Tác Giả Ức Cẩm

 • Tôi Cam Đoan, Sẽ Không Đánh Chết Cậu!

  Tôi Cam Đoan, Sẽ Không Đánh Chết Cậu!

  <Tôi Cam Đoan, Sẽ Không Đánh Chết Cậu!> tại TruyenTRZ.com 

  ========"
  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt, 2S (sủng-sạch)

  Edit + Beta + Bìa: Tiểu Pi

  Giới thiệu:

  Công việc áp lực, cô nhịn! 

  Bị bạn trai cũ hãm hại, cô nhịn! 

  Không người theo đuổi, cô nhịn!

  Nhưng mà bị cái tên tiểu tử mới hai mươi mấy tuổi đầu quấy rầy, thật là không thể nhịn được nữa! 

  Phương Thiếu Tắc, cậu lại đây, tôi cam đoan sẽ không đánh chết cậu! 

  【 Tác giả thân ái nhắc nhở 】※ ngọt, ấm, sủng, không nội hàm nha không nội hàm. Đặc biệt thích hợp cho những bạn có thần kinh yếu, không chịu được đả kích lớn a. ^_<

  ***Lưu ý: tác giả không đặt tựa chương, nên tựa chương do editor tự đặt.
 • Độc Dược Phòng Bán Vé

  Độc Dược Phòng Bán Vé

  Edit: Nhóm Vficland
  Beta: Cherry, Chi Mimiu, Sahara

  Cô là diễn viên xuất sắc có tài năng, tỏa sáng lộng lẫy, xinh đẹp lại tao nhã
  Không thiếu kẻ rỗi hơi, ganh tị với cô, ai chẳng biết sau lớp hóa trang rực rỡ muôn màu đó, nụ cười của họ lại có bao nhiêu phần chân thật chứ
  Hừ
  Cô cũng không thèm so đo
  Ở giới showbiz này, ai chẳng phải đóng kịch cho tốt, cô cũng không ngoại lệ, các người ton hót, cô sẽ cố vờ e lệ, dịu dàng chấp nhận, các người dọa nạt, cô sẽ run rẩy đáng thương tranh thủ sự đồng tình, kẻ muốn sờ mó đụng chạm, cô còn có thể trả đũa cho hắn tím tái mặt mày, mất mặt ê chề
  Muốn đấu với diễn viên như cô sao, về mà luyện lại trước gương 1000 lần đi nhé

  Còn dám đồn thổi rằng cô đi đường tắt
  Nói ra thật nực cười
  Quá thừa đi!
  Trong phạm vi nào đó, có nữ minh tinh nào có thể dũng cảm đứng ra vỗ ngực nói: "Tôi cho tới bây giờ chưa từng dựa vào mối quan hệ với cấp trên! E rằng vỗ ngực cũng chẳng có tiếng kêu, trái lại còn làm xẹp xuống đám si-li-con trong ngực ấy!"
 • Con Thỏ 'Bắt Nạt' Cỏ Gần Hang

  Con Thỏ 'Bắt Nạt' Cỏ Gần Hang

  Thể loại: Hiện đại

  Mẹ của Tiêu Thỏ luôn có một ước nguyện: Tương lai con gái có thể trưởng thành giống như Thỏ Ngọc tinh, cưới một gã Đường Tạm Tạng trắng nõn nà, cưỡi ngựa có thể làm quan, xuống ngựa có thể vào bếp, nếu như chán thì lôi hắn ra làm thức ăn.

  Nhưng ngàn tính vạn tính mẹ của cô cũng không thể tưởng tượng được con gái chưa kịp tu luyện thành tinh thì đã bị Đường Tam Tạng tu thành tinh...ăn trước.

  *Trích lời tác giả*

  Nói đơn giản, đây là một câu chuyện tình thanh mai trúc mã, nữ chính không thông minh, nhưng cũng không ngốc, xem như một cô nương tốt bụng đi. Nam chính phải nói là muộn tao đi, buồn thì rất buồn, nhưng lại rất có phong tao, còn có điểm phúc hắc, tóm lại tâm lý vặn vẹo, tính cách biến thái là được rồi.

  *Lời người post*:

  Truyện nói về 1 cặp đôi mà duyên phận đã buộc chặt với nhau từ lúc vừa mới lọt lòng là Tiêu Thỏ và Lăng Siêu. Thuở bé xíu thì có vẻ như Tiêu Thỏ ở thế "nằm trên". Nhưng thế thời thời thế đổi thay, ai mà biết trước được, Tiêu Thỏ hết lần này đến lần khác rơi vào cái bẫy vô cùng ngọt ngào do Lăng Siêu giăng ra... haizzz. Nghĩ cũng tội cho Thỏ Thỏ. (Hình như bé Siêu bắt đầu giăng bẫy bẫy Thỏ từ năm bé Siêu học lớp 4 thì phải ấy nhở  )