Em Như Nắng Mai Rực Rỡ
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

Em Như Nắng Mai Rực Rỡ

Tác giả: Lan Rùa

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu Tầm

Khi nhắc đến tác giả Lan Rùa trong thể loại truyện teen hay ngôn tình, ắt hẳn nhiều người đều tỏ ra thích thú và bị cuốn hút bởi văn phọng nhẹ nhàng miêu tã rõ nét sự chân thực và khách quan trong tình yêu. Truyện Em Như Nắng Mai Rực Rỡ sẽ là một minh chứng cho điều đó và nó sẽ khiến bạn không hề thất vọng.

Một ngày mùa thu lá rơi vàng ruộm cả góc phố, Là ngày cô về nước. Cũng là ngày anh tổ chức liveshow kỉ niệm ba năm hoạt động nghệ thuật. Cô mua chiếc vé đắt nhất, ngồi ở hàng ghế đầu tiên. Sân vận động rộng lớn như vậy, thiết nghĩ, anh cũng chẳng nhận ra. Trước giờ biểu diễn, họ bán áo phông in hình anh, cô vội mua một cái rồi mặc vào, hoà mình cùng hàng ngàn khán giả.

Cô chưa từng nghĩ mình có thể hét to tới vậy, cô cùng fan hâm mộ, kêu tên anh đầy phấn khích. Bao nhiêu đêm muốn gọi anh, mà xa tới nửa vòng trái đất. Giờ đây, anh ở ngay trước mặt rồi, có thể thoải mái mà hò, mà reo. Nhìn anh nhảy, lồng ngực cô đập thổn thức. Nghe anh hát, thấy xao xuyến lạ kì. Câu từ ấy, da diết quá, ngỡ như anh dành cho riêng cô vậy. Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Em Như Nắng Mai Rực Rỡ

Danh sách chương Em Như Nắng Mai Rực Rỡ

  • 1