Tác giả: Dâm Đế

Chương 39: Kích Tình Lan Linh Tuyết

TrướcTiếp
Ở trong không gian hệ thống một lúc thì hắn đi ra ngoài.

Đi ra ngoài, hắn lập tức mở mắt đứng dậy nhìn Lan Linh Tuyết đan nằm bên kia. Nàng hiện giờ đang nằm sấp, vì thế cái mông căn tròn của nàng vẻn lên trên như hai cái bánh báo. Long Ngạo nhìn thấy thế thì nuốt nước miếng đi đến bên cạnh nàng ngồi xuống bên giường. Dùng tay chạm nhẹ lên chiết mông căn mịn của nàng khuyến nó dậy sóng, hắn cảm thấy bàn tay thật thỏa mái, hắn không ngờ chiếc mông của nàng lại đàn hồi như thế. Tim hắn đập bình bịch, lập tức dùng hai tay nhẹ nhàng xoa nắn hai chiếc mông của nàng.

– Um....

Mí mắt của Lan Linh Tuyết giật giật, hình như có giấu hiệu tỉnh. Nhưng Long Ngạo cũng không vì thế mà dừng lại. Độ hảo cảm của nàng bị hệ thống cưỡng chế khóa ở mức 100% rồi, cho dù bây giờ mình lập tức làm nàng, thì nàng cũng không nói gì, nói gì đến chỉ sờ mông chứ, vì thế hắn không kiên nể gì dùng tay mạnh bạo trắng trơn xoa mông nàng.

Ruốt cuộc Lan Linh Tuyết cũng tỉnh dậy, nàng từ từ mở mắt ra, đập vào mắc nàng là Long Ngạo bây giờ đang đỏ rực dâm đãng, thấy vậy nàng lập tức nhìn xuống thì thấy Long Ngạo đang trắng trợn xoa mông mình, thấy thế nàng ta lập tức đỏ mặt rồi hét lên.

– A...

Nghe thấy tiếng hét của Lan Linh Tuyết thì Long Ngạo tuốt cuộc cũng dừng lại nhìn nàng đỏ mắt hết cả lên nhìn hắn trợn tròn mắt nhìn hắn.

Thây nàng trợn tròn mắt nhìn hắn thế, hắn cũng không thẹn, mặt dày lập tức ôm lấy nàng nói.

– À Tuyết Nhi của ta tỉnh rồi sao.

Hắn ôm nàng ôn nhu nói, như việt vừa rồi không liên quan đến hắn vậy.

– Chàng...chàng đúng là đồ mặt dầy, dám sờ mông người ta khi đang ngủ.

Lan Linh Nhi vừa thẹn vừa tức nhìn hắn nói.

– Có sao đâu, dù gì nàng cũng là vợ chưa cưới của ta mà, sờ một chút có mất gì đâu.

Long Ngạo vẫn mặt dày nhìn nàng nói.

– Chàng...chàng đúng là tiểu sắc lang mặc dày.

– Được rồi lão Bà đại nhân, dù sao chúng ta cũng sấp là vợ chồng mà, cho ta sờ một chút nha.

Hắn không đợi nàng nói hết câu lập tức dùng môi hắn hôn lấy môi nàng, dùng lửi tách hai cập răng của nàng ra, dùng lửi của mình vấn lấy chiếc lửi thơm thô của nàng mút từng giọt nước bọt ngọt ngào.

– Um...Um...nóng...nóng...Ngạo...Ngạo ca...sao ta cảm thấy nóng thế này.

Lan Linh Tuyết khép hờ hai mắt, lên tiếng nói mê sảng, trên khuôn mặt, phần gáy cùng bả vai trong trắng lộ hồng đỏ ửng xuất hiện.

Lẽ nào thật sự rất nóng? Nhìn đôi mắt mê ly của nàng thì thầm nghỉ có nên“thịt” nàng luôn không. Nhưng hắn lập tức phủ định chổ này không được, phải để về đến nhà rồi mới phá trinh nàng, chứ ở chổ này thì không được, chỉ có thể cho nàng ra thì còn được, chứ một lác sau hai người còn phải đi tham gia đấu giá hội nữa. Nghỉ thông điểm này, hắn và nàng bây giờ chỉ cần thỏa mãn là được.

Sau khi hôn một hồi khi không thở được nữa thì hai người tách nhau ra.

– Tuyết nhi cởi quần áo ra nào.

Long Ngạo ôn nhu nói.

– Nhưng...nhưng, mình còn ở khách sạn mà, hay để về nhà đi, thì thiếp cho chàng hết.

Lan Linh Tuyết thẹn thùng nói.

– Nha đầu này, chẳng lẻ nàng tưởng ta không nghỉ đến điểm này sao, ta chỉ muốn thỏa mãn cho nàng thôi, hiểu chưa cởi quần áo ra nào.

Long Ngạo dụ dổ nàng nói.

Nghe hắn nói thế thì nàng cũng thẹn thùng làm theo. Lan Linh Tuyết đưa tay nhấc lên trên người cái áo, lộ ra toàn bộ cái yếm nhỏ chỉ đơn giản kéo một cái dây thắt là rơi xuống…

Long Ngạo sáng mắt lên, đôi bầu vú giống như cái bát ngọc úp ngược, hai gò núi ngạo nghễ đứng thẳng, theo hơi thở hổn hển của Lan Linh Tuyết rung động, trên da thịt trơn bóng, hiện ra nhàn nhạt màu đỏ, thật là băng cơ ngọc cốt!

Long Ngạo hô hấp hầu như muốn dừng lại, thân thể để trần tuyệt diệu khuyến mắt của hắn muốn rớt ra...

– Ngạo ca....

Lan Linh Tuyết e ấp nói.

– Ừ, ta tới đây.

Bàn tay vươn ra ở trước ngực nàng nặng nề sờ soạng một cái.

Cảm giác, trắng mịn mà ấm áp, Long Ngạo tay như là bị nam châm hút lại, không thể rời bỏ, khi tay hắn vừa mới đ-ng tới phía trên bầu vú, Lan Linh Tuyết Ứ một tiếng, nàng từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ bị sờ ngực thế này. Nhìn Long Ngạo hai bàn tay lớn nắn bóp ngực khuyến nàng thẹn thùng. Nàng biết ngươi đàng ông này sẽ bảo vệ và yêu thương nàng suốt đời. Bây giờ và cả tương lai cũng vậy, không ai có thể thay thế hắn trông tim mình.

Long Ngạo một hồi nắn bóp thoải mái, thì lấy đầu mình úp vào hai ngọn đồi của nàng cọ cọ khuyến nàng bị khích thích rên khẻ.

– Um...

Thấy Lan Linh Tuyết rên rỉ thì Long Ngạo cũng nóng trong người, lập tức cởi đồ ra, cái dương vật to_dài_cứng thoát ra, trên dương vật gân xanh nổi lên cuồn cuộn trong thật giữ tơn.

Lan Linh Tuyết thấy hắn cởi quần thì mắt cở che mặt lại, sau khi hắn cởi quần sông thì nàng hé canh tay ra nhìn, thì thấy cái giương vật đáng sợ của hắn đang hùng dũng, hiên ngang trong không khí.

– A...cái kia...cái kia...sao...sao nó lại lớn như thế.

Lan Linh Tuyết hốt hoảng nối, nàng thật không ngờ dương vật của hắn lại lớn đến thế. Nếu mà cái đó đâm vào âm đạo của nàng thì...nàng thật không dám nghỉ tới.

Lúc ở nhà mẫu thân nàng đã phổ cập chuyện này cho nàng rồi, mẫu thân nói rằng lần đầu của người con gái nào cũng rất đau dương vật càng lớn thì khi đút vào âm đạo thì càng đau.

Bởi vì thế khi thấy dương vật của Long Ngạo thì nàng hết hồn, nghỉ đến lời nói của mẫu thân khuyến nàng cảm thấy hơi sợ.

– À...thì nó lớn thế thôi, ta làm sao biết được, nào Tuyết nhi lên đây nào.

Long Ngạo nói xong liền ôm nàng bụng mình, sau đó quay ngược nàng lại để cái chân thon dào nàng sát mặt hắn, lộ ra hai mép âm đạo nhỏ hẹp hồng hào với một ít cọng long mược mà mới chốm nở, một hạt đậu đỏ tinh xảo khiến cho hoocmon sinh lí nam sôi trào.

Hắn xoay hai chân nàng đến mặt mình thì tất nhiên mặt của nàng dưới kia cũng tiếp xúc với dương vật của hắn. Hắn làm thế tất nhiên là muốn thỏa màn hai bên. Đó là nàng mút dương vật của hắn, hắn liếm âm đạo của nàng, hai bên đều có lợi.

– Tuyết Nhi cầm lấy nó và mút đi.

Long Ngạo nói với Lan Linh Tuyết.

– Nhưng...nhưng mà thiếp...thiếp xấu hổ.

Lan Linh Tuyết cảm thấy xấu hổ, không ngờ Long Ngạo lại bảo nàng ngậm cái thứ xấu xia này, khuyến nàng thẹn đỏ mặt.

– Không để ta làm mẫu nha.

Nói xong, hắn không để nàng trả lời lập tức úp mặt mình vào âm đạo của nàng, dùng lười liếm lấp hai mép âm hộ khiến nó rỉ ra từng chút dâm thủy.

– Ứ...ngứa...ngứa...ứ...ứ.

Lan Linh Tuyết rên rỉ sung sướng khi hắn dùng lười liếm âm đạo của nàng. Hắn dùng lưởi đùa giởn hột đậu đỏ của nàng khuyến nàng sướng run người. Bất tri bất giác nàng đã dùng tay của mình cầm lấy dương vật của Long Ngạo mà được lên trượng xuống.

– À...thỏa mái...Tuyết nhi mau nhậm lấy nó đi nào.

Long Ngạo sung sướng nói.

Thấy hắn nói thế thì nàng do dự một tí rồi hé môi thơm của mình ngậm lấy dương vật của hắn. Lúc đầu thì nàng chưa thuần thục khuyến cho răn cắn chạm trúng dương vật khuyến Long Ngạo nhe răng, nhưng một hồi thì nàng cũng thuần thục.

Thế là hai người cùng nhau, một người mút, một người liếm chổ riêng tư của nhau. Khuyến cho cả hai đều sướng rợn người.

– À...ta chịu hết nổi rồi...ta...ta ra đây à...

– Ta cũng không chịu nổi rồi, hai chúng ta cùng nhau ra.

Long Ngạo và Lan Linh Nhi đều đến cực hạn, hai ngươi đều ra cùng lúc.

Dâm thủy của Lan Linh Tuyết thì phun ra, Long Ngạo cũng hé miệng nuốt hết không chừa một chút nào.

Còn Tinh trùng của Long Ngạo bắn mạnh vào trong miệng của Lan Linh Tuyết khiến cho nàng bị sặc, nhưng vẫn cố nuốt hết, bởi vì nàng biết dâm thủy của mình phun ra đều được Long Ngạo nuốt hết. Hắn thật sự yêu thương nàng, nàng không muốn lãng phí tinh dịch hắn, thế là nàng nuốt hết.

Sau khi ra hai ngươi ôm nhau nằm một lúc, sau khi cơn sướng đi qua thì hai người mặt đồ liền mở cửa đi về phía đấu giá hội.