Ngược

Thể loại truyện ngược có những tình tiết/tình huống khiến người xem có xúc động mạnh, thường là tức giận, luyến tiếc thậm chí là ức chế thay cho nhân vật, khi mà họ bị hành hạ về mặt thể xác hoặc tinh thần.
 • Cục Cưng Có Chiêu

  Cục Cưng Có Chiêu

  Một trận hỏa hoạn đốt sạch tất cả tình yêu của Thẩm Hạ Lan và Diệp Ân Tuấn. Sau năm năm cô huy hoàng trở về muốn đòi lại công lý cho chính mình. Không ngờ đứa bé cô mang về còn có bản lĩnh hơn cả cô. Đứa nhỏ đứng trước mặt Diệp Ân Tuấn mà vô tội nói: "Chú giúp con một việc được không? Xin chú đó."
  Diệp Ân Tuấn cảm thấy...
 • Kẻ Thứ Ba

  Kẻ Thứ Ba

  Văn án:

  Hai người bạn thân nhất của tớ yêu nhau, tớ đành mỉm cười chúc các cậu hạnh phúc.

  Mặc dù tớ phải lòng cậu.

  Chính văn OE, phiên ngoại tùy tình hình mà triển.

  BGM có thể là 《 Bóng đèn điện 》của Đặng Lệ Hân, cảm ơn các bạn vì đã đọc.

  Ảnh bìa là góc nhìn của Thanh Thanh nhé.

  Bánh xe thứ ba (third wheel) là từ dùng để chỉ những người bị gạt ra khỏi một nhóm người chơi cùng nhau. Trong trường hợp này, nhóm người ấy có một cặp đôi thương nhau nồng thắm và một người thứ ba – kẻ bị gạt ra. (trích từ trang Grammarist)

  Weibo: Hữu Miêu Đích Hựu Lam @ 有猫的又蓝
 • Sau Khi Bị Đuổi Ra Khỏi Nhà Tra Công Quỳ Xin Tôi Quay Đầu Lại

  Sau Khi Bị Đuổi Ra Khỏi Nhà Tra Công Quỳ Xin Tôi Quay Đầu Lại

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Bị Đuổi Ra Khỏi Nhà Tra Công Quỳ Xin Tôi Quay Đầu Lại của tác giả Đào Từ Bằng Khắc Thiếu Niên. Ninh Trí Viễn, chẳng qua anh dựa vào chính là tình yêu say đắm của Lâm Lộc mà hết lần này tới lần khác làm tổn thương cậu.

  Chỉ là một hiểu lầm không đáng có, thế mà hắn có thể nhẫn tâm đoạt đi tự do của cậu, sỉ nhục tôn nghiêm của cậu, đem cậu ra tiêu khiển như món đồ chơi.

  Sáu năm trời, từ một thiên tài vũ đạo, cậu lại phải quỳ trên đầu gối của chính mình, bị người coi thường, khinh nhục.

  Hắn còn vô sỉ tới mức thản nhiên ôm tình nhân mới tới, sỉ vả cậu, xua đuổi cậu...

  Nửa năm sau, Lâm Lộc cầm lấy bệnh án.

  "Làm phẫu thuật cưa chân, chỉ còn biện pháp này. Tuy rằng cậu không thể múa nữa, nhưng sẽ không chết......"

  "Tôi chọn múa"

  "Nhưng cậu nhiều nhất chỉ có thể sống thêm một năm......"

  "Thời gian một năm, vậy là đủ rồi."

  "Cái gì?! Ninh tổng biết không?"

  Lâm Lộc cười lạnh một tiếng, xé nát bệnh án. "Hắn ta là ai, cần thiết cho hắn biết sao?"
 • Người Cha Hàng Tỉ Sủng Nghiện

  Người Cha Hàng Tỉ Sủng Nghiện

  Vì tiền phẫu thuật của mẹ, cô đồng ý yêu cầu của người cha ích kỷ, trở thành thế thân cho chị. Bóng tối che giấu, một đêm hoang đường...

  Trong một đêm, cô đi tất cả, không thể không ra nước ngoài trong chật vật.

  Năm năm sau, cô mang theo hai cục cưng đáng yêu trở về!

  Người đàn ông giống như con cưng của trời đột nhiên nhảy ra, cản đường cô lại.

  "Người phụ nữ kia, dám trộm con của tôi?"

  Cô kinh hoảng thất thố, "Anh nhận nhầm người rồi, người năm đó là chị gái tôi."

  "Đêm đó là ai, trong lòng tôi không biết sao?"

  Người đàn ông nói xong thì đè cô lên tường, "Bây giờ, chúng ta nói chuyện về quyền nuôi dưỡng đứa trẻ một chút đi!"

  "Đứa trẻ là của tôi."

  "Sai rồi, em và con tất cả đều là của tôi." Tiếng nói bá đạo của người đàn ông rơi xuống.
 • Vợ Yêu Nóng Bỏng Đừng Hòng Trốn

  Vợ Yêu Nóng Bỏng Đừng Hòng Trốn

  Chuyến bay về nước đã kéo dài hơn mười tiếng đồng hồ và bây giờ cô chỉ muốn ném mình lên giường ngủ một giấc thật ngon thôi.

  Bước vào căn phòng mẹ Lâm đã chỉ, Lê Nhật Linh cởi chiếc váy liền thấm mồ hôi xuống bất chấp đôi giày cao gót nhọn dưới chân.

  Khóa kéo nằm bên hông eo nên cô phải mất rất nhiều sức để mở nó, làn váy thoáng trượt xuống giải thoát cơ thể trảng ngần chẳng thua kém gì Ngọc Trinh.

  “Cạch, tiếng cửa phòng tắm bị ai đó đẩy ra và người đàn ông chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm quanh hông đang đứng đó.

  Đôi mắt sâu thăm thẳm chợt lóe tia sáng tối †ăm nhìn cô.
 • Ngược Tàn Vợ Yêu: Tổng Tài Xin Đừng Hối Hận

  Ngược Tàn Vợ Yêu: Tổng Tài Xin Đừng Hối Hận

  Lương Tiểu Ý sợ hãi giải thích, ý đồ muốn xóa bỏ sự hận thù điên cuồng trong mắt của người đàn ông này: “Em không có, trước khi tiến hành phẫu thuật em đã kiến nghị trước với cô ấy, phẫu “thuật cắt bỏ u não rất nguy hiểm. Hệ thống thần kinh não bộ vô cùng phức tạp, không ai biết trước được trong quá trình phẫu thuật sẽ xảy ra tình huống đặc biệt nào” Lương Tiểu Ý vì cuộc phẫu thuật này đã một ngày một đêm chưa chợp mắt.

  Lương Tiểu Ý vô cùng tủi thân, nhưng mà Tô Lương Mặc nào hiểu được.
 • Con Thiên Tài Và Bố Tổng Tài

  Con Thiên Tài Và Bố Tổng Tài

  An Mật chết rồi. Đường Thi sững sờ ngồi bên giường nhìn chằm chằm vào tờ thỏa thuận ly hôn mà Bạc Dạ ném cho cô, cô chỉ cảm thấy toàn thân lạnh đến phát run. Một giờ trước, anh bóp cổ cô và hỏi: “Có phải An Mật là do cô đẩy xuống lầu không?” Một giờ sau, anh gọi luật sư đến soạn bản thỏa thuận ly hôn và ném hợp đồng vào người cô: “Đường Thi, cả đời này cô nợ cô ấy hai mạng sống!” Đúng vậy, là hai mạng sống. An Mật đang mang thai và là con của Bạc Dạ.

  Đường Thi là ai? Cô là người vợ danh chính ngôn thuận của anh, nhưng đó cũng chỉ là một trò đùa. Cô nhìn Bạc Dạ với đôi mắt đỏ hoe và cơ thể đang không ngừng run rẩy: “Không phải em đẩy cô ấy xuống, anh còn muốn em phải nói điều đó bao nhiêu lần nữa!”. Bạc Dạ không nghe, anh cứ nhìn cô một cách tàn nhẫn như vậy, như thể đang nhìn một màn hài kịch vậy: “Cô nghĩ rằng bây giờ giải thích có tác dụng sao?”

  Vô dụng, đã quá muộn rồi! Bạc Dạ cho rằng là cô làm, thì chính là cô làm! Cho dù cô có giải thích như thế nào, thì đều không thể bãng một người đã chết! Đường Thi đột nhiên bật cười và đứng dậy cầm lấy bút bắt đầu ký tên vào hợp đồng. Ly hôn phải không, được thôi! “Bạc Dạ, Đường Thi em đã yêu anh mười năm, coi như mười năm này của em chỉ là một trò đùa. ‘Từ nay về sau, đường ai nấy đi!”.

 • Nữ Tướng Quân Cùng Trưởng Công Chúa

  Nữ Tướng Quân Cùng Trưởng Công Chúa

  Văn án:

  Vì sống sót giữa thời loạn thế, vì báo thù cho những người chí thân, vì lấy lại công đạo cho toàn thôn 118 nhân khẩu uổng mạng, Lâm Vãn Nguyệt cầm hộ tịch đệ đệ long phượng thai của mình - Lâm Phi Tinh đi tòng quân, dốc lòng gϊếŧ hết giặc Hung Nô.

  Hoàng Hậu đương triều đi về cõi tiên, để lại trưởng công chúa mười sáu tuổi cùng Thái Tử tám tuổi sống nương tựa lẫn nhau.

  Vài vị thân vương lớn tuổi đối với Thái Tử cùng ngôi vị hoàng đế như hổ rình mồi, địa vị hai tỷ đệ tràn ngập nguy cơ.

  Tướng quân nữ giả nam trang cùng trưởng công chúa bày mưu tính kế, chính kịch, chậm nhiệt, truyền kỳ, quân lữ, cung đấu, âm mưu, báo thù, HE.

  Kim bài biên tập đề cử:

  Một vị thiên chân thiếu nữ xuất thân nông hộ, Lâm Vãn Nguyệt một lần ham chơi lên núi, về nhà lại phát hiện toàn thôn đều bị người Hung Nô gϊếŧ hại, trừ bỏ chính mình còn lại không một ai may mắn thoát khỏi. Khắp nơi bị máu tươi chảy thành sông nhiễm đỏ, thi thể chồng chất đến có mùi hôi thối, cảnh tượng man rợ, ám ảnh lòng người. Lâm Vãn Nguyệt cầm hộ tịch song bào thai đệ đệ của mình đi tòng quân, chỉ vì thế này mới có thể lấy lại được công đạo cho 118 mạng người! Quân doanh, Lâm Vãn Nguyệt thận trọng từng bước, thật cẩn thận giữ gìn bí mật bản thân là nữ tử, lại không nghĩ rằng không cẩn thận được coi trọng, lọt vào mắt xanh của trưởng công chúa.
 • Vô Ái Thừa Hoan

  Vô Ái Thừa Hoan

  Bạn đang đọc truyện Vô Ái Thừa Hoan của tác giả Tiểu Trúc Tử Quân. Thẩm Mặc nghĩ, chắc sẽ chẳng có ai đến thăm mình một lần nữa.

  Bản thân cậu tồn tại cho đến giờ, cảm giác thật sự như một người tay trắng, hoàn toàn không nắm giữ được gì.

  Cậu cũng không có động lực để sống, ngày cậu ra đi, chắc cũng chẳng xa.

  Cậu nghĩ, có lẽ yên tĩnh thế này trải qua những ngày tháng cuối cùng, ở trong chính ngô nhà của mình, lặng lẽ chết đi, có lẽ cũng là một việc khá vui vẻ.

  Lúc cậu quyết tâm một lòng chờ chết thì Lục Thừa Vũ lại tìm đến một lần nữa...
 • Tình Yêu Suốt Đời

  Tình Yêu Suốt Đời

  "Không phải tôi, xin hãy tin tưởng tôi" Giản Đường quật cường nhìn người trong xe, mưa to như trút nước, cửa xe bị nước mưa làm ướt nhẹp, loáng thoáng có thể thấy một khuôn mặt lạnh lùng. Cả người Giản Đường run rẩy, đứng ở ngoài xe, cách cánh cửa lớn tiếng kêu "Thẩm Tư Cương! Anh ít nhất cũng nghe một chút"

  Cửa xe đột nhiên mở ra, Giản Đường chưa kịp vui mừng đã bị một lực mạnh hung hăng lôi cô vào trong xe. Cô ngã lên người hắn, sơ mi trắng trong nháy mắt ướt một mảng lớn.

  "Thẩm Tư Cương, những tên côn đồ hại chết Viên Miên không phải do tôi sắp xếp..." Giản Đường vừa mở miệng, một bàn tay thon dài có lực bóp cằm cô không thương tiếc, trên đỉnh đầu truyền tới giọng đầy từ tính của hắn "Cô thích tôi đến vậy sao?"

  Giọng hắn trong trẻo lạnh lùng, mang theo một chút mùi thuốc lá - mùi vị thuộc về hắn.

  "Hả?" Giản Đường có chút mông lung, cô thích hắn, toàn thế giới đều biết. Tại sao bây giờ lại đột nhiên hỏi như vậy?

  Người đàn ông bóp bóp cằm Giản Đường, cánh tay khác thon dài có lực, lòng bàn tay dịu dàng sờ gò má bị mưa đánh đến ướt lạnh của cô. Giản Đường bị lạc vào ánh mắt dịu dàng của hắn, cô hình như nghe thấy người đàn ông này hỏi "Có lạnh không?"

  Đột nhiên trên người hắn tản ra hơi thở lạnh băng, lạnh lùng nói "Giản Đường, cô thích tôi đến vậy sao? Thích đến mức hại chết Viên Miên?"

  Sự lạnh lẽo từ đáy lòng lập tức lan tràn ra toàn thân. Giản Đường trong nháy mắt tỉnh táo lại, không khỏi cười khổ... Cô liền nghĩ, sự ôn nhu của hắn làm sao có thể cho cô. Căn bản đây không phải dịu dàng, nó chỉ là nụ cười của quỷ sa tăng mà thôi

  "Tôi không có bày mưu hại chết Viên Miên..." Cô muốn giải thích cho bản thân mình.

  "Đúng, tất nhiên cô không hại chết Viên Miên, cô chỉ là bỏ tiền thuê mấy tên côn đồ làm nhục Viên Miên mà thôi" Trong mắt người đàn ông dần hiện lên sự nóng giận, không cho Giản Đường cơ hội giải thích, liền xé nát quần áo trên người Giản Đường.

  "A"

  Cùng với tiếng thét chói tay, Giản Đường bị đẩy ra ngoài xe không chút lưu tình, run rẩy ngã xuống trong cơn mưa, bên tai là giọng nói lạnh lùng của Thẩm Tư Cương trong tiếng mưa càng rõ ràng.

  "Giản Đường, Giản đại thiểu thư, cô đối với Viên Miên thế nào, tôi sẽ trả cô như thế. Quần áo không đủ che thân cảm giác có tốt không?"

  Xoát!
 • Đối Lập

  Đối Lập

  Đối Lập là một câu chuyện huyền bí được lấy ý tưởng trong lúc.... chơi game. Gam màu ban đầu khá u uất nhưng dần chuyển sang kịch tính hơn, nên đừng nghĩ tác giả đen tối nha.
  Lưu ý: - Đây là truyện BOY LOVE, không thích thì mời rời đi.
 • Công Lược Tra Công Kia

  Công Lược Tra Công Kia

  Edit: Trần Hướng Nam - Tộc trưởng Quỷ tộc Thiên Lang Vương Tộc,  Động Bàng Geii (Từ chương 6-2 trở đi)
  Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, cận đại, hiện đại, tương lai, HE, tình cảm, tiên hiệp, tu chân, xuyên việt, hệ thống, xuyên nhanh, hào môn thế gia, cẩu huyết, ngược luyến, gương vỡ lại lành, cường cường, chủ thụ, cung đình hầu tước, tra công tiện thụ, kim bài đề cử, kim bảng, cường thủ hào đoạt...
  Số chương: 211 và ngoại truyện.

  Tạ Hà trên thương trường nổi tiếng là một tra công tổng giám đốc bá đạo. Vào một ngày khi Tạ Hà đang từ chối lần thứ N cự tuyệt người ái mộ, đột nhiên trong đầu nghe được một câu nói: Chúc mừng ngài đạt được thành tựu “Kí chủ trăm người chém”, phần thưởng chính là hệ thống “Tra công tiện thụ”, đi đến những thế giới khác tiến hành công lược nhiệm vụ.

  Thân là tra công Tạ Hà bày tỏ sắc mặt biểu diễn không có chút áp lực nào, bất quá…

  “Nghe nói anh trai của bạn trai, hắn thầm mến tôi”, “Lão sư lại yêu tôi một lần”, “Quần áo lụa là dưỡng thành sổ tay”, “Bệ hạ, vi thần tuân lệnh”, “Bạo quân thế thân tình nhân”, “Tù binh của đế quốc”, “Đồ đệ lô đỉnh”…

  Tạ Hà: Chờ một chút, những thế giới này nghe rất kỳ quái… Hơn nữa tại sao tôi lại vào vai ‘Tiện thụ’?

  Hệ thống: Lấy độc trị độc, lấy tra khắc tra. Nhìn xem cậu ngược tra công. Nhớ kỹ không nên OOC nga~

  Tạ Hà: Ha ha.

  1. Các loại thuộc tính tinh phân công X phúc hắc tự kỷ tra thụ, 1V1, chủ thụ chủ thụ chủ thụ!

  2. Văn này tam quan vỡ vụn cẩu huyết đầy đất, thỉnh chớ miệt mài theo đuổi.

  3. →_→ đổi mới thời gian buổi tối khoảng 10 điểm ~~(* ̄3 ̄)╭

  Tìm tòi chủ yếu: nhân vật chính: Tạ Hà ┃ phối hợp diễn: 444 ┃ cái khác: Khoái xuyên

  Công là gì? Thụ là gì?

  Công = Seme. Thụ = Uke.
  Theo tiếng anh là Top và Bot
  Công: ý nói người đó (nhân vật) đóng vai nam
  Thụ: ý nói người đó (nhân vật) đóng vai “nữ”

  Chủ thụ: Tác giả viết truyện được xây dựng dưới góc nhìn của thụ.

  Tra công: “Tra” ý chỉ cặn bã, khốn nạn. Tra công thuộc tuýp người thích hành hạ, đối xử khốn nạn đối với thụ. Thường thì tra công sẽ kết hợp với tiện thụ.

  Tiện thụ: Xét về tính cách nhân vật “Tiện” ý nói đó là con người đê tiện, ti tiện, ích kỉ, chỉ biết mình. Nhưng nếu trong truyện có thể loại ghép đôi tra công – tiện thụ thì tiện thụ lại được hiểu là người có tính cách yếu đuối, hèn mọn luôn sống cam chịu, không phản kháng trước công.
 • Gõ Ba Tiếng, Nói Yêu Em

  Gõ Ba Tiếng, Nói Yêu Em

  Tên truyện: Gõ ba tiếng, nói yêu em
  Tác giả: Xích Ma ĐL
  Thể loại: GL, hiện đại, nhẹ nhàng, chút ngược tâm

  Văn án:

  Tôi là một cô nhi.
  Hai mươi tám tuổi vẫn chỉ là một nhân viên văn phòng tầm thường và có một cuộc sống vốn dĩ cũng đơn giản như bao người khác.
  Ở trong đám đông, tôi có lẽ cũng rất mờ nhạt, cho tới khi âm thanh ấy vang lên.
  Cộc, cộc, cộc.
  Em như ánh nắng, nhẹ nhàng gõ cửa, chậm rãi tiến vào cuộc sống tẻ nhạt của tôi.
  Ba tiếng gõ, trái tim đầy thương tổn của tôi lại một lần nữa rung lên.
  Em biết không, thứ âm thanh cho đến hiện tại khiến cuộc sống của chị như nhiệm màu?
  Đơn giản lắm, chỉ là em thôi.
  "Này, nếu yêu em, xin hãy gõ ba tiếng. Chỉ cần ba tiếng thôi, trái tim em lúc nào cũng sẽ đợi chị."

  Lời tác giả: Ngẫu hứng sáng tác, xin đừng ném đá. Bối cảnh thực tế, công sở văn phòng, đừng hi vọng nhiều drama máu chó.
 • Xiềng Xích

  Xiềng Xích

  Giới thiệu:

  Hắn dùng xiềng xích trói buộc nàng, chỉ vì muốn đòi lại món nợ trước kia.

  Vĩnh Xương năm 20, Lâm Uyển thành hôn năm thứ năm, Trấn Nam vương phản.

  Thế tử Trấn Nam vương - Tấn Trừ là người dẫn đầu phản quân, mang theo trăm vạn đại quân một mạch lên phía bắc, áp sát kinh thành.

  Cùng năm, kinh thành bị phá, thiên tử băng hà, Trấn Nam vương đăng cơ, đổi niên hiệu thành Kiến Võ.

  Kiến Võ năm thứ hai, Thái tử gia nhiều lần ra vào Giáo Phường Ti, mỗi lần sẽ đều nghỉ ngơi trong một căn phòng một hai canh giờ, sau khi hắn mang sắc mặt như thường, mũ mão chỉnh tề đi ra, thì có nô bộc cẩn thận đi vào, cho người bên trong phòng uống thuốc.

  Dần dà, nô bộc có phần mềm lòng thương hại nữ nhân trong phòng kia. Người kia đã từng là đích nữ của Trường Bình hầu cao cao tại thượng, người kia đã từng là Ngự Sử phu nhân cao quý, bây giờ lại lưu lạc thành thế này.

  Nếu có người hiểu rõ sự tình ở đây, có lẽ sẽ cảm thán một câu: Nếu ban đầu nàng chết trong ngày phá thành ấy, có lẽ Thái tử gia còn có thể nhớ đến vài phần tốt của nàng, nhưng hôm nay nàng vẫn đứng sờ sờ ở đây, điều này chắc chắn là cái gai trong mắt Thái tử gia.
 • Ám Ảnh Hoàng Hôn

  Ám Ảnh Hoàng Hôn

  Tác giả: Lãnh Hàn Vô Nguyệt

  Thể loại: Đam mĩ, ngược có thì ngọt có, HE, xuyên không....

  Thanh nhã khó lường thụ XXX Phản diện công.

  Giới thiệu:

  Thân là người thừa kế tinh tế cầu, Tiêu Nhiên, xuyên qua. Xuyên qua thì cũng thôi đi, xuyên qua vào 1 cuốn tiểu thuyết cũng không sao, Tiêu Nhiên không nghĩ sẽ có người níu y lại được.

  Nhưng 1 lần chạm mặt, từ xa lạ đến thân quen rồi không thể buông bỏ...

  "Luật lệ đặt ra là để bị phá bỏ, nếu không, người ta đặt ra luật lệ để làm gì?"

  Buông xuống đã không được, vậy cho dù có phải xuống địa ngục, không ai có thể chia cắt chúng ta.

  Couple: Draco Malfoy-Tom Riddle
 • Tà Vương Song Hành! Nương Tử Đừng Hòng Trốn!

  Tà Vương Song Hành! Nương Tử Đừng Hòng Trốn!

  Tác giả: Mộng Tĩnh Chi

  Thể loại: cổ đại, dị giới, hành động, nữ cường, phiêu lưu, tình cảm, ngược...

  Lấy bối cảnh ở thời cổ đại, nơi cường giả vi tôn, quyền lực chỉ là cỏ rác. Nàng ta là tiềm năng ma thuật sư, là độc nhất truyền nhân của "vị thần" Lam Hồ. Còn hắn, cao ngạo, tàn khốc, uy danh đệ nhất luyện dược sư của Phong Liên Quốc. Cả hai như hỏa với thủy, nàng xem hắn như thù, ấy thế trải qua nhiều kiếp nạn lại dần thay đổi, cùng nhau sát cánh, chinh phạt thiên hạ!
 • Tổng Tài Ngược Thê: Yêu Không Lối Thoát (Cô Vợ Bị Bỏ Rơi Của Tổng Tài Hung Dữ)

  Tổng Tài Ngược Thê: Yêu Không Lối Thoát (Cô Vợ Bị Bỏ Rơi Của Tổng Tài Hung Dữ)

  Chồng của Đường Họa Nguyệt đang chịu cảnh tù tội, còn cô thì bị người vu tội là không chịu cô đơn mà đi ngoại tình, còn khiến cậu em chồng trở nên ngây dại.

  Sau khi ra ngoài, Hoắc Anh Tuấn thề phải báo thù, không chỉ cho anh mà còn cho em trai của anh.

  Chính vì vậy, anh bắt đầu trở nên tàn nhẫn, hung ác với vợ của mình.

  Dù đó là mối tình đầu của anh, thì sao chứ? Chính người đàn bà đó khiến anh và em trai anh ra nông nỗi này, không phải sao?

  Cô ta xứng đáng bị trừng phạt, bị đau đớn như vậy.

  Rõ ràng Đường Họa Nguyệt bị anh hành hạ, đau đến xé tim gan, cả thể xác và tinh thần đều bị muôn vàn tổn thương, thế nhưng cô hận anh, và lại càng yêu anh...
 • Xuyên Nhanh: Nhân Sinh Hoàn Mỹ

  Xuyên Nhanh: Nhân Sinh Hoàn Mỹ

  Truyện Xuyên Nhanh: Nhân Sinh Hoàn Mỹ của tác giả Đoàn Đoàn kể về Lãnh Cơ Uyển vốn là một người không tim không phổi, nàng xuyên qua từng thế giới để tìm lại bản thân.

  Từng thế giới đi qua, nàng gặp được rất nhiều người, có người vô tình, người lãnh khốc hay người bá đạo không giảng lý lẽ.

  Ở mỗi thế giới, nàng cũng sắm vai, khi là yêu nữ, khi là tướng quân.

  Rốt cuộc ai mới là nàng?

  Không có đấu đá tranh giành, nhiệm vụ duy nhất cũng chỉ có một.

  Đó là hảo hảo sống tốt!
 • Biệt Lai Hữu Dạng

  Biệt Lai Hữu Dạng

  Tác giả: Huyền Tiên

  Thể loại: Truyện Ngược, Bách Hợp

  Giới thiệu:

  Mộc Chẩm Khê năm nay 29, cô cảm thấy năm này chắc là năm hạn của mình, liên tục gặp chuyện không may.

  Đầu tiên là thất nghiệp, từ chức ở công ty trò chơi đã làm việc năm, sau đó đi xem mắt, thì đối tượng lại là mối tình đầu trước kia của mình Tiêu Cẩn.

  Tiêu Cẩn còn nói muốn hợp lại cùng với cô, vì còn tình cảm không dứt được.

  Nhưng Mộc Chẩm Khê vốn đã quyết tâm đường ai nấy đi, không muốn tiếp tục dây dưa.

  Trong lúc Tiêu Cẩn chở cô về, lại gặp phải tai nạn giao thông, đối phương bị thương nặng, rơi vào hôn mê

  Xuất phát từ chủ nghĩa nhân đạo, Mộc Chẩm Khê nhận trách nhiệm ở bệnh viện chăm sóc đối phương, chờ đối phương tỉnh dậy.

  Không ngờ, Tiếu Cẩn tỉnh lại, sau đó chớp chớp mắt: "Bạn học Mộc."

  Mộc Chẩm Khê: "???"
 • Vợ Yêu Anh Muốn Tái Hôn

  Vợ Yêu Anh Muốn Tái Hôn

  Bây giờ phải làm sao đây? cho Phó Thắng Nam biết, không ly hôn ư? Không đâu.

  Dằn nỗi phiền muộn trong lòng xuống, tôi nhét giấy kiểm tra siêu âm B vào túi xách, sau đó rời khỏi bệnh viện.
 • Đối Tượng Là Nữ Lão Sư

  Đối Tượng Là Nữ Lão Sư

  Tác phẩm: Đối Tượng Là Nữ Lão Sư
  Tác giả: Vệ Hướng Tình

  Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Ngược tâm nhẹ nhàng, Ôn nhu công x Nữ vương thụ, HE

  Nhân vật chính: Trương Nhã Thư, Vũ Di Đình

  Chính văn: 66 chương - HoànVăn án:

  Nữ sinh Trương Nhã Thư xinh đẹp như tiểu thần tiên nhưng lại càn rỡ hống hách hết chỗ nói, lần đầu tiên nhìn thấy lão sư của mình đã quyết tâm truy cùng đuổi tận.

  Thế nhưng trong mắt Vũ Di Đình, ấn tượng về nữ sinh kia thật sự rất khó coi, vô cùng không nghiêm túc. Cũng không ngờ rồi sẽ có một ngày, trái tim mình lại biết rung động vì một tên tiểu ngốc nghếch, đáng yêu a~

  Nhắn gửi:

  Hy vọng bộ truyện này sẽ một phần nào đó cùng các bạn nữ vẽ lại những kỉ niệm đẹp giữa mình và giáo viên mà mình đã từng thương nhớ, là một sự chắp vá cho những giấc mộng không thành của chúng ta.
 • Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh

  Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh

  Tác giả: Cỏ Ngáo

  Thể loại: Đam mỹ, ngược, tàn tật bị câm thụ x tổng tài công, HE.

  Bạch Dương Vĩ x Sở Hòa.

  Văn án.

  Đã từng có một người tàn tật yêu Bạch Dương Vĩ hơn chính sinh mạng của cậu ấy. Cậu ấy bị câm, không thể nói được, nhưng ngày ngày đều làm việc nhà rất tốt. Nấu cơm cũng rất là ngon.

  Cậu ấy tên là Sở Hòa, người giúp việc của nhà hắn. Cậu ấy là một con người lầm lì không chịu giao tiếp với ai nhưng lại vô tình đem lòng yêu Bạch Dương Vĩ, ông chủ trong chính ngôi nhà mình giúp việc.

  Ngọn cỏ dại không thể bì với một loài hoa thơm, Sở Hòa lặng lẽ theo dõi người kia. Chỉ là bản thân không ngờ lại bị người kia phát hiện.

  Bạch Dương Vĩ biết được cậu câm kia yêu mình liền ghét bỏ, chê cậu là kẻ đồng tính biến thái. Cùng vợ sắp cưới chèn ép cậu.

  Cho đến một ngày, hắn xảy ra tai nạn. Đến đôi mắt của mình Sở Hòa cũng không tiếc mà tặng cho hắn. Lúc hắn tỉnh lại người kia đã đi mất...

  Sở Hòa ôm tâm trạng vỡ vụn từ bỏ Bạch Dương Vĩ, một kẻ vừa mù vừa câm như cậu quả là không thể cứu chữa được nữa rồi...

  Chỉ là... Bạch Dương Vĩ nhận ra mình sai rồi, hắn muốn tìm cậu về. Dù Sở Hòa không còn lành lặng như trước hắn cũng muốn mang cậu về.
  - ---****----
  " Em muốn nói rằng em rất thích anh, chỉ là em không thể nói được. Một kẻ tàn tật như em muốn yêu anh, quả thật là rất khó.... Nhưng mà Bạch Dương Vĩ, em đã cố gắng che giấu loại tình cảm ấy tại sao anh lại nhìn ra được? Tại sao lại cố tình làm em tổn thương... Bạch Dương Vĩ, em muốn nói yêu anh...anh không thể hiểu được sao?"
 • Chấp Niệm Tam Sinh

  Chấp Niệm Tam Sinh

  Tác giả: Đoàn Nhã Quân

  Thể loại: Tiểu thuyết, xuyên không, cổ đại, hài hước, cung đấu, sủng, HE, nữ phụ văn.

  Giới thiệu:

  "Phù Thiên Băng, nếu nàng không chịu tham gia tuyển tú thì đừng mong về nhà." Hắn lớn giọng uy hiếp, khuôn mặt tuấn tú bỗng chốc đỏ bừng vì tức giận.

  "Ta nói cho ngươi biết, Phù Thiên Băng ta thà lấy gà lấy vịt chứ nhất quyết không đi dành phu với người." Phù Thiên Băng gan hùm mật gấu không chịu thua thiệt tuyên bố.

  #2
  "Phù Thiên Băng nếu nàng dám bước ra khỏi cửa phòng, trẫm lập tức ngự giá Uyên Hoa cung." Hắn lần nữa điên tiết uy hiếp.

  "Đi thì đi đi. Báo cáo cái gì. Bổn cung hiện tại đã có tiểu bảo bối trong bụng rồi. Tên nam nhân già ngươi đã hết giá trị." Phù Thiên Băng nghênh ngang hất cao gương mặt tuyệt sắc, bàn tay nõn nà lại không ngừng vuốt ve phần bụng có một chút nhô lên của mình.

  Sở Giả Thần nghe xong thì đen mặt tím mày lao tới bao trọn lấy cái eo nhỏ nhỏ của Phù Thiên Băng mà nghiến chặt răng nói:"Nói trẫm già... Vậy trẫm sẽ cho nàng biết bản lãnh của tên nam nhân già trẫm." Nói rồi hắn đạp mạnh cửa, khóa chặt cứng then cài.

  #3
  Phù Thiên Băng mặt mày tái nhợt không chút huyết sắc, đôi mắt đỏ ngầu nhìn chằm chằm hắn nói:"Sở Giả Thần, ta rốt cuộc đã nợ ngươi cái gì mà phải trả đến hai kiếp?? Một nhà bốn người họ Phù, một phủ hai trăm gia nô...Cha, mẹ, đại ca,
  đại tẩu đều đã không còn... A Bích của ta, Văn Hoánh đại ca đã chết, đến con ta, ngươi cũng không tha..."
 • Nếu Không Phải Là Em

  Nếu Không Phải Là Em

  Tác giả: Dan Lee Gun

  Thể loại: Tiểu thuyết, ngôn tình, hiện đại...

  Giới thiệu:

  Cô - con gái độc nhất của chủ tịch tập đoàn Phương thị. Mẹ mất năm cô 10 tuổi, từ đó cô điên cuồng lao vào công việc chỉ để quên đi nỗi đau ấy, là một cô chủ rất khó phục vụ.
  Hắn - giám đốc tập đoàn quốc tế Doãn thị, lão đại của tổ chức Dead, nổi tiếng làm tuyệt tình tàn khốc, sở thích của hắn là đua xe, bắn súng, đua ngựa... Hắn chỉ lên giường với nữ sát thủ.
  Một món nợ trả bằng một lần lên giường, liệu đã kết thúc chưa? Nếu đó không phải cô, nếu người hắn luôn hận không phải là cô, nếu giám đốc của Phương thị không phải là cô...
  Có lẽ cả hai người sẽ cùng gặp nhau, cùng yêu nhau như những con người khác!
 • Dị Thế Thần Cấp Giám Thưởng Đại Sư

  Dị Thế Thần Cấp Giám Thưởng Đại Sư

  Tác phẩm: DỊ THẾ THẦN CẤP GIÁM THƯỞNG ĐẠI SƯ

  Tác giả: Thời Kính

  Edit: Tiểu Tiện Nhân

  CP: Từ bi, tinh thần trách nhiệm cao, bản lĩnh công x Tiện nhân, gian trá, lưu manh thụ

  Thể loại: Xuyên không, chủ thụ, tu chân, hài, ngược, bàn tay vàng, cường cường, 1x1, HE.

  Số chương: 176 chương + 5 phiên ngoại

  • Đường Thời

  •Thị Phi

  Văn án của tác giả:

  Học tra [1] Đường Thời ôm theo cuốn "Bách khoa toàn thư giám định và thưởng thức thơ ca cổ văn" xuyên qua thế giới tu chân, nghiên cứu ra phương pháp thưởng thức thơ từ mới.

  Lạnh không? Ca đây lắp cho cưng cái điều hòa nha: "Sàng tiền minh nguyệt quang. Nghi thị địa thượng sương[2]."

  — Cả một nhà ôm áo bông, ngay giữa mùa hè lạnh đến ngu người.

  Ngươi có tiền? Ca ca mua cho ngươi ít rượu nha: "Ngũ hoa mã, Thiên kim cừu. Hô nhi tướng xuất hoán mỹ tửu [3]"

  — Đại thổ hào ở dị thế ôm cái bình vỡ khóc ra máu.

  Muốn giết ta? Ca ca ném cho ngươi chiêu này: "Xuất sư vị tiệp thân tiên tử. Trường sử anh hùng lệ mãn khâm [5]."

  — Số báo đặc biệt đây! Đệ nhất cao thủ đại lục đột tử tại Di Hồng Viện!

  [Quần chúng: Đáng khen! Thủ đoạn ngâm thơ của nhân vật nam chính quá tuyệt vời!]

  Lấy ý cảnh trong thơ từ để tạo ra ảo cảnh, lấy nhãn tự trong thơ từ để tạo ra đao kiếm, thuật pháp!

  Đạo thơ Trung Hoa ta quá ư hùng tráng, một quyển thơ từ cũng đủ tung hoành thiên hạ! Chẳng quản ngươi là tiên, phật, yêu, ma, chỉ một câu thơ, toàn bộ chết sạch!

  [1] Học tra: ngôn ngữ mạng, chỉ những người bình thường không học tập chăm chỉ, mắt thấy sắp kết thúc khóa học mới điên cuồng nhồi nhét.

  [2] "Đầu giường ánh trăng rọi/ Ngỡ mặt đất phủ sương" – Trích "Tĩnh dạ tư" (Nỗi nhớ trong đêm thanh tĩnh) – Lý Bạch.

  [3] "Ngựa ngũ hoa[4]. Áo lông cừu ngàn lượng. Kêu hài tử đổi lấy rượu ngon!" Trích "Tương tiến tửu" (Mời uống rượu) – Lý Bạch.

  [4] Ngựa ngũ hoa, Ngũ hoa mã: Những năm Khai Nguyên, Thiên Bảo thời nhà Đường, tầng lớp thượng lưu rất chú ý tới việc trang trí cho ngựa, thường cắt bờm ngựa thành hình cánh hoa. Cắt thành ba cánh gọi là Tam hoa mã, năm cánh gọi là Ngũ hoa mã, sau trở thành từ để gọi chung cho những con ngựa tốt, trân quý.

  [5] "Ra quân, chưa thắng trận, thân đã thác. Khiến bậc anh hùng lệ chảy tràn vạt áo." – Trích "Thục tướng" (Tướng nước Thục) – Đỗ Phủ.

  Editor:

  •Văn án rối não, đọc 4-5 chương sẽ hiểu, không cần xoắn xuýt.

  •Lần đầu edit tất nhiên sẽ có sai sót, mong mọi người mạnh dạn góp ý, tui sẽ sửa sau khi hoàn truyện.

  •Tác giả chuyên viết truyện về Phật tu, không thích có thể rời đi nhẹ nhàng, đừng buông lời cay đắng.

  •Truyện không phải đường trộn thủy tinh, mà thật sự là thủy tinh.

  •Team ngọt sủng khi nhảy hố nên cân nhắc, tui không lừa các bạn:>

  •Chương H được đánh dấu (*)

  •Đường Thời là thụ, Thị Phi là công.