Cung Đấu

Thể loại truyện Cung Đấu có các nhân vật trong hoàng cung thời phong kiến đấu đá, mưu tính lẫn nhau.
 • Vinh Hoa Phú Quý - Phủ Thiên

  Vinh Hoa Phú Quý - Phủ Thiên

  Nhà cao cửa rộng, vinh hoa phú quý, nàng lại chỉ như một con chim nhỏ ăn nhờ ở đậu

  Con đường thanh vân, cùng người nắm tay, một đời cạnh nhau cho đến bạc đầu.

  Sau khi dưỡng mẫu qua đời đã đánh đấu một bước ngoặt kinh thiên động địa trong cuộc đời Chương Hàm.

  Phụ thân và huynh trưởng  tòng quân chiến đấu nơi biên giới xa xôi, mẫu thân cùng đệ đệ bị bắt làm con tin để thao túng nàng.

  Một thiếu nữ thân cô thế cô phải tiến bước thế nào trêи con đường đời gian khổ đầy rẫy chông gai?

  Câu chuyện về một thiếu nữ thông tuệ kiên cường với thân phận ăn nhờ ở đậu, gặp một chàng quận vương thâm tình phúc hắc bị giữ trong kinh thành làm con tin. Hai người nắm tay nhau vượt qua tất cả những thử thách khắc nghiệt của số phận để bảo vệ người thân, bảo vệ gia đình, bảo vệ những người họ trân quý và cùng nhau tiến đến Vinh Hoa Phú Quý.
 • Thần Y Vương Phi Bị Vứt Bỏ

  Thần Y Vương Phi Bị Vứt Bỏ

  Cô là một quân y thời hiện đại, đang chấp hành nhiệm vụ lại ngoài ý muốn xuyên tới cổ đại. Xuyên thì thôi đi, xui xẻo lại xuyên vào một nữ tử là nhi nữ của quân quá cố, còn là một người bị ghét bỏ. Thật thảm a...

  Còn chưa hết, nàng lại còn bị hãm hại, có người muốn hủy tấm thân xử nữ, được rồi, một đao kia xử đẹp bọn chúng. Thế mà nàng lại quên, bản thần là vị hôn phu của Lạc Vương, còn bị hắn ghét bỏ...hắn ta ghét cũng thôi đi, còn buộc nàng tự sát... Vớ vẩn, hãy xem con đường phấn đấu của ta...
 • Cung Nữ Thượng Vị Ký: Nhất Phẩm Hoàng Quý Phi

  Cung Nữ Thượng Vị Ký: Nhất Phẩm Hoàng Quý Phi

  Truyện Cung Nữ Thượng Vị Ký: Nhất Phẩm Hoàng Quý Phi của tác giả Linh Tiểu Tứckể về hắn là đế vương, quyền khuynh thiên hạ, thân phận cao quý, nắm sinh tử mọi người trong tay. Nàng là Hoàng quý phi, toàn bộ hậu cung địa vị chỉ dưới Hoàng hậu, lại còn được sủng ái nhất.

  Nhưng đâu có ai biết, nàng làm cách nào đi từng bước tới vị trí hiện tại?

  Bao nguy hiểm, gian khổ, nhục nhã trong đó, từ một nha hoàn nhỏ nhoi tại Ninh vương phủ, từng bước trở thành người độc sủng hậu cung?

  Càng không ai có thể biết, nha hoàn kia vốn đã bị dọa chết, mà nàng chỉ là một linh hồn thời không khác, xuyên tới cơ thể này...

  "Trẫm biết mà, trẫm biết ngay mà..."

  Hắn cắn cổ nàng, hai mắt đỏ bừng, nói: "Nhiều năm trôi qua như vậy, nàng vẫn luôn không quên người đó, vẫn luôn không! Chuyện lúc trước, nàng còn đang trách trẫm, đúng không?"

  Trong giọng của hắn mang theo run rẩy, mang theo bất an, cùng phẫn nộ.

  Thịnh Vân Trân nghe, chỉ có thể dùng sức nhiều hơn ôm chặt hắn...
 • Từ Bi Điện

  Từ Bi Điện

  Văn án: Cả đời ta, có ba tình cảm chân thành ---

  Quyền lực vô thượng, phú quý vô biên, xá muội Nguyệt Hồi.

  Một câu tóm tắt: Lòng có Bồ Đề tay có đao, muốn thành Phật Đà lại thành yêu
 • Thanh Cung Sủng Phi

  Thanh Cung Sủng Phi

  Văn án: Lúc đầu khi Nữu Hỗ Lộc Tú Nguyệt tiến cung, vì thân phận kém nên chỉ được phong Đáp ứng thất phẩm. Bởi vì mặc dù ở hậu cung chịu đủ mọi bất hạnh, nhưng trước sau nàng vẫn không buồn không nản, giữ vững sơ tâm, trong lúc nguy nan thể hiện sự bình tĩnh cơ trí và bản tính lương thiện mà đã đả động sâu sắc đến trái tim Đế vương, để hắn yêu nàng da diết. Từ đó viết lên một câu chuyện tình yêu thắm thiết.

  Truyện được lấy nguyên mẫu từ Như Phi Nữu Hỗ Lộc thị triều Gia Khánh đế, được khảo chứng tư liệu lịch sử, đưa sự kiện đã từng xảy ra trong lịch sử dung nhập vào trong những câu chuyện xưa, tính cách nhân vật sống động hoàn thiện, tính cách của mỗi một vai chính hay vai phụ lên sân khấu đều có liên quan, những câu chuyện xưa được kể bằng giọng văn mới mẻ độc đáo, không theo lối cũ, ngòi bút sâu sắc, tình yêu của nam nữ chính sâu sắc đi sâu vào lòng người.

  //
  Nữ Hỗ Lộc Tú Nguyệt bị đưa vào cung, chỉ được phong là một Đáp ứng thất phẩm.

  Gia cảnh nhà nàng sa sút, tướng mạo thường thường, hát không được, nhảy cũng không, người trong hậu cung đều xem thường nàng.

  Lần đầu thị tẩm, suýt chút nữa thì nàng bị Hoàng đế giết chết.

  Sau đó, Tú Nguyệt nghĩ: Hoàng thượng thật “mạnh”, vị trí “sủng” phi này không phải ai cũng ngồi được.

  Nàng ở hậu cung ngoan ngoãn cụp đuôi làm người, cuối cùng, đôi mắt của người trong hậu cung nhìn nàng đều đỏ lên!

  Tú Nguyệt: Mọi người ngàn vạn lần phải tỉnh táo, hãy nghe ta nói, Hoàng thượng nói với ta, trong lòng người xem thường nhất, chính là ta!

  Hậu cung: (╯‵□′)╯︵┻━┻
  //

  Kim chỉ nam “ngừng gặm”:
 • Xuyên Nhanh Kỳ Tích Xuyên Qua Của Noãn Noãn

  Xuyên Nhanh Kỳ Tích Xuyên Qua Của Noãn Noãn

  Nữ chủ Hạ Noãn Noãn mang theo kỳ tích ấm áp BT bản xuyên qua ở ba ngàn thịt văn trung chuyện xưa Noãn Noãn tư liệu: Mỗi cái trang phục đều có đối ứng kỹ năng Mỗi đổi cái trang dung tựa như thay đổi một người Chính là dáng người như thế nào đều sẽ không thay đổi Như thế nào lộng đều lộng không xấu Tuổi là vĩnh viễn 19 tuổi nga Thân cao vĩnh viễn đều là 160(┬_┬) Như thế nào ăn uống thả cửa đều như vậy gầy o(∩_∩)o
 • Hậu Cung Chuyên Sủng

  Hậu Cung Chuyên Sủng

  Tác giả: Little Otter

  Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Cung Đấu

  Thân Giang Kiệt và Vương Chi Lăng bị danh nghĩa Đế Hậu ràng buộc, liệu có thể lưỡng tình tương duyệt, dữ tử giai lão?

  Câu chuyện kể về quá trình trưởng ở chốn hậu cung lẫn tiền triều giữa Hoàng đế Thiên Quốc Thân Giang Kiệt và Hoàng Hậu Vương Chi Lăng.
 • Hoàng Hậu Trọng Sinh Sổ Tay

  Hoàng Hậu Trọng Sinh Sổ Tay

  Hoàng hậu trọng sinh thủ sách
  Tác giả: Mậu Lâm Tu Trúc
  Độ dài: 61 chương + 4 phiên ngoại (Hoàn)

  - ----
  VĂN ÁN

  Truyện này giảng dạy một bài học: làm cách nào mà một phế hậu sau khi trọng sinh công phá áp bách từ thái hậu bên trên, tình địch bên dưới, lại cùng đấu trí đấu dũng với hoàng đế bên trong.

  Kiếp trước, nàng bị tình yêu làm cho trầm mê mụ mị, bị ba hòn núi lớn ấy sửa trị đến thất bại thảm hại, còn bị vu oan trở thành đương triều Lữ, Hoắc, bi kịch xong việc.

  Kiếp này, nàng trọng sinh về trước giờ bị phế, rốt cuộc khám phá tình yêu, suy nghĩ cẩn thận. Thân là hoàng hậu, lúc này lấy Lữ, Hoắc làm bình phong chắn gió, vươn lên không ngừng, phấn đấu không nghỉ.

  Mà đối mặt trận hoả hoạn hậu viện, hoàng đế có một mục tiêu cả đời trước sau như một, chưa từng cải biến: tra tấn hoàng hậu, trừ phi hoàng hậu lại yêu mến hắn; bảo trụ hoàng hậu, trừ phi hoàng hậu thật muốn gϊếŧ hắn.

  Vì vậy Đế hậu ở giữa yêu nhau, gϊếŧ nhau vạch trần mở màn như vậy.

  Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, cung đấu

  Nhân vật chính: Thẩm Hàm Chương ┃ phối hợp diễn: Tô Hằng, thái hậu, Lưu Bích Quân,...
 • Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung

  Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung

  Hán Việt: Hoàng đấu chi đích nữ mưu cung

  Tác giả: Lục Tiếu Điệp

  Editor: Huyết Nguyệt Cung ( HuyetNguyetCung)

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Cung đấu, Trạch đấu, Cung đình hầu tước

  Đều là Đích nữ Vương phủ, Phụ vương Mẫu phi lại sủng ái một mình muội muội từ nhỏ đã ốm yếu, ngay cả nàng một lòng lưu luyến si mê Thái Tử, tâm tâm niệm niệm cũng là muội muội.

  Nàng không cam lòng, liền gả cho xuất thân đê tiện, vị hoàng tử không được bất kì ai xem trọng. Bằng dung mạo phong hoa tuyệt đại cùng tâm tư tinh ranh. Nàng đã trợ giúp hắn đoạt được đế vị, nhưng lúc đăng cơ cũng chính là lúc phong hậu, nàng lại bị muội muội thay thế, ngồi trên địa vị mẫu nghi thiên hạ.

  Mà nàng lại bị cho là tâm như rắn rết, độc phụ hại quốc. Ngay cả nhi tử 4 tuổi cũng bởi vì trọng đồng bị cho là yêu tinh lâm thế, thiêu sống mà chết.

  Người kia luôn miệng nói là trượng phu của nàng. Người kia thề cuộc đời này tuyệt không phụ nàng, lại ôm lấy eo của muội muội nàng, tùy ý nhìn nàng bị cắt đầu lưỡi, chém đứt tứ chi, khoét đi hai mắt ném vào lãnh cung......

  Tái thế trọng sinh, nàng thề sẽ không tin tưởng bất luận kẻ nào. Tâm đã chết, hận không lưu, này một đời nàng muốn cho người đã từng phụ nàng phải trả giá đại giới!
 • Tiểu Thê Bảo

  Tiểu Thê Bảo

  Bạn đang đọc truyện Tiểu Thê Bảo của tác giả Sách Tự Bất Văn. Bạch Quả từ nhỏ đã không được người thân để ý, mẫu thân qua đời sớm, phụ thân lại không ngó ngàng,

  Cậu rụt rè, cẩn thận sinh hoạt dưới mắt của kế mẫu cùng các huynh đệ khác, bị đối xử hà khắc cũng không dám kể lể gì.

  Vì tính cạch của cậu nhát gan, dễ ngượng ngùng, lại hơi có chút tự bế, nên hạ nhân cũng coi thường, phàn cao đạp thấp, luôn trêu cợt bắt nạt cậu, nói cậu là kẻ ngốc.

  May sao, lại có một Hệ thống chọn trúng Bạch Quả, giúp cậu vả mặt những kẻ không ra gì, chuyên làm điều ác.

  Có điều về sau, Hệ thống có vẻ càng ngày càng lười nga~, không chịu làm việc đàng hoàng như trước nữa...

  Một ngày nọ, Tĩnh Vương đương triều làm Hoàng thượng tức giận, bị hạ xuống một đạo thánh chỉ, lệnh thành hôn với con trai trưởng của Hầu phủ.

  Người người đều ở sau lưng cười nhạo Tĩnh Vương thô bạo, không chịu nổi đại vị, lúc này sợ là triệt để mất hết thánh sủng, hưng không biết rằng để có mối hôn sự này Tĩnh Vương đã hao tổn biết bao nhiêu tâm cơ.

  Ngày thành hôn, Bạch Quả run lẩy bẩy như con chim cút, níu chặt hỉ phục, sợ mình bị Vương gia thô bạo kéo ra ngoài đánh chết lúc nào không biết.

  Nhưng mà sống lại một lần nữa, Tạ Lâm đối với Bạch Quả nhung nhớ chỉ tăng không có giảm.

  Lần thứ hai nhìn thấy tiểu thê tử kiếp trước của mình, nghĩ mình là chỗ dựa duy nhất cậu có thể dựa vào, Tạ Lâm không đành lòng hung ác, không dám lớn tiếng, chỉ ngày ngày nhẹ nhàng hảo hảo dụ dỗ cưng chìu.

  "Quả Quả, chỉ hun một miếng thôi."

  Bạch Quả kinh hãi, "..." Này, này Vương gia sao phóng túng quá vậy.

  Hệ thống: Ngươi đừng để ý đến hắn, hắn chính là muốn ngươi sinh em bé đó.
 • Ta Dựa Vào Mỹ Nhan Để Ổn Định Thiên Hạ

  Ta Dựa Vào Mỹ Nhan Để Ổn Định Thiên Hạ

  Bạn đang đọc truyện Ta Dựa Vào Mỹ Nhan Để Ổn Định Thiên Hạ của tác giả Vọng Tam Sơn. Xuyên thành một vị hoàng đế, Cố Nguyên Bạch cũng không mấy vui vẻ.

  Chỉ vì trong tiểu thuyết đam mỹ này, hoàng đế ốm yếu này chỉ là làm nền, mọi thứ đều quay xung quanh tuyến tình cảm của Nhiếp Chính Vương và đệ nhất mỹ nhân.

  Cố Nguyên Bạch - một người ngông cuồng, dã tâm hừng hực: Nực cười

  Đường đường là hoàng đế, lại không làm ra một phen sự nghiệp, không nắm quyền thiên hạ, không khai hoang mở rộng bờ cõi lưu danh sử sách, thế sao được?
 • Ta Trở Thành Anh Trai Của Nữ Chính Trong Truyện Ngược

  Ta Trở Thành Anh Trai Của Nữ Chính Trong Truyện Ngược

  Bạn đang đọc truyện Ta Trở Thành Anh Trai Của Nữ Chính Trong Truyện Ngược của tác giả Lưu Cẩu Hoa. Thế tử Vĩnh Ninh phủ Quân Hoài Lang trọng sinh lại một đời, sau đó kinh ngạc phát hiện hóa ra thế giới của mình chỉ là một tiểu thuyết tiểu nương văn*, mà mình cũng chỉ là một nhân vật pháo hôi cực kì râu ria đứng hàng thứ N

  *Tiểu nương văn: là một loại văn mạng về việc mẹ kế nhỏ tuổi hơn mình và mình phát sinh tình cảm với người mẹ nhỏ đó.

  Nam chủ là một hoàng tử không được Hoàng đế sủng ái tên Tiết Yến, nhưng dù thế vẫn bị người có tâm hãm hại, người người xa lánh.

  Từ nhỏ đến lớn trải qua bao lần nguy hiểm, thấy rõ lòng người xấu xí, hắn dần dần hắc hóa, sau đó âm mưu lôi kéo triều thần, nâng đỡ ấu đệ bước lên ngôi cửu ngũ, còn hắn nhàn nhã làm một Nhiếp Chính Vương, nắm hết quyền lực trong tay.

  Hắn tàn sát toàn gia của Thái Hậu tuổi còn trẻ, cưỡng bách nàng cùng hắn làm việc cẩu thả; đơn giản là do Thái Hậu khi còn bé từng cùng hắn kết thù. Thái Hậu trong quá trình này còn yêu hắn, cam tâm tình nguyện làm hắn ngoạn vật.

  Cả quyển sách đều là tràng hương diễm của hai người bọn họ, khiến Quân Hoài Lang tức giận đến cả người run rẩy.

  Bởi vì Thái Hậu trong sách, không phải người khác, đúng là thân sinh muội muội của y. Bị đuổi tận giết tuyệt toàn gia không phải nhà người khác, mà là nhà y.

  Sau khi sống lại, đối mặt với chỉ mới sáu tuổi ấu muội, khiêm khiêm quân tử Quân Hoài Lang lần đầu tiên hạ quyết tâm.

  Y muốn thay muội muội giết thứ cầm thú kia.
 • Làm Công Công Gặp Công Chúa

  Làm Công Công Gặp Công Chúa

  Văn Án
  Diệp Phiêu Diêu (Phù Sinh công công) X Thẩm Mộ Ca (Trưởng Công chúa) +

  Thiếu trang chủ của Phi Diệp sơn trang, Diệp Phiêu Diêu thành danh từ khi còn rất trẻ, nhưng đối với trưởng công chúa vi phục xuất tuần Thẩm Mộ Ca vừa gặp đã thương, bắt đầu lên kế hoạch theo đuổi, không ngại  đóng giả làm công công lén vào hoàng cung, chỉ muốn người trong lòng hiểu được tấm chân tình của mình. Thế nhưng không ngờ lại bị cuốn vào phân tranh trong triều đình, càng không tránh được chiến loạn.

  - Thẩm Ngữ Cầm (Thiên Thành Công chúa)  X Lục Thành Nhan

  Thiên Thành công chúa Thẩm Ngữ Cầm hoạt bát tùy hứng, một lòng muốn cùng hoàng tỷ chia sẻ trọng trách, gặp gỡ một ngốc manh mềm yếu, người thừa kế Lục gia trang, Lục Thành Nhan, người luôn muốn bái Diệp Phiêu Diêu làm sư phụ, lại không thể làm gì khác nên đành phải nắm đấm đánh vào cây bông, thật không biết nên khóc hay nên cười.
 • Cung Loạn Thanh Ti

  Cung Loạn Thanh Ti

  Tên tác phẩm: Cung Loạn Thanh Ti
  Tác giả: Trương Hiểu Thần
  Thể loại: BHTT, NP - Nhất công đa thụ (1x2), niên hạ công, giá không lịch sử, cổ đại, cung đấu - quyền đấu, ngược tâm, (có chút) ngược thân, ngược luyến tình thâm, HE...
  Chủ diễn: Cố Thanh Sanh (nữ chủ) x Đoan Nhược Hoa, Trữ Tử Mộc
  Phối diễn: Dụ Nguyệt Tịch x Lâm Mi Nhi, Vân Khuynh, Cảnh Đồng đế
  Độ dài: Trường thiên
  Rate: 15+

  Văn Án:
  Nàng xuyên không trở thành một cung nữ trong lãnh cung, không có khát vọng, lại không có nơi thể hiện bản thân, buộc lòng ở dưới vương quyền hơi tàn mà sống, tiểu tâm cẩn thận, lo lắng chu toàn.
  Nàng là Hoàng hậu bị phế truất vào lãnh cung, thanh lãnh như hồ nước, dù là ai cũng không thể nào nhìn thấu đôi mắt u lãnh, bị tầng tầng lớp lớp giả dối bao phủ.

  Nàng là Quý phi cao cao tại thượng, kiêu căng lộng lẫy, dung mạo băng lãnh lại xen lẫn phần ôn nhu khó thấy.
  Thanh khiết như lá sen giữa hồ, trong trẻo như giọt sương dưới trăng, đỏ hồng rực rỡ như lửa múa.
  Một người là trăng sáng chiếu rọi trên hồ, một người là trong lòng vẽ một điểm chu sa, tiến thoái lưỡng nan, vô pháp chu toàn.
  Là cúi đầu giữ trong tay một đạo nguyệt quang, hay vẫn là ngẩng đầu nhìn hào quang vạn trượng, một người là thời gian kinh diễm, một người là năm tháng ôn nhu.

  Lời của editor:
  Tui, tui đã trở lại rồi đây. Chuyện là một năm qua tui có quá nhiều biến động, không có thời gian rảnh mà edit, mà thỉnh thoảng có thời gian rảnh cũng không có tâm trạng mà edit luôn, xin thứ lỗi:<< Giờ cũng ổn định lại rồi, có thời gian rảnh, định trồi lên lấp nốt hố Từng bước trộm tâm của Nam Mệnh Vũ đó, mà thấy đã có bạn edit mất tiêu rồi... Thôi cũng mừng hớ hớ:vv
  Vậy nên là, tui chuyển sang đào hố mới, sẽ nghiêm túc theo cái hố này. Vì là tui yêu thương bộ này cực kỳ luôn, thấy dân tình gào thét người edit mãi, mà chưa có ai edit cả... Ờm, thực ra là có 2 bạn edit rồi, bạn tới chương 7, bạn tới chương 5... 
  Nên là tui mạn phép nghiêm túc đào cái hố này và cũng nghiêm túc (not sure) lấp cái hố này nha...

  Bộ NP tui thích nhất, tình cảm sâu đậm nhất, hình tượng nhân vật ấn tượng nhất, diễn biến tình cảm logic nhất, văn phong cung đấu khá nhất, cũng là bộ NP ngược tâm ngược thân nhất tui từng đọc...
  4 chương đầu tiên là tui lấy của bạn Xiaonai trước khi bản xóa truyện. Bắt đầu từ chương 5 là tui tự thân vận động. Văn án tui lấy từ bên Bachgiatrang, vì là văn án bển dịch hay quá trời hay. Bạn nào dịch nếu thấy được thì cho mình có lời xin phép nha.
  Truyện này tui thấy là khó, mà mỗi chương cũng dài nữa... Nhưng vì tui rất rất thích nên vẫn cố đào. Mong mọi người ủng hộ thả tim các thứ để tui lấy đó làm động lực, haha,
  Cực lực đề cử bộ này, dù là fan NP hay không phải fan, đều đáng đọc thử.
  Enjoy nha *bắn tim*
 • Nịnh Thần Ăn Chơi Trác Táng: Hoàng Thượng Không Thể Được

  Nịnh Thần Ăn Chơi Trác Táng: Hoàng Thượng Không Thể Được

  Bạn đang đọc truyện Nịnh Thần Ăn Chơi Trác Táng: Hoàng Thượng Không Thể Được của tác giả Phù Ngư. Đời trước nàng vì phu quân, một thân một mình gánh chịu hết thảy, chỉ mong trượng phu có tiền đồ sáng lạn, gia tộc lại có thể vinh quang, thế nhưng chung quy lại phó thác sai người, gia tộc một sớm bị giết.

  Phu quân mỹ mãn thăng quan tiến chức, lại còn có mỹ nhân trong lòng, còn gia tộc nàng thành phường gian nịnh, đồ sát hết thảy.

  Nàng cũng vì thế mà khó thở chết đi!

  Đời này nàng trọng sinh mang theo nợ máu trở về, nàng thả bay bản thân, thành một người ăn chơi trác táng nổi danh kinh thành, lừa gạt, cướp đoạt, thanh danh bị hủy, còn có thể làm đủ chuyện ác mà không ai dám đụng vào nàng.

  Người khác đều kính nàng, sợ nàng, không dám đắc tội với nàng! Chỉ vì phía sau nàng có người chống lưng, là đế vương quyền uy nhất thiên ha.

  Hãy xem nàng trừng trị tra nam tiện nữ, xé nát bộ mặt giả nhân giả nghĩa của mẹ kế tra muội, thay gia tộc rửa sạch oan khuất, một đường hát vang đi lên chính mình sủng thần chi lộ. Chỉ là......

  "Hoàng thượng làm gì vậy!?" Nàng nhìn trước mắt không ngừng phóng đại mặt, đầy mặt kinh ngạc.

  "Thu lợi tức!" Hắn câu môi cười, cúi người ngăn chặn....
 • Đích Phi Sách

  Đích Phi Sách

  Bạn đang đọc truyện Đích Phi Sách của tác giả Chân Ái Vị Lương. An Cửu là đích nữ cũng là đại tiểu thư của phủ Quốc Công, sinh ra là một thiên kim, thân phận tôn quý, vượt xa vô số người.

  Thầy tướng còn từng phê mệnh cho nàng, nói nàn mệnh cách đại phú đại quý, tương lai không thể hạn lượng, có thế đứng cùng bậc đế vương.

  Mà có thể cùng Hoàng để sóng vai, dĩ nhiên chỉ có Hoàng hậu, thầy tướng chính là ngầm nói An Cửu có mệnh phượng hoàng.

  Gia thế phù hợp, tri thư biết nghĩa, gia giáo không thể chê, thuận lợi được tứ hôn, tương lai trở thành Thái tử phi.

  Nhưng cố tình Thái tử lại chán ghét nàng, còn từng hạ lời nói độc: "Dù có thành thân, cô cũng sẽ khiến ngươi sống như quả phụ!"

  Người đời đều nói, nữ tử nhu nhược, phu quân ghét bỏ, vướng vào tranh đấu, sợ rằng tuổi xuân sớm tàn, chưa đến hai mươi, ắt sẽ bỏ mạng.

  Nhưng An Cửu lại nói, nàng nhất định sống lâu trăm tuổi, gieo họa vạn năm, nếu ai dám bắt nạt, dù mạnh cũng giết!

  Ai mà biết được, một hồi âm mưu hãm hại, vốn đã không còn là nàng, người từng nhu nhược, trong thân thể sớm đã đổi chủ.

  Từ đó, trước đấu thứ muội, sau chiến mẹ cả, vượt mọi chông gai, thần quỷ đều sợ, xem còn ai dám bắt nạt nàng!
 • Cuộc Giao Dịch Của Thương Nhân Thời Không

  Cuộc Giao Dịch Của Thương Nhân Thời Không

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh: Cuộc Giao Dịch Của Thương Nhân Thời Không của tác giả Quyên Ai Hà Dĩ Nhân. Nghề nghiệp của Tịnh Hề là thương nhân thời không. Đạt thành giao dịch với các vị khách hàng và thỏa mãn yêu cầu của bọn họ.

  Có một điều khiến Tiểu Hề vô cùng sầu não.

  Rõ ràng cô đang ngủ thế quái nào khi tỉnh dậy đã bị cưỡng chế trói buộc linh hồn với một con chuột béo.

  Chuột béo trắng trắng mềm mềm lắc cái mông nhỏ, hưng phấn nói: [ Kí chủ, nhiệm vụ của ngài là cân bằng các tiểu thế giới. Ngăn cản những kẻ có ý đồ hủy diệt thế giới nha.]

  Vì cái gì mà những kẻ ta phải ngăn cản đều cùng một gương mặt???

  Nam nhân nào đó cười đầy ngoan ngoãn: "Bé con à, anh không cần hủy diệt thế giới vì cái gì cả. Anh chỉ cần em thôi mà~".
 • Phế Hậu Xoay Người Ký

  Phế Hậu Xoay Người Ký

  Tác giả: Hồi Sênh

  Thể loại: Ngôn tình

  Cố Vân Tiện từng là mẫu nghi thiên hạ, chính thê của hoàng đế, ngày về mang tâm tư thiếu nữ ái mộ đế vương của nàng.

  Nhưng đế vương vốn không có tình cảm. Nàng cuối cùng bị phế truất hậu vị, bị ban cho cái chết thưởng rượu Sống lại một đời, đột nhiên tỉnh khỏi giấc mộng si.

  Thân ở hoàn cảnh bị phế xấu hổ, nàng hao tổn tâm cơ chỉ vì xoay người thượng vị, báo thù rửa hận. Nhưng mà điều khiến cho nàng bất ngờ chính là, hoàng đế từng đối xử với nàng như giày cũ vứt đi. Nay lại thật tâm yêu nàng của đời này..
 • Trưởng Công Chúa

  Trưởng Công Chúa

  TRƯỞNG CÔNG CHÚA
  Tác giả: Mặc Thư Bạch
  Translator: Đặc Lôi Tây

  🌺Giải thích sơ lược:
  [Đặc biệt những ai thuộc trường phái thích sạch sẽ, cực đoan đối với việc nam chính hoặc nữ chính luôn chiếm spotlight, xin cân nhắc trước khi lọt hố]
  1. Nữ chính kiếp trước có người yêu, bởi vì một vài yếu tố khách quan không thể phát triển đến bước cuối cùng, nhưng không phải hoàn toàn không có gì xảy ra.
  2. Nam chính cũng có crush (chưa cưa đổ thành công)
  3. Mặt xấu nhất của hai người đều trưng ra cho đối phương xem và luôn đấu đá lẫn nhau. Xin đừng mong chờ quá cao ở câu chuyện về hai đối tượng xấu xa này.
  →Một câu giản lược: oan gia trọng sinh thành người yêu

  Văn án:
  Lý Dung và Bùi Văn Tuyên mười tám tuổi thành thân

  Lý Dung dùng gia thế của Bùi Văn Tuyên để trốn họa, Bùi Văn Tuyên lợi dụng thân phận Công chúa của Lý Dung để trở mình.

  Bọn họ liên hôn vì chính trị, không có lấy một chút tình cảm.

  Sau này, nàng thì trầm mê trong rượu chè sênh ca, còn hắn vì trong lòng đã có người thương có nhà không thèm về...

  Làm phu thê ba mươi năm, trừ quyền thế ra không còn thứ gì khác.

  Sau này bị kẻ khác chia rẽ, chết dưới chính mưu kế của đối phương, cũng không hề cảm thấy kì lạ.

  Song, khi ngủ một giấc tỉnh lại, họ thế nhưng quay về năm 18 tuổi, về chính thời khắc cuộc đời cả hai khốn khó nhất.

  Vì thế Bùi Văn Tuyên đến tìm Lý Dung.

  "Điện hạ cảm thấy, cuộc hôn nhân này có nên tái diễn?"

  "Nên chứ"

  "Vậy tại hạ trước tiên phải thanh trừ vị "Khách khanh" của người"

  ("Khách khanh" là một chức quan cao cấp trong triều đình. Thời nhà Tần, khi có người từ các nước chư hầu đến làm quan được phong làm "khanh", và được dùng lễ tiếp khách để đối đãi nên mới có tên gọi như thế)

  "Ngươi cho rằng ta sẽ bỏ qua cho người trong lòng ngươi ư?"

  Sau một khoảng im lặng, Bùi Văn Tuyên lại nói, "Chi bằng, mỗi người nhường một bước, đợi hai năm sau, khi trong tay cả hai đều nắm đại quyền, chúng ta lại hòa ly (ly hôn). Lúc đó có oán báo oán, có thù báo thù, Công chúa thấy sao?"

  Lý Dung trầm ngâm hồi lâu rồi nói, "Được thôi, trước cứ thế mà làm..."

  Sau đó, Bùi Văn Tuyên và Lý Dung quyền khuynh triều dã, nhìn Lý Dung đang viết đơn hòa ly trong nhà, Bùi Văn Tuyên hết nhìn trái lại nhìn phải, cuối cùng bước vào thư phòng, "Hài tử đã lớn nhường này rồi, chi bằng cứ sống tiếp thế này một thời gian nữa?"
 • Đại Đường Minh Nguyệt

  Đại Đường Minh Nguyệt

  Bạn đang đọc truyện Đại Đường Minh Nguyệt của tác giả Lam Vân Thư. Đại Đường.

  Thời đại phồn hoa nhất, người người đều hào hoa phong nhã, thái bình yên vui, ca múa rộn ràng.

  Thời đại này đồng thời cũng khắc nghiệt nhất, tranh quyền đoạt lợi, cốt nhục tương tàn, nhân mạng cỏ rác.

  Khố Địch Lưu Ly chẳng may xuyên tới thời đại này, nàng chỉ mong có thể không bị sâu răng, và quan trọng nhất chính là, chết già tại nhà.

  Không mang hùng tâm tráng chí phải sống nổi bật để không uổng kiếp này, càng không nghĩ quá mức gò bó bản thân, sống khốn khổ, không dám biểu hiện....

  Nàng chỉ mong có thể như một người bình thường, tận tình tận hưởng muôn vàn cảnh đẹp, ngắm nhìn Trường An phồn hoa, cảm thán ánh trăng xinh đẹp của Đại Đường.

  Múa bút thành văn ở thành Tây, ngâm thơ đối câu ở hội hoa xuân Khúc Thủy, nghe tiểu khúc ở Bình Khang Phường, chui vào Từ Ân Tự xem biểu diễn.

  Thế nhưng vui vẻ không được bao lâu, màn kịch lớn Võ Chu đấu với Đường triều cuối cùng cũng lặng lẽ mở màn, nàng đầm đìa nước mắt phát hiện ra rằng, thì ra, nàng không phải là một khán giả ngồi xem, mà nàng là, diễn viên.
 • [Diên Hy Công Lược] Nhĩ Tình Trùng Sinh

  [Diên Hy Công Lược] Nhĩ Tình Trùng Sinh

  Bạn đang đọc truyện [Diên Hy Công Lược] Nhĩ Tình Trùng Sinh của tác giả Phì Sài. Cao Nhĩ Tình cảm thấy 《 Duyên Hy công lược 》 thật sự là ngược nàng thê thảm, chỉ vì nàng nhập diễn chung với nhân vật nữ phụ trùng tên với mình, mà nữ nhân kia chính là vai ác, bị người chán ghét, kết cục thảm thương.

  Nàng đi ngủ để bình tĩnh tâm tình một chút, không ngờ lại mơ thấy một giấc mộng thật kì lạ, nàng thấy mình cùng người mình thích thành hôn.

  Mà sau khi bình tĩnh lại, Nhĩ Tình hạ quyết tâm phải thay đổi mọi thứ một chút, nàng phải cẩn thận hành động, dùng hết sức để bảo hộ Hoàng hậu, còn phải khiến cho người mà nàng yêu có thể hoàn thành tâm nguyện, ở cùng với người yêu trong lòng của chàng.

  Nhưng ai ngờ được, nữ nhân kia so với "Kiếp trước" mà nàng biết khác biệt quá lớn.
 • Chọc Người Xong Liền Muốn Chạy

  Chọc Người Xong Liền Muốn Chạy

  CHỌC NGƯỜI XONG LIỀN MUỐN CHẠY

  Tên convert: Nàng liêu xong tưởng đá người chạy

  Tác giả: Tử Sơn Chỉ

  Editor: Hàn Tử Quân

  Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, cung đấu-gia đấu

  Văn án:

  Hiểu lầm mình bị "ánh trăng sáng" Tô Huyên có mới nới cũ giết người diệt khẩu, Phù Niệm Niệm chết trong căm hận.

  Sống lại một lần, Phù Niệm Niệm chỉ muốn kiếm tiền thương yêu đệ đệ, thuận tiện xúi bẩy phu quân Nhiễm Chính hại chết Tô Huyên. Vì thế, nàng giở rất nhiều trò vặt, nhiều lần giả vờ đáng thương, nhiều lần sử dụng mưu kế.

  Sau đó nàng phát hiện, Nhiễm Chính kỳ thật chính là Tô Huyên.

  Thấy việc lớn không ổn, nàng liền muốn trốn. Thế nhưng Nhiễm Chính nói cái gì cũng không cho nàng rời đi.

  Nhiễm Chính cười không ngớt: Ta còn chưa có giúp nàng hạ độc Tô Huyên, còn chưa đem hắn treo ở trên xà nhà, chưa đem hắn loạn đao chém chết, Niệm Niệm, nàng chạy cái gì?

  Phù Niệm Niệm run lẩy bẩy: Ta quá cảm động, không đúng, ta không dám động..

  * * *

  Vì dạy Phù Niệm Niệm vài mánh khóe, Nhiễm Chính tự thân dạy dỗ, không ngừng chỉ bảo, vốn cho rằng nàng thông minh sáng láng học được nhanh, kết quả vừa quay đầu Phù Niệm Niệm liền lấy hắn để luyện tập hạ độc.

  Nhiễm Chính: Nàng thật là tiểu quỷ vô lương tâm.

  Phù niệm niệm: Ta là vô lương tâm, vậy ngươi cũng là không có lương tâm sao?
 • Họa Đường Xuân

  Họa Đường Xuân

  Thể loại: trọng sinh, cổ trang, cung đình, giang hồ, phụ tử niên thượng, 1×1, HE
  Trans: CCP, QT, GG, …
  Edit & beta: Lan Hoa Chi

  Hai huynh đệ song sinh, một là thái tử, một ảnh tử không thể xuất hiện dưới mặt trời;

  Hắn ghen tị vì y khỏe mạnh;

  Y đố kị vì hắn có thể sống dưới ánh mặt trời;

  Thân là ảnh tử, hôn nhân, vận mệnh, cái gì cũng không phải là của mình ,

  Chỉ đến đêm khuya bóc ra lớp mặt nạ mới có thể nhìn thấy dáng vẻ của mình trong gương đồng;

  Trang chủ Vân Hải sơn trang thì như thế nào, em ruột của thái tử lại như thế nào,

  Y chỉ là một ảnh tử, một ảnh tử quyết định vận mệnh của cả gia tộc mẫu thân,

  Một ảnh tử mà chính y cũng không biết mình có thể đi nơi nào,

  Thế Di, Thế Di, nếu có thể thực sự bị bỏ quên thì cũng không hẳn không phải chuyện may mắn*;

  Mãi cho đến……

  “Nghe nói võ công của ngươi là thiên hạ đệ nhất, hôm nay ta đặc biệt đến lãnh giáo.”

  Một ảnh tử võ công tuyệt luân,

  Một võ si lấy việc đánh bại cao thủ khắp thiên hạ làm mục tiêu cả đời,

  Cứ như vậy, gặp nhau.

  “Sang năm lại đến !”

  Ảnh tử bị võ si quấn quít, rồi mới……

 • Kiều Nữ Lâm gia

  Kiều Nữ Lâm gia

   Edit: ngocquynh520, Puck
  Thể loại: ngôn tình, sắc, sạch sủng, cung đấu, gia đấu, cổ đại, hài hước 

  Câu chuyện nói về nhị tiểu thư của Lâm gia là Lâm Thấm là bảo bối của cha mẹ, là người được các tỷ tỷ ca ca cùng đệ đệ yêu thương nhất, sống một cuộc sống hạnh phúc vui vẻ, không lo phiền gì bình dị trôi qua ngày.

  Nhưng biến cố đến với nàng khi cả gia đình nàng trở lại kinh thành sinh sống, thì thân thích của nàng lập tức nhiều hơn, huynh trưởng lấy vợ, trưởng tỷ lấy chồng, đội ngũ thân thích của nhị tiểu thư Lâm gia càng ngày càng khổng lồ, càng ngày càng hào hoa. Nhưng, trong những thân thích này từ khi nào lại chui vào một tiểu tử tuấn tú bụng dạ khó lường, cư nhiên công bố phải mang nàng ra khỏi Lâm gia, cưới trở về phủ của hắn?

  Việc này rất là quan trọng, cần phải lý luận đàng hoàng với hắn!

 • Hoàng Hậu Vô Đức

  Hoàng Hậu Vô Đức

  Thể loại: cung đấu, hài, sủng, sắc.

  Diệp Trăn Trăn xuất thân cao quý là cháu gái ruột của quan đứng đầu Nội các,nên được lựa chọn làm hoàng hậu nắm giữ hậu cung cho hoàng thượng. 

  Nhưng đáng tiếc vào đêm đại hôn, nàng lại bất cẩn mà đạp chân mệnh thiên tử xuống long sàn. Sau đêm ấy hắn dứt khoát nghỉ ở tẩm cung sủng phi.

  Sớm nhìn ngươi không vừa mắt rồi! Đây là tiếng lòng của cả hai người.

  Từ đó về sau, làm cho Hoàng thượng khó chịu chính là công việc hàng ngày của Hoàng hậu