chất bát tự dễ dàng gọi hồn" thụ

  Hiện đại giá không, liên quan tới phi nhân loại và vòng giải trí

  Thiết lập hư cấu

  [1] Sảng văn: Nhân vật chính làm mọi việc đều thuận lợi, đánh đâu thắng đó, thăng cấp nhanh chóng.