Tác giả: Nguyệt Hạ Khuynh Ca

Chương 568: Trở về, Ngũ Hành đại lục 6

TrướcTiếp
Xé kéo - -

Móng vuốt ngấm độc sắc bén đâm xuyên qua thân thể Tiểu Thanh, lực phòng ngự của Tiểu Thanh cũng không tốt, mặc dù lực phòng ngự đã là rất tốt so với Triệu hoán thú tư chất bình thường, nhưng đối với Tử Điêu bạo phát công kích linh thuật, thì hoàn toàn không phòng được.

Sức chịu đựng của Tiểu Thanh nháy mắt chỉ còn lại chưa tới một thành, quay đầu một miệng Lưu Hỏa tiêu diệt Tử Điêu.

“Tốt!” Đường chủ mừng rỡ, cho dù không chết thì cũng gần chết, Tử Điêu của hắn ta có thể làm tiêu hết toàn bộ sức chịu đựng còn lại của Tiểu Thanh chưa tới vài giây.

Tiêu diệt Triệu hoán thú có lực công kích cực mạnh của Bạch Vũ, muốn ngăn cản nàng sẽ dễ làm hơn.

Cũng không chờ hắn ta vui vẻ xong, hào quang chớp lóe trên người Tiểu Thanh, độc tính được giải trừ, hào quang lại chớp lóe, sức chịu đựng nháy mắt kéo lên ba thành.

Trảm Nguyệt trong lòng Bạch Vũ lười biếng kêu một tiếng, tiếp tục thi triển Khô Mộc Phùng Xuân.

Đường chủ ngây ngốc ngay tại chỗ, sắc mặt còn trắng hơn lúc trước.

Giải độc thì cũng thôi, linh thuật chữa khỏi này là chuyện gì xảy ra? Đây vẫn là lần đầu hắn ta nhìn thấy linh thuật chữa khỏi khủng bố như vậy! Không nói khôi phục một lượng vĩ đại, còn có thể sử dụng liên tục không ngừng.

Trừ phi một hơi giết chết, nếu không lập tức có thể cứu lại. Không giết chết con mèo đen này, cũng đừng hòng làm bất kỳ một con Triệu hoán thú nào của Bạch Vũ ngã xuống.

Nhưng muốn xử lý con mèo đen này, thì phải xử lý Hỏa Diễm Thanh Điểu và Triệu hoán thú cũng khủng bố như vậy - Ngũ Hành Bạch Hổ trước...

Đường chủ cảm thấy đây là một vòng tuần hoàn, dù sao hắn không giải quyết được.

May mà bọn họ nhiều người, , tất cả thuộc hạ hắn dẫn đến đều là sát thủ lợi hại nhất của Sáng Thế Thần Điện, tổng cộng mười tám người, trong đó mười người là Tôn Giả, tám người khác là Vương Giả. Chính hắn ta cũng là Vương Giả trung cấp

Năm người bị giết vừa rồi đều chỉ là Tôn Giả mà thôi, tám Vương Giả đều còn sống, hắn ta cũng không tin mọi người đồng thời ra tay, vẫn không ngăn được một mình Bạch Vũ.

Ầm - -

Tiểu Thanh xông qua bày ra tầng tầng lửa, ba sát thủ Vương Giả chặn ở trước mặt.

Tiểu Bạch ngay cả ngừng lại cũng chưa từng, lập tức tiến lên, bốn con Hổ Lang có hình thể khổng lồ cắn về phía yết hầu Tiểu Bạch nhanh như tia chớp.

Tiểu Bạch vung móng vuốt sắc bén lên, quét ngang ra, lực lượng của Phách Thiên Liệt phát ra xé rách khiến không khí nổ tung, hung mãnh đánh! Hai con sói điên cuồng bị mất mạng trong nháy mắt, hai con trọng thương.

Miệng vết thương trên người Tiểu Bạch bị xé rách ra rõ ràng, yết hầu suýt nữa bị cắn đứt.

Trảm Nguyệt nháy mắt thêm vào Khô Mộc Phùng Xuân, khép lại vết thương ở yếu hầu Tiểu Bạch, kéo nó từ gần chết trở lại.

Cùng lúc đó, sáu con Triệu hoán thú Phi Hành đồng loạt tấn công về phía Tiểu Thanh, đây là tất cả Triệu hoán thú Phi Hành mà bọn họ có được.

Lực phòng ngự của Tiểu Thanh không chống đỡ nổi, chưa tới một hơi đã tan thành tro bụi, trước khi chết hơi thở hủy diệt phủ xuống đất đai, toàn bộ sáu con Triệu hoán thú Phi Hành bị mất mạng, ba tên Vương Giả ngăn ở trước mặt Bạch Vũ bị ngọn lửa nhấn chìm, cùng nhau biến mất vĩnh viễn với Triệu hoán thú của bọn họ.

Sát thủ ở phía sau muốn đánh lén, hơi thở lạnh giá của Cửu Huyền Băng Hồ tràn ngập, Vạn Lý Băng Xuyên không nói đùa chút nào, hơi thở rét lạnh đóng băng tất cả sát thủ và Triệu hoán thú ở phía sau.

Tuy chỉ vừa vặn 5 giây, nhưng khiến cho bọn họ bỏ lỡ thời cơ đánh lén tốt nhất.

Tiểu Bạch đã khôi phục lại, thân hình thay đổi chưởng qua một cái khí phách, chém giết cuồng bạo bất chấp bản thân. Trảm Nguyệt ở bên cạnh không ngừng khép lại miệng vết thương cho nó, Cửu Huyền Băng Hồ nhảy vào trong chiến trường, một khi kẻ địch đóng băng thì thi triển Tử Huyết Độc Sát.

Đối mặt với khí thế cuồng bạo của Tiểu Bạch, sát thủ cấp bậc Vương Giả vẫn chịu đựng được, Triệu hoán thú của Tôn Giả gần như bị chém giết không còn.

Bọn sát thủ băng qua Tiểu Bạch, trực tiếp tấn công Bạch Vũ, tất cả lại bị Cửu Huyền Băng Hồ đông cứng, trúng độc.

Trong nháy mắt 18 tên sát thủ chỉ còn có 12 tên đã chết, trong đó sát thủ cấp bậc Vương Giả đã có năm người chết, chỉ còn lại ba người. Bạch Vũ dễ dàng dọn sạch người ngăn cản, chạy ra khỏi vòng vây, những người còn lại muốn đuổi theo cũng không dám đuổi.