Tổng công đại nhân

 • Có Cơ Hội Thừa Nước Đục Thả Câu

  Có Cơ Hội Thừa Nước Đục Thả Câu

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Ấm áp, Duyên trời tác hợp, Nữ cường

  Số chương: 102

  Nguồn: Ánh Nguyệt

  Văn án:
  Giang Gia Niên, nữ tổng tài 30 tuổi cuồng công tác không có kinh nghiệm yêu đương,
  Trong mắt nhân viên chính là lão xử nữ không gả ra được,
  Mỗi tháng có hai mười ngày bay đi bay lại.
  Hạ Kinh Chước, nam cơ trưởng 27 tuổi, phong độ nhẹ nhàng, tuổi trẻ đầy hứa hẹn.
  Trong mắt nhóm tiếp viên hàng không chính là kim cương vương lão ngũ.
  Người trước cùng người sau nổi lên tỷ đệ luyến.
  Hình ảnh quá đẹp, mọi người mở rộng tầm mắt.

  Lần đầu edit truyện liên quan đến phi công. Nếu có từ ngữ chuyên ngành nào không đúng mong mn bỏ qua.
 • Tái Thế Làm Phi

  Tái Thế Làm Phi

  Thể loại: Ngôn tình cổ đại, trùng sinh, sủng
  Độ dài: 53 chương
  Edit: Liệt Hỏa Các
  Beta: Mạc Y Phi, Tửu Thanh

  Mạnh Uyển ở đời trước là đích nữ nhà thừa tướng nhưng lại vì tình yêu nam nữ mà hủy hôn ước với tam điện hạ, lại cùng với môn khách Tô Ký Trần xuất thân bần hàn mà bỏ trốn.

  Cứ nghĩ sẽ có cuộc sống hạnh phúc nào ngờ lại bị hành hạ. Mẹ chồng ghét bỏ, luôn miệng trách móc nặng nề, nàng lại chẳng mang thai nổi, còn bị ái thiếp đuổi cổ ra khỏi nhà phu quân, mỗi một việc xảy ra đều khiến lòng nàng dần nguội lạnh.Chịu đựng đến lúc chỉ còn hấp hối, nàng mới biết người luôn âm thầm bảo vệ, giúp đỡ cha mẹ nàng lại chính là Tam điện hạ đã bị nàng vứt bỏ.

  Trùng sinh sống lại, nàng thề tuyệt đối sẽ không đi lầm đường như kiếp trước, nhất định phải hiếu thảo với cha mẹ, hết lòng yêu thương nam nhân tốt bụng kia…
 • Bão Cát Mang Em Đến Bên Anh

  Bão Cát Mang Em Đến Bên Anh

  Giới thiệu:

  Một khi đã gặp phải chuyện xúi quẩy thì sẽ liên tiếp bị cuốn vào vô vàn những điều đen đủi khác, quanh năm gặp bất trắc. Đây quả thực đang nói về cuộc đời của Đinh Dao.

  Kể từ lúc bị đứa em gái ruột “đập chậu cướp hoa” gã bạn trai hai năm của mình, thì cuộc đời cô đã rẽ sang một trang mới với cả chuỗi bi kịch.

  Di tích cổ hoàng cung bị bão cát bao phủ hơn nửa, Đinh Dao chen chúc trong đám đông, chiếc máy ảnh mà cô đang cầm trong tay rơi xuống đất, phá hỏng văn vật [1] trong hố đất mà chuyên gia khảo cổ nọ muốn lấy…

  Bùi Nhiên: Ban đầu, khi vẫn còn khai quật di tích ở Long Hạ có một tên nông dân đã trộm di chỉ khảo cổ [2] bằng đồng mang đi bán, cô biết ông ta bị kết tội gì không?

  Đinh Dao: … Tội gì?

  Bùi Nhiên: Tử hình.

  Mặt của Đinh Dao xanh như tàu lá chuối.

  Bùi Nhiên ngạo mạn bồi thêm một câu: Dĩ nhiên, đó là chuyện của 27 năm trước thôi.

  Ặc, chưa phải ngỏm nhưng hình như cũng chẳng khá khẩm gì hơn TAT…
  Chú thích:

  [1] Văn vật là bộ phận của văn hoá, chỉ những công trình vật chất có giá trị nghệ thuật, văn hoá, lịch sử, những nhân tài lịch sử trở thành di dản văn hoá của một dân tộc.

  [2] Di chỉ khảo cổ hay địa điểm khảo cổ học, đôi khi nói rút gọn là di chỉ, là địa điểm, trong đó các bằng chứng về hoạt động trong quá khứ được bảo tồn, và đã và đang được hoặc có thể được điều tra bằng cách sử dụng phương pháp khảo cổ học và đại diện cho một phần hồ sơ khảo cổ.

  Truyện có liên quan đến ngành khảo cổ học, tuy không chuyên sâu nhưng một vài thuật ngữ bọn mình sẽ cố gắng tìm và chú thích.