• [Hệ Thống] Phút Cuối Cứu Giúp

  [Hệ Thống] Phút Cuối Cứu Giúp

  Tác giả: Tô Ri

  Thể loại: xuyên sách, khoái xuyên, đam mỹ, hệ thống, viễn tưởng, bình phàm thụ,...

  Tóm tắt:

  Giây phút gặp được hệ thống, Bối Quy Lang cuối cùng cũng hiểu ra mọi chuyện. Cô em gái ruột Bối Vy Vy cố chấp, ương bướng của cậu chỉ là một nữ phụ ác độc trong một cuốn tiểu thuyết đam mỹ. Lang cưng chiều em gái hết mực, để rồi Vy Vy mù quáng yêu một người không nên yêu, cô đã không từ thủ đoạn hãm hại nam chính thụ, để rồi bị hắc bang lão đại ghi thù khiến gia đình rơi vào thảm cảnh. Bối Quy Lang không thấy Vy Vy làm sai, cậu vẫn sẽ ủng hộ em gái hết mực, dù cho người đời có chửi bới, phỉ nhổ em ấy.

  Bối Quy Lang đã được hệ thống mặc định, làm nhiệm vụ giáo dục và thay đổi số phận của nhân vật hi sinh. Bối Quy Lang không do dự mà đồng ý.

  Bọn họ chỉ bị vận mệnh của tiểu thuyết an bài, nhận lấy kết cục đáng thương giống như em gái của cậu. Bối Quy Lang đã quyết định, sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ này, để cải biến số mệnh của em gái.

  Bối Quy Lang là một người bình thường không tài cán, nhưng... ai có thể ngăn cản cậu?

  Nhân vật chính: Bối Quy Lang.
 • [Mạt Thế] Tam Hồi

  [Mạt Thế] Tam Hồi

  Tác giả: Tô Ri

  Thể loại: đam mỹ, nhất thụ tứ công, chủ thụ, cường công cường thụ, xà tinh- phúc hắc- độc chiếm- ôn nhu công, mạt thế, dị năng, yandere, trọng sinh,...

  Tóm tắt:

  Có rất nhiều chuyện trên thế giới này không thể thay đổi, ngay cả khi mọi thứ đã kết thúc. Động đất, mưa bão, zombie, quái vật,... đều không thể thay đổi được tình yêu của tôi dành cho em.

  Tôi yêu người con trai tên Lâm Nhã, tôi yêu em ấy một cách điên cuồng.

  Nhưng hiện thực vô cùng khắc nghiệt, tôi có rất nhiều tình địch, mà Lâm Nhã cũng chưa bao giờ coi tôi là người yêu.

  Nhân vật chính: Lâm Nhã, Dương Phù Hinh, Cố Tinh Hải, Mạn Sanh, Lâm Hàm.
 • Xuyên Qua Lộ Tuyến Đặc Biệt

  Xuyên Qua Lộ Tuyến Đặc Biệt

  Tác giả: Tô Ri

  Thể loại: đam mỹ, hệ thống, khoái xuyên, viễn tưởng, chủ thụ, sảng văn, nhất thụ đa công,...

  Tóm tắt:

  Trần Ô Lâm là một tên hủ nam thích ghép cặp và viết truyện về các đôi nam×nam, nhưng cậu lại là trai thẳng 100%. Ước nguyện lớn nhất của Ô Lâm là tìm được một cô vợ hủ nữ cùng sở thích với bản thân, ngày ngày cùng nhau đọc boy love và chia sẻ niềm vui chung, sau đó sinh thêm một bánh bao nối tiếp truyền thống hủ lộ.

  Khi đã cầu hôn thành công cô bạn thân, Trần Ô Lâm không ngờ bản thân bị tai nạn mà chết, hạnh phúc trước mắt trong phút chốc liền trở thành hư vô.

  Trần Ô Lâm được hệ thống thần kỳ lựa chọn trở thành kí chủ giúp thu thập mảnh hồn, nếu hoàn thành nhiệm vụ hắn có thể trở về thân thể của mình hưởng thụ nhân sinh cộng thêm kỹ năng học được từ cửa hàng hệ thống.

  Cậu không hề tầm thường, cậu khác người ngoài ở chỗ... cậu chính là hủ nam. Con đường của Ô Lâm ta đây không thể nào theo lộ tuyến bình thường so sánh!!!

  Q1: Tinh tế thế giới

  Q2: Tây huyễn thế giới

  Q3: Hiện đại thế giới

  [đang cập nhật]

  Nhân vật chính: Trần Ô Lâm| Sasha, Green, Errand, Koshaff, Snow, Orleo, Blom.
 • Hệ Thống Xuyên Sách Ma Tu

  Hệ Thống Xuyên Sách Ma Tu

  Tác giả: Tô Ri

  Thể loại: xuyên thư, cổ đại, dưỡng thành, ngụy phụ tử, tu chân tiên hiệp, huyền huyễn, chủ thụ, hệ thống, bàn tay vàng, xà tinh bệnh phúc hắc độc chiếm công × ôn nhu mỹ thụ, hắc hóa,...

  Tóm tắt:

  Trầm Lăng là một độc giả trung thành một bộ tiểu thuyết ngựa đực văn, cậu vô tình bị hệ thống bắt cóc xuyên vào thế giới tiểu thuyết Huyết Hải Thiên Ma, nếu muốn trở về thế giới cũ chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống giao cho: trở thành nhân vật quang hóa nhất tiểu thuyết và giúp nam chủ trở thành người mạnh nhất của tu chân giới.

  Nhưng mọi chuyện chẳng dễ dàng gì, khi tất cả các nhân vật đều là thành phần tra nam tiện nữ thích ngược tâm ngược thân, không phải S cũng là M, bao gồm cả nam chủ Họa Mục Tiên bệnh hoạn biến thái tâm thần phân liệt.

  Con đường về nhà thật gian nan a...

  Cơ mà, có ai nói cho cậu biết tại sao nam chủ lại bám người như vậy không?

  - ----

  Lần đầu tiên gặp mặt, đó là rung động nhất thời của một hài tử bị tổn thương nặng nề.

  Lần thứ hai gặp mặt, đó là sự đố kỵ và khó chịu đầy mơ hồ, chỉ muốn giết tất cả những ai từng chạm vào y.

  Lần thứ ba... rồi lần thứ tư... có lẽ... y đã trở thành tâm ma lúc nào không hay.
  - ----

  Cp chính: Trầm Lăng (Cẩn Dục Lăng), Họa Mục Tiên| Cp phụ: Tiểu Quỷ, Tô Viễn Sinh.