Tác Giả Xing Xing

 • Tổng Tài Câu Dẫn Vợ Yêu

  Tổng Tài Câu Dẫn Vợ Yêu

  ========

  <Tổng Tài Câu Dẫn Vợ Yêu> tại TruyenTRZ.com 

  ========

  Thể loại: ngôn tình hiện đại, sắc, 18+...

  - Mọi chuyện xoay quanh về cuộc đời của tôi những điều mà tôi phải trãi qua, ông trời ưu ái cho tôi thân phận cành vàng lá ngọc là Ti Tuệ Thẩm. Là nhị tiểu thư của Ti gia. Ngũ quan tinh xảo, đẹp đẽ. Khi cười cứ như là hoa bách hợp nở rộ. Hiếu thắng và hơi ương ngạnh, không thích cúi đầu quy phục trước ai nhưng lại là sợ hãi khi đứng trước anh. Ngốc đến nỗi bị lừa về nhà trở thành Bạch phu nhân cũng không hay.

  - Anh, Bạch Kình Thần với trí óc hơn người. Trên thương trường anh là một tổng tài cao cao tại thượng, hô phong hoán vũ. Trong giới hắc đạo thì uy phong lẫm liệt, lãnh khốc và độc tài nhưng lại có ngoại hình hết sức mê hoặc người, gương mặt tuấn dật, phúc hắc và đặc biệt là anh lại lạnh băng như đá Bắc Cực. Là hàng cực phẩm của hàng cực phẩm. Một người nổi tiếng cấm dục và không gần nữ giới (chỉ mọi người nói thôi) lại một lúc tuỳ hứng liền bao nuôi tôi và sủng tận trời. Sự quyến rũ câu dẫn người của anh khiến tôi không thể cưỡng lại được. 

  ____________________________________

  Tôi sợ hãi, mắt thấy hắn từ từ tiến gần, chân cũng tự động lùi ra phía sau, đụng phải A tường lạnh băng, tôi hoảng hốt hô to.

  - Anh dừng bước cho tôi. 

  - Em là kêu tôi đi tiếp. Hắn cười thách thức và từng bước tiến gần hơn.

  - Không được lại gần. Tôi như muốn điên lên, không biết làm cách nào để hắn dừng lại. 

  - Em là kêu tôi ôm em lên giường. Càng cười ma mị khiến tôi như tức điên lên, càng nắm chặt chiếc áo ngủ mỏng manh đáng thương.

  - Ai nói tôi muốn như vậy? Tôi đỏ mặt tránh đi chỗ khác.

  - Được, đây là theo ý em muốn. Tôi sẽ ăn em ngay, không vội.

  - Sao? Đầu óc tôi ong ong lên, nhất thời thẩn thờ. Ăn? Không lẽ...................
 • Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!

  Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!

  ========

  <Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!> tại TruyenTRZ.com 

  ========

  Nam x Nữ: Tích Lãng x Lục Nan Hy.
  Tên truyện: Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý! Tôi Vốn Dĩ Không Phải Vợ Anh..
  Số chương: Đang ra.
  Thể loại: tiền hôn hậu ái, hợp đồng hôn nhân, sủng, 1v1, sắc, nữ ngốc, đô thị,...

  Máy bay từ từ chuyển động lên, nghiêng lên, có chút áp lực khiến cô có chút khó chịu nhưng lại nhanh chóng thăng bằng trở lại. 

  Mỹ dần dần xa trước mắt cô, cô cười tươi lẩm nhẩm "Good bye". Vì cô có biết được từ những người bạn ở đây bảo nếu cô nói "See you" thì là sẽ chắc chắn gặp lại nhưng nếu cô nói "Good bye" thì có vẻ sẽ không hy vọng gặp lại nữa đâu. Cô lúc đầu nhìn ra thấy cả hai chỉ có ý nghĩa như nhau là tạm biệt nhưng không ngờ lại có sắc thái biểu thị khác nhau như vậy. Và cô cũng chắc chắn nghĩ rằng chắc hẳn cô dẽ không quay trở lại nơi này nữa, hiện tại cô sẽ mang cái bằng sáng giá tốt nghiệp nước ngoài này về mà chạy khắp nơi đi xin việc, giúp cho bà và mẹ cô có cuộc sống tốt hơn.

  Nếu nói đúng ra lúc đầu, cô sẽ không định đi xa như nay, cô đã tính vào Thanh Hoa - Bắc Kinh, nhưng cô nghĩ lại học phí rất đắt đỏ, cô lại chẳng thể có điều kiện leo vào Thanh Hoa nổi đâu, lấy lý do đó cô an ủi bản thân. Nghe bảo có viện trợ cấp học bổng những năm đầu của Stanford nên cô liền nỗ lực hết mình mà giành lấy. Dù sao Stanford cũng là danh tiếng gấp nhiều lần Thanh Hoa cho nên cô cũng thấy không có gì tiếc nuối dù cô rất thích. Cô dù có cực khổ cỡ nào cũng phải cắn răng chịu sương mà giành lấy cho bằng được. Bây giờ cô tốt nghiệp, thoả mãn chiến lợi, trở về sáng giá. Cô chỉ là không tin được một đứa bị người khác chế nhạo không đầu óc và bình hoa lại có thể làm những việc như thế này, kì tích mà!

  Cô dựa đầu thoải mái vào ghế nệm, cô muốn đánh một giấc thật khoẻ để trở về cho bà và mẹ thấy được cô luôn tràn đầy sức sống. Không phải nghĩ ngợi đến thời gian trước cô bị ức hiếp.