Tác giả: Băng Tuyết Y Mộng

Chương 13: Hàm ý tặng điện thoại tình nhân

TrướcTiếp
“Ưm?” Mơ mơ màng màng mở mắt, Vân Mộ Hoa liền phát hiện ngón tay của Âu Dương Thụy đang đặt trên môi mình.

Trong khoảng khắc, một góc nào đó nơi nội tâm Âu Dương Thụy bỗng rung lên loại xúc động giống như dây đàn mãnh liệt kéo căng. Anh nhìn cặp mắt to tròn của Vân Mộ Hoa. Đây là chuyện gì, vì sao trong lòng lại có cảm giác rung động?

“Nên về nhà thôi.”

“Anh sao lưu tài liệu xong rồi?”

“Ừm, nhanh thu dọn đi.”

“Được.”

Ăn xong bữa tối, trên đường về nhà, bọn họ trùng hợp gặp Ứng Hiểu Lôi. Ứng Hiểu Lôi là tài nữ trong trường, bộ dáng xinh đẹp, gương mặt thanh tú, tóc dài suôn thẳng đúng chuẩn mực thục nữ nhu mì, cặp mắt to tròn mà ngời sáng lấp lánh. Theo những tin đồn trong trường học thì cô nàng đang theo đuổi Âu Dương Thụy. Mặc dù trong lòng cảm thấy có phần mất mát, Vân Mộ Hoa thế nhưng vẫn thức thời không muốn làm kỳ đà cản mũi, cho nên vội vàng từ biệt Âu Dương Thụy rồi lanh lẹ chuồn đi.

Vân Mộ Hoa chán nản, một chút cũng không muốn về nhà, cho nên cậu cố ý đi đường vòng. Người ta đều nói, nữ theo đuổi nam cách màn lụa mỏng, Ứng Hiểu Lôi sẽ thành một cặp với Âu Dương Thụy hay sao? Đáy lòng vô cùng bực bội khiến cho thần sắc của cậu càng thêm uể oải chán chường.

“Khuyến mại điện thoại đôi mới nhất, hôm nay là cơ hội cuối cùng, quý vị đi ngang xin đừng bỏ lỡ!”

Nhân viên tiếp thị ở ven đường nhiệt tình giới thiệu sản phẩm mới, hy vọng mỗi người qua đường đều ghé mắt nhìn lại một lần.

Vân Mộ Hoa cũng bị thu hút. Đây là cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại di động cao cấp. Lời giới thiệu đơn giản của nhân viên tiếp thị vừa rồi chính là quảng cáo cho cặp điện thoại thời thượng và tiện dụng, kiểu dáng ưa nhìn, chức năng đa dạng, số lượng khuyến mại có giới hạn, không $ $thể bỏ qua.

“Điện thoại tình nhân mới nhất, món quà tuyệt vời nhất dành tặng ái nhân a!” Nhân viên tiếp thị dùng thanh âm ngọt ngào nói với Vân Mộ Hoa, “Bạn học này, có