Tác giả: Bình Quả Đích Trùng Tử

Chương 16: Thúy Vi lâu.

TrướcTiếp
Edit by VinJR.

Bàng Lạc Tuyết mang theo Thích Dao tiến vào gian phòng, Liên Diệp cùng Liên Ngẫu theo bên người hầu hạ. Tuy nói là đã sống một đời người, xuất thân là tiểu thư khuê các song Bàng Lạc Tuyết cũng cảm thấy ngượng ngùng.Rất nhanh nàng liền định thần :

“Hôm nay tiểu nữ tới đây là muốn cùng với ma ma nói chuyện một chút, tiểu nữ muốn mua Di Hồng viện này,người cho tiểu nữ một cái giá đi.”

Nàng vừa mở miệng mọi người liền khiếp sợ, nhìn nàng một cái:

“Xin hỏi tiểu thư, vì sao phải mua Di Hồng viện này. Đây là nơi phồn hoa nhất kinh thành, chỉ sợ tiểu thư không thể trã được giá tiền này.”

Liếc mắt nhìn chằm chằm bà ta, nàng nhìn là có thể biết được vẻ mặt của những loại người này, nàng cũng biết điểm mấu chốt là cái gì.

Nàng nhẹ nhàng cười, cũng không tức giận, nhưng cũng không mất uy nghiêm nói:

“Chủ nhâm gia biết được nhiều việc, người thường thường là sống không quá lâu , người cũng đã thẳng thắn, tiểu nữ trả năm ngàn lượng bạc mua Di Hồng viện này.”

Bà ta cười nói, sắc mặt hiện một tia sáng rỡ:

“Tiểu thư muốn mua cái Di Hồng viện này để làm gì, năm ngàn lượng có phần cũng quá.”

"Ha ha." Nàng cười nói: "Tiểu nữ cũng cảm thấy năm ngàn lượng hơi nhiều, dù sao trong con đường náo nhiệt này, Di Hồng viện tuy là đã cũ kỹ, nhưng có nhiều điều thú vị, theo ta được biết, người đã vất vả trong coi nơi như thế này thật kỷ càng, chuyển lại cho ta, l.q.d Di Hồng viện bây giờ chỉ còn lại cục diện hỗn loạn, nói khó nghe một chút là chỉ còn cái vỏ không, người đã không muốn bán cho ta, vậy thì chờ bị bọn người ngoài kia thôn tính, sau đó bị đuổi ra khỏi nơi này."

Trong lòng bà lập tức cả kinh, bà làm sao không biết tình trạng hiện tại của mình. Việc làm ăn sớm đã thu vào chẳng đủ tiêu sài, lại đã cũ kỹ sao có thể lôi kéo khách nhân, càng đáng giận là Di Tình Uyển bị Lưu ma ma dứt khoát đoạt đi, lại còn tự lập biển hiệu tứ đại hoa khôi. Thế là bà cắn răng nói:

“Có thể bán cho tiểu thư, thế nhưng ta có một điều kiện.”

"Người cứ nói."

"Ta họ Tiết từ nhỏ đã sống tại Di Hồng viện này, hi vọng tiểu thư có thể cho ta