Tác giả: Phi Yên

Chương 3: Điều cấm kị

TrướcTiếp
Từ đồng cảnh sát bước ra cũng đã bốn giờ sáng.Trình Hạo Nhiên ngước mắt nhìn lên trời, áo khoác được anh cởi ra vắt lên trên vai tuy có chút mệt mỏi, vẻ đẹp trai vẫn không hề khuyên giảm.

-” Thiếu Gia.Chủ tịch đang đợi anh ở Trình Gia “

Đến bảo lãnh anh là luật sư của Trình Thị, và Trợ lý của ông nội của anh Tần Bửu..

So về tuổi đời lớn hơn Trình Hạo Nhiên tầm mười tuổi, là một người mà Trình Cẩn Long hết mức tin tưởng..

Trình Hạo Nhiên không trả lời, chân dài sải bước, tài xế nhanh nhẹn mở cửa anh ngồi vào xe..

Anh ghét về nơi đó, nhưng ông nội anh đã lên tiếng trốn tránh cũng không ít gì..Tần Bửu nhìn vị thiếu gia của mình, chỉ biết thở dài lắc đầu...Cũng theo bước ngồi vào xe.

Trình Cẩn Long là chủ tịch của Tập Đoàn Trình Thị.Nghe đến tên ông, trong giới kinh doanh vừa kính vừa sợ.Trình Gia là gia tộc nhiều đời kinh doanh, cả chính phủ cũng phải nể mấy phần..Thế mà thiếu gia của Trịnh Gia nhiều lần lại bị bắt vào đồn, không đánh người thì đua xe.

Hôm nay nghe nói còn muốn đâm cả xe cảnh sát..Nhiều người vẫn nghĩ đây là hành vi hư hỏng của những cậu ấm cô chiêu.

Nhưng Tần Bửu đã đi theo Trình Cẩn Long gần mười năm, hiểu rất rõ về Trình Gia và cả vị thiếu gia này..

Trình Cẩn Long chỉ có duy nhất một người con trai đó là Trình Tấn, thế nhưng Trình Tấn lại không giống như ông.Tính tình nhu nhược không kiên định, lại thích hưởng thụ và không có tư duy nhạy bén của người làm kinh doanh.Vì thế Trình Cẩn Long vẫn giữ vị trí chủ tịch, ông sẽ không đưa con trai lên chức vụ nắm quyền Trình Thị.Mà đợi Trình Hạo Nhiên tốt nghiệp ý định sẽ truyền cho cháu nội đích tôn.

Nếu nói Trình Tấn một chút cũng không giống Trình Cẩn Long ngược lại Trình Hạo Nhiên chính là bản sao của ông.Nhạy bén thông minh và đặt biệt rất quyết đoán.

Hỏi sao dù Trình Hạo Nhiên luôn gây ra những tội lỗi khó dung tha, thế mà Trình Cẩn Long vẫn một mực bảo vệ cháu trai, yêu thương hết lòng..Bởi thế Trình Hạo Nhiên phản nghịch nhưng cũng chỉ nhu thuận với Trình Cẩn Long, còn với ba mình thì không bao giờ đặt vào mắt..

Xe chạy vào cổng lớn của Trình Gia, Khu biệt thư nằm ở ngoại ô tách riêng với thành phố ồn ào.Như một tòa lâu đài cổ uy nga và sang trọng...

Không đợi tài xế mở cửa, Trình Hạo Nhiên tự mở, chân dài bước xuống đi thẳng vào nhà, chỉ cần liếc sơ cũng thấy hai người ngồi ngay sopha, nhưng anh làm như không thấy cứ thế đi thẳng..

-” Mày đứng lại “

Trình Tấn từ sopha đứng bật dậy, tức giận vì thái độ của con trai..Tô Uyển vợ kế của ông môi nhếch nhẹ đứng lên kéo lấy tay chồng..

-” Tấn, anh đừng nóng nảy, sẽ sinh bệnh đấy “

Lúc này bước chân của Trình Hạo Nhiên chựng lại anh lạnh lùng xoay người nhìn hai người họ, thái độ lãnh cảm coi trời bằng vung của anh hoàn toàn chọc giận Trình Tấn, ông ta thoát khỏi tay vợ, hùng hổ đi đến trước mặt Trình Hạo Nhiên..

-” Tại sao không bao giờ mày để cho cái gia đình này yên.Mày biến về bên Mỹ nhanh lên cho tao.Tao không muốn thấy mặt mày”

Trình Hạo Nhiên bước vài bước tiến gần ông ta, cười khảy..

-” Tôi thích đấy...Còn nữa tôi thích ở đây bao lâu thì ở bấy lâu.Ông làm gì được tôi “

-” Mày..”

Trình Tấn giơ tay lên, ánh mắt lạnh lùng Trình Hạo Nhiên híp lại bắt nhanh tay ông ta..Anh nói qua kẽ răng.

-” Muốn đánh tôi à.Ông tưởng tôi là đứa bé ngày xưa, ông muốn hành hạ như thế nào cũng được sao.Ông nghĩ cũng đừng nghĩ “

Anh hất mạnh tay ông ta ra, Trình Tấn loạn choạng lùi mấy bước chân, không thể tin trừng lấy Trình Hạo Nhiên..

-” Tấn..anh không sao chứ..Nhiên! Cậu quá quắt lắm cả ba mình cậu cũng ra tay “

-” Ở đây bà có quyền lên tiếng sao.Tốt nhất bà nên ngậm miệng mình lại...”

Tô Uyển mặt xanh mét, xung quanh còn có người làm, uất ức nhìn Trình Tấn nước mắt chảy ra nghẹn ngào.. làm cơn giận Trình Tấn dâng trào ông ta hét lên những lời nói vô cùng tàn nhẫn cấm kị...

-” Mày! Đúng là nghiệp chướng.Vì mày mà mẹ và em gái mày chết thê thảm.Giờ cả tao mày cũng muốn giết..Tao đúng là vô phước mới sinh mày ra “

Choảng

Bình hoa cổ to cao bể nát, người làm trong nhà hoảng loảng hét lên khi thấy tay Trình Hạo Nhiên chảy đầy máu, lời nói của Trình Tấn như quả bom làm nổ tung mọi lí trí của anh, đầu óc anh vô cùng đau đớn..Từng thứ, từng thứ ùa về trước mắt...

Những mảnh thủy tinh của chiếc tủ cùng mảnh sành của bình cứa vào tay khi anh hắt tung chiếc tủ trưng bày..Chân dài bước về phía trước, anh hét lên trong đau khổ..

-” Ông im đi, tôi không có giết bọn họ, là ông, là ông và người đàn bà này đã giết mẹ tôi và em gái tôi..Chính các người..đúng rồi chính là các người....”

Trong cả Trình Gia ai cũng điều biết trước mặt Trình Hạo Nhiên, không nên nhắc đến mẹ và em gái anh, đó là điều cấm kị không ai không biết..

Lúc này trước mắt anh toàn là máu, rất nhiều máu..Mắt anh đỏ ngầu bờ ngực thở cũng khó khăn...

Tô Uyển sợ hãi núp sau lưng Trình Tấn.Mà cả Trình Tấn trông một màn trước mắt cũng không ngờ anh lại kích động đến thế...Hai người họ lùi mấy bước khi thấy Trình Hạo Nhiên tiến đến một tay anh liền túm được Tô Uyển đẩy bà ta ngã xuống thành cầu thang..

-” Đau quá...Cứu em..Tấn... cứu em “

Anh như người điên không còn biết gì là đúng sai..Bàn tay như gọng kìm bóp chặt cổ Tô Uyển, sắc mặt bà ta xanh mét..

Trình Tấn hốt hoảng kéo tay anh ra nhưng chẳng đá động được gì..

-” Mày điên rồi.Buông cô ấy ra..Người đâu người đâu.Kéo nó ra “ Chương trướcChương tiếp Báo lỗi chương Bình luậnBạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.Truyện Full - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.Contact - ToS - Sitemap ma thien ky quan thuat huyen cua on noan ngon tinh sac linh vu thien ha chua te chi vuong truyen dam my tien nghich quan bang ngon tinh hoan dam my h vu cuc thien ha ngon tinh nguoc ngon tinh sung$('head').append('');