Tác giả: Lữ Thiên Dật

Chương 32: Chương Ba Mươi Hai Cực Kỳ Cực Kỳ Trong Sáng!

TrướcTiếp
Edit: Cực Phẩm

Lúc này đã là hai giờ sáng, thừa dịp Hạ Lạc đi tắm, Cố Phong cùng Hạ Triển dùng phương pháp hoà bình – vật tay để quyết định thứ tự sử dụng phòng tắm.

“Lần sau đổi lại oẳn tù tì đi.” Hầu như lần nào Cố Phong cũng thắng, có chút trứng trứng xấu hổ.

“Không cần! Lần sau nhất định thắng cậu!” Hạ Triển đem khăn tắm ném vào lòng Cố Phong.

Chơi oẳn tù tì quá đàn bà!

Vật tay quyết định thắng thua mới thuộc về nam nhân truỵ lạc!

Sau khi xác định phòng tắm vang lên tiếng nước, Hạ Lạc vừa điên cuồng lau tóc vừa nhanh chóng mở máy tính ra!

Sau đó vào trang ‘Baidu hỏi đáp’, tìm từ khoá “Làm sao câu.dẫn nam nhân”.

Ngày kia Cố Phong sẽ đi thực tập, trước đó nhất định phải tới một phát cực kỳ kịch liệt biến chuyển!

Vì vậy, Tiểu Hạ Lạc thanh thuần vừa khẩn trương chú ý động tĩnh của phòng tắm, vừa điên cuồng mở ra một trang rồi lại mấy trang hoàng bạo [1].

[1] Hoàng: khiêu d*m. Bạo: dữ dội, mãnh liệt.

Bạn bè trên mạng trả lời đủ loại, cái gì cũng có!

“Nói đến câu.dẫn, tuyệt nhất là dùng dầu.Thần.Ấn.Độ đúng không? Ngày hôm đó người ta ôm lòng đùa giỡn ông chủ anh tuấn tà mị, mới bôi một chút đã thấy JJ của hắn mọc lên như nấm, đứng lên y chang như vậy! Sau đó hắn điên cuồng vắt cạn người ta luôn! Cho nên mới nói, tiểu công không có tên nào tốt cả, tất cả đều vô cùng hạ lưu!”

Mọc lên như nấm ý là có thật nhiều cây sao!

Còn có điên cuồng vắt cạn nghe qua vô cùng có cách mạng tình cảm sâu đậm được chứ!

Hạ Lạc bị đâm trúng huyệt cười một cách hung tàn!

Thế nhưng hắn lại không dám lên tiếng, vì vậy không thể làm gì khác hơn là vừa che miệng len lén cười vừa nhanh chóng đóng trang này.

“Kiến nghị LZ mua quần lót đường chỉ gợi cảm gì gì đó mặc vào, ngày đó chẳng qua tui chỉ ở trong phòng làm việc của tổng tài lãnh diễm phúc hắc cởi xuống một chút mà thôi, căn bản không hề có ý câu dẫn, thế nhưng tổng tài hắn vẫn thú tính đại phát đem người ta anh anh anh… Thành thật mà nói, tui cảm thấy hoa cúc của mình đã bị xxx thành hoa hướng dương luôn, tổng tài thật sự quá đáng ghét luôn!”

Hạ Lạc não bổ một chút hình ảnh vòng tròn cực lớn của hoa hướng dương cùng những cánh hoa nhỏ vụn xung quanh vòng tròn ấy!

Vì vậy, trong nháy mắt hắn cười thành một đóa hoa hướng dương!

Thế nhưng điều này hiển nhiên cũng không đáng tin cậy, bởi vì Hạ Lạc hắn cũng không muốn bị [beep] thành hoa hướng dương đâu.

Vì thế, hắn lại đóng trang này.

“Nếu như LZ biết khiêu vũ thì hãy suy xét đến nhảy một đoạn nhảy.khiêu.d*m! Lần trước tui chỉ tuỳ tiện nhảy một đoạn múa thoát y trước mặt xưởng trưởng khốc suất quyến cuồng mà thôi, không nghĩ tới xưởng trưởng lại mạnh mẽ đem người ta từ orz chuyển thành or2, sau đó ngay lúc người ta đang chổng vó lên trời mà bắn vào tiểu cúc hoa, thật sự quá đáng lắm!”

Xưởng trưởng khốc suất quyến cuồng! Xin hỏi là người ở xưởng nào!?

Còn có lúc xong việc chổng vó lên trời là lúc hiện hình quay về yêu tinh rùa sao…

Mấy cái bình luận khiến người ta phun nước có rất nhiều, hơn nữa người nào cũng đâm trúng HHP [2], vì vậy Hạ Lạc cười đến cả người đều nằm bẹp trên bàn, hết thảy thế giới này đều không liên quan đến hắn!

[2] HHP = Ha ha point: điểm cười, huyệt cười.

“or2… Em muốn thử à?” Hạ Lạc đang cười đến hồn phi phách tán, đột nhiên bên tai vang lên tiếng nói trầm thấp từ tính của Cố Phong!

Có chút cảm giác xấu xa, khác hẳn với bình thường!

Hạ Lạc ‘vèo’ một cái ngồi dậy, thiếu chút nữa đầu đụng cằm Cố Phong! Nhị đến không đành lòng nhìn thẳng!

“Thật thật thật thật ra or2 là một loại ký ký ký ký hiệu của định luật bảo toàn năng năng năng năng lượng…”

Tuy rằng Hạ Lạc không phải không muốn lập tức tới một phát [beep] kịch liệt thế nhưng ở trên mạng tìm “Làm sao câu.dẫn nam nhân”, sau đó bị nam nhân nhà mình tóm gáy, đây quả thật quá ngu ngốc được chứ!?

Thế nhưng không đợi hắn đem nửa câu “Chuyển hoá orz => or2 được phát hiện vĩ đại giống như phương trình sự tương đương khối lượng-năng lượng của Einstein [3]” nói ra, Cố Phong liền ôm hắn vào lòng cúi đầu hôn.

[3] Phương trình sự tương đương khối lượng-năng lượng của Einstein là phương trình E=mc2.

Khác hẳn ôn nhu triền miên lúc bình thường, hôm nay dường như Cố Phong có chút nôn nóng, không đợi Hạ Lạc phản ứng liền bá đạo bắt đầu hôn lưỡi, thật sự là cuồng dã đến không thể tưởng tượng nổi!

Tiểu Hạ Lạc ngây thơ mặt đỏ tim đập đáp lại, miệng lưỡi nóng bỏng quấn quít vô cùng tuyệt vời, hôn đến tứ chi Hạ Lạc có chút trứng trứng nhũn ra, vì vậy hắn theo bản năng tránh né. Nhưng chuyện né tránh này hiển nhiên né thành phản hiệu quả, Cố Phong giơ tay kiềm chế cằm Hạ Lạc không cho hắn động, sau đó ở trên môi Hạ Lạc thoáng dùng sức cắn một cái.

“Ưm…” Hạ Lạc bị cắn đến toàn thân hơi chút run rẩy!

Thân thể mềm mại run lên… Không không, mặc dù là thụ nhưng vẫn là đàn ông chân chính, phải là hổ khu nhất chấn [4].

[4] Hổ khu nhất chấn: ý chỉ động tác của một người có thân thể tráng kiện bị rung lên.

Thế này thật quá kích thích, cuồng dã ôn tồn cắn nuốt gì gì đó!

“Bảo bối.” Cố Phong dán lại gần gương mặt nóng hổi của Hạ Lạc, cửa cười nửa không chỉ chỉ màn hình máy tính, hỏi: “Em muốn câu dẫn ai?”

Bây giờ phúc hắc chi hồn lại bắt đầu thiêu đốt sao!

Trong đầu Hạ Lạc ‘ông’ một tiếng!

Chẳng lẽ lại muốn thảo luận《Đại chiến cậu bé hồ lô và con rết》giống lần trước, không nên ép mình nói ra mấy lời vô cùng vô cùng xấu hổ mới có thể thoả mãn nha anh anh anh!

Hạ Lạc xấu hổ vạn phần lắc đầu, đem mặt vùi vào trong ngực Cố Phong.

Không vùi không sao! Vùi vào liền bị doạ cho giật mình!

Hoá ra Cố Phong từ phòng tắm ra không có mặc quần áo, chỉ dùng khăn tắm cuốn quanh nửa.người dưới, còn có vài chỗ chưa lau khô, bọt nước theo hình dạng cơ ngực xinh đẹp trượt xuống, lướt qua phần bụng rắn chắc bằng phẳng, lại một đường xuống phía dưới… Nói chung, bọt nước óng ánh trong suốt vô cùng đẹp mắt!

“Anh thế thế thế thế nào không mặc quần áo…” Trong não Hạ Lạc tựa như có một dòng nham chảy đang lưu động! Vì vậy hắn nhanh chóng nói sang chuyện khác!

Van cầu anh đừng nên tiếp tục phúc hắc nữa, cứ trực tiếp bước vào chủ đề luôn được chứ, cảm thấy xấu hổ gì đó play không có vui đâu!

Người ta tuyệt không chờ mong bị điều.giáo đến lệ rơi lấp lánh rồi hưng phấn lại khó nhịn chủ động vểnh [beep] lên quỳ xuống cầu chủ nhân lâm hạnh đâu, tuyệt không.chờ.mong!

“Đương nhiên là để câu dẫn em đó…” Cố Phong ôn nhu nói từng chữ.

Nghe xong những lời này, cả người Hạ Lạc đều không bình thường! Một cỗ khô nóng thoáng chốc truyền khắp toàn thân.

Cố Phong thiêu môi cười, nghiêng đầu ở trên cổ Hạ Lạc dùng sức hôn mút, vết màu đỏ thật nhỏ mang theo vài phần ý vị tình.sắc, khắc lên da thịt trắng nõn vô cùng bắt mắt.

“Lên giường nha?” Lúc Cố Phong trăm việc bề bộn vẫn thuận lợi cởi hết ba bút áo ngủ của Hạ Lạc, thành thạo đến không đành lòng nhìn thẳng!

“…” Cái cổ nhạy cảm của Hạ Lạc bị hôn đến vừa tê dại vừa ngứa ngáy, có chút khó chịu muốn tránh, lại có chút thoải mái muốn nhiều hơn, căn bản là không có thời gian trả lời vấn đề râu ria này!

“Lẽ nào em muốn ở trên ghế? Hay là trên bàn?” Cố Phong lại cởi thêm hai nút áo, lấy tay vươn đến hông Hạ Lạc mờ ám bóp một cái, thấp giọng cười nói: “Bảo bối, em rất lớn mật nha…”

“Không phải như vậy! Em muốn lên.giường!” Hạ Lạc chợt phục hồi tinh thần lại, cả người đều Sparta (phát điên), thế là lập tức biểu đạt quyết tâm muốn! lên! giường!

Nhưng mà lời nói này dấy lên nghĩa khác vô cùng nghiêm trọng đó.

“Ừm — đã biết.” Cố phúc hắc liên tục thực hiện được phúc hắc thoải mái đến bốc hơi, vì vậy giơ tay lên làm một cái ôm công chúa, Hạ Lạc chóng mặt ôm cổ của hắn, cảm thấy nam nhân nhà mình thật sự là vô cùng vô cùng khổng vũ hữu lực (rất mạnh mẽ, rất oai phong)!

Lúc bị đặt lên trên giường, Tiểu Hạ Lạc vô cùng bất tranh khí không tới mười giây đồng hồ đã bị lột sạch.

Tuy rằng bất kể là thân thể hay khổ người đều nhỏ hơn Cố Phong một vòng, nhưng thân thể thon dài trắng nõn còn sót lại thiếu niên thon gầy cùng ngây ngô đặc thù, lại không mang chút nữ khí.

Cố Phong lẳng lặng đưa mắt nhìn Hạ Lạc chốc lát, sau đó đè lên, đầu lưỡi xẹt qua cái cổ nhạy cảm của Hạ Lạc, xẹt qua xương quai xanh, dừng lại ở đầu.vú xinh xắn liếm đi liếm lại, mềm nhẹ cắn xé, sau khi hài lòng nghe được tiếng thở dốc của Hạ Lạc, đưa tay xuống dưới đè lại hông Hạ Lạc, sau đó chậm rãi lướt qua bụng nhỏ bằng phẳng, nhẹ nhàng nắm chặt vật đứng giữa hai chân.

“A…” Thân thể Hạ Lạc cứng đờ, trước đây chưa chịu qua kích thích mãnh liệt như thế, viền mắt cũng có chút đỏ lên, từng dòng điện nóng bỏng theo đụng chạm ngón tay cùng môi của Cố Phong lan ra toàn thân.

“Thoải mái sao, bảo bối.” Cố Phong đứng dậy, tách hai chân Hạ Lạc, xấu xa thú vị mười phần mà cúi đầu liếm một đường từ bắp đùi lên đến đầu gối, đầu lưỡi ôn nhuận ẩm nóng mang tới khoái.cảm nhanh như chớp đâm.vào thân thể, đồng thời động tác trên tay cũng không giảm tốc độ, đầu ngón tay còn khiêu khích cọ cọ chỗ mẫn cảm nhất kia.

“Không… A!” Hạ Lạc không nhịn được phát ra tiếng rên.rỉ, mặt đỏ tía tai nhanh chóng rút chân về, cắn môi chống đỡ nửa người trên nhìn Cố Phong.

Quả thật chính là quá! phận!

Các kiểu đủ loại như thế là học từ đâu?

Thủ pháp thuần thục đến như thế!

Mối tình đầu tình nhân gì gì đó đích thực là cực kỳ cực kỳ không thể tha thứ!

Cố Phong nhìn vẻ mặt ai oán của Hạ Lạc liền đoán được bảy tám phần, thật ra mối tình đầu của hắn vô cùng trong sáng, nhưng mà chưa ăn thịt heo không lẽ chưa thấy heo chạy sao?

Là một thanh niên nhiệt huyết, Cố Phong độc thân nhiều năm như vậy mỗi khi nhàn rỗi không có chuyện gì làm liền xem heo chạy!

Mỗi khi cô đơn gối đầu lên gối khó ngủ, đêm khuya vắng người, lặng lẽ, mở máy tính, xem! heo! chạy!

Cho nên lý luận tri thức gì gì đó đều có đầy đủ!

Nhưng mà Cố phúc hắc nghĩ chuyện trêu chọc Tiểu Hạ Lạc rất thú vị, cho nên hắn không giải thích, mà là nâng lên gương mặt của Hạ Lạc hôn một cái, cười hỏi: “Em ghen à?”

“Không có nha.” Tiểu Hạ Lạc ngạo kiều ủy khuất ngẩng đầu một cái, lệ lóng lánh nhìn chằm chằm trần nhà!

Mặc dù là ảnh đế, thế nhưng ở lúc ghen thế này căn bản không hold được hành động!

Phản ứng này còn có thể thú vị hơn nữa không…

Cố phúc hắc bất đắc dĩ lắc đầu, nghiêm túc cảnh cáo mình không thể luôn luôn khi dễ vợ, sau đó kéo khăn tắm vây quanh thân.dưới ném đi.

Nhiệt độ trên mặt Hạ Lạc tức khắc tăng lên vài phần.

Bất kể là thông thiên đại bác to lớn hay là pháo gia tốc phun khí loại mới nhất Hạ Lạc hắn đều không có rất chờ mong đâu nha.

Thế nhưng không đợi hắn ngạo kiều xong, đột nhiên Cố Phong nắm hông hắn, hướng vật trước người mình qua, vì vậy hai người liền dính sát cùng nhau, nóng hổi nóng rực cái gì gì đó quả thật không đành lòng nhìn thẳng!

Cố Phong nắm tay Hạ Lạc lên khiến hắn đồng thời nắm chỗ mẫn cảm nhất của hai người, sau đó hắn nắm chỗ ấy hoạt động lên xuống.

“Ưm…” Hạ Lạc xấu hổ đến muốn bạo tạc! Đang muốn dời đi chỗ khác lại bị Cố Phong níu lại hôn lên.

“Không được loạn tức giận, vật nhỏ.” Nụ hôn kích thích qua đi, giọng nói Cố Phong có chút khàn, một tay ôm Hạ Lạc chặt hơn, một tay kéo tay Hạ Lạc tăng nhanh tốc độ. Hạ Lạc vừa thấp giọng thở hổn hển vừa khó nhịn đem mặt chôn vào vai Cố Phong, từ dưới thân truyền đến dòng điện khiến cho tình.dục sôi trào thiêu đốt, thân thể nhuốm lên một màu ửng đỏ nhàn nhạt, trong đầu Hạ Lạc một mảnh trống rỗng, thời khắc cuối cùng tựa hồ kéo dài cực lâu nhưng lại phảng phất chỉ có trong nháy mắt.

“Bảo bối…” Cố Phong cúi đầu, ở bên tai Hạ Lạc ôn nhu rù rì nói: “Anh yêu em.”Lúc trong phòng tắm rửa sạch người cho trắng mịn, Tiểu Hạ Lạc bắt đầu chậm rãi tỉnh hồn lại đột nhiên cảm giác có điểm không đúng!

Vừa nãy mình [beep] còn chưa tính!

Vì cái gì Cố Phong cũng [beep] vậy!

Lẽ nào hôm nay cứ kết thúc như vậy sao? Thế nhưng tiểu cúc hoa còn chưa có “dâng hiến” ra ngoài mà! Không cần bởi vì em là một đoá kiều hoa mà thương tiếc em nha!

Hay là nói Cố Phong quả nhiên giống trong truyền thuyết miêu tả, một đêm có thể [beep] tám mươi đến một trăm lần? Đây chỉ là một khúc nhạc dạo nhỏ đến không thể nhỏ hơn nữa!?

Thế nhưng Cố Phong một đêm có thể [beep] tám mươi đến một trăm lần trong truyền thuyết đem Hạ Lạc dục.cầu rõ ràng bất mãn thả lại trên giường, sau đó bắt đầu ôn nhu săn sóc vô cùng mặc đồ ngủ cho hắn!

Tiểu Hạ Lạc vô cùng không phối hợp!

Nâng tay hắn liền nhấc chân lên!

Nâng chân hắn liền vểnh mông!

“Bảo bối, nghe lời, mặc áo ngủ vào.” Cố Phong bất đắc dĩ nhéo nhéo mặt Hạ Lạc, liếc nhìn đồng hồ trên tường.

Ba giờ sáng…

Hạ Lạc không nói lời nào, dùng ánh mắt trứng trứng khiển trách Cố Phong.

Cố Phong trầm mặc một lát, căn cứ vào thuộc tính của vợ mình, cơ bản hắn có thể đem ý của Hạ Lạc phân tích đến gần như chính xác.

Vì vậy, hắn vô cùng xấu xa cười hỏi: “Bảo bối sốt ruột à?”

“Anh nói cái gì á, em nghe không hiểu, ngủ ngon.” Hạ Lạc lúng ta lúng túng mặc đồ ngủ vào, ngay cả quần cũng mặc ngược thế nhưng hắn chưa cho Cố Phong cơ hội mở miệng lần thứ hai liền trực tiếp co thành một đoàn trong chăn, ba giây sau tiến vào trạng thái ngủ say!

Mới! Không! Sốt! Ruột! Đâu!

Cố phúc hắc vừa vụng trộm thoải mái vừa bá đạo ôm Hạ Lạc kéo ra ngoài, hài lòng nhắm mắt lại.

“Thật ra chúng ta từ từ đến là được rồi, bảo bối.”

“…”

“Tuy rằng bảo bối rất sốt ruột, thế nhưng chưa chuẩn bị gì, sẽ lộng thương em.”

“…”

“Thật là nhìn không ra bảo bối em không bị cản trở như thế…”

“…”

Hạ ảnh đế tan vỡ trở mình!

Sau đó hình tượng hay tiết tháo gì đó hoàn toàn không có mà hung ác khò khò!

Không cần nói!

Em đã ngủ rồi!!!

Phúc hắc thật sự quá đáng ghét!!!

Hai người cuối cùng cũng đem sinh mệnh gắn kết phân nửa!

Nhưng mà lúc này, đại ma vương cư nhiên chưa tới quấy rầy, thật sự là vô cùng không khoa học.

Đó là bởi vì đại ma vương hoàn toàn lâm vào trạng thái hỗn loạn!

Cho dù Tiểu Hạ Thiên vừa thanh tú vừa đáng yêu, cho dù bầu không khí cực kỳ cực kỳ thích hợp, cho dù đại ma vương hội trưởng ngoại mạo hiệp hội không có chút tiết tháo nào hàng năm muốn cùng hơn trăm người rơi vào bể tình… Nhưng đại ma vương đã bị làm thương tổn quá nhiều lần được chứ, cương quyết sẽ không rơi vào cạm bẫy của phúc hắc tự nhiên lần thứ hai!

Hơn nữa lúc này đại ma vương hận Tiểu Hạ Thiên hận đến ngứa hàm răng làm sao có thể hôn môi!

Nhưng mà ở loại tình huống này mà không làm cái gì cũng rất kỳ lạ.

Vì vậy, mắt Cố hoả hoả liền lộ ra hung quang nhìn chằm chằm lông mi run nhè nhẹ của Tiểu Hạ Thiên, chóp mũi nhọn thanh tú đáng yêu, miệng nhỏ phấn nộn xinh đẹp, khuôn mặt nhỏ nhắn mềm mại dễ bóp một hồi.

Sau đó, hắn ưu nhã chậm rãi cúi người, nhanh chóng lấy ra răng nanh nhỏ… Ở trên mặt Tiểu Hạ Thiên! Hung tợn cắn một cái!

Cắn! Một! Cái!

Đây thật đúng là phong cách đại ma vương!

Tiểu Hạ Thiên lại càng hoảng sợ, mở mắt ngơ ngác nhìn thần tượng của mình, vạn phần không giải thích được!

Cố hoả hoả cũng ngây ngẩn cả người!

Tuy rằng hắn thật sự rất tức giận, không cắn một cái không thể giải hận! Nhưng cái này tiến hành cũng quá kỳ ba…

Vì sao bản ma vương lại phạm nhị? Con mẹ nó, nhất định là do ảo thuật của vật nhỏ này! (Nghe cực giỏi nha!) ( ̄ 口  ̄|||)

Sau khi trầm mặc một lát, Cố hoả hoả nghĩ mình không còn cách nào có thể đối mặt với thế giới này, liền nhah chóng chui vào chăn, mặt hướng vào dựa lưng salon bắt đầu giả bộ ngủ!

Trong lòng là hàng trăm con thảo nê mã chạy qua!!!

Tiểu Hạ Thiên gãi đầu một cái, cũng mơ mơ màng màng nằm xuống kế bên Cố hoả hoả.

Thật ra chính nhóc cũng không hiểu vì sao phải nhắm mắt, chỉ là là phản ứng của một dị thế anime thâm niên khi đối mặt với soái ca thôi mà!

Vì sao ma vương điện hạ lại cắn người?

Có lẽ là một loại phương thức biểu đạt vui sướng mới?

Tiểu Hạ Thiên hoang mang lau mặt, sau đó nhìn chằm chằm tay của mình đờ ra.

“Anh Cố Viêm, buổi tối ăn anh hẹ à?”

“…”

“Nhưng mà có miếng lá dính vào trên mặt em nè.”

“…”

“Buổi tối em không ăn hẹ đâu, anh Cố Viêm.”

“…”

“Thật ra buổi tối trước khi ngủ vẫn nên đánh răng thì tốt hơn.”

“…”

“Nghe nói ăn hẹ có thể tráng dương á, thật là một loại thực vật vô cùng khí phách, không hổ là anh Cố Viêm… A?”

Tiểu Hạ Thiên đang nhìn trần nhà vắt hết óc vì thần tượng mới vừa bị mình hắc xong tẩy trắng!

Cố Viêm không thể nhịn được nữa lại đột nhiên xoay người lần thứ hai đem Tiểu Hạ Thiên đè xuống dưới!

Sau đó khí phách mười phần mà!

Cắn một cái lên môi Cố Viêm!

Là cắn!

Không! Phải! Hôn!

Ma vương điện hạ đúng là cầm tinh con chó!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Cảm ơn lựu đạn của Greens~~~! (╭ ̄3 ̄)╭? Con mẹ nó, chương này thật sự thuần khiết đến nỗi có thể được bầu làm tài liệu giảng dạy ngữ văn tiểu học! Xem hai mắt chân thành của tui nè! Hai chương gì gì đó tuy là không giữ lại bản thảo làm không được nhưng 4700 chữ thì xem là 1.5 chương đi nha~~!! (Ngày mai công việc có chút biến động sẽ khá bận rộn, cập nhật cũng không ổn định, cố gắng tiếp tục vài ngày, vạn nhất vạn nhất không được tui sẽ xin nghỉ… Lệ rơi)