Võng Du

Là thể loại truyện thuộc dạng khoa học viễn tưởng, thường lấy bối cảnh là các game online trên mạng với công nghệ cao, kỳ ảo và tác giả của thể loại này thường rất giàu trí tưởng tượng.
 • Long Linh

  Long Linh

  Tung Khóa Khắc Mễ Lợi Á đại lục phía Đông có một cái rất dài rất sâu khe sâu, từ xa nhìn lại liền xem là 1 đạo thật dài vết sẹo hoa tại này miếng đại lục bên trên. Này cực đại mà lại xa khe sâu được một số người gọi là Chôn dấu tử vong cùng linh hồn khủng bố vực sâu, bởi vì truyền thuyết bất luận cái gì người một khi vô tri đi vào cái này khe sâu, liền không bao giờ nữa khả năng đi ra, cho dù là linh hồn cũng không bao giờ nữa sẽ nhận được thần chiếu cố, đem vĩnh viễn bị giam cầm ở vực sâu vô tận bên trong. Mà ở một ít học thức uyên bác học giả mắt bên trong, tại những kia kiến văn quảng bác hiền giả trong mắt, đây là một cái Táng Long cốc. Truyền thuyết long tại dự cảm đến đem chết trước mắt đều biết bay vào Táng Long cốc cái này vực sâu không đáy, chúng nó sẽ ở đáy cốc cùng đợi tử vong phủ xuống. Không có ai biết đây là vì cái gì, cho dù là Thánh Viên bên trong đại ma đạo sĩ cũng không biết đây là vì cái gì. Liền là thần bí này Táng Long cốc, nó thời thời khắc khắc làm cho người ta cảm giác sợ hãi, rồi lại thời thời khắc khắc hấp dẫn lấy những kia có can đảm mạo hiểm các dũng sĩ.
 • Võng Du Đại Tướng Sư

  Võng Du Đại Tướng Sư

  Thiết Khẩu Trực Đoạn, một chữ đáng giá nghìn vàng.

  Trên thực tế nói toạc ra thiên cơ ắt gặp thiên đạo báo ứng, chính thầy tướng thường thường không được chết tử tế.

  Thầy tướng truyền nhân Tả Dương ngẫu nhiên tiến vào độ cao hoàn nguyên toàn tức game online.

  Lẩn tránh thiên đạo báo ứng, quát tháo toàn bộ trò chơi vòng, thành tựu một đời thông thiên thần tướng!
 • Vương Mệnh

  Vương Mệnh

  ruyện Vương Mệnh của tác giả Giang Hoài Ngọc kể về Giang Phong bất ngờ được tiến vào trò chơi Game online của Kinh Vương Tập đoàn mất 5 năm để chế tạo mang tên VƯƠNG MỆNH Theo giới thiệu sơ lược, “Vương Mệnh” lấy bối thuở Thái Cổ hồng hoang, Kinh Vương mở nước dựng nền nhà nước Việt Thường. Người chơi ngoài đấu tranh cùng người chơi khác, sẽ còn phải cùng thiên nhiên đấu tranh sinh tồn. Ngoài ta, đối với những ai không thích “hành hiệp trượng nghĩa”, không thích “hành tẩu giang hồ” cũng có thể xem trò chơi như một cuộc lữ du, du sơn ngoạn thủy, ít tốn kém mà cũng không mất nhiều thời gian. Để tăng “chân thật độ”, người chơi sẽ sử dụng một thiết bị cực kỳ tiên tiến

  “Vương Mệnh”. Cảnh sắc hoang sơ, núi rừng hùng vĩ, non xanh nước biếc, sơn thủy hữu tình. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng muốn gần gũi thiên nhiên. Cùng với chân thật độ đạt đến 10%, “Vương Mệnh sẽ là chốn lữ du lý tưởng cho những người bận rộn. Thương cơ. Thương cơ a
 • Địa Cầu Online

  Địa Cầu Online

  Bạn đang đọc truyện Địa Cầu Online của tác giả Mạc Thần Hoan. Chỉ nửa năm trôi qua, thế mà mọi người cũng dần thói quen việc các Tháp Đen tồn tại,.

  Thật ra nửa năm trước, bỗng nhiên Tháp Đen xuất hiện, mọi người đều rất kinh hãi.

  Không rõ nguyên do, không biết đó là gì, tại sao hiện hữu,... mà không chỉ một mà là hàng ngàn Tháp Đen như vậy xuất hiện trên bầu trời các thành phố.

  Toàn thế giới, từ các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, hóa học, tôn giáo,...đều phỏng đoán rất nhiều, nhưng cuối cùng vẫn không có được lời giải đáp về các tòa tháp lơ lửng khắp thế giới kia.

  Đến hiện giờ, mọi người đã quen dần, không chú ý đến nó nữa.

  Có một ngày, Đường Mạch thấy một con côn trùng đụng phải hình ảnh Tháp Đen, nhưng không bay xuyên qua.

  Ngày hôm sau, một âm thanh có giọng trẻ con thanh thúy vang lên thông báo cho toàn thế giới

  [ Dinh Dong! Ngày 15 tháng 11 năm 2017, địa cầu online.]
 • Sau Lại, Hắn Thành Vú Em Ngự Dụng

  Sau Lại, Hắn Thành Vú Em Ngự Dụng

  Trong trò chơi Vưu Lương Hành tuyệt đối không mở lời.

  Bởi vì thanh âm của hắn....

  Đặc! Biệt! Điệu!

  Một ngày nào đó, hắn bị xếp tới một đội mà đồng đội nói rất nhiều.

  Bị làm phiền rất nhiều, vì vậy hắn cống hiến ra thanh âm đầu tiên của đời mình trong game.

  "Đừng BB."

  Đối phương sửng sốt khi bị hắn mắng.

  Yên lặng trong thoáng chốc đột nhiên đối phương phát ra một tràng thanh âm cực kỳ cực kỳ hưởng thụ....

  Vưu Lương Hành: "..."

  Sau đó ----

  Hắn phát hiện người này là một đại thần.

  Lại sau đó ----

  Không biết vì sao, hắn thành vú em ngự dụng của đại thần.... Kiêm chức bạn trai......

  - --------------

  Lời của tác giả:

  Thụ là đại soái ca, không nói chuyện là Rukawa Kaede, nhưng khi mở miệng thì là chất giọng của Lạc Thiên Y, dáng người chuẩn, tính tình nóng nảy, thích quyền anh, đẹp trai đến toàn thế giới muốn nổ mạnh.

  Công là đại thần trong trò chơi kiêm Streamer, trong lòng mang tâm tình như thiếu nữ, không biết xấu hổ cộng thêm ba chữ: tao, lãng, tiện. Ưu điểm lớn nhất: kháng đánh.

  Trò chơi trong truyện là [Vương giả vinh quang], nội dung có quan hệ tới trò chơi không quá nhiều, tận lực viết đơn giản dễ hiểu không ảnh hưởng tới người đọc.

  Văn chương có vô số những BUG nhỏ, hết thảy vì cốt truyện....

  Câu chuyện tình yêu liên quan tới game của một đại soái ca có thanh âm như loli cùng với một Streamer xinh đẹp như hoa, có chút ngọt có chút mềm mại, có chút sảng.

  Vai chính: Vưu Lương Hành, Khang Thánh Triết.

  Vai phụ: Một đám người trong game.....
 • Dị Thú - Tình Nam

  Dị Thú - Tình Nam

  Tác giả: Tình Nam

  Thể loại: hiện đại, 1 chút võng du, nhân thú, nhất thụ đa công, cường cường, ấm áp, công sủng thụ, luyến đồng, thanh thủy, HE

  Độ dài: 2 bộ

  Editor: tiểu Bạch Dương

  Beta: Hạc

  Văn án:

  Gà con Sương Sinh vốn là một người tu chân đã bế quan mấy ngàn năm.

  Đến lúc mở mắt ra thì thế giới đã chìm trong chiến tranh thế giới lần thứ năm, cảnh sắc nơi nơi thê lương.

  Đạn hạt nhân, chất phóng xạ khiến cho trong nhân loại xuất hiện một số người có siêu năng lực vừa thần kỳ lại quỷ dị. Trong động vật cũng xuất hiện các loài dị chủng hung mãnh quái dị.

  Sinh Sinh trong trò chơi quen được một con sói dị chủng không biết lễ phép, một vị vương tử điện hạ khốc khốc, còn có hai anh em song sinh ngoài đời, Sinh Sinh nói: chúng ta cùng đi thám hiểm đi!

  Giới Thiệu Nhân Vật (Tuyết Lạc)

  Sương Sinh – láu cá khả ái thụ: Em là người tu chân, tuổi thực đã lên tới 4 chữ số, tuy đã sớm thành lão yêu nhưng vẫn mang bộ dáng nhi đồng, vẫn thích trang đáng yêu và ưa làm nũng (。-_-。) Với năng lực chủ yếu là phòng ngự và chữa thương, không có skill công kích gì đáng nói, em nghiễm nhiên sử dụng khuôn mặt khả ái như 1 tuyệt chiêu sát thủ ╮[╯▽╰]╭.

  Mặc– phúc hắc tà mị công: Anh là lão đại của 1 băng nhóm trong game, theo miêu tả của người xung quanh thì tính anh khá lạnh lùng lãnh khốc, mang khí chất lãnh ngạo của vương tử. Nhân tiện 1 lần chuyển sinh, anh đáp ứng lời nhờ vả của bạn em thụ, đến giúp con sâu lười là em đánh quái luyện cấp. Do trang bị mất sạch nên lần đầu xuất hiện trước mặt em, anh chỉ mặc độc mỗi chiếc quần cộc =))) bất quá vẫn không chút nào giảm đi độ soái, khiến em thụ chỉ biết chảy nước miếng không ngừng.

  Nhân – trung khuyển dị lang công (vâng, 1 con lang tên là “nhân” ạ =’_’=): Anh này từ nhỏ đã bị đưa ra làm thí nghiệm biến chủng thành dị năng, hình dáng là con sói có cánh nhưng không thể hóa người (may mắn anh vẫn biết nói tiếng người). Vốn là thủ lĩnh của tổ chức sát thủ do Liên bang chính phủ tổ chức, anh khi nhàn rỗi thường chui vào trong game, giả làm đại boss chỉ để tìm chỗ ngủ (↓_↓)

  1 hôm anh đang say sưa thì gặp em thụ đúng lúc lạc đến. Em bị bộ dáng siêu ngầu của anh hấp dẫn nên rón rén tiếp cận, trèo lên cái cây chỗ anh nằm, vừa gặm đồ ăn vừa chảy nước miếng, vô ý thế nào lại ngủ gật, để rớt miếng đùi gà xuống trúng đầu anh (“¬.¬) Lúc em tỉnh lại đã thấy mình bị anh tha về ổ, bất quá đại boss này đối với em không cắn xé không tấn công, chỉ coi em như gối đầu mà ôm ôm cọ cọ. Tình bạn kỳ quái giữa 1 người 1 lang liền bắt đầu từ đó.

  Lăng Vũ Lương & Lăng Vũ Lam– lãnh khốc song tử tinh công (là 1 cặp song sinh nhé): 2 anh này đều là đệ tử của học viện đào tạo dị năng trong Lam Diễm, tính cách khá là giống nhau: lạnh lùng, khiết phích và đặc biệt là dị ứng với những vật thể moe ╮[╯▽╰]╭ Thế nên mới đầu khi gặp em thụ, anh Lương rất chi là ghét ẻm.
 • Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo

  Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo

  Skill đặc thù 《 Liễm thi pháp 》, có thể thông qua thu lại BOSS thi thể thu được người chết khi còn sống võ công độ thạo!

  Thu lại phái Thái Sơn trưởng lão thi thể, thu được 《 kiếm thuật tâm đắc 》, tăng cường 5000 điểm kiếm pháp độ thành thạo!

  Thu lại hải tặc thi thể, thu được 《 khinh công tâm đắc 》, tăng cường 1500 điểm nội công độ thành thạo!

  Thu lại Thanh Thành chưởng môn thi thể, thu được 《 nội công tâm đắc 》, thu được 《 ám khí tâm đắc 》...

  ...

  Từ nay về sau, Dạ Vị Minh mở ra hắn cái kia giết, chôn, siêu độ một combo phục vụ trò chơi lữ trình.

  Độc Cô Cầu Bại: "Ta Độc Cô Cầu Bại nguyện tán tụng ngươi là —— Kiếm nhân!"
 • Thiếu Niên Tuyệt Sắc

  Thiếu Niên Tuyệt Sắc

  Tác giả: Cố Mạn

  Thể loại: Đam Mỹ, Võng Du

  Trích đoạn:

  “Nó là con chúng ta thật sao?”

  Quý Bình vẫn đứng lặng ở một bên cũng không hề cảm thấy câu nói của vợ quá kinh ngạc, anh gãi gãi đầu nói:

  “Lúc đầu anh cũng không tin, nhưng là thật đó. Ngày hôm qua khẳng định chỉ có mình em sinh con bệnh viện.”

  Lí Hồng không tự chủ được hôn đứa bé trong tay:

  “Con chúng ta thật là xinh xắn!” Trong khi cả hai vợ chồng cô tướng mạo rất đỗi bình thường.

  Có người nói trẻ mới sinh ra đều giống nhau, mặt nhăn nhăn nhợt nhạt, căn bản nhìn không ra xinh hay xấu, nhưng mà đứa trẻ nhà họ Quý này sinh ra lại là bạch ngọc đáng yêu hiếm thấy. Khi bé dần dần lớn lên, vẻ đẹp kinh người lại càng lộ rõ.
 • Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường

  Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường

  Tác giả: An Sơn Hồ Ly

  Thể loại: Đô Thị, Võng Du

  Giới thiệu:

  Quý Phong sinh ra và lớn lên tại Thạch huyện. Từ khi còn nhỏ, hắn đã bị mọi người xem thường, giễu cợt, bởi vì hắn là con tư sinh.
  Gia cảnh khó khăn, mẹ hắn chỉ có thể dựa vào những đồng tiền ít ỏi kiếm được từ việc bán mà nuôi hắn ăn học đến phổ thông, bản thân hắn cũng hiểu chuyện nên thường đến chợ phụ mẹ bán thêm đồ ăn, hai mẹ con cùng trải qua những tháng ngày gian khổ, vất vả.

  Ngày đầu tựu trường năm mười hai, người yêu mà hắn vừa quen được hai tháng trước đòi chia tay hắn.
  Mang tâm trạng của kẻ thất tình, tức giận vì phải chia tay, hắn thẩn thờ rời khỏi trường, lang thang trên những con đường.
  Và rồi tình cờ, hắn bị một chùm tia sáng đánh lên đầu, hôn mê bất tỉnh ngã trên đường.

  Với tình tiết đô thị hay, sau khi tỉnh dậy, hắn nhận ra được bản thân mình có những năng lực thần kỳ... Kể từ đó, dưới sự trợ giúp, huấn luyện của trí não Nhất Hào, cuộc sống của Quý Phong không còn như lúc trước.

  Tình tiết võng du bắt đầu hé mở, hắn bắt đầu một cuộc sống mới, phải đối mặt với những âm mưu, thủ đoạn mưu hại bản thân từ các thế lực khác nhau, gặp lại người cha đã bỏ rơi hai mẹ con hắn bấy nhiêu năm, có những người bạn mới, và tình yêu mới. ăng lực thần kỳ này, có được chính là nhờ sản phẩm công nghệ cao đến từ một tinh hệ xa xôi – trí não Nhất Hào.
 • Quyền Khuynh Nhất Thế

  Quyền Khuynh Nhất Thế

  Nếu bạn là một độc giả yêu thích đọc truyện muốn theo dõi những cô chuyện vừa có sức hút lớn lại khiến bạn phải có chút bận tâm suy nghĩ hãy đọc truyện Quyền Khuynh Nhất Thế. Đây là một câu chuyện khá đặc sắc của tác giả Thần Quan Lộ Tây Pháp, một thế giới có mang hơi hướng của sự tưởng tượng nhưng cũng có chút gì đó lạ lẫm không thể không sa vào, một chương rồi lại một chương, bạn cứ muốn khám phá mãi không thôi truyện đô thị, võng du này

  Câu chuyện về một trạch nam trọng sinh ngang dọc quan trường. Quật khởi từ cọng cỏ nhỏ bé, từng bước đi lên đỉnh cao quyền lực. Làm quan chú ý khôn khéo linh hoạt, đừng làm cho cấp trên của mình sượng mặt, nhưng Lục Duệ thẳng thắn khiến cho cấp trên không còn mặt mũi. Người khác lo lắng không tìm được bạn gái, thế nhưng Lục Duệ đang rầu rì vì nên chọn loli hay ngự tỷ? Hoặc là, hoa hậu giảng đường thanh thuần kia thích hợp với mình hơn?

  Danh ngôn của Lục đại thiếu gia: Nhân viên chính phủ hẳn là lưu manh am hiểu pháp luật nhất, dùng góc độ của pháp luật để quản lý xã hội, dùng phương pháp của lưu manh để quản lý người! Ý nghĩa của cuộc sống cũng là ở chổ, lựa chọn sinh tồn hay là lựa chọn tôn nghiêm? Không liên quan đến địa vị cao hay thấp. Say nằm đùi mỹ nhân, tỉnh nắm quyền thiên hạ!
 • Hồng Sắc Sĩ Đồ

  Hồng Sắc Sĩ Đồ

  Tác giả: Hồng Mông Thụ

  Thể loại: Đô Thị, Võng Du

  Nhóm dịch: Hoa Hướng Dương

  Giới thiệu:

  Các fan của thể loại Đô thị - Quan trường chắc hẳn không ai xa lạ với tác giả Hồng Mông Thụ với tác phẩm Quan Khí. Sau khi hoàn thành Quan Khí, tác giả Hồng Mông Thụ sang viết một bộ thể loại Tiên hiệp nhưng đã không thành công và quay trở lại viết thể loại Đô thị - Quan trường với tác phẩm “Hồng sắc sĩ đồ”.
  Dù mới ra đời nhưng “Hồng sắc sĩ đồ” thường xuyên đứng top bảng xếp hạng Đô thị - Quan trường của qidian.com

  Lời tâm sự của tác giả:

  Quyển sách “Hồng sắc sĩ đồ” là một quyển sách rất gần với cuộc sống. Tôi gửi gắm rất nhiều hy vọng vào trong quyển sách đó. Nên tôi cũng hy vọng mọi người sau khi đã trở thành VIP rồi thì sẽ muốn đọc nó mãi.

  Đại đa số chúng ta đều là những người dân bình thường, là những ngọn cỏ nhỏ bé. Chúng ta không có hậu thuẫn, không có thế lực, không có tiền. Thế nhưng chúng ta vẫn phải dùng đôi tay để xây dựng gia đình của chúng ta!

  Chúng ta là những người khát vọng tương lai, không thể thực hiện được những ước mơ của mình, chỉ có thể tìm tương lai qua từng trang sách!

  Chúng ta không cần sự tái sinh!

  Chúng ta không cần phải xuyên qua không gian và thời gian!

  Chúng ta cũng không cần những khả năng đặc biệt.

  Chúng ta chỉ là những người dân bình thường, những ngọn cỏ nhỏ bé! Chúng ta là chủ nhân của mảnh đất rộng này, là chủ nhân của bầu trời xanh này!

  Chúng ta có thể gửi ước mơ của mình vào trong một quyển sách hay!

  Hồng Sắc Sĩ Đồ chính là quyển sách sẽ truyền tải ước mơ của chúng ta.

  Chúng ta đã cùng nhau kề vai sát cánh chiến đấu đã lâu, qua từng câu chuyện đã trở thành bằng hữu!

  Con đường làm quan của một ngọn cỏ (dân đen) đã bắt đầu được triển khai. Rất yếu! Rất chậm!

  Trông thấy sự trưởng thành của một ngọn cỏ, bạn có thấy đành lòng không?

  Thế thì hà tất phải làm cho ngọn cỏ đó bị hằn những vết tích?

  Hãy đưa đôi tay của bạn ra để đỡ lấy ngọn cỏ này.

  Để tất cả chúng ta cùng nhau bước đi đến một vùng trời mới!

  Quyển sách “Quan Khí” cũng vẫn còn đôi chỗ tôi vẫn chưa hài lòng. Trong thời gian viết quyển sách này, tôi đã cố gắng hết mình, nỗ lực hết mình, tôi muốn lay động trái tim người đọc. Thế thì đầu tiên phải lay động được chính mình đã, trong rất nhiều tình tiết, tôi đã vừa rơi lệ vừa viết. Tôi luôn nhủ phải thật sự cố gắng qua từng chương truyện, từng tình tiết. Dùng một góc nhìn độc đáo để viết về những đắng cay ngọt bùi của nhân sinh!

  Tôi luôn có một hy vọng, đó là ngọn cỏ có thể bay lượn trên trời xanh!

  Ngọn cỏ cũng có cuộc sống huy hoàng!

  Không dùng đến khả năng đặc biệt cũng là sự khiêu chiến với chính bản thân tôi! Có như vậy mới càng chân thực, càng gần với cuộc sống của chúng ta.

  Tôi đã khiêu chiến với chính tôi, tôi vẫn luôn cố gắng!

  Muốn nói, nhưng tôi cứ nhìn chăm chăm vào cái máy vi tính, trong lòng tràn ngập những cảm xúc lo sợ mà chỉ dân thường mới có. Con người dũng cảm dám đạp lên mọi chuyện là tôi đây không biết sẽ phải đối diện với những gì?

  Hỡi các bạn! Tôi rất cần sự ủng hộ của các bạn!

  Thật sự hy vọng những ngày tháng sắp tới các bạn sẽ sánh vai cùng tôi chiến đấu!
 • Bắt Đầu Từ Số Không Chế Tạo Bất Hủ Tiên Vực

  Bắt Đầu Từ Số Không Chế Tạo Bất Hủ Tiên Vực

  Tác giả: Cơ Giới Chi Chủ

  Thể loại: Dị Năng, Dị Giới, Khoa Huyễn, Võng Du, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Người người có thể thành tiên, người người có thể thành thần!

  Đây là một thời đại toàn dân Lãnh Chúa, cũng có tiên thần đồng hành, thần thoại không chỉ là cố sự!

  Ngô Trì xuyên qua thế giới song song, một chân bước vào đại thế chư thiên tranh đấu, vạn tộc sôi!

  Nắm giữ chí bảo thần bí trong tay, hắn có thể biến dị tất cả lãnh địa kiến trúc!

  “Bạch sắc” Lãnh Chúa Chi Tâm → “Kim sắc” Lãnh Chúa Chi Tâm!

  Đặc tính truyền thuyết, trèo lên thiên môn!

  【 Canh điền 】→【 Linh điền 】: Sản lượng x1000%!

  Tốc độ sinh trưởng x1000%!

  【 Giếng nước 】→【 Giếng ánh trăng 】: Trong nháy mắt hồi máu! Trong nháy mắt hồi năng lượng!

  【 Tiễn tháp 】→【 Nguyên tố tháp 】: Ma pháp tề minh, hủy thiên diệt địa!

  【 Binh doanh 】→【 Tu tiên học viện 】: Ba ngàn Kiếm Tiên, thì sợ gì một trận chiến!

  ......

  Ngô Trì: “Tài phú, quyền hạn, sức mạnh, mỹ nhân......Ta, muốn tất cả!”
 • (Quyển 2) [Xuyên Chậm] Sau Khi Đại Lão Về Hưu

  (Quyển 2) [Xuyên Chậm] Sau Khi Đại Lão Về Hưu

  (Văn án)
  Người khác khi về hưu, nuôi cháu giữ trẻ múa quảng trường.

  Bùi Diệp khi về hưu, tiêu tiền nuôi nhân - quả trứng - vật 2D.

  Trước khi tiêu tiền: Trò chơi khốn khiếp, muốn lừa bà tiêu tiền à, mơ đi cưng.

  Sau khi tiêu tiền: Thật phê! Mình không chỉ tiêu còn có thể liều!

  Chuyện nuôi nhân vật trong game này, vừa có thể bồi đắp tình cảm phong phú lúc về già buồn tẻ, nuôi tốt không chỉ có cảm tình, còn có thể... e hèm...

  _Phó bản 1: 【 Tiểu thiên sư phế sài tuyệt sắc sở hữu đoàn hồng bao 】 [Độ hoàn thành SSS]

  _Phó bản 2: 【 Thiết huyết nữ vương tận thế sở hữu linh tuyền: Quân thiếu sủng trong lòng bàn tay 】 [Độ hoàn thành:???]

  _Phó bản 3: 【??? 】
 • Cẩn Thận Lừa Đảo

  Cẩn Thận Lừa Đảo

  Tác giả: Vân Quá Thị Phi

  Tạm dịch: Cẩn thận kẻ lừa đảo!

  Thể loại: Võng du, 1×1, hài, HE

  Biên tập: Đông Thiên

  Beta: Nana

  Văn án:

  Bị trộm acc không nói, lại bị tên hội trưởng biến thái hiểu lầm, đá ra khỏi công hội.

  Vì vậy Bố Tranh bi đát quyết định, giả trang nhân yêu câu dẫn cái tên hội trưởng biến thái kia!

  Giả bộ ỏm ẻm, bái sư, bồi bồi dưỡng dưỡng tình củm, đến khi kết hôn làm loạn một trận, cuối cùng sẽ hung hăng một cước đávăng tên kia!

  "Anh zai anh có thể dẫn em theo không?
  Không có sư phụ dẫn đi, em đã chết mấy lần rồi~"

  Hết thảy tưởng tượng đều là tốt đẹp như vậy, chỉ có điều...

  "Lừa đảo hình như bị lừa đảo lừa..."

  Nội dung:

  Vai chính: Bố Bố (Bố Tranh) x Never (Triệu Tư Đằng) [kiện tức tạc mao thụ x phúc hắc tác gia công]

  Phối hợp diễn: Tiện Thần x Phong Hoa Tuyết Nguyệt (Lâm Kỳ), Vũ Điệu Đom Đóm x phiêu thệ mâm côi hoa (Hạ Cẩn), công hội Truyền Thuyết Bất Bại, và 1 dàn hủ xinh tươi....

  Khác: game online bàn phím, game ma pháp phương Tây, game online tưởng tượng.
 • Tối Chung Trí Năng

  Tối Chung Trí Năng

  Giới thiệu: Một bộ máy tính sinh học có trí tuệ hình chiếc nhẫn sản xuất ở năm 3009 sau công nguyên xuyên việt thời không, đập trúng đầu một người tên Đỗ Thừa. Với trí tuệ khổng lồ, nó đã giúp cho Đỗ Thừa tiếp xúc với tri thức công cao trước thời đại cả ngàn năm.

  Thương nghiệp, công nghiệp, khoa học kỹ thuật, Đỗ Thừa đều vượt xa mọi người, phát triển công nghệ cao tương lai giúp hắn đứng ở thế bất bại.

  Từ thân phận một đứa con riêng bị đuổi ra khỏi gia tộc, đến xây dựng thành công một đế quốc thương mại, tương lai Đỗ Thừa là con đường của một kiêu hùng.
 • Đã Một Thời Tình Thâm

  Đã Một Thời Tình Thâm

  Tên: Đã một thời tình thâm

  Tên gốc: 时光已情深

  Tác giả: Điệp Chi Linh

  Thể loại: Đô thị, game online, ngọt sủng, nhẹ nhàng, thanh mai trúc mã, võng luyến, chức nghiệp tuyển thủ....

  Văn án:

  Ngày đó sau khi trận đấu kết thúc, cô ngẩng đầu nhìn anh, nghiêm túc nói: "Em muốn tặng anh món quà tuyệt vời nhất, chính là cùng anh lấy được giải quán quân." Ánh nhìn của cô vừa trong veo vừa sáng rỡ, trong mắt tràn đầy vẻ kiên định. Rõ ràng là một cô nhóc với vẻ ngoài dịu dàng, không ngờ nội tâm lại dũng mãnh khác biệt đến thế. Anh nhìn vào đôi mắt ấy, đấy lòng cảm thấy mềm mại. Sự thật là anh cũng muốn tặng cô một phần quà, là một màn cầu hôn với nhẫn kim cương độc nhất vô nhị,.... Anh không chỉ muốn giành quán quân mà còn muốn cả em nữa.

  Đây là truyện về đôi phu thê hợp thành liên minh tay trong tay nhiệt huyết càn quét game online. Nhẹ nhàng không ngược, nam nữ chủ hai bên sủng nhau, bối cảnh game vương giả tinh diệu, hoan nghênh lọt hố.
 • Trò Chơi Sinh Tồn Vô Hạn

  Trò Chơi Sinh Tồn Vô Hạn

  Bạn đang đọc truyện Trò Chơi Sinh Tồn Vô Hạn của tác giả Khinh Vân Đạm. Trò chơi thực tế ảo đầu tiên về chủ đề sinh tồn duy nhất trên thế giới cuối cùng cũng đã được công bố

  Mọi người đều háo hức đón chờ cuộc thi đấu [Trò chơi sinh tồn vô hạn] để thuận thế triển khai quy mô quảng bá game.

  Tô Hàn là một người cực kì đam mê về thể loại sinh tồn, cho nên tự nhiên cũng đăng kí tham gia trò chơi.

  Khi lạm phát tăng cao đến mức không tưởng, làm sao để người có thể sống sót?

  Thiên tai đột ngột ập đến, làm sao để tồn tại?

  Bị mắc kẹt trên biển, làm thế nào để có thể sinh tồn?
 • Toàn Thế Giới Đều Cho Rằng Tôi Là Nữ Giả Nam

  Toàn Thế Giới Đều Cho Rằng Tôi Là Nữ Giả Nam

  Bạn đang đọc truyện Toàn Thế Giới Đều Cho Rằng Tôi Là Nữ Giả Nam của tác giả Yểm Xu. Xuyên qua tiểu thuyết đam mỹ võng du về trò chơi, Tiết Lan trở thành một thành viên trong chiến đội của nhân vật chính, và cũng là nhân vật phản diện suốt ngày ôm mưu đồ gây rối, xích mích trong đội, cho nên bị vai chính công đá ra ngoài.

  Sau đó Tiết Lan xuyên đến, cậu muốn an ổn chơi game, nên cực kì ngoan ngoãn, không gây phiền phức cho mọi người.

  Không chỉ thế, cậu còn rất phối hợp, để có thể hóng xem cặp đôi chính yêu nhau hờn nhau, phát cơm chó mỗi ngày...

  Ai ngờ, mọi người trong đội lại hiểu nhầm cậu là nữ giả nam @[email protected]
 • Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu

  Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu

  Tác giả: Thân Vương

  Thể loại: Đô Thị, Võng Du

  Đỉnh cấp sát thủ Tiêu Thần, dựa vào một bộ công pháp do Đồ Long giả lưu lại《 Cầm long bí điển 》, tuyên thệ phải đánh hạ một mảnh hậu cung thật lớn!

  Ngươi hỏi trong hậu cung có bao nhiêu người? Ta chỉ có thể nói cho ngươi biết, hiện đã có mười mấy, tương lai đường còn rất dài...

  Mỹ nhân toàn bộ thu!
 • Ta Có Thần Ma Hệ Thống

  Ta Có Thần Ma Hệ Thống

  A Dương là một đứa trẻ bơ vơ, cha mẹ không rõ. Từ nhỏ dược một lão ăn mày nhặt về nuôi, cứ thế lớn lên đến tuổi trưởng thành. Khi sắp gần đất xa trời, lão ăn mày mới cho cậu biết di vật của cha mẹ ruột, từ đó cậu bước lên con đường tìm kiếm thân sinh.

  Vì khao khát muốn tìm được song thân, cậu nỗ lực tăng lên sức mạnh của bản thân. Ở bất kì thế giới nào, chỉ có kẻ mạnh mới có quyền lên tiếng. Cùng với hệ thống cậu có được, con đường tìm lại gia đình và quá trình trưởng thành của cậu cũng được ghi lại...

 • Võng Du Thiên Hạ

  Võng Du Thiên Hạ

  Khi tận thế ập đến, quái vật tràn ra khắp nơi. Nhân loại khó khăn tìm đường sinh tồn. "Thiên Hạ" xuất hiện như một thế giới khác, trở thành con đường duy nhất để nhân loại có được mọi thứ... Thời thế thay đổi, dị nhân ra đời. Một cô nhi chậm rãi thay đổi cuộc sống của mình, chậm rãi leo lên đỉnh nhân sinh.


  P/s: Truyện thể loại làm ruộng, tranh bá, sắc 18+.... 

 • Võng Du Chi Dâm Đãng Nhân Sinh

  Võng Du Chi Dâm Đãng Nhân Sinh

  Một câu chuyện bắt đầu từ một otaku cô đơn….Em nó râm rê, biến thái…

  Em nó muốn có bạn gái…

  Một thế giới râm đãng được mở ra.

 • Trả Băng Vải Lại Cho Em Đi!

  Trả Băng Vải Lại Cho Em Đi!

  Bạn đang đọc truyện Trả Băng Vải Lại Cho Em Đi! của tác giả Lục Manh Tinh. Lâm Gia Thố là nam thần trong lòng Thiệu Càn Càn, bạn ấy là một người ôn hòa, lễ phép, cư xử hòa nhã với mọi người, lại còn rất thông minh...

  Mọi thứ đều phù hợp với hình tượng bạn trai trong lòng Càn Càn.

  Một hôm nọ, cô cùng với nhóm bạn lập tổ đội chơi trò chơi.

  Cái người được bạn cô dẫn theo ấy không ngờ lại là kiểu tay mơ, súng không có, xe cũng không, chỉ có thể rơi xuống thành hộp, cả ván game chơi bừa bãi

  Thiệu Càn Càn bực tức: Đù má! Tên gà này từ đâu ra vậy?!

  Không lâu sau, bên kia tai nghe truyền đến một giọng nam trầm thấp: Thiệu Càn Càn, em có ngon ngày mai đứng trước mặt anh nói thêm lần nữa.

  Thiệu Càn Càn: Anh, anh là ai???
 • PUBG Thế Kỷ Võng Luyến

  PUBG Thế Kỷ Võng Luyến

  PUBG= Tuyệt Địa Cầu Sinh PUBG Thế Kỷ Võng Luyến Tác giả: Tương Tử Bối Bản gốc post truyện: Tấn giang, đã hoàn chính văn + Phiên ngoại, tổng 117 chương. Editor: Rừng Thần Thoại Tình trạng bản edit: Hoàn Thể loại: Hiện đại, võng du, thể thao điện tử, live stream, ngọt (hỗ sủng), hài, niên thượng, HE. Công thụ: Dịch Sâm x Dụ Diên Thuộc tính: Muộn tao bao giấm Tổng tài công x nhân ngoan nói nhiều streamer thụ [Có cp phụ, có pn]Văn án: PUBG= Tuyệt Địa Cầu Sinh Là streamer mới của Tinh Không TV, Dụ Diên là tên tàn nhẫn hay nói nhiều, nếu có thể cận chiến đối súng trực tiếp, cậu sẽ không nhù nhằng tìm đồ mà tìm bằng được địch để giết. Cậu tự nhận là một streamer đối xử bình đẳng tốt với các thủy hữu [*] đồng đội - - bạn có thể gà, có thể nằm ( chết), nhưng nếu muốn lấy súng từ tay tôi, xin lỗi, không bao giờ. Mãi đến khi cậu nghe được giọng nói của ông chủ lớn nhà mình, Dụ • nghiên cứu về thanh khống • Diên: Súng bắn tỉa này tôi dùng không quen, đổi 98K này sang khẩu Mini14 của anh. Dịch • tay mơ cỏn con • Sâm: Ừm. Bạn tốt: Bố tôi ơi tôi cũng muốn súng! Dụ Diên: Tôi thấy chảo rán rất hợp với cậu. Chơi game hơi gà chỉ thắng ở có tiền có mặt ông chủ lớn công vs cương thương xảo trá 6 đáng yêu thích nói nhiều linh tinh thanh khống streamer thụ.
 • Xuyên Nhanh: Nam Chủ, Bật Hack Sao?

  Xuyên Nhanh: Nam Chủ, Bật Hack Sao?

  Thật lâu về sau, A Chiêu mới kể về chuyện xưa của mình với đám hậu bối.
  "Ngay từ đầu, ta bị hệ thống lựa chọn, trở thành người nam chủ ngoại quải để trợ giúp hắn đi lên đỉnh cao nhân sinh."
  "-- Sau này xảy ra chuyện gì?"
  A Chiêu châm một cây thuốc với thần sắc tang thương:
  "-- Sau đó, ta trở thành vợ của nam chủ."
  【 1vs1, cực ngọt~~ không ngọt, mấy người cứ đánh ta 】