Tác Giả Xoài Xanh

 • THIẾU CHỦ MA GIỚI CƯỜNG THẾ SỦNG ÁI

  THIẾU CHỦ MA GIỚI CƯỜNG THẾ SỦNG ÁI

  "Ta luôn giữ những ngọt ngào ấy, qua mấy trăm năm, hồn phách cũng không nỡ tiêu tán...Kết quả lại phát hiện, đó chẳng qua là một giấc mộng đẹp" Quân Vũ, tỉnh dậy từ trong mộng, huynh đã không còn thương ta. Vân Khuynh vốn là người của tộc Phượng Thần vô cùng cao quý, lại bị Long Thần Thiên Đế đuổi tận giết tuyệt. Vốn tưởng rằng Quân Vũ là người duy nhất có thể cứu hắn, nhưng thật không ngờ người nọ lại nhổ sạch phượng vũ của hắn, làm áo cưới đẹp nhất cho người khác.Trong khoảnh khắc hắn ngã vào tru tiên đài, ba hồn bảy vía ly thể, quên hết quá khứ, mang theo vết thương lòng ngủ say.

  Ngủ một giấc, lại qua 300 năm. —— sau khi tỉnh lại, đã thành một phàm nhân tay trói gà không chặt, lại còn là một kẻ đần. Hơn nữa....tại sao hắn vừa mới tỉnh dậy lại bị người khác đè ép?! Chuyện cũ trước kia, tất cả đều quên mất, hắn không còn là Phượng Thần Vân Khuynh, mà là nhi tử của tể tướng, Tô Vân Thanh.

  Gả cho Thất vương gia quyền lực thì thân cũng bị tàn phá. Nhưng tại sao rõ ràng Thất vương gia chán ghét mình như vậy mà mình còn để tâm đến hắn?

  Còn có nhị đương gia ma giới Mực Ly, tại sao hắn lại nghe lời mình như vậy, mình nói gì hắn nghe nấy?

  Càng kỳ quái hơn chính là, thiếu chủ Ma Giới lại biến thành một con Sói, nằm cùng mình!"A thanh, ta...Ta còn muốn muốn..." Mặc Hoa đưa móng vuốt đầy lông, thử chọc chọc Tô Vân Thanh đang nằm, hai cái lỗ tai đỏ đến nóng lên. Tô Vân Thanh xoa cái eo bị đau, đánh vào móng vuốt hắn: "Tránh ra! Ngươi là cầm thú sao!"

  X song khiết 1V1( Vân Khuynh lúc tuổi còn trẻ bị lừa gạt tình cảm, nhưng chẳng qua là sai lầm yêu say đắm thời trẻ thôi)