• Bạn Gái Của Ảnh Đế Là Phú Bà Đại Nhân

  Bạn Gái Của Ảnh Đế Là Phú Bà Đại Nhân

  Tác giả: Tĩnh Ái

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước

  Yên Vân Hạ là nữ tổng tài của một công ty giải trí lớn có tiếng trong nước. Lý Trạch Lâm lại là một nam diễn viên trẻ mới Yên Vân Hạ tình cờ gặp Lý Trạch Lâm trong một quán bar nổi tiếng. Khi ấy Lý Trạch Lâm làm bồi bàn và bị ép uống rượu, thậm chí còn bị dọa đánh. Yên Vân Hạ ban đầu không tính để ý, nhưng khi nhìn thấy gương mặt quật cường của Lý Trạch Lâm, trong lòng bỗng nhiên không kiềm chế được mà thương tiếc.

  Yên Vân Hạ quyết tâm ra tay giúp đỡ, thậm chí còn thay Lý Trạch Lâm tẩn cho đám người kia một trận. Không ngờ lần tiếp theo gặp lại, Yên Vân Hạ chính là sếp lớn của công ty mà Lý Trạch Lâm kí hợp đồng. Từ đây, câu chuyện tình yêu của hai người bắt đầu được xây dựng. Có đau khổ, cũng có hoan hỉ, khoảng cách tuổi tác lại là cả một vấn đề lớn. Giới showbiz vốn tạp nham, hiểm trở, liệu rằng tình yêu của họ có thể bền vững mà phát triển hay không?
 • Oan Gia Ngõ Hẹp - Vô Tình Lại Yêu Em

  Oan Gia Ngõ Hẹp - Vô Tình Lại Yêu Em

  Truyện Oan Gia Ngõ Hẹp – Vô Tình Lại Yêu Em của tác giả Tĩnh Ái viết về Hoa Đan Di và Tiêu Tranh chính xác là một cặp đôi oan gia ngõ hẹp trong truyền thuyết.

  Ngoài đời khắc khẩu, trong game cũng là đối thủ không đội trời chung.

  Một người là sinh viên – Một người là giảng viên, thường xuyên gây khó dễ cho nhau.

  Ấy vậy mà ở trong game lại vô tình kết thành một cặp, ngọt ngào khiến người khác phải ghen tị.

  Có điều chỉ khi cặp đôi này từ trong game muốn tiến triển ra ngoài đời thì họ mới biết đối phương chính là kẻ thù của mình.

  Những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xuất hiện. Liệu rằng Hoa Đan Di và Tiêu Tranh có thể tiếp tục ở bên nhau hay là sẽ có biến cố xảy ra?