Tác giả: Tiểu Yêu Đường Đường

Chương 4: Ai cũng không được phép ăn hiếp Tô Nhiên

TrướcTiếp
Tô Nhiên rất lo lắng, dù sao ông chú đó cũng điều tra anh rõ ràng như vậy, mấy ngày nay đã rất nỗ lực khuyên nhủ, dùng hết lời ngon ngọt nhưng vẫn không có hiệu quả, cuối cùng lại nhận được một câu “Không đồng ý nữa ngày mai tôi nhất định sẽ đến trường học tìm cậu, không cần cố gắng trốn tránh tôi... tôi sẽ không buông tay, đến lúc đó khiến cho mọi người đều biết sẽ không tốt, Yên Nhiên, hẳn không ngây thơ cho rằng xã hội này sẽ không có bất kỳ kỳ thị gì đối với loại người như chúng ta chứ.”

Không cần ông chú đó nói Tô Nhiên cũng hiểu xã hội này không công bằng với anh, chuyện này chính là hiện thực. Nói không sợ là không có khả năng, nhưng mà, chỉ còn lại một ngày, làm sao bây giờ?

“Nhiên Nhiên tỷ, chạy cái gì mà chạy, dừng lại đi...,“ Một tay Hứa Đường Đường kéo ống tay áo của Tô Nhiên, hổn hển thở gấp “Mệt chết mình rồi, tại sao mấy ngày nay cậu luôn luôn chạy mất dạng vậy? Sắc mặt còn kém như thế? Ngã bệnh rồi sao?”

“Đường Đường, nếu như cậu gặp phải khó khăn thì nên làm gì bây giờ?”

“Tô Nhiên, đi theo mình. Mình mời cậu ăn cơm”

Truyện chỉ được đăng tải tại diễn đàn lê quý đôn, các trang khác đều là copy.

. . . . . .

“Tô Nhiên, mình thật sự xem cậu là bạn thân, cậu gặp chuyện gì có thể nói cho mình biết, mặc dù bình thường mình nói rất nhiều, nhưng mà. . . . . .”

“Đường Đường, mình là GAY,“ Tô Nhiên không bao giờ muốn buồn bực một mình nữa, ít nhất nói cho một người cũng có người chia sẻ, chẳng qua không biết cô có để ý hay không.

“Mình đã sớm nghĩ tới, đều nói hủ nữ, làm sao cậu lại xem thường ánh mắt chuyên nghiệp của mình như vậy.”

“Đường Đường, cậu không hiểu, mười sáu tuổi mình gặp gỡ anh ấy, sau đó mình liền phát hiện khuynh hướng giới tính của mình và những người khác không giống nhau, mình cho rằng chỉ cần mình nghiêm túc thì tình cảm này cũng có thể lâu dài, nhưng mà chỉ vì mấy câu nói chuyện linh tinh, anh ấy liền vứt bỏ mình.” Tô Nhiên từ từ nói, vẫn bình thản như vậy “Khoảng thời gian trước mình quen biết một ông chú ở trên web đồng tính, cộng thêm nói chuyện phiếm trên QQ, mình cũng không biết làm sao ông ta biết về mình nhiều như vậy. Đây là tin nhắn ông ta gửi cho mình.”

Hứa Đường Đường yên lặng xem hoàn toàn bộ tin nhắn, rốt cuộc cũng đã hiểu mọi chuyện, tại sao trên đời này có thể có người bỉ ổi như vậy, Tô Nhiên, là một người tốt như vậy, ai cũng không được phép ăn hiếp Tô Nhiên! “Tô Nhiên, ngày mai để cho ông ta đi đến đây đi, hẹn ông ta tới nơi này, mình và cậu cùng nhau nói chuyện với ông ta, bất đắc dĩ mà nói mình tự có biện pháp, yên tâm, Tô Nhiên, ai cũng không thể ăn hiếp cậu, mình sẽ vĩnh viễn ủng hộ cậu.”

. . . . . .

Ngày hôm sau, vừa tan học, Hứa Đường Đường và Tô Nhiên liền đi đến phòng bao khách sạn, quả nhiên ông chú bỉ ổi đã đợi ở đó, “Chú khỏe, tôi là bạn gái của Tô Nhiên.”

“Cô không cần bịa ra loại lý do này, Tiểu Nhiên như thế nào tôi rất rõ ràng. Vẫn là câu nói kia, không đồng ý tôi sẽ công khai bí mật của cậu ta, đến lúc đó, Tiểu Nhiên đừng có trách tôi.” Vốn là bộ dạng bỉ ổi, cười lên như vậy thì càng bỉ ổi hơn!

Hứa Đường Đường nhìn cái bụng bia lớn của ông chú bỉ ổi, thật muốn bóp chết ông ta, thực sự bất đắc dĩ chỉ còn một chiêu này thôi, “Tô Nhiên, cầm cái này mình đã mở máy chụp hình rồi, một hồi mình bảo cậu chụp cậu liền chụp.” Ghé vào bên tai Tô Nhiên, kín đáo đưa di động cho Tô Nhiên, không nói một câu yên lặng đi tới trước mặt ông chú, xé quần áo trên nửa vai, nắm tay ông chú lên để ở trên chỗ quần áo đã bị xé, vội vàng hô to với Tô Nhiên “Chụp đi, mau chụp”

“Tách tách tách” Diễn đàn l, . ê q/ u; ý, đ. ô 'n

Chụp hình xong, Tô Nhiên vội vàng kéo ra.

Che chở Hứa Đường Đường ở sau lưng mình, ông chú bỉ ổi đã dại ra, “Ông chú, chúng tôi đã chụp ảnh, tôi có thể kiện ông vô lễ với tôi, ông vẫn muốn tung tin đồn nhảm nói xấu Tô Nhiên mà nói, tôi nhất định dám tung tấm hình này ra ngoài, đến lúc đó mọi người chỉ cảm thấy ông muốn vô lễ với tôi bị Tô Nhiên dạy dỗ sau đó ghi hận trong lòng tạo tin đồn nhảm, ông chú, ông cũng có thể thử xem, xem mọi người tin tưởng ai!”

“Không cần thiết, cô thật giỏi, còn hiểm độc hơn cả tôi, về sau chúng ta nước giếng không phạm nước sông, tôi sẽ không tìm làm phiền Tô Nhiên nữa! ! ! Được chưa!”

Tô Nhiên yên lặng cởi áo sơ mi xuống, khoác lên cho Hứa Đường Đường, “Đường Đường, cần gì chứ, mình. . . . . . Thật sự không cần như vậy.”

“Tô Nhiên, không có gì mình lại không tổn thất gì, hơn nữa đây là biện pháp duy nhất mình có thể nghĩ tới, ha ha, không ngờ vẫn còn dùng rất tốt.”

“Đường Đường, lần sau, mình sẽ không làm loạn lung tung rồi liên lụy đến cậu, cậu, không cần lo lắng cho mình, thật sự.” Trong lòng ê ẩm, thì ra cảm giác có bạn bè quan tâm lại chua xót như vậy, sau sự kiện kia hồi cao trung liền nhận thức rõ hiện thực, nhưng mà không nghĩ đến có một ngày có một người như vậy sẽ bất chấp tất cả làm cho anh nhiều như thế, hơn nữa còn là dưới tình huống biết mình là đồng tính.

“Nói gì vậy, Nhiên Nhiên tỷ, chúng ta là bạn tốt mà, so với bạn thân còn thân hơn, ha ha”

“Bạn tốt, Đường Đường cậu là người bạn tốt đầu tiên của mình.”

“Có thật không? Ha ha, vậy bạn thân, mình gọi thức ăn ăn cơm đi, để tỏ lòng cảm kích, cậu phải mời mình ăn ngon đấy!”

“Được, nhân viên phục vụ. . . . . .”