Thúy Hường

 • Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy

  Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy

  Cô và hắn, là một cuộc hôn nhân không tình yêu. Cô gặp hắn trong lần xem mắt thứ n của mình, còn hắn thì là lần đầu gặp cô gái ngỗ ngược như cô. Ngày đầu gặp nhau, ma xui quỷ khiến hai người về chung một nhà với nhau. Cô không ưa hắn một chút nào, bởi vì ngay sau khi mới đi đăng kí kết hôn xong, hắn đã để lại cho cô một ấn tượng rất tồi tệ, đó là bỏ lại mình cô ở trước cửa Cục dân chính, hại cô phải ôm cục tức trong bụng mà về nhà.

  Sau đó về tới nhà, Vân Vy mới biết thì ra là bố mẹ hai bên đã tính sẵn tương lai cho cả hai rồi, lần này cô muốn chạy cũng không thể nào chạy thoát nổi. Chuyện này Cố Thừa Duật, chồng cô, cũng biết.

  Trước đó cô và hắn đã thoả thuận là sẽ không ai can thiệp vào đời sống riêng tư của nhau, đường ai người nấy đi. Nhưng không may là mẹ chồng đã tính kế hoạch sẵn, phòng trường hợp cô và hắn không chịu hợp tác.

  Ngay vào đêm tân hôn, cô cùng hắn triền miên ân ái. Chính cô cũng không hề nhận ra rằng, kể từ giây phút đó, địa ngục của đời cô bắt đầu ập tới.
 • Điên Tình

  Điên Tình

  Cô và hắn, vốn dĩ ban đầu chỉ là người thân của nhau. Cô là con nuôi của hắn, còn hắn là cha nuôi của cô...

  - Cha nuôi, ông thật đáng giận, ông không những chiếm đoạt thân thể tôi mà còn muốn có được trái tim tôi ư?

  - Uyển, em phải yêu tôi, nhất định phải yêu tôi.

  - Cha nuôi, tôi hận ông, ông thật là một tên bại hoại, một kẻ biến thái thần kinh.

  - Uyển, em đánh tôi cũng được, mắng tôi cũng được. Nhưng em không được phép hận tôi, cả đời này của em chỉ có thể yêu tôi mà thôi. Tôi sẽ không cho phép em rời khỏi tôi nửa bước.

  - Cha nuôi, phải làm thế nào ông mới chịu buông tha cho tôi? Tôi thật sự mệt mỏi lắm rồi.

  - Không đời nào, em phải yêu tôi, phải ở lại đây. Em vĩnh viễn không được phép rời xa tôi!