Sắc

Những bộ truyện này thường có yếu nhạy cảm, dành cho độc giả 18 tuổi trở lên.Nên cân nhắc trước khi xem, Truyện Mới sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về tác động của truyện này tới tâm lý của bạn.
 • Con Đường Bá Chủ

  Con Đường Bá Chủ

  Là truyện dài của tác giả Akay Hau, có bối cảnh rộng lớn, có đầy đủ các yếu tố tình cảm lâm ly bi đát.

   

  Tất cả địa danh, nhân vật, tôn giáo,... trong truyện hoàn toàn là hư cấu - dựa trên những tưởng tượng. Nếu lỡ trùng hợp hoặc liên quan nhạy cảm tới vấn đề nào đấy xin rộng lượng bỏ qua và nhắc nhở mình sẽ sửa đổi.

   

  Là truyện chỉ dành cho đọc giả "đủ tuổi". 

 • Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

  Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

  Một thiếu niên là Mizako Ryu là một otaku yêu thích anime trong một lần qua đường khi mua manga để đọc thì bị Truck-kun tông và chết.Nhưng cậu thức tỉnh một hệ thống có tên là HỆ THỐNG HẬU CUNG NHỊ THỨ NGUYÊN CUA TA.Và từ đó Ryu đi qua các thế giới khác nhau để lại truyền thuyết ở lại thế giới đó và có các mỹ nữ sau lưng cậu 

   

  Các Map main đi qua:

  Pokemon, DanMachi, Sword art online, Akame ga Kill, Đấu La, Date a live, One Piece, Fairy Tail, High School of Dead, High Scool DxD, Infinity Stratos, Hundred + Saijaku Muhai no Bahamut,...

   

  Câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

 • Đế Cuồng

  Đế Cuồng

  Minh - một thanh niên Việt Nam từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ, phải sống trong khu ổ chuột. Sau giấc ngủ say bằng cách thần kỳ nào đó đã xuyên không tới một thế giới kỳ lạ.

  Ở đây có người tu đạo sở hữu những thần thông lật đất che trời, có yêu thú pháp lực thông thiên, cũng có ma quỷ hung tàn. Còn Minh chẳng có gì ngoài vốn liếng là với một thể chất bị thiên địa nguyền rủa cộng với kiến thức về mấy bộ truyện tiên hiệp từng đọc qua lúc ở địa cầu. 

  Con đường của hắn liệu có trải đầy xương máu của những bậc anh hùng cái thế, hay nước mắt của hồng nhan hay không?

  Tất cả đáp án đều ở phía trước, tạo thành một khúc Ca Độc Cô Đế vĩnh viễn trường tồn...

 • Lưu Manh Đại Đế

  Lưu Manh Đại Đế

  Là bộ truyện dài mang màu sắc tiên hiệp kỳ ảo, hài hước, thêm một chút sắc. Truyện xoay quanh hành trình trưởng thành của Võ Thiện Nhân, một thanh niên sợ chết nên phải tu tiên. Hắn có tính cách lưu manh, rất háo sắc, nhát gan, ham danh thích lợi. Nhưng đổi lại hắn cũng là người có tình có nghĩa, dám xả thân vì người thân, vì bằng hữu.

   

  Trong một chuyến lên núi Yên Tử, Võ Thiện Nhân vô tình bị hút vào một hố đen kỳ lạ. Khi tỉnh dậy hắn phát hiện mình đã xuyên qua một không gian khác. Lúc này, rất nhiều bí ẩn và chân tướng về Địa Cầu được hé lộ qua lời kể của lão Kim, một tàn hồn ẩn nấp bên trong chiếc nhẫn mà hắn vẫn đeo trên mình từ nhỏ. 

   

  Vậy là cuộc phiêu lưu của Võ Thiện Nhân đã bắt đầu từ đây. Hắn quậy tan tành Linh Giới, thiêu rụi Hồn Giới, phá huỷ Yêu Giới. Cuối cùng chính là thuận lợi tu luyện đến mức cao nhất, phi thăng Tiên Giới, trở thành một Tiên Đế thiên hạ vô song.

   

  Đứng ở đỉnh cao danh vọng, nhận hàng vạn ánh mắt ngưỡng vọng của thế nhân, khi được hỏi: "Đại nhân, người muốn dùng danh xưng nào để công bố thiên hạ?". Võ Thiện Nhân hai mắt toả sáng, chắp tay sau lưng mà thản nhiên đáp: "Hãy gọi ta là Lưu Manh Đại Đế!"

   

  Hi vọng Lưu Manh Đại Đế sẽ mang đến cho độc giả những phút giây thư giãn, thoải mái sau những lúc mệt mỏi. Rất mong sẽ được mọi người nhiệt tình đón nhận!

 • Xuyên Qua One Piece Mở Hậu Cung

  Xuyên Qua One Piece Mở Hậu Cung

  Saitama xuyên qua thế giới One Piece, khóa lại Thần cấp hệ thống phụ trợ. 

  -Ting! Lựa chọn trở thành Vua hải tặc! Ban thưởng Haki quan sát max cấp: Đọc được suy nghĩ của mọi người xung quanh. 

  -Ting! Hải tặc cùng hải quân thế bất lưỡng lập! Nhiệm vụ mới: Hấp diêm Thượng sĩ Tashigi, cho Zoro đội nón xanh! Ban thưởng: Nón xanh một chiếc. 

  *Nón xanh: Khi đội nón xanh sẽ trở thành cao thủ kiếm thuật.* 

  -Ting! Túc chủ thiến Momonosuke, khiến gia tộc Kozuki đoạn tử tuyệt tôn! Ban thưởng Song tu công pháp: Một cuốn "Ngự nữ chân kinh". 

  Main phản diện, không từ thủ đoạn, lợi dụng lúc người gặp hoàn cảnh khó khăn. Nữ chính thì có sắc, nữ phụ thì tua nhanh cho đỡ câu chương. Dân nghiệp dư, cuối tuần vào chủ nhật có thời gian rảnh mới viết. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

 • Tối Cường Cửu Âm Chân Kinh Hệ Thống

  Tối Cường Cửu Âm Chân Kinh Hệ Thống

  Nam chính sống ở thế kỷ 21 ở Địa Cầu  vô tình lại được xuyên qua vào thế giới dị giới, được nhập hồn vào một tiểu thiếu gia của Lăng gia nhưng chỉ được xem như phế vật.

  Con người mới của hắn vô cùng đáng thương: vừa là phế vật, vừa bị nhà thông gia coi thường, vị hôn thê xa lánh.

  Tuy nhiên, ông trời cũng không tuyệt đường người, hắn xuyên qua mang theo trong mình hệ thống mang tên Cửu Âm Chân Kinh.

  Với hệ thống này, hắn sẽ tung hoành dị giới như thế nào, con đường diễm ngộ của hắn ra sao, mời các bạn đón đọc.

  Cấp bậc tu luyện của main: Bất Kham Nhất Kích,, Lược Hữu Tiểu Thành, Kỳ Tài Xuất Chúng, Xuất Thần Nhập Hóa, Ngạo Thị Quần Hùng, Đăng Phong Tạo Cực, Nhất Đại Tôn Sư, Thần Công Cái Thế, Cử Thế Vô Song, Kinh Thế Hãi Tục, Siêu Phàm Nhập Thánh, Phản Phác Quy Chân.

  Cấp bậc tu luyện dị giới (Võ sĩ nói chung): Võ Sĩ, Võ Sư, Đại Võ Sư, Võ Vương, Võ Tông, Võ Tôn, Võ Hoàng, Võ Đế, Võ Thánh, Võ Thần.
  Ma pháp Sư: Học Đồ, Pháp Sư, Ma Pháp Sư, Đại Ma Pháp Sư, Pháp Tôn, Pháp Thánh, Pháp Thần
  ...v.v..

  P/s: Tác phẩm đầu tay cho nên mình chọn motip khá quen thuộc cho dễ viết, sau này có kinh nghiệm sẽ chọn motip khác, mong mọi người ủng hộ ^^

  PP/s: hệ thống này mình sẽ dùng của game Cửu Âm Chân Kinh nhé:D

 • Dâm Ma

  Dâm Ma

  Main bi lừa gạt vì tức giân nên main có xuyên qua các map và trả thù băng cánh chinh phụ hết mữ nhân , Nói chung là ăn hết nha , Hk có ngôn tình main chủ yếu là , Hiếp và khống chế để có đc nữ nhân ,Cho nên những bạn muốn tình cảm ,Cân nhấc trc khi đọc .

   

  Còn tu vi gì đó mình hk biết về tu luyện vs cạnh giới nên để lv cho dễ , Còn chiến đấu thì miễn luôn main chỉ miễu sát nha , Mình viết chủ yếu là viết sắc thuần yy thui nên sẽ hk có cốt chuyện nhiều , Ae thấy hay thì đọc dỡ thì đừng đọc đặc biết chửi mình , với lại cửa hàng mua đồ ấy mình sẽ hk nhắc nửa , vì main cần gì mình sẽ lấy ra món mà main cần dùng , và nói là main mua trong cửa hàng ok .

   

   Map " High School of The Dead , Thiên Long ,....

 • Vô Hạn Thiên Phú Chi Vị Diện

  Vô Hạn Thiên Phú Chi Vị Diện

  Thiên Phú Vị Diện, nơi đây có 36 hòn đảo cũng như là 36 đại lục nằm trên vô hạn đại dương và cũng có 36 vị thần đại diện trở che cho 36 hòn đảo, tại nơi đây mọi người điều có được thiên phú của riêng mình nhà nhà người người điều dựa vào thiên phú của mình để tu luyện cũng như săn bắt yêu thú thiên phú để có thểm kỷ năng cho bản thân mình trên con đường cường giả, cũng như người người nhà nhà dựa vào thiên phú của bản thân mình để tao ra kỹ năng kết hợp với công pháp trên đại lục để phù hợp nhất với thiên phú của mình... 

   

  Cảnh Giới Trong Truyện:

   

  1Lv đến 10Lv Thiên Phú Giả

  11Lv đến 20Lv Thiên Phú Sư

  21Lv đến 30Lv Đại Thiên Phú Sư

  31Lv đến 40Lv Thiên Phú Vương

  41Lv đến 50Lv Thiên Phú Đế

  51Lv đến 60Lv Đại Thiên Phú Đế

  61Lv đến 70Lv Thiên Phú Thánh

  71Lv đến 80Lv Thiên Phú Tổ

  81Lv đến 90Lv Đại Thiên Phú Tổ

  90lv đến 98Lv Chuyển Cảnh Thiên Phú Tiên

  99Lv Bán Thiên Phú Tiên

  100Lv Thiên Phú Tiên

   

  Công Pháp, Đan Dược, Pháp Khí cấp bậc: Hoàng, Huyền, Địa, Thiên,Vương, Thánh, Đế,Tổ, Tiên, Vô Hạn ( thay cho các công pháp phía trên Tiên Cấp)

   

  Sẽ có 4 giai phân chia cấp bậc trong cùng cấp là : Hạ Phẩm , Trung Phẩm , Thượng Phẩm , Cực Phẩm ( ví dụ: Hạ Phẩm Hoàng Cấp Công Pháp sẽ "Yếu Hơn" Trung Phẩm Hoàng Cấp Công Pháp tương tự vậy với đan dược và pháp khí)

   

  Thiên Phú Yêu Thú Sẽ Chia Từ: Nhất cho đến Thập Nhị Cấp Tương Ứng Với 12 Cảnh Giới Của Thiên Phú Tu Sĩ...

 • Cả Nước Đều Biết Tôi Rất Moe

  Cả Nước Đều Biết Tôi Rất Moe

  Thể loại: Cổ xuyên kim, xuyên qua thai, thanh xuân vườn trường. Đam mỹ. 3S. HE
  Converter: Vương Tâm Khiết – DĐLQĐ
  Edit Hoa Trong Tuyết
  Độ dài: 114 chương.

  Trử Thư Mặc cảm thấy lão thiên đã cho chính mình một cuộc đời thật cẩu huyết.

  Đời trước bị ép buộc, cường thủ đoạt hào trở thành Hoàng Hâu thế nhưng chỉ hai năm sau hoàng đế băng hạ lại để lại lời căn dặn cho người dám sát cậu chặt chẽ, khiến cả đời cậu cô quả.

  Thật vất vả sống lại lần nữa, cậu vừa mới ra sức thoát xác thì một tờ hôn thú lại đập vào mắt cậu.

  Chuyện này cũng không quan trọng, nhưng vì sao cậu đã đi đầu thai mà nửa còn lại trên giấy kết hôn lại cùng một người.

  Ngu Uyên rất vui vẻ vì chuyện này, trong cặp mắt quanh năm lạnh lùng kia có thêm vài phần dịu dàng mười năm khó gặp một lần.

  Nhìn thấy Trử Thư Mặc co quắp một đống trên bàn làm việc của anh hận không thể nôn hết sữa ra ngoài.

  Trử Thư Mặc:... Anh có thể đừng nhét bình sữa cho tôi khi tôi đang nghiêm túc bàn chuyện li hôn không?
 • Dâm Hoàng

  Dâm Hoàng

  Tại vũ trụ xa xăm, nơi các vì sao lấp lánh ánh sánh xinh đẹp thì chợt vụt qua tia Thần Hồn mạnh mẽ, tự một vì sao lạc lối, nơi Thần Hồn ấy đi qua điên cuồng Thôn Phệ tạo nên khoảng không trống trơn, không gian dần rạn nứt rồi vụt cái mọi thứ biến mất chỉ để lại không gian thuần một màu u ám.....

  Dâm Hoàng Trở Lại, d*m loạn khớp nơi!

 • Nghịch Thế Vũ Thần

  Nghịch Thế Vũ Thần

  Máu chảy trong người ta là Thái Dương Vương huyết mạch,cũng vì vậy mà từ khi sinh ra đã đoạt thiên địa tạo hoá, làm thiên địa chi địch. 

  Nhưng ta lại bị chính thiên địa ruồng bỏ,khi ấy ta là Huyết Hoạ chi nhân, chỉ mới được 8 tuổi đã mất đi trí nhớ, mất cả người thân, không biết chính mình là ai, chỉ để mặc người an bài.

  Ta tu luyện là thiên địa cấm kỵ pháp quyết, 16 tuổi vẫn không thể tu luyện, là tông môn sỉ nhục. 

  Ta bội kiếm, là chư thiên kiêng kị chi kiếm, mang tên " Tru Thiên ".

  Nhân sinh một kiếp, ta muốn phá vỡ mọi quy tắc thiên địa, nghịch thế thành thần, một kiếm trảm thương khung, chạm đến đỉnh phong võ đạo!

  Hệ thống tu luyện: Vũ Đồ, Vũ Sĩ, Vũ Sư, Vũ Linh, Vũ Quân, Vũ Hoàng, Vũ Vương, Vũ Tông, Vũ Tôn, Vũ Thánh, Vũ Thiên, Vũ Đế, Vũ Thần.

  Huyền khí: Nhất Phẩm - Cửu Phẩm, mỗi cấp chia làm sơ, trung, cao ba tiểu cấp bậc. 

  Trận pháp cấp bậc: Nhất Phẩm - Cửu Phẩm, mỗi cấp chia làm sơ, trung, cao ba tiểu cấp bậc. 

  Đan dược cấp bậc:  Nhất Phẩm - Cửu Phẩm, mỗi cấp chia làm sơ, trung, cao ba tiểu cấp bậc. 

  Linh hồn lực: Phàm, Hư, Thực, Hoá, Thánh, mỗi đại cảnh giới chia làm sơ, trung, hậu ba tiểu cảnh giới. 

  Đấu kỹ, công pháp, bí thuật: Phàm, Linh, Quân, Vương, Tôn, Thánh, mỗi cấp chia làm hạ, trung, thượng ba tiểu cấp bậc. 

  Lời tác giả:

  1/ Đây vốn là bộ truyện đầu tay của tác, nhưng bây giờ đã làm lại, mong mọi người đón nhận! 

  2/ Truyện này những chương đầu sẽ không có mấy cảnh xxx gì đó, dù sao cũng không phải " xâm riệp ", vì thế mọi người đừng nóng lòng quá nhé!

 • Trái Gura Gura no Mi Tại Đô Thị

  Trái Gura Gura no Mi Tại Đô Thị

  Một thiếu niên Ninh Đào, trong lúc vô tình thu được Trái Gura Gura no Mi, cùng với một đoạn ký ức, của người được xưng thế giới người đàn ông mạnh mẽ nhất trong One Piece ——Râu Trắng!.

   

  Cùng xem Ninh Đào thế nào quật khởi, thu hết sạch mỹ nữ trong thiên hạ, thống nhất hắc đạo, đi lên thế giới đỉnh phong.

   

  Đẳng Cấp Trong Truyện:

  F, E, D, C, B, A, S, SS, SSS...mỗi cấp chia Sơ Kì, Trung Kì, Hậu Kì, Đỉnh Phong.

 • Hệ Thống Bắt Đầu Từ Đấu Phá Thương Khung

  Hệ Thống Bắt Đầu Từ Đấu Phá Thương Khung

  Lâm, một tên nghiện game nặng và là top 1 gamer với cấp nhân vật là cấp 350. Bỗng nhiên xuyên không cùng hệ thống vào Đấu Phá Thương Khung.

  Hành trình đi cưa mỹ nữ cùng với chuyến phiêu lưu qua các vị diện bắt đầu từ đây. Liệu điều gì đang đón chờ....

   

 • Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức (Cải Biên)

  Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức (Cải Biên)

  *lưu ý: vì là [cải biên] nên tính cách nhân vật chính sẽ có cải biến, sẽ thiên hướng bá đạo dứt khoát trong xử lý tình huống, nhiệt tình phóng khoáng có chút bẩn bựa để tạo tình thú trong tình cảm, thỉnh những fan của ABCXMRPT bản gốc không nên so sánh, ai không thích xin hãy đi qua. Xin cảm ơn.

   

  Thẩm Ngôn bất ngờ xuyên qua thế giới song song, ở thế giới này, cha mẹ vì biến cố mà bỏ rơi hắn, hắn ẩn chứa trong người đại bí mật. Trong dịp tình cờ, hắn trở thành CHỒNG của những Idol nổi tiếng.

   

    Kiếp trước, cả đời hắn vây quanh công việc tính toán, sự nổi tiếng và trách nhiệm khiến cả thể xác lẫn tinh thần lúc nào cũng mỏi mệt.

   

    Kiếp này sống lại, Thẩm Ngôn quyết định phải sống một đời thật an nhàn, làm đến xứng chức ăn cơm mềm, cùng với quyết tâm tìm ra cha mẹ cùng nguyên nhân mà bọn họ bỏ rơi hắn.

   

    Đánh chết hắn cũng sẽ không nghịch tập, hắn chỉ muốn ăn no rồi nằm chờ chết, sống một cuộc đời dựa vào vợ nuôi mà thôi.

   

    NHƯNG, cuộc đời nào có tốt đẹp như thế, những vấn đề gia đình, quan hệ xã hội, than thế bí ẩn mà đặc biệt là Hệ Thống trong người, đã định chú trong cuộc đời hắn muôn màu muôn vẻ.

   

  (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.)

 • Dục Tu Ký

  Dục Tu Ký

  Dục Tu Ký có yếu tố Sắc cực mặn, xuyên suốt cả truyện. 

  Các đạo hữu không có hứng thú xin bỏ qua.

  Hắn chỉ là một thường nhân, cơ duyên đẩy đưa, hắn tiến nhập tu chân.

  Tiếc thay không có Linh Căn...Có cố gắng bao nhiêu cũng không thể tiến nhập tu chân, trở thành tiên nhân.

  Bị khinh bỉ, bị xem thường.

  Ngay cả người nữ nhân trong mộng cũng không dám ngỏ lời.

  Nhưng hắn...

  Quyết không bỏ cuộc, tiến nhập ma đạo.

  Đạp đổ mọi gông cùng xiềng xích. 

  Không thành tiên nhân...ta thành ma đầu.

  Chấn kinh hắc bạch lưỡng đạo.

   

  *Sơ lược cảnh giới.

   

  Chính phái                     Tà Phái

  - Nhân Tiên                  - Nhân Ma

  - Địa Tiên                     - Địa Ma

  - Thiên Tiên                 - Thiên Ma

  ....

   

  Lưu ý: Giới hạn độ tuổi người xem 21+.   

 • Tây Du Diễm Ký

  Tây Du Diễm Ký

  Đường Tiểu Huyền, kinh thành Đường gia tứ thiếu gia, là không làm việc đàng hoàng phóng đãng công tử. Bởi vì lão tử là cán bộ cao cấp, Đường Tiểu Huyền lăn lộn tấm bằng tốt nghiệp về sau, cả ngày không có việc gì, vì giải sầu nhàm chán, lợi dụng quyền lực gọi tới nhất đương hồng kinh thành ngọc nữ cùng nhau vui đùa. Đang lúc Đường Tiểu Huyền cùng ngọc nữ minh tinh mây mưa thất thường, chung phó vu sơn thời khắc, lại đột nhiên xuyên qua thời không, đi đến 《 Tây du ký 》 trong thế giới hóa thân thành Đường Tam Tạng! Cái này gọi là phóng đãng Đường Tiểu Huyền nên như thế nào thích theo? Chẳng lẽ từ nay về sau lục căn thanh tịnh, bổ nhiệm đi trước tây thiên lấy kinh sao? Đường Tiểu Huyền mới sẽ không ngu như vậy, đương nhiên muốn hảo hảo lợi dụng thánh tăng thân phận, cùng 《 Tây du ký 》 trong mỹ nữ yêu tinh đám bọn họ hảo hảo mà hưởng lạc một phen...

 • Vạn Cổ Thần Đế ( Phiên Bản Sắc Hiệp )

  Vạn Cổ Thần Đế ( Phiên Bản Sắc Hiệp )

  Trương Nhược Trần vì vậy mà bắt đầu đi lên con đường Tà Đạo, gặp nữ nhân thì hành hạ bằng côn thịt, gặp nam nhân thì giết.

   

  Hãy cùng đón xem hành trình báo thù của Trương Nhược Trần qua những pha hành động, tiếng la hét vang trời trên.....giường!

   

  Lưu ý: Truyện dựa hoàn toàn vào bản chính thức "Vạn Cổ Thần Đế", chú ý đây là bản sắc, mời các đồng đạo cùng theo dõi. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

 • Thống Lĩnh Vạn Giới

  Thống Lĩnh Vạn Giới

  Cậu thanh niên long sau một lần vô tình nhận được hệ thống. Sau đó xuyên không qua vạn giới .... một mình tung hoành ngang dọc , lập dàn hậu cung, chuyện gì cũng dám làm ,làm tất cả việt mình muốn "thuận ta thì sống phản ta thì chết","từ nay mĩ nhân trên đời là của ta",".."....

   

  Map:Toàn chức pháp sư ,...

  Main vô địch lưu

   

  P/s: Đây là bộ mình sáng tác đầu tiên không hay thì có thể ngừng đọc cảm ơn, chỉ vậy thui mong ae ủng hộ

  lịch ra là mỗi ngày ít nhất một chương nha mn, chủ nhật không có ra.

 • Hệ Thống Sáng Tạo Hậu Cung

  Hệ Thống Sáng Tạo Hậu Cung

  Cảnh giới hệ thống: Luyện thể, luyện khí, luyện thần, kết anh, hóa thần, tạo hóa... ( còn tiếp, về sau sẻ cập nhập thêm)

   

  Map 1 : Thiên Long Bát Bộ.

  Map 2 : Võ Động Càn Khôn

  Map 3 : (Chưa rõ) 

   

  Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!!

 • Giải Trí Siêu Sao

  Giải Trí Siêu Sao

  Trần Hạo là một tên diễn viên quần chúng trong vài năm trời không thể trở nên nổi bật hơn người nay xuyên không trở về năm 2002 thức tỉnh Siêu Sao Hệ Thống phụ trợ hắn trở thành đại minh tinh. Cái gì Đồng Lệ Á, Lưu Diệc Phi, Dương Mich các nữ thần đời trước tất cả đều thu nhập vào hậu cung.

 • Sủng Vật Tự Dưỡng Pháp

  Sủng Vật Tự Dưỡng Pháp

  Editor: Nguyệt Mẫn, Bạch Hoa

  Cả thế giới trông cậu giống như đều bị bóp méo đi kể từ ngày cậu bị bán đứng. Trong mắt của cậu chỉ thấy còn lại một ác ma mang khuôn mặt thiên sứ, dù là yêu hay hận cũng chỉ xoay quanh một người.

  Mọi chuyện chỉ là trò đùa dai dẳng của thiên sức hay là bỡn cợt của ma quỷ?

  Nhưng dù có như vậy thì mãi mãi vẫn không thể sửa lại được sự mỉa mai của vận mệnh được nữa rồi…

 • Hai 'Cầm' Cùng Vui

  Hai 'Cầm' Cùng Vui

  Đây là câu chuyện tình cảm giữa một cô gái độc miệng trẻ đẹp phúc hắc và cuộc va chạm mãnh liệt với anh chàng yêu nghiệt phóng đãng phúc hắc. Khi phúc hắc gặp phải phúc hắc, cô gái độc miệng luôn xem việc chế nhạo đả kích chàng trai đào hoa là nhiệm vụ không biết mệt mỏi và phấn đấu không ngừng, sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện không chỉ ngôn tình, kế tiếp sẽ phát hiện gian tình, xuống chút xíu nữa còn có thể gặp phải tình buồn….

 • Yêu Nữ Dụ Tăng

  Yêu Nữ Dụ Tăng

  Edit: Meowluoi
  Số chương: 15 chương
  Thể loại: Ngọt thịt, 1vs1, ngôn tình, cổ đại, HE, cao H

  Một câu chuyện tình hài hước khi người giăng bẫy lại tự đào hố cho mình nhảy vào. Lần đầu tiên một yêu nữ giang hồ giao đấu với đệ tử thiếu lâm đã trúng phải một chưởng của hắn, tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng yêu nữ nên yêu nữ quyết tâm  thuần hóa hắn thành tình nô của mình

  Nhưng nàng không thể ngờ rằng trong quá trình thuần hóa, trái lại nàng bị hắn lăn qua lăn lại chết đi sống lại...
  .

 • Nhân Dục Đạo

  Nhân Dục Đạo

  Tựa truyện đã khái quát được nội dung chính trong câu chuyện sẽ có những tình tiết Cuồng - Dâm.

  Những chàng trai chưa trưởng thành chưa được nếm trãi vị đời! Ở đây, ta sẽ cho các ngươi thấy thế nào là dục - vọng - hắc ám điên cuồng nhất mà nội tâm con người có thể tưởng tượng được, thậm chí không thể tưởng tượng nổi.

  Tiểu tử! Nếu ngươi là người quang minh lỗi lạc, thích chính nhân quân tử, thích hành hiệp trượng nghĩa, VẬY LIỀN QUÊN ĐI. Bản tôn chính là Ma Tôn. Ở đây không có đúng sai, không có chuẩn mực mà các ngươi biết tới hay hướng tới, chỉ có chấp nhận HOÁ MA, mới có thể cùng ta đi hết nhân sinh này!
  Còn bây giờ, mời nhập ma! -*-

  Luyện khí
  Trúc cơ
  Kết đan
  Nguyên anh
  Phong Thần
  Phá giới

  Thiên Nhân - Thiên Ma
  Sinh Tử - Song Ma
  Bán Tiên - Ngụy Ma
  Chân Tiên - Chân Ma
  Tiên Vương - Ma Vương
  Tiên Quân - Ma Quân
  Tiên Thánh - Ma Thần
  Tiên Đế - Ma Tôn

  Đạo cảnh tiểu/trung/đại cực vị
  Nguyên cảnh.

 • Hôn Nhân Sai Lầm

  Hôn Nhân Sai Lầm

  Tình yêu có những lý lẻ riêng không thể nào kiểm soát được mặc dầu biết tình yêu này không đúng cũng do người tôi yêu lại chính là anh rể của mình. Cảm giác tội lỗi bao trùm lấy tôi. Cũng như mỗi lần anh rể làm chuyện đó với tôi, tôi đều phải cố kiềm nén một cảm xúc giày vò giữa băng và lửa. Tôi liên tục cự tuyệt anh, nhưng lại càng kích động ham muốn chiếm hữu của anh rể, tôi đau khổ khôn cùng: "Anh rể, không được, đừng làm thế với em..." Sợi xích phản bội nặng nề này, cả đời này tôi có thể thoát ra được không?