Tác giả: Dâm Đế

Chương 22: Cửu Long Bá Thiên Quyền

TrướcTiếp
Sáng hôm sau.

Tối hôm qua hai ngươi làm đến tận 3 canh giờ, sau đó mệt mõi ôm nhau ngủ, thật ra Long Ngạo vẫn chưa thõa mãn nhưng hắn thương Hồ Bích Trâm cho nên không tiếp tục nữa, cho nàng nghỉ ngơi, thời gian còn dài, nếu làm quá nhiều sẽ gây ám ảnh cho Hồ Bích Trâm.

Mí mắc của hắn dật dật, rồi mở mắt nhìn trần nhà, sau đó nhìn sang bên cạnh thì thấy một thân thể ngọc ngà đang cuộn mình thành một con mèo nhỏ trong lòng mình. Nhìn thấy gương mặc tươi cười dễ thương của nàng, khuyến hắn càng ngày càng yêu thương nàng hơn, nàng là một trong hai ngươi hắn yêu thương nhất trong cái thế giới thực lực vi tôn này. Hắn nhìn thấy nàng ngủ ngon thế cũng không nở đáng thức nàng.

Hắn nhớ từ lúc mình nhân được ngũ hành nghịch thiên quyết đến bây giờ thì hắn chưa tu luyện một lần nào. Nghỉ thế hắn liền nhẹ nhàng tách Hồ Bích Trâm ra khỏi người mình, sau đó ngôi xếp bằng, híp thở thật sâu, sau đó vận công theo lộ tuyến của ngũ hành nghịch thiên quyết, từng luồn linh khí ngũ hành trong thiên địa đang dũng mảnh tiến vào trong cơ thể hắn, sau đó chạy dọc kinh mạch, rồi sau đó hoại tụ tại đang đan điền, nhưng có chổ khác người ở đây là, xung quanh đan điền của Long Ngạo đang được bao quanh bởi 5 vòng xoáy nhỏ có màu sắc khác nhau, theo thứ thự vòng xoáy màu trắng tượng trưng cho thuộc tính kim, màu xanh lá tượng trưng cho thuộc tính mộc, màu xanh dương tượng trưng cho thuộc tính thủy, màu đỏ tượng trưng cho thuộc tính hỏa, màu vàng tượng trưng cho thuộc tính thổ. Năm màu này tượng trưng cho năm loại thuộc tính nhận được khi tu luyện ngũ hành nghịch thiên quyết, hiện giờ năm vòng xoáy quanh khá chậm bên ngoài đan điền mặc dù trong cơ thể có năm thuộc tính tồn tại nhưng chúng không xung kích nhau, mà xoay quanh đan điền một cách có quy luật không va chạm vào nhau, bây giờ chúng đan từng chút từng chút một hấp thu nhưng tia linh khí ngũ hành mà Long Ngạo đan tu luyện để gia tăng kích thước của vòng xoáy, hiện giờ Long Ngạo chỉ mới luyện khí, cho nên hắn không thể nội thị cơ thể để xem, cho nên hắn không biết hiện giờ trong cơ thể mình đan tồn tại năm vòng xoáy linh lực.

Hắn tu luyện khoản một canh giờ, thì cảm giác trong cơ thể bành trướng rồi.

– Ầm.

Một tiếng nổ lớn trong cơ thể, đó là quá trình biến lớn của 5 vòng xoáy từ to bằng ngón út đến to bằng ngón cái, đây là tu vị từ luyện khí tầng 6 đến luyện khí tầng 7, do Long Ngạo lần trước đã tiếp cận đỉnh phong, cho nên lần này tu luyện một tý luyền đột phá, bởi vì tốc độ của nghịch thiên quyết gắp 10 lần người thường, nó sẽ tăng dần theo cấp độ của Long Ngạo.

Long Ngạo mở mắt cảm thấy cơ thể của mình mạnh hơn lúc nảy khá nhiêu.

– Đây là luyện khí tầng 7 sao, không ngờ mạnh hơn tầng 6 gắp ba lần.

Long Ngạo cảm nhận cơ thể cơ thể của mình lẩm bẩm nói.

Sau đó hắn lại nhắm mắt vào không gian hệ thống mở màng hình hệ thống lên.

Thông tin cá nhân:

– Tên: Long Ngạo.

– Tuổi: 12 tuổi.

– Danh tính: đệ tử Nữ thần Sắc dục.

– Huyết mạch: sắc dục huyết mạch ( có công dụng khơi dậy máu dâm trong người chủ nhân khi gặp gái đẹp).

– Cấp bậc: Luyện khí tầng 7 sơ kì.

– Kinh nghiệm: 5/10000 exp.

– Binh khí: súng luc anagonđa, âm dương bát quái đao.

– Vũ kỹ: âm dương thí thần trảm.

– Tấn công: 820

– Phòng thủ: 898. – Nhanh nhẹn: 810

– may mắn: 61.

– Mị lực: 85.

– Tiểu YY: 7 cm ( đã được giao hợp).

– Hậu cung: Lan Như Nguyệt, Hồ Bích Trâm.

– Đang có hảo cảm: Lala ( 95%), Hồ Bích Trâm ( 100%), Lan Như Nguyệt ( 100%) 100% có thể đẩy ngã.

– Điểm sắc dục: 3650.

Sau khi nhìn thấy thông tin của mình hắm cảm thấy hài lòng, chỉ là thấy chỉ số exp đúng là cao không biết tu luyện hoặc săn yêu thú đến chừng nào mới có thể thành cao thủ đây, nhưng hắn cũng không quá thất vọng mình có công pháp nghịch thiên còn có thể giết quái tấn cấp, nhưng tình hình trong Lâm gia ngày càng bất ổn, nếu hắn đoán không sai thì cũng không lâu nữa thì Lâm Thống Nhất có thể bị giết chết, hắn phải tính toán một chút, đầu tiên mình phải tìm cách tiếp cận mấy bà vợ của tên đại trưởng lão, sau đó tìm cách chiếm lấy phương tâm của các nàng, xong rồi mới biến các nàng thành nữ nhân của mình mới hoàn thành nhiệm vụ được, nếu tình hình trong Lâm gia có biến, thì mình sẽ đem các nàng vào trong nhẵn sau đó chạy trốn, chứ không có thực lực ở lại chỉ chịu chết, mình chắc chắn, Lâm Tiểu Cường không chỉ mình hắn chắc chắc có sự giúp đở của một trong số các gia tộc trong thành, trừ Lan gia ra những gia tộc còn lại đều đán khả nghi. Hiện giờ hắn tu vị không đủ nếu miểng cưỡng đối kháng chỉ có con đường chết, bây giờ hắn không có thời gian lịch lãm, để xem biến chuyển trong thành xem xao, nếu mà Lâm Thống Nhất chết thật thì trong thành chắc chắn sẽ có một hoài gió tanh mưa máu để tranh đoạt địa bàn lâm gia, nhưng tên trưởng lão của gia tộc này đều điên hết rồi, không ngờ không quan tâm đến gia tộc của mình, mà vào thời gian này dám mướn sát thủ ám sát Lam Thống nữa chứ, đúng là ngu không tả được.

Suy nghỉ một hoài cũng không thấy khả quan lắm, thôi cứ đến bước nào tính bước đó, thế là hắn lại kích vào ô cửa hàng để coi có gì để mua không, có nhiều điểm sắc dục như thế, không kiếm vũ khí hoặc vũ kỹ manh mẻ thì có lỏi với bản thân qua.

Cũng như lần trước “kích” vào bên trong liền hiện ra 6 hạn mục “công pháp”, “ vũ kỹ”, “vũ khí”, “đan dược”, “Dị năng” và “Tiệm cầm đồ“. Lần này thì hắn không vào kho vũ khí mà lần này hắn “kích” vào han mục vũ kỹ, lần này hắn dự định sẽ chọn một bộ quyền pháp và một bộ cước pháp. Sau khi nhìn một lược thì hắn chú ý đến một bộ quyền pháp có tên là Cửu Long Bá Thiên Quyền và một bộ cước tên là Vô Ảnh Cước.

– Cửu Long Bá Thiên Quyền: một bộ quyền pháp cực kỳ bá đạo nó chia làm chín quyền, nhất quyền đến cửu quyền, nhất quyền có thể tung ra một đầu long ảnh to lớn trên không trung, tạo ra khí thế của long tộc khuyến cho địch nhân bị hù dọa mất cảnh giác và sau đó bị trúng quyền khuyến cho địch nhân bị thương nặng, như thế nhị quyền là hai đầu Long ảnh, càng về sau thì dần dần tăng lên đến 9 đầu long ảnh, đến lúc đó có thể tung ra quyền pháp cực hạn của bộ quyền pháp này “Cửu Long Bá Thiên Quyền” có thể tấn công diện rộng còn có thể hợp chín đầu Long Ảnh lại thành nhất long có sức mạnh của 9 đầu Long ảnh để tấn công chính diện một địch nhân, tạo ra sức mạnh hủy thiện diệt địa.

– Cấp Bậc: Thiên Cấp Thượng Phẩm ( có thể tấn cấp thần).

– Giá Cả: 2000 điểm sắc dục.

– Vô Ảnh Cước: Một bộ quyền cước khá bá đạo, bộ quyền cước này chú trọng vào chữ “nhanh”, tung ra một cú đá nhanh, chuẩn, đọc khuyến cho đối thủ không thể phòng bị kiệp.

– Cấp Bậc: Địa cấp trung phẩm.

– Giá cả: 400 điểm sắc dục.

Nhìn thấy phần giới thiệu khá chi tiết của hai bộ vũ kỹ trên, hắn cảm thấy hài lòng nhất là bộ Cửu Long Bá Thiên Quyền cực kì bá đạo kia, mỗi tần đều có thêm một đầu Long ảnh, với tình trạng hiện giờ hắn chỉ có thể tung ra một đầu long ảnh mà thôi, nếu miểng cưởng sử dụng sử dụng nhị Long có thể khuyến hắn bị trong thương nặng. Còn bộ quyền cước kia cũng khá mạnh, có thể phòng những trường hợp bất trắc, nếu địch nhân không phòng bị.

– Đinh! Chủ nhân quyết định mua Cửu Long Bá Thiên Quyền và Vô Ảnh Cước hay không?

– Quyết định.

Quyết định mua xong hai bộ vũ kỹ, thì một luồn thông tin khổng lồ truyền vào đầu Long Ngạo khuyến hắn đau nhức, nhưng hắn cũng quen rồi, chịu đựng một hoài liền hết.

Sau đó trong cơ thể tuôn ra một sức mạnh như giao long gầm thét, như muốn thoát khổi cơ thể hắn, thấy thế hắn liền dùng linh lực trấn áp nguồn sức mạnh trong cơ thể, khuyến nó trấn tỉnh lại