Tác Giả Vô Sở Vị

 • ABO Chi Mạt Thế Chiếm Đoạt

  ABO Chi Mạt Thế Chiếm Đoạt

  Editor: Hàn Trang Trang
  Hưởng thọ theo sổ tử thần: Chết 3 tuổi + 0 lần chết lâm sàn

  Vào kỷ nguyên 3021 tệ nạn tăng thi bạo phát lần thứ 3. Khi mặt trời vừa ló dạng thì bỗng xuất hiện một:" Người" nhưng cũng không phải là người bởi xương cốt “nó” vặn vẹo, một chân bị gãy được kéo lết phía sau, hai cánh tay thì như đồ trang sức mà vắt vẻo trước ngực, đong đưa theo động tác của “nó”. Một cánh tay đã không thấy huyết nhục mà chỉ còn xương cốt màu đen, quần áo trên người rách nát không chịu nổi, mơ hồ thấy được T–shirt màu xanh sẫm, trước ngực bị máu đen và vết bẩn che phủ. Thật sự là người gì vậy??
 • Không Thể Dấu Hiệu

  Không Thể Dấu Hiệu

  Tên gốc: Vô pháp dấu hiệu.
  Tác giả: Vô Sở Vị.
  Thể loại: Đam mỹ, ABO, hiện đại, 4p, niên hạ, sinh tử, có H, ngọt, có chút SM, thụ không sạch.
  Edit: Khoai Lang
  Nhân vật chính: Tống Minh × Lăng Tiêu, Kiều Ân, Qua Thiên Liệt.

  Giới thiệu:

  Tống Minh làm một Beta có ngoại hình soái khí, nhìn qua tràn đầy lực lượng, nếu như không phải người này tản ra một loại tin tức tố nhàn nhạt thanh mát, chắc chắn ai cũng nghĩ anh là Alpha.

  Đêm nay tới quán Bar quen thuộc, anh cứ nghĩ vẫn như mọi lần, có một đêm hưởng thụ cùng một Omega xinh đẹp nào đó, vừa thoải mái vừa giúp người ta vượt qua kỳ động d.ục, thật là nhất cử lưỡng tiện.

  Nhưng đêm nay lại xảy ra một chuyện kì lạ, anh đột ngột tản ra tin tức tố ngọt lịm không khác gì Omega, đã thế chính anh không thể ngửi được tin tức tố, cứ nghĩ mình bị bệnh dạ dày.

  Đánh bậy đánh bạ thế nào mà đụng trúng một Alpha khác ngay lúc hắn động d.ục...