Tác Giả Thủy Sâm Sâm

 • Hôn Ước Của Cổn Cổn Có Mắt Âm Dương

  Hôn Ước Của Cổn Cổn Có Mắt Âm Dương

  Bạn đang đọc truyện Hôn Ước Của Cổn Cổn Có Mắt Âm Dương của tác giả Thủy Sâm Sâm. Cổn Cổn làm quốc bảo bị bọn trộm lột da rút gân. Đến khi tỉnh lại, chưa kể thân thể của mình vẫn khỏe mạnh, lá non còn rất sung túc nữa kìa. Nhưng ánh mắt của quái vật ở chung quanh quá nóng bỏng, quan trọng nhất là cái đám bay đến bay đi, mặt xanh mét có răng nanh, thiếu một chân là cái gì vậy?!

  (⊙o⊙) A, quái vật hai chân kia lại đến nữa rồi, hử, cái chén này là cho mình sao? Lá non ăn ngon quá, phải giấu vào chỗ sâu nhất trong ổ mới được.

  Trong tim của thượng tướng lớn tuổi sống ở tương lai có thêm một gấu trúc đoàn nhi (kiểu như cục bông ấy, sau này còn được ghép nhiều kiểu đoàn nhi nữa, chả biết dịch sao cho sát nên Điềm để nguyên luôn:v), đi đến đâu đem theo đến đó. Nơi đã từng vác súng, biến thành cái sọt chứa đầy lá cây.

  Có một ngày, Cổn Cổn biến thành một thiếu niên mỹ mỹ đát.

  Cổn Cổn xụ xụ mặt: Đại quái vật tôi đói. Hử? Lông của tôi đâu!

  Thượng tướng đại nhân bị manh đến đầy mặt máu: “!!!” Bảo bối của tôi!
 • Bàn Tay Vàng Dẫm Mặt Mạnh Nhất

  Bàn Tay Vàng Dẫm Mặt Mạnh Nhất

  Văn án: 

  Một lần nọ, Tấn Giang phát sinh lỗi khiến thế giới diễn sinh cũng rung chuyển theo, rung đến mức rụng luôn bàn tay vàng của nam thần. Vì thế, số liệu biến dị Mạc Tạp được phong làm “bàn tay vàng”, bắt đầu kiếp sống làm bug của thế giới, giúp nam thần đi tới đỉnh cao của nhân sinh.

  Mạc Tạp kháng nghị: Năm sao khen ngợi của ta đâu?!

  Tiểu trợ thủ: Làm bàn tay vàng, ngài phải xóa được tiểu thụ, pháo hôi được tiểu công, làm cảm động được tiểu tam, đánh chạy được bạch liên hoa, bẻ cong được cốt truyện. Chức trách đều bị ngài giành làm hết rồi, còn cần nam thần làm gì nữa?

  Sau một hồi ———–

  Tiểu trợ thủ: Mạc Mạc, ngài vừa hoàn thành nhiệm vụ bàn tay vàng nghịch tập thành thần, thành công thuần dưỡng nam thần thành trung khuyển.

  Mạc Tạp:... ( ̄△ ̄;)

  #Nam thần luôn làm mất bàn tay vàng#

  #Luận khả năng ngụy trang thành bàn tay vàng của virus#

  CP: Yêu nghiệt bàn tay vàng cường thụ x Chó điên nam thần cường công