Tiểu Mộc Ngật Đáp

 • Sống Lại Giúp Anh Làm Vua Thời Mạt Thế

  Sống Lại Giúp Anh Làm Vua Thời Mạt Thế

  Hán Việt : Mạt thế trọng sinh chi trợ nhĩ vi vương

  Mạt thế cường đại si tình công x lãnh huyết lạnh nhạt thụ 

  Tiện thụ sống lại - cường cường hỗ sủng - HE

  Văn án.

  Đời trước không hiểu sao cậu lại yêu đến điên cuồng một tên cặn bã như vậy, vì hắn mà hạ thấp bản thân, vứt bỏ tôn nghiêm lại còn hạ mình làm lẽ, chính tay dâng hết gia sản cha để lại cho tên đó.

  Quá đáng hơn còn vì một kẻ không ra gì mà lợi dụng người hết mực yêu thương cậu, chỉ nghĩ một lòng giúp tên kia leo lên đỉnh cao sự nghiệp, kết quả chính là nhìn hắn hô mưa gọi gió trên thương trường, ôm ấp người khác, oanh yến vờn quanh.

  Tên cặn bã kia cho đến thời mạt thế vẫn không thay đổi, cậu phát hiện mình có dị năng, vẫn không đành lòng bỏ rơi gã, thế nên lại lần nữa trợ giúp gã, mong rằng gã sẽ nhìn thấy chân tình của mình.

  Nhưng không, bản tính của gã vốn không đổi, vì một người phụ nữ gãkhông chút lưu tình đưa cậu vào phòng thí nghiệm lạnh như băng, đối mặt với từng đợt thí nghiệm không dừng, còn hại chết người đàn ông liều chết tới cứu cậu, sau cùng tên rác rưởi đó ôm lấy cái gọi là tình yêu đích thực tiếp tục cuộc đời bá chủ của gã.

  (Nhưng, may mắn bản thân sống lại, xem tiện thụ như thế nào trở nên máu lạnh, một đường đạp máu tươi, nắm tay vị vua tình cảm chân thành leo lên đỉnh!)

  Nội dung: Cường cường - trọng sinh - mạt thế - ngọt văn

  Nhân vật chính: Lữ Mộc, Thương Liêm

  Nhân vật phụ: Cảnh Bạc, Họa Thư, Quả Tuấn Đẳng

  Khác: Chủ thụ -  cường cường - hỗ sủng.