Tác giả: Người Qua Đường Ất

Chương 12: Học võ (1)

TrướcTiếp
Nhìn thấy khuôn mặt Vô Song nhăn lại, Vô Hà Tử trong mắt thoáng hiện ra một tia ngạc nhiên, Vô Hà Tử lúc này làm gì có tâm trêu đùa Vô Song, lời hắn nói đương nhiên là thật, trong mắt Vô Hà Tử liền không có loại võ công nào thích hợp cho Vô Song hơn Quỳ Hỏa Bảo Điển.

“Uy, tiểu tử khuôn mặt đó là sao, Quỳ Hỏa Bảo Điển chính là lão phu tân tân khổ khổ lựa chọn cho ngươi, cũng không cần làm mặt xị ra, tâm ý của lão phu ngươi dĩ nhiên lại không nhận?”.

Vô Song lập tức lắc đầu, hắn nào dám tu luyện Quỳ Hỏa Bảo Điển, thứ này vốn không dành cho hắn, loại chết người võ công này có điên mới luyện.

Tất nhiên Vô Song sẽ không nói cái gì ‘tự cung’ hai chữ rồi, dù sao nói ra bản thân hắn lại không biết giải thích thế nào với Vô Hà Tử, chẳng lẽ nói ta đã đọc qua Quỳ Hoa Bảo ĐIển?, Vô Hà Tử tin mới là lạ cũng không thể nói là tại hắn xem phim liền biết bản chất của Quỳ Hỏa Bảo Điển, Vô Hà Tử chỉ sợ trực tiếp đối xử với hắn như người điên, hắn nhất định phải tìm một cái lý do nghe tương đối chân thật.

“Hừ hừ không luyện liền là không luyện, Quỳ Hoa lão tổ thân là thái giám, Quỳ Hỏa Bảo Điển 9 phần liền là võ công âm dương quái khí, chỉ sợ dành cho thái giám tu luyện, chỉ sợ phải tự cung ta mới không thèm tu luyện loại này hại người công pháp, lão tốt nhất... vẫn là tìm một cái khác truyền nhân đi”.

Vô Hà Tử nghe Vô Song nói thực sự có chút ngạc nhiên, ánh mắt chớp động nhìn tiểu tử 6 tuổi trước mặt.

“Tiểu tử, ai nói với ngươi Quỳ Hỏa Bảo Điển phải tự cung?”.

Vô Song nghe vậy liền giật mình lập tức hỏi lại.

“Chẳng nhẽ không phải tự cung?”.

Vô Hà Tử khuôn mặt phi thường nghiêm trọng, nhè nhẹ gật đầu.

Khuôn mặt Vô Song dãn ra, tràn ngập ý mừng, dù sao ai biết được thế giới này có gì thay đổi với Kim Dung tiểu thuyết, Quỳ Hỏa Bảo Điển không cần tự cung chỉ sợ... chỉ sợ cũng hợp lẽ thường.

“Thật sự không phải tự cung?”.

Vô Hà Tử nhè nhẹ vuốt râu, khóe miệng cong lên, biểu hiện phi thường có tông sư phong phạm.

“Lão phu gật đầu là thật sự phải tự cung nha, tiểu tử ngươi suy đoán không tệ, không hổ là đệ tử lão phu”.

Vô Song lần này triệt để có xúc động nhổ sạch râu của Vô Hà Tử, hắn tức đến run rẩy.

“Lão đầu, dĩ nhiên khi dễ người, loại tự cung võ công này cũng bắt ta luyện, lão tốt nhất đi tìm người khác đi”.

Vô Hà Tử bật cười, cười tương đối thoải mái.

“Hừ, tiểu tử ngươi lúc ranh ma như quỷ có khi lại ngu đần quá mức, nếu thật sự lão phu đưa