Đọc Truyện Hài Hước

Là Những bộ truyện có nội dung đem lại tiếng cười vui vẻ cho độc giả.
 • Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao

  Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao

  “Tông chủ, thi đấu tông môn đại lục năm nay, đệ tử của tông môn chúng ta lại đạt được hạng nhất!”

  Sở Duyên: “Đá! Đều đá ra khỏi tông môn cho lão tử!”

  “Tông chủ, không thể đá nữa! Đệ tử bị đá đi lúc trước đều đã thành lập Thánh Địa tu luyện, lại đá tiếp, Thánh Địa trên đại lục đều bị tông môn chúng ta nhận thầu mất...”

  Sở Duyên: “?”

  Con mẹ nó ta chỉ muốn dạy đệ tử phế vật mà thôi!

  Vì sao các người đều thành tài như vậy!

 • Phụ Thân Chết Trận Đã Trở Lại

  Phụ Thân Chết Trận Đã Trở Lại

  Diệu Diệu có một phụ thân là đại tướng quân, thanh danh hiển hách, bách chiến bách thắng, đánh đâu thắng đó.

  Đây là những gì mẫu thân bé nói trước khi chết.

  Cô bé cũng chưa từng nhìn thấy phụ thân. Mọi người đều nói phụ thân là một tên chơi bời lêu lổng lại lưu manh, trước lúc cô sinh ra thì đã chết rồi.

  Cô sống cùng nhà cữu cữu, phải ở trong căn phòng vừa chật hẹp lại cũ nát, còn phải làm những công việc nặng nhọc và bẩn thỉu nhất.

  Một ngày nọ, cô bị cữu cữu đuổi khỏi nhà cùng với một con chó tên Đại Hoàng.

  Ở cửa thôn bỗng xuất hiện một đội binh mã, người cầm đầu cưỡi ngựa to lớn, chiến giáp lóe hàn quang, uy phong lẫm liệt.

  Phụ thân đại tướng quân đã khởi tử hoàn sinh trở lại đón bé về.
 • [TR/AllTakemichi] Tử Thần Thiếu Niên (Tổng Mạn)

  [TR/AllTakemichi] Tử Thần Thiếu Niên (Tổng Mạn)

  Tác giả: Maii2208
  Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, hài hước, ngọt, NP...

  - Hanagaki Takemichi được sinh ra từ tình yêu giữa người thường và tử thần. Vậy nên cậu có thể thấy được các linh hồn nhưng lại không có năng lực để thanh trừng chúng nếu không có đến công cụ Tử thần

  - Thiếu niên trẻ tuổi ấy phải gánh món nợ từ đám cưới của họ khi bước sang tuổi 12. Trở thành một cậu bé không việc gì không làm được chỉ vì miếng cơm manh áo

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  " Vâng!! Hanagaki làm đủ việc xin nghe "

  "..... "

  " Sao?? đánh lộn thuê à... là một công dân tốt tôi thành thật khuyên vị khách hàng này suy nghĩ kỹ càng chút có được không?? "

  "..... "

  " Tiền gấp ba lần.... Địa điểm ở đâu? thời gian nào? Vâng, Hanagaki làm đủ việc chắc chắn đấm chết trên chục thằng vì tiền..à không vì khách hàng ạ!! "

  "Tôi nói thật đấy thím làm ơn đi vào luân hồi đầu thai giùm tôi đi "

  ".... "

  " Sao? nhớ chồng 2D không nỡ đi được?? "

  "..... "

  " Chồng thím đã lấy vợ sinh con trong Anime rồi cơ mà?? "

  "...... "

  " Vâng vâng tôi hiểu tôi rất thông cảm... vậy giờ đi sớm để tôi còn ca làm việc buổi chiều có được không. Tôi thông cảm cho thím nhưng thím cũng thông cảm cho con đỗ nghèo khỉ này đi chứ "

  ========= Cảnh Báo =========

  - Truyện có độc, thỉnh đọc giả không cần đòi chém đòi gϊếŧ tác giả!!!
 • Ảnh Đế Hiền Thê

  Ảnh Đế Hiền Thê

  Tình trạng: 【 Hoàn 】179 chính văn + 26 ngoại truyện
  Thể loại: Ngọt sủng, hiện đại, nữ cường, hệ thống không gian, trùng sinh, giới giải trí, 1vs1, HE
  Editor: MAC
  Điểm: 4.8/5
  ~~~~~

  Nữ bá tổng Tô Nhan Y - tổng giám đốc công ty Ngọc Quang của giới giải trí - một truyền kỳ trong giới, cô được mọi người kính trọng vì tài năng của mình, một phụ nữ mạnh mẽ, kiên quyết, tinh mắt đến nỗi mỗi một nghệ sĩ được cô chọn đều có tương lai rực rỡ, sau này đều là những người có thể hô mưa gọi gió trong giới.

  Tồn tại của cô như là một nữ vương, một vị vương giả, dù là phái nữ nhưng khiến người khác không dám khinh nhờn, ngay cả cánh màu râu đều phải kính nể khả năng, thủ đoạn của cô.

  Nhưng, lại có một biến cố xảy ra.

  Một âm mưa!!! Cô mất đi mọi thứ.

  Cho đến lúc sức cùng lực kiệt, cô mới phát hiện người đàn ông từ trước đến nay mình luôn đối xử lạnh lùng yêu cô sâu đậm, nhưng đã đến lúc sinh mệnh sắp tàn, cô cũng không còn cách nào bù lại tiếc nuối.

  “Nếu có kiếp sau, ta nhất định sẽ khiến kẻ mắc nợ ta phải trả giá gấp trăm lần, cũng chắc chắn cố hết sức để anh được sống tốt!”

  Có lẽ là chấp niệm quá lớn nên cô được quay về ba năm trước đây, hơn nữa còn tặng kèm thêm một hệ thống không gian siêu cấp thần kỳ - hệ thống vợ hiền hoàn mỹ.

  Làm Nữ vương đã lâu, chẳng lẽ ông trời cố tình muốn để cô thay đổi khẩu vị trở thành vợ hiền sao?

  -

  Tần Tịch Nhiên, một đời ảnh đế, tuấn mỹ khí phách, chàng trai cao cao tại thượng giống như đế vương, là nam thần duy nhất trong lòng vô số fan hâm mộ.

  Tô Nhan Y là cô gái duy nhất anh yêu trên đời này, nhưng thật đáng tiếc, cô gái này lại không thương anh, kết hôn ba năm, hôn nhân của hai người cũng chỉ là một cuộc giao dịch.

  “Nhan Y, nhất định phải ly hôn sao?” Khuôn mặt lạnh lùng cứng rắn của chàng trai dần rạn nứt, không che giấu được thâm tình và đau khổ.

  -

  Kiếp trước kiếp này, vận mệnh lần lượt thay đổi, Tô Nhan Y trùng sinh lại thời gian ngày li hôn, cô sẽ vẫn kiên trì lựa chọn như cũ hay là đi con đường khác?

  Chờ xem nữ hoàng làng giải trí làm thế nào dắt tay ảnh đế khí phách tạo nên chuyện xưa về tình yêu của đôi vợ chồng.

  - --

  Nói ngắn lại,

  Đây là câu chuyện xưa về nữ chủ có chút cặn bã sau khi trùng sinh dưới sự trợ giúp của hệ thống dị năng cố gắng trở thành vợ hiền cùng nhau tiêu diệt toàn bộ vật hi sinh.

  Cũng là chuyện xưa về nam chủ trung khuyển sau khi trùng sinh được nữ chủ cưng chiều cuối cùng hai người dắt tay nhau đứng trên đỉnh cao nhân sinh.

  Tiến độ: 1 tuần 2-3 chương
 • Quan Tiên

  Quan Tiên

  Tác giả: Trần Phong Tiếu

  Thể loại: Đô Thị

  Giới thiệu:

  Đây là một bộ truyện đô thị hài hước. Bộ truyện kể về một vị La Thiên thượng tiên, do thiếu tình thương nên bị quần tiên vây công lưu lạc hạ giới. Rút kinh nghiệm thương đau, lần này hắn quyết định lăn lộn chốn quan trường để rèn luyện thương của mình, hay nói một cách khác, là để nâng cao chỉ số cảm xúc (Emotion Quotient – EQ).

  Cách tu luyện của hắn cũng khá kì quái, tu luyện tình thương bạn bè, tình thương cha mẹ, tình thương....tình yêu, tình thương ….để làm tăng chỉ số EQ. Có khi thì quá thống khoái, có khi thì quá phá hoại. Trong cơ thể còn chút tiên khí có thể miễn cưỡng dùng được, có thể xử lý được một số tai họa vô cớ xảy ra. Cứ quái dị như thế, đấu đá lung tung như thế, hắn xông pha trong chốn quan trường lắm khuôn phép.Đọc bộ truyện các bạn sẽ gặp lại thế hệ nhất quỷ nhì ma, thứ ba..... học trò, qua tuyệt chiêu....quay cóp của.... thần tiên.

  Các bạn sẽ đỏ mắt vì những.....bộ ngực to lớn phập phồng Các bạn sẽ nhức đầu vì chốn quan trường đầy gian trá Khác với Sĩ Đồ Phong Lưu, nhân vật chính của Quan Tiên là một kẻ không hề có hậu phương lớn, không hề có người thân làm quan chức to của chính phủ để dẫn dắt, định hướng từ khi còn đi học hay trên bước đường chính trị sau này.

  Trần Thái Trung, nhân vật chính của Quan Tiên chỉ là một con nhà nghèo khổ, đỗ đại học nhưng lại không đi học mà bắt đầu con đường chính trị của mình từ một chức vụ Phó trưởng thôn nhỏ bé, không một ai dẫn lối, đưa đường, tự mình vươn lên trong cuộc sống đầy những gian khó, lọc lừa, đấu tranh, va chạm... Điểm khác biệt và cũng là điểm nhấn lớn trong truyện chính là nét hài hước sẽ giúp chúng ta thư giãn hơn dù đang theo dõi chốn quan trường đầy những mưu toan, lọc lừa...
 • Sau Khi Cự Long Vực Sâu Thức Tỉnh

  Sau Khi Cự Long Vực Sâu Thức Tỉnh

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Cự Long Vực Sâu Thức Tỉnh của tác giả Tang Ốc. Cự Long trên thế giới giờ chỉ còn lại mỗi mình Thời An.

  Không còn đồng loại, không còn gì có thể khiến cậu tiêu khiển, cậu đành ở vực sâu, ôm đống châu báu lấp lánh của mình mà đi ngủ.

  Nhàm chán kiểu gì, cậu còn cố tình phong ấn ký ức, cứ vậy ngủ say thật say.

  Mở mắt ra lần nữa, đã là năm vạn năm

  Một giấc ngủ trôi qua, Thời An cảm thấy no đủ, thỏa mãn...nhưng sau đó kinh hãi phát hiện cơ thể ucra mình thay đổi...

  - -- tay chân gai góc lực lưỡng của mình biến mất, lại thành tay ngắn chân nhỏ của nhân loại.

  Cậu cúi đầu nhìn thân thể không biết sao lại thu nhỏ của mình, lại ngẩng đầu nhìn xung quanh hang động trống rỗng của bản thân:

  "..."

  Thân thể to lớn mạnh mẽ của cậu đâu? Cái đuôi to của cậu đâu rồi?

  Quan trọng nhất là --- tiền bạc châu báu của cậu đâu mất hết rồi????????!!!!!
 • Quân Hôn: Ông Xã, Không Có Việc Gì Đừng Giả Bộ Đáng Yêu

  Quân Hôn: Ông Xã, Không Có Việc Gì Đừng Giả Bộ Đáng Yêu

  Bạn đang đọc truyện Quân Hôn: Ông Xã, Không Có Việc Gì Đừng Giả Bộ Đáng Yêu của tác giả MA NỮ ĐÁNG YÊU. Từ đầu tới đuôi, Mục Vũ Phi đều bị Vũ đại thần thiết kế: Kết hôn, yêu nhau, sinh con. Phản kháng ư? Chuyện này căn bản chính là vô dụng thôi! Đấu võ mồm sao? Ngay từ đầu chính là bản thân tìm tai vạ!

  Mục Vũ Phi rơi lệ đầy mặt ngộ ra một điều: Cuộc sống, đó chính là một trang sử đẫm máu và nước mắt của sự mưu trí và dũng cảm!

  Nếu không bùng nổ trong sự trầm mặc, thì sẽ bị diệt vong trong sự trầm mặc! Mục Vũ Phi không tin ngay cả đến một chút quyền chủ động, bản thân mình cũng đều không được nắm giữ! Cô mạnh mẽ nói rằng, đứa nhỏ không phải là của anh, bây giờ cần phải ly hôn, cần phải ly hôn! Đại thần cười lạnh túm chặt lấy người của cô, âm trầm nói, lấy cớ tốt xấu cũng phải tìm người đồng dạng một chút, còn muốn chạy sao? Bản đại gia đây chơi vẫn còn chưa có đã đâu! Còn em…
 • Bình Giấm Nhỏ

  Bình Giấm Nhỏ

  Văn án:

  Trong ngoài công ty nhất trí cho rằng Khâu Thừa là một tên ác ma chỉ nghĩ đến tăng ca, trong mắt anh chỉ có làm việc mà không bao giờ muốn dính đến tình cảm với những cô gái ngoài kia.

  Nhưng ai có nghĩ đến người lạnh lùng trong mắt người khác như vậy, là một tên đàn ông cấm dục lại ở trong buổi họp thường niên của công ty, nhờ có tấm lụa che chắn hành vi lưu manh của mình với một nữ diễn viên nổi tiếng.

  Bên ngoài tấm lụa tiếng vỗ tay như sấm, người MC đang tiến hành hoạt động rút thăm trúng thưởng.

  Bên trong tấm lụa, không khí ái muội, Thi Nhiêu đỏ mặt đẩy người đàn ông ra.

  "Anh....anh không sợ người khác thấy sao?"

  Khâu Thừa nhướng mày, ánh mắt hơi động.

  "Nếu người khác thấy càng tốt, em "dùng" anh lâu như vậy rồi, khi nào mới cho anh danh phận?"

  Ngày hôm sau, ảnh chụp tổng giám đốc Khâu gia nắm tay Thi Nhiêu đi ra từ bãi đỗ xe lan truyền khắp mạng xã hội.

  Truyền thông ồ lên, fans nghi ngờ, người qua đường khiếp sợ.....

  Sau hai ngày đương sự Thi Nhiêu đóng cửa từ chối tiếp khách, vẫn là bị phóng viên chặn ở trên đường.

  "Tôi cùng Khâu tiên sinh chỉ là bạn bè."

  Phóng viên quyết không tha:"Khâu tổng nói hai người đã ở chung ba tháng rồi!"

  Thi Nhiêu: "....."
 • Võng Du Chi Địa Ngục Bát Quái

  Võng Du Chi Địa Ngục Bát Quái

  Tác giả: Lucitiya

  Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Võng Du

  Chuỗi ngày chơi game online cười ra nước mắt của Lộ Nhân Già "trong suốt" đáng thương.

  "Địa Ngục Bát Quái", game online theo xu hướng mô cực chân thực mới nhất với NPC nhân tính hóa, muôn vàn cách giải nhiệm vụ thú vị và cổ quái, đâu đâu cũng tràn ngập JQ (1), đâu đâu cũng ái muội mập mờ, khiến bạn vui quên lối về (2)!

  (1) JQ: Gian tình, mập mờ, scandal.

  (2) Gốc là LẠC BẤT TƯ THỤC: Vui quên nước Thục (Hán Thục sau khi bị diệt vong, hậu chủ Lưu Thiện bị giam lỏng trong kinh thành LạcDương của nước Nguỵ. Một hôm, Tư Mã Chiêu mới hỏi ông ta có nhớ Tây Thục không, Lưu Thiện trả lời rằng "Lúc này đang vui, không còn nhớ chi về Tây Thục nữa").
 • Quý Phi Dùng Thực Lực Chửi Bậy Mà Thượng Vị

  Quý Phi Dùng Thực Lực Chửi Bậy Mà Thượng Vị

  •Nghe đồn đương kim Bệ hạ gϊếŧ cha gϊếŧ huynh, là bạo quân gϊếŧ người không chớp mắt, người người e ngại.

  Rốt cục, ngay cả trời cũng dung không được hắn!

  Một đêm dông tố, Hoàng đế giục ngựa ra khỏi thành, bất hạnh bị sét đánh trúng, chưa hết đâu.

  Sau khi tỉnh lại, đột nhiên thêm một kỹ năng "Có thể nghe thấy tiếng lòng Quý Phi".

  Quý Phi tự xưng đối với mình tình căn thâm chủng, trong bụng câu đầu tiên khi nhìn thấy hắn lại chính là: Cẩu hoàng đế!

  Vì lẽ đó, tình yêu của Quý phi sẽ biến mất đúng không?

  Nội dung nhãn hiệu: Tình hữu độc chung hoan hỉ oan gia xuyên qua thời không

  Một câu giới thiệu vắn tắt: Vì lẽ đó tình yêu của Quý phi sẽ biến mất, đúng không?
 • Lãnh Địa Huyết Tộc

  Lãnh Địa Huyết Tộc

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Lãnh Địa Huyết Tộc của tác giả Bạch Vô Thường. Mạt thế hàng lâm. Trần Lâm như bao nhiêu nhân vật phụ khác bất hạnh bỏ mạng, như không y là nhân vật chính từ trong vô tận hắc ám vậy y sống dậy được, chở thành một tân chủng tộc mới Huyết Tộc. Theo chân Trần Lâm để xem y lãnh đạo Huyết tộc dựng nên một lãnh địa cho riêng mình và khi đối mặt với nhân loại... y sẽ làm gì.
 • Hòa Li Được Chưa

  Hòa Li Được Chưa

  Truyện Hòa Li Được Chưa? của tác giả Hoặc Hứa Hữu Nhất Thiên kể về Lộ Dĩ Khanh xuyên vào tiểu thuyết bách hợp, thế là tự nhiên thành một người có thê tử

  Có vợ dĩ nhiên là quá tốt, nhưng mà khi vừa biết tên thê tử của mình, Lộ Dĩ Khanh chỉ nghĩ cách làm sao để hòa li.

  Thê tử này, trong lòng có người khác; thê tử này, còn dám "trèo" tường; thê tử này, khiến mifh tan nhà nát cửa...

  Không hòa li bây giờ thì giữ lại mà ăn tết à?!!!

  Thẩm Vọng Thư (đỡ trán thở dài): A Khanh, ngươi lại mất trí nhớ sao?

  Từ khi thành hôn tới nay, Lộ Dĩ Khanh ba tháng lại một lần tần suất bắt đầu "Mất trí nhớ", mỗi lần mất trí nhớ đều phải thật cẩn thận khắp nơi hỏi thăm, biết được thân phận của nguyên chủ sau lập tức đối Thẩm Vọng Thư kính nhi viễn chi.

  Thẩm Vọng Thư đã trải qua mười lần "Bị hòa li", rốt cuộc có giả thuyết thăm dò Lộ Dĩ Khanh "Phát rối loạn tâm thần" —— nga, nguyên lai nàng cho rằng chính mình đi vào một quyển sách. Nga, nguyên lai chính mình ở kia trong sách vẫn là cái hồng hạnh xuất tường, lại là cái nữ nhân hư hỏng!

  *Hồng hạnh xuất tường: ngoại tình

  Hòa li: Li hôn
 • Sau Khi Trọng Sinh Thành Long Vương Tôi Dựa Vào Hải Sản Làm Giàu

  Sau Khi Trọng Sinh Thành Long Vương Tôi Dựa Vào Hải Sản Làm Giàu

  Truyện Sau Khi Trọng Sinh Thành Long Vương Tôi Dựa Vào Hải Sản Làm Giàu của tác giả Nguyệt Tịch Yên Vũ kể về Lục Áo là một chàng trai đồng tính rất điển trai, cậu mồ côi cả cha lẫn mẹ, sau khi tốt nghiệp đại ọc chính quy thì tự kinh doanh bằng cách mở một siêu thị mini.

  Mọi thứ đều vô cùng bình thường.

  Cho đến năm cậu hai mươi bốn, đối tượng cậu từng đi xem mắt lại đi vay nặng lãi, còn bảo với họ cậu chính là bạn trai của hắn.

  Thế là trong lúc cậu đi ăn khuya đụng phải đám người đi thu nợ, hai bên có xung đột, cậu đành nhảy xuống sông trốn.

  Ai ngờ đâu lại chết đuối, mà kì diệu là cậu lại hóa thành rồng.

  Rồi từ đó toàn bộ thế giới của cậu bị thay đổi.

  - Người anh em, hải sản mà rồng nuôi, cậu thấy qua chưa?
 • Tháng Ngày Nằm Vùng Ma Giáo

  Tháng Ngày Nằm Vùng Ma Giáo

  Bạn đang đọc truyện Tháng Ngày Nằm Vùng Ma Giáo của tác giả Bát Thiên Quế Tửu. Ta đi tìm sư tỷ, hỏi sư tỷ cách để giải quyết tình huống hiện tại.

  Sư tỷ liền chê ta ngốc, nói ta không mau mau nhân lúc hắn thiếu cảnh giác mà tấn công hắn.

  Sư tỷ nói, ngươi huy quyền, nhắm ngay đỉnh đầu của hắn, đập chết hắn, đổ thừa cho ta, sau đó ngươi lén thả ta đi, tiếp nhận Ma giáo.

  Sau khi tiếp nhận Ma giáo thì làm gì?

  Sư tỷ nói rằng dĩ nhiên phải giải tán họ thôi, còn mất công đi tìm Long Tiêu Bảo Kiếm làm cái quái gì.
 • Chiến Tuyệt Vô Song

  Chiến Tuyệt Vô Song

  Tiên Nhân cũng được mà Phàm Nhân cũng chả sao, vì ta Mạc Hiểu Nam người mà sẽ cho các ngươi biết Thế giới này sẽ chuyển biến như thế nào, cho các ngươi biết màu đen của cái chết hay mà xanh của sự sống nó ra sao, nhất là bọn tiên nhân cặn bã kia suốt ngày ca tụng mình thanh cao, ca tụng mình là người có đức hạnh đứng trên chúng sinh, làm phúc cho muôn dân.

  Ta Mạc Hiểu Nam kẻ truy tìm trường sinh, quyết tâm thay đổi cái tiên giới cặn bã này.
 • [AllTakemichi] Đồ Nghiệp Dư! Cậu Muốn Ăn Đòn Sao?

  [AllTakemichi] Đồ Nghiệp Dư! Cậu Muốn Ăn Đòn Sao?

  Tác giả: mincii

  Thể loại: đam mỹ, đồng nhân, ngọt, sủng, hài hước, giới giải trí...

  Giới thiệu:

  Nếu Tokyo Revenger vốn là một bộ phim do nhân vật ở ngoài đời đóng thì sao? Chuyện gì sẽ xảy ra với Takemichi khi đang là một phóng viên không có tiền đồ thì bị đạo diễn - người đang vò đầu bứt tóc khi vẫn chưa tìm được nhân vật phù hợp với bộ phim chuẩn bị lên sóng của mình "cưỡng ép" mang đi??
 • [Tokyo Revengers] Làm Việc Ở Phạm Thiên Cũng Nhàn

  [Tokyo Revengers] Làm Việc Ở Phạm Thiên Cũng Nhàn

  Tác giả: Khánh Vi

  Thể loại: hài hước, đồng nhân Tokyo Revengers...

  Giới thiệu:

  "Sợ gì chúng nó? Bà mày dùng dao giỏi hơn chúng nó nhiều."

  Bác sĩ riêng và là nhành hồng duy nhất của Phạm Thiên xắn tay áo lên, điệu bộ đéo ngán bố con thằng nào hết.

  "Bọn nó không dùng dao mà dùng súng đó con ngu này!"_Sanzu lấy tay bịch mồm cô để ép cho con nhỏ đang sung sức này ngậm miệng lại. Hắn nói nhỏ.

  "Vãi thật! Sao nhỏ này sống được tới tận bây giờ hay vậy?"_Rindou gác tay lên trán, thốt lên một câu cảm thán.

  "Chắc tử thần ngủ quên nên đ*o bắt nó đi được."_Ran góp vào một câu.

  Bốn con người nấp trong một căn biệt thự bỏ hoang ở ngoại ô. Tứ phương đều bị kẻ địch bao vây.

  Bọn họ bị phục kích trong lúc đang đi siêu thị, sau một cuộc rượt đuổi gây cấn thì bị đuổi đến căn biệt thự cũ kĩ này.

  Trời ơi sao cái số của cô xui xẻo dữ vậy nè? Đi nước ngoài với Sanzu thì suýt nữa bị bắn chết. Đi ăn với Rindou thì nguyên cái nhà hàng phát nổ. Giờ đi mua sắm với Ran thì bị cuốn vào tình cảnh éo le này đây...
 • Sau Khi Kết Hôn Cùng Tà Thần

  Sau Khi Kết Hôn Cùng Tà Thần

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Kết Hôn Cùng Tà Thần của tác giả Phù Bạch Khúc. Tại thế giới hiện đại này, ai ai cũng tôn thờ khoa học, ai cũng là chủ nghĩa duy vật, tin vào tai nghe mắt thấy, tin vào xã hội chủ nghĩa.

  Mà vị thần minh cuối cùng của thế gian trải qua trăm vạn năm Thích Bạch Trà, còn sống cho tới thời hiện đại này, cũng đã hiểu được thời gian tàn khốc cỡ nào, vô tình cỡ nào.

  Càng sống dài lâu, càng dễ đánh mất bản thân, càng thấy mất phương hướng, càng cảm giác vô vị.

  Vì vậy Thích Bạch Trà nghĩ rằng, có lẽ mình có thể thử đi trải nghiệm nhân sinh bình thường, thử tìm một tâm hồn đồng điệu để cùng tiến tới quan hệ bạn lữ.

  Nhưng sau đó, khi biết bản thân mình thật sự chìm đắm trong tình cảm này, mỗi ngày y đều lo lắng đối phương sẽ ra đi trước mình, đều sợ đối phương hàng ngày già đi còn mình vẫn cứ thanh xuân vĩnh trú...

  Ai ngờ, lo lắng tới lo lắng lui, kết quả y phát hiện lão công nhà mình cũng là thần giống mình, mỗi ngày cũng lo lắng sốt sắng vấn đề giống như y vậy.
 • Thiên Địa Vãn Hồi

  Thiên Địa Vãn Hồi

  Tên: Thiên Địa Vãn Hồi
  Tác giả: Hoán Di
  Thể loại: hàng yêu phục ma, linh dị tu chân, 1x1, hài hước,...
  CP chính: Hại Thiên Thu x Hàn Tuyết Âm

  Văn án nghiêm túc:

  Có câu hỏi rằng, liệu thời gian có thể quay trở lại? Liệu rằng thiên địa có thể vãn hồi, khiến cho mọi thứ trở lại nguyên vẹn như lúc ban đầu.

  Câu trả lời hiển nhiên là không. Có những điều, trong phút chốc khờ dại đã làm ra, thì ta chỉ có thể đứng nhìn hậu quả mà nó mang đến.

  Còn đối mặt với hậu quả đó như thế nào, chính là phải dựa vào mỗi người. Có kẻ sẽ chìm ngập trong khốn khổ cả đời. Có kẻ sẽ dùng cả bản thân, tâm hồn mà cố gắng thu dọn tàn cuộc. Còn nàng, nàng trước tình thế đó, sẽ làm như thế nào đây?

  Văn án hài hước:

  Một y sĩ không biết chữa bệnh chỉ biết trừ ma là cái dạng y sĩ gì? Tất nhiên là dạng y sĩ ăn hại nhất chốn giang hồ, Hại Thiên Thu.

  Một lãnh mỹ nhân đẹp như hoa như ngọc, đại sư tỷ nghiêm túc nơi tiên môn, Hàn Tuyết Âm.

  Gặp được nhau giữa biển người rộng lớn thì chính là có duyên. Một điên điên khùng khùng "hại thần y", một nghiêm túc cầu tiến đại sư tỷ. Gặp nhau tưởng chừng như nước với lửa, lại không ngờ trở thành một tổ hợp rất náo nhiệt.

  - -------------------

  "Hại cô nương, tại sao đi đâu ta cũng "vô tình" gặp ngươi vậy?" Hàn Tuyết lên tiếng hỏi.

  "Hô hô, Hàn cô nương, người ta bảo gặp được nhau chính là có duyên." Hại Thiên Thu bắn mỵ nhãn cười nói: "Huống chi ta chính là đang trên đường tìm tiểu thê tử của ta."

  Hàn Tuyết Âm trầm mặt nghĩ thầm: "Gặp được ngươi chính là số kiếp lớn nhất đời ta. Đây khẳng định là nghiệt duyên!"

  - ---------------------

  Từ đây bắt đầu hành trình theo đuổi như ý thê tử của vị y sĩ nghèo khó!

  Nhân vật chính: Hại Thiên Thu x Hàn Tuyết Âm (khùng khùng ăn hại y sĩ x hoàn mỹ băng lãnh đại sư tỷ)

  Phối hợp diễn: Lam Mạnh Khải, Lâm Chí Hàn, Thuấn Giai, Sư Điệp Hoa và vô số nhân vật khác

  Thể loại: tiên hiệp tu chân, hàng yêu phục ma, hài hước, 1x1,...

  Các cảnh giới trong truyện:

  - Nhân tộc: Luyện khí - trúc cơ - kim đan - nguyên anh - hóa thần - tiên tử - tiên tôn - tiên tổ

  - Ma tộc: Luyện khí - trúc cơ - kim đan - nguyên anh - hóa thần - ma đế -  ma tôn - ma tổ

  - Bất tử tộc: Thức tỉnh - ngưng thần - hóa thần - vương - đại năng
 • Sương Mù - Nhan Lương Vũ

  Sương Mù - Nhan Lương Vũ

  SƯƠNG MÙ

  Tác giả: Nhan Lương Vũ

  Edit: Hoàng cánh cụt

  Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hiện đại, trưởng thành, vườn trường

  Văn án:

  Một hồi sương mù, dã tính trỗi dậy.

  ————

  Hiếm khi nào có một ngày đầy sương mù, trường cho toàn bộ nghỉ học cấm ra ngoài.

  Nhưng vẫn có bạn học sinh không nghe lời.

  Ví dụ như, Lâm Vụ đang trèo tường.

  Ví dụ như, Vương Dã được hoa khôi trường tỏ tình.

  Vì thế, Lâm Vụ đang treo trên tường đã nghe được một cái lý do từ chối ngầu nhất lịch sử loài người—

  Hoa khôi trường: Tớ thích cậu.

  Vương Dã: Xin lỗi.

  Hoa khôi trường: Vì sao cơ chứ?

  Vương Dã: Không phải là do cậu, là do tôi cơ.

  Hoa khôi trường: Cậu đừng có mà dùng cái lý do  "Tôi không thích con gái" cũ mèm đi nhé.

  Vương Dã: Tôi không thích con người.

  Ba ngày sau, sương mù tan đi.

  Lâm Vụ phát hiện mình bỗng nhiên có thần kinh vận động siêu mạnh, hơn nữa mỗi khi trời tối, cậu đều muốn đứng hát vang dưới ánh trăng.

  Trên người các bạn học và giáo viên đều xảy ra các loại biến hóa khác nhau, hiện tượng "dã tính trỗi dậy" kỳ quái xảy ra liên tiếp tại những nơi có sương mù, bắt đầu lan tràn trên toàn thế giới.

  Lâm Vụ: Nhờ câu nói may mắn của cậu mà bây giờ trên toàn thế giới chẳng ai giống người nữa rồi.

  Vương Dã:...

  Chú thích:

  Trong truyện nói đến "dã tính trỗi dậy", là chỉ về con người đột nhiên thức tỉnh một thuộc tính nào đó của động vật, có được các thần kinh hoặc thói quen của động vật nào đó, nhưng không ảnh hưởng đến bản chất của con người, cho nên đi học thì vẫn siêng năng đi học, làm việc thì vẫn tiếp tục làm việc. Đó là một dạng năng lượng tích cực luôn hướng về phía trước của con người.

  Lâm Vụ (thụ, thuộc tính thức tỉnh: sói đồng cỏ) x Vương Dã (công, thuộc tính thức tỉnh: hổ Đông Bắc)
 • Cùng Chồng Cũ Cuồng Cố Chấp Trọng Sinh

  Cùng Chồng Cũ Cuồng Cố Chấp Trọng Sinh

  Văn Án 1:

  Trước khi tái hôn, Dư Hoan xoa eo đứng cạnh cửa sổ, lập lời thề độc với chồng cũ: “Tôi – Dư Cảnh Trạch, cho dù có chết! Từ đây nhảy xuống! Cũng nhất quyết không tái hôn với anh!”

  Giây tiếp theo, cửa sổ được một đôi tay mở ra, chồng cũ đang đứng đó, cười như một con quỷ: “Nhảy đi, anh nhìn em nhảy, nếu không nhảy xuống, anh sẽ ŧɦασ em ở đây.”

  Sau đó…

  Cậu hối hận, cực kỳ hối hận. Dư Hoan nằm bẹp dí trên giường như cá chết, muốn động đậy nhưng không động được, muốn chửi nhưng giọng lại khàn khàn.

  Thẩm Hà làm xong thì hút một điếu thuốc, cười hỏi cậu: “Mùi có thơm không?”

  Dư Hoan yếu ớt lên tiếng: “Thơm…”

  ————————————————————

  Văn án 2:

  Dư Hoan bị một kẻ điên cưỡng ép đeo nhẫn.

  Rồi bị kẻ điên cưỡng ép ký giấy kết hôn.

  Còn bị kẻ điên đè xuống ŧɦασ.

  Sau một tai nạn xe cộ, kẻ điên chết.

  Dư Hoan vui vẻ tung hoa ăn mừng: Hẹn gặp lại, ngài mồn lặt!

  Chưa kịp cười xong, đột nhiên xác kẻ điên vùng dậy, kéo cậu chết cùng.

  Dư Hoan: Tɦασ má ba đời tám kiếp nhà anh!!!

  Sau khi trọng sinh, cậu trở lại đỉnh cao cuộc sống.

  Bàn sau là người đạt giải điện ảnh Kim Mã, nữ diễn viên xuất sắc nhất trong tương lai! Bàn trước là nữ diễn viên trẻ mới nổi trong tương lai! Bên trái là vua tỷ phú trong tương lai! Bên phải là…

  Cậu nhìn về phía Thẩm Hà, Thẩm Hà cũng nhìn lại:

  “Là ông xã của em.”

  Dư Hoan: …
 • Tôi Cùng Nhà Giàu Số Một Trói Tơ Hồng

  Tôi Cùng Nhà Giàu Số Một Trói Tơ Hồng

  Tác giả: Cửu Giai Huyễn Phương

  Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Truyện Tôi Cùng Nhà Giàu Số Một Trói Tơ Hồng của tác giả Cửu Giai Huyễn Phương kể về gia đình Trình Lê gặp biến cố, vốn là nhà hào môn, thế mà phút chốc lại nợ ngập đầu, đang sống trên mây chỉ một đêm lại rơi vào vũng bùn.

  Sau đó Trình Lê đi tìm việc làm, may mắn lại thành trợ lý của một chàng trai cũng nhà hào môn mới nổi tên Kỳ Thức, lại còn vô tình biết được bí mật của anh ta

  Chàng trai này đẹp đến mức khiến người người oán hận, thế mà thật sự thì lại là vị thần chuyên cai quản nhân duyên của mọi người.

  Phía sau bàn làm việc, anh ta gác chân lên trên, trên tay là sợi tơ hồng rực rỡ, anh thẳng tay kéo ra một đoạn, lại vò nó, sau đó ném vào thùng rác.

  Cuối cùng cô cũng đã hiểu tại sao thế gian này lại lắm tình yêu ngang trái, éo le đến vậy.

  Kỳ Thức: Cái gì mà anh yêu em em yêu anh, thật vô nghĩa, phí thời gian, ngu xuẩn muốn chết

  Và sau đó, Trình Lê tiếp nhận việc quản lý tơ hồng.

  Mỗi đoạn tơ hồng bị đứt lại là một đôi bất hòa, muốn nối lại thì phải đem tơ hồng đan ở trên tay mấy ngày, đem nghiệt duyên của bọn họ chuyển tới bên người mình.

  Muốn nối dây tơ hồng thì cần có hai người, Kỳ Thức đã chủ động hỗ trợ, đã thế còn sắm vai nhân vật đến thập phần nghiêm túc.
 • Tôi Dựa Vào Bần Cùng Quét Ngang Trò Chơi Sinh Tồn

  Tôi Dựa Vào Bần Cùng Quét Ngang Trò Chơi Sinh Tồn

  Văn án:

  Tiêu Lam là một kẻ nghèo hèn bất luận chuyện gì cần tiền cũng làm không được.

  Trên đường tan tầm bị hắc ám cắn nuốt, mở mắt lại lần nữa đã là trò chơi chạy trốn đầy nguy hiểm. 

  App không thể gỡ bỏ, người bị tỏa định trừ phi tử vong, nếu không đều không thể chạy thoát.

  Người chơi bình thường: Cứu mạng tôi không muốn chết!!!

  Tiêu Lam: Ngại quá điện thoại tôi nát quá nên bị đứng rồi, hay là đợi xíu được không?

  Trong TV kiểu cũ có bàn tay vươn ra, bị bắt lấy bạn sẽ bị kéo vào thế giới của nó.

  Người chơi bình thường: A a a a! Làm sao bây giờ?

  Tiêu Lam: Dựa theo kinh nghiệm sửa đồ điện nhiều năm của tui, cái này chỉ có thể đập bỏ….

  Rốt cuộc có một ngày, nhóm Boss vây quanh Tiêu Lam, chuẩn bị giải quyết cái bug này.

  Lại thấy cậu xắn tay áo lên, bước chân dài lên, đánh nhóm Boss đến hoài nghi nhân sinh luôn.

  Tiêu Lam: Các người nghĩ chó tăng ca đêm là vô dụng hả?

  Lạc: Tiên sinh luôn đáng yêu như vậy.

  Người qua đường ( run bần bật): Đáng yêu trong mắt anh có phải phạm vi hơi rộng quá rồi không….

  [Sói xám văn nhã bại hoại X Cao nghèo soái mười hạng toàn năng]
 • Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa

  Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa

  Chuyển ngữ: Sư Tử Cưỡi Gà
  Thể loại: Xuyên sách, nữ giả nam, 1vs1, HE
  Số chương: 125

  Lịch post: Tuần 2 chương, bonus thêm nếu có thời gian

  Thời Mộ xuyên vào một bộ truyện, làm một nữ phản diện cực kì loá mắt.

  Rõ ràng nhân vật này là một đại mỹ nữ, khí chất cực tốt, dáng người mê hoặc, người khác nhìn vào đều muốn cùng cô tâm sự cả đêm, thế mà kết cục của cô chính là bị BOSS hắc hoá bán ra nước ngoài.

  Thời gian quay ngược lại mười năm trước. Mười bảy tuổi, lần đầu tiên Thời Mộ gặp được đại BOSS vẫn còn rất thuần lương.

  Dưới ánh mặt trời, thiếu niên nheo mắt, hỏi tên cô.

  Cô nơm nớp lo sợ: “Thời Mộ...” Ngẫm nghĩ một lát, còn nói, “Giới tính nam.”

  “...”

  Không còn cách nào mà, dưới tình huống này, trong thế giới chuyện yêu ♀ là việc chính, nội dung vở kịch chỉ là phụ này, chỉ có làm con trai mới có thể bảo vệ tốt bản thân.

  Thế nhưng, cô không ngờ tới chính là, vào một đêm khuya, đại BOSS đột nhiên nói với cô: “Tôi muốn làm công, cậu làm tôi vui vẻ, lâu lâu cũng có thể cho cậu làm 1 (*).”

  (*) làm 1: trong chuyện tình nam - nam, người đóng vai trò phái mạnh, được gọi tên khác là Top/ Seme hoặc 1.

  “??????”

  Con mẹ nó, cậu đang nói gì thế?

  Vì không muốn quá nổi bật, Thời Mộ che giấu giới tính, khổ luyện cơ bụng, cố sức làm đen da, phát triển toàn diện đức - trí - thể, nhưng cuối cùng ——

  “Cậu thật xinh đẹp,” Đại lão tà mị cười.

  Thời Mộ: QAQ Cậu em à, cậu bị gì vậy hả???

  Nhân vật phản diện vu nữ Miêu Cương X Đại lão không thể trêu vào

  Nhân vật: Thời Mộ, Phó Vân Thâm

  (*) đại lão: một người có kiến thức, có kinh nghiệm, nổi tiếng hoặc tài giỏi trong một lĩnh vực nào đó
 • Tiễn Đi Kẻ Thứ Ba

  Tiễn Đi Kẻ Thứ Ba

  Bạn đang đọc truyện Tiễn Đi Kẻ Thứ Ba của tác giả Thâu Mã Đầu. Vào lúc Chu Du tròn 17 tuổi, cô muốn "gục ngã" khi biết mẹ ruột của mình đi ngoại tình cùng với một tên sinh viên, thậm chí gia đình nhỏ của cô còn có nguy cơ tan nát.

  Nhằm bảo vệ những thứ đáng quý của mình, Chu Du quyết định xử đẹp tên xú tiểu tam này!

  - --

  Tôn Hoài Cẩn: Cô cho tôi là tiểu tam?