Tác Giả Thâu Mã Đầu

 • Sau Khi Kết Hôn, Ngày Nào Phó Tiên Sinh Cũng Ghen

  Sau Khi Kết Hôn, Ngày Nào Phó Tiên Sinh Cũng Ghen

  Thể loại: H H H =))), truyện hiện đại ngọt ngào HE
  Số chương: 54
  Nguồn: PO18
  Biên tập: Gà Mê Múi
  Bìa: Gác Nhỏ Của Dạ Tước

  Có một cô vợ nhỏ ngọt ngào lại xinh đẹp là loại trải nghiệm thế nào???

  Phó tiên sinh: Chính là mỗi ngày đều phải đối mặt với đủ thể loại lang sói có thể nhào vào cướp đi cô vợ nhỏ hơn 12 tuổi thơm ngào ngạt này.
 • Nhật Ký Dưỡng Thành Liếm Cẩu

  Nhật Ký Dưỡng Thành Liếm Cẩu

  Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Dưỡng Thành Liếm Cẩu của tác giả Thâu Mã Đầu. Trường trung học Sơn Đại, lớp 10 đặc biệt có một quy định mà mọi người đều ngầm hiểu, chính là chủ nhiệm mới phải vượt qua được hết thảy thử thách mà cả lớp đưa ra, đặc biệt là không được biến sắc, chỉ có như vậy mới khiến các bạn học chấp nhận và kính trọng.

  Trong khi một số thành phần không đàng hoàng đang háo hức suy nghĩ cách để khiến chủ nhiệm lớp hiền hòa kia bị dọa sợ, thì đại ca của họ lại bực tức đá cả đám ra khỏi lớp học.

  Sau đó cả trường rộ lên một tin mới, cô giáo mới đến này thật sự rất rất hiền lành, y như con cừu non, thế nhưng lại khiến con sói đầu đàn hung ác nhất trường trở thành liếm cẩu của mình.

  Liếm cẩu "舔狗": Đây là một thuật ngữ mạng, chỉ loại người mà trong mối quan hệ nam nữ, biết rõ đối phương không thích mình, nhưng vẫn không hề có tôn nghiêm và liêm sỉ dùng mặt nóng dán mông lạnh
 • Tiễn Đi Kẻ Thứ Ba

  Tiễn Đi Kẻ Thứ Ba

  Bạn đang đọc truyện Tiễn Đi Kẻ Thứ Ba của tác giả Thâu Mã Đầu. Vào lúc Chu Du tròn 17 tuổi, cô muốn "gục ngã" khi biết mẹ ruột của mình đi ngoại tình cùng với một tên sinh viên, thậm chí gia đình nhỏ của cô còn có nguy cơ tan nát.

  Nhằm bảo vệ những thứ đáng quý của mình, Chu Du quyết định xử đẹp tên xú tiểu tam này!

  - --

  Tôn Hoài Cẩn: Cô cho tôi là tiểu tam?