Tùy Vân Lưu Thủy

 • Nữ Đế Trọng Sinh

  Nữ Đế Trọng Sinh

  Bạn đang đọc truyện Nữ Đế Trọng Sinh của tác giả Tùy Vân Lưu Thủy. Chỉ mới ba năm, mà cảm giác như một giấc mộng thật dài, cả đời người dường như cũng chỉ ngắn lại chừng đó!

  Còng không phải là một đời sao?

  Vì Dạ An Thần hiện giờ đã không phải là Dạ An Thần của ba năm trước nữa.

  Đời trước, muội muội của nàng lật đổ nàng, muốn bước lên đế vị, còn người nàng để ở trong lòng, đến mức đem hết tâm can dâng hiến, cuối cùng lại chĩa mũi đao hước về nàng.

  Nàng mới hiểu mình đã ngu dại đến chừng nào!

  Những người nàng tin tưởng, bộ mặt thật xấu xí và ghê tởm đến cỡ này!

  Trọng sinh trở lại, nàng một lần nữa bước lên ngôi vị nữ đế, nhưng người đã lặng lẽ bảo vệ nàng – Tuyết Sương Linh – đã không thấy bóng dáng.

  Khi tất cả bắt đầu lại lần nữa, nàng biết ông trời đối với nàng không tệ, những người thiếu nàng, tất cả phải trả lại cho nàng.

  Mà Tuyết Sương Linh, nàng phải sủng trong lòng bàn tay, không ai có thể tổn thương nàng lần nữa.
 • Trọng Sinh Đái Trứ Khuê Mật Tẩu Mạt Thế

  Trọng Sinh Đái Trứ Khuê Mật Tẩu Mạt Thế

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Đái Trứ Khuê Mật Tẩu Mạt Thế của tác giả Tùy Vân Lưu Thủy. Mạt thế tiến đến, nhân loại dần dần phân hóa, bởi vì cái gọi là sinh tồn, lợi dụng lẫn nhau, giẫm đạp lên nhau, lại quá bình thường.

  Đây chính là thời đại thử thách, cũng là thời đại nhìn rõ nhân tính có thể suy đồi đến thế nào.

  Chứng kiến biết bao cảnh người thân, người yêu, bạn bè phản bội nhau, hai người lại càng dựa vào nhau,tin tưởng nhau, nắm tay nhau cùng tồn tại.

  Nhưng trớ trêu là họ lại lạc mất nhau.

  Được trọng sinh, liệu hai người có thể thoát khỏi số phận kiếp trước? Hay một lần nữa rơi vào tình cảnh vạn kiếp bất phục!