Tác giả: Ngọc Diệp

Chương 49: Góc giải đáp

TrướcTiếp
Mika: Cuối cùng cũng đã viết đến chap 50 rồi, eo ôi xúc động quá! Nên bây giờ mị sẽ trả lời tất cả câu hỏi mà mình đã được nhận từ những ngày qua nha! Lalala! Nhiều kinh!

1. Sao lại không viết theo bình chọn ở chương Thông báo?

Mika: Mị vẫn và đang viết theo bình chọn đấy các bạn ạ, chỉ là từ thời cha sinh mẹ đẻ đến giờ không hiểu vì sao văn phong của mị cứ.....nhẹ nhàng chậm rãi kinh khủng ra ạ! Sẽ khắc phục!Bởi vì vậy nên mấy bạn có chọn nhưng mị chỉ mới làm được một phần hai thôi nhe, nhưng yên tâm, mị sẽ hoàn thành trước kỉ niệm chap 100 nha! <3

2. Đây có phải nữ chính có nam sủng không?

Mika: Cái này thì....,e....hèm, tuỳ thôi nha mấy thím, mị viết theo cảm xúc sáng nắng chiều mưa thất thường nên đến mị còn không xác định đươcj mà, có kh đến khúc cuối đổi luôn mé nữ chính cũng nên(đùa thui).

3. Đây là thể loại gì a~?

Mika: Hiện tại là xuyên không, dị thế, cường giả vi tôn nhé, có thể phát triển thêm (Khuyến cáo: Cấm nghĩ bậy)

4.Truyện này kéo dàu đến bao lâu?

Mika: Mị không biết nữa chắc đến khi nào mấy mẹ nữ nghịch chết hết hay chất xám trong đầu mị không còn nữa.

5, Au đọc cuốn tiểu thuyết đầu đời là gì vậy?

Mika: Là “Yêu nghiệt, hãy tránh xa ta ra!” thuộc thể loại Xuyên không dị thế và cũng pha chút 18(ahihi). Nhưng mà lúc đó cũng mới lớp ba hoy à nên mị đọc qua mấy khúc đó không hiểu cái lướt luôn không thương tiếc (Nghĩ lại thấy mình ngu dễ sợ!)

6.Au mấy tuổi?

Mika: Em chưa 18!

7. Bắt đầu viết truyện lúc....?

Mika: Ahihi, mị bắt đầu viết từ lớp bốn, thể loại nào cũng quất hết!

8,Truyện nên đọc nhất?

Mika: Mị nghĩ là “Độc y vương phi”, “Phượng nghịch thiên hạ”,....(Pm nếu cần chi tiết, mà chắc khó lắm tại Phượng nghịch thiên hạ cũng hai ngàn mấy chương, có ai muốn mị viết ba ngàn mấy chương luôn không?)

9,Đây là truyện...?

Mika: Là truyện tự viết, không dịch từ tiểu thuyết Trung Quốc, không cóp từ diễn đàn! ~...~

10, Mượn truyện chuyển ver được không?

Mika: Cứ thoải mái đi, chỉ cần khi ấy có dán cái tên gốc của truyện mị đã suy nghĩ suốt bảy bảy bốn chín ngày và cái tên Ngọc Diệp của mị vô là được rồi!

11, Tên thật của au?

Mika: Vâng là Diệp Bảo Ngọc!

12, Tình trạng đăng truyện?

Mika:Đa số thứ bảy chủ nhật. Tại mấy thứ khác mị vẫn đang vật lộn với đống bài tập hè và chính thức nhập học hè, chẳng khác chạy deadline!

13, FB?

Mika: Y tên, cứ thế mà tìm, ảnh anime!

14, Au là Otaku?

Mika: Chính hãng một thời luôn rồi!

Câu 15:(Au hỏi ngược lại) Hiện tại mị đang thiếu tên để viết, có ai có ý tưởng không vậy, cho mị mượn mấy cái tên đi! Trân trọng cảm ơn!