Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu

Chương 118: PN Lư Hương (2)

TrướcTiếp
Sáng sớm hôm sau, Ngụy Vô Tiện thế nhưng khó được tỉnh đến so Lam Vong Cơ sớm hơn. Cả ngày, hai chân đều là run.

Chiếc lư hương heo vòi kia lại bị bọn họ lấy ra lăn qua lộn lại mà chuyển một trận, Ngụy Vô Tiện đem nó tháo ra, lại ráp về như cũ, nhưng trước sau vẫn không phát hiện được sự huyền bí trong đó.

Ngụy Vô Tiện ngồi trên núi sách vở, ngưng thần nói: “Không phải huân hương có vấn đề, liền khẳng định là lư hương có vấn đề, không trật đi đâu được. Thứ này cũng thật khó lường a, người lạc vào trong cảnh, cho dù là Cộng Tình cũng không sai biệt lắm liền hiệu quả này. Nhà các ngươi Tàng Thư Các không ghi lại gì sao?”

Lam Vong Cơ lắc đầu.

Nếu hắn lắc đầu, kia đó là thật sự không có tiền nhân ghi lại qua. Ngụy Vô Tiện nói: “Thôi, lư hương hiệu lực đã qua, không bằng tạm thời cất kỹ, đừng làm cho người lấy nhầm. Ngày sau nếu là có luyện khí đại sư tới cửa bái phỏng, lại lấy ra tới hỏi một chút vậy.”

Bọn họ đều cho rằng lư hương hiệu lực đã qua, ai ngờ, sự tình lại là ngoài dự đoán.

Đêm khuya, Ngụy Vô Tiện cùng Lam Vong Cơ theo thường lệ ở tĩnh thất phiên vân phúc vũ một hồi sau, đồng loạt chìm vào giấc ngủ.

Chẳng được bao lâu, hắn mở mắt ra, thế nhưng phát hiện chính mình lại nằm ở Tàng Thư Các ngoại dưới tàng cây hoa ngọc lan.

Ánh mặt trời xuyên thấu qua cành hoa, chiếu vào trên mặt hắn, Ngụy Vô Tiện híp híp mắt, nhấc tay che, chậm rì rì ngồi dậy.

Lúc này đây, Lam Vong Cơ lại không ở bên người.

Ngụy Vô Tiện tay phải chụm lại ở bên môi, hô: “Lam Trạm!”

Không người trả lời. Ngụy Vô Tiện kỳ quái: “Xem ra, lư hương kia hiệu dụng chỉ sợ còn chưa hết. Nhưng Lam Trạm đi đâu vậy? Chẳng lẽ chỉ có ta một người bị pháp lực còn sót lại của lư hương ảnh hưởng?”

Trước cây ngọc lan, là một con đường mòn lát sỏi trắng, một đám mặc bạch y cột đai buộc trán Cô Tô Lam thị đệ tử tốp năm tốp ba ôm sách mà qua, tựa hồ đang muốn đi làm bài vở buổi sáng, không một người chia ra một cái nhìn cho Ngụy Vô Tiện, vẫn là nói nhìn không thấy hắn. Ngụy Vô Tiện chuyển lên Tàng Thư Các xem xét liếc mắt một cái, Lam Vong Cơ không ở bên trong, vô luận là lớn hay là bé đều không ở bên trong, vì thế lại xuống lầu, lang thang không có mục tiêu ở Vân Thâm Bất Tri Xứ đi dạo lên.

Không bao lâu, hắn bỗng nhiên ẩn ẩn nghe được hai tên thiếu niên thấp giọng nói chuyện thanh âm. Đến gần lúc sau, trong đó một thiếu niên thanh âm lại là thập phần quen thuộc: “... Từ trước không có người ở Vân Thâm Bất Tri Xứ nuôi nó, làm như vậy không hợp quy củ.”

Trầm mặc một lát, một thiếu niên khác rầu rĩ nói: “Ta biết. Nhưng... Ta đã làm ra hứa hẹn, không thể mất chữ tín.”

Ngụy Vô Tiện trong lòng vừa động, lặng lẽ nhìn lại. Quả nhiên, đứng ở một mảnh mặt cỏ xanh xanh đối thoại, đúng là Lam Hi Thần cùng Lam Vong Cơ.

Đang là ngày xuân, gió nhẹ từng trận, thiếu niên Lam Thị Song Bích như cảnh trong gương mỹ ngọc không tỳ vết, đều là một thân tố y như tuyết, tay áo rộng cùng đai buộc trán phiêu phiêu, phảng phất bức họa.

Lúc này Lam Vong Cơ cũng là mười lăm sáu tuổi bộ dáng, ánh mắt hơi chau, làm như lòng có phiền não. Trong tay hắn ôm, là một con thỏ trắng, đang trừu động cái mũi phớt hồng. Mà bên chân hắn cũng có một con thỏ trắng, tai dài dựng thẳng lên, đang đứng lên vịn vào giày hắn, tựa hồ tưởng hướng lên trên bò.

Lam Hi Thần nói: “Lời nói đùa giữa thiếu niên với nhau, như thế nào tính là hứa hẹn đứng đắn? Quả thật là bởi vì như thế?”

Lam Vong Cơ rũ mắt không nói.

Lam Hi Thần cười nói: “Thôi được rồi, kia vạn nhất thúc phụ hỏi tới, ngươi phải cùng hắn hảo hảo giải thích. Những ngày qua, ngươi tiêu phí ở trên người chúng nó thời gian, hơi nhiều chút.”

Lam Vong Cơ nghiêm nghị gật đầu, nói: “Đa tạ huynh trưởng.” Dừng một chút, hắn bổ sung nói: “... Sẽ không ảnh hưởng việc học.”

Lam Hi Thần nói: “Ta biết Vong Cơ ngươi sẽ không. Bất quá, trăm triệu không thể nói cho thúc phụ đây là ai tặng cho ngươi nuôi. Nếu không hắn nổi trận lôi đình, vô luận như thế nào cũng sẽ làm ngươi đem chúng nó đưa ra đi.”

Nghe vậy, Lam Vong Cơ tựa hồ đem trong lòng ngực con thỏ ôm chặt hơn nữa. Lam Hi Thần cười cười, giơ lên một tay, đầu ngón tay lộng lộng chóp mũi phấn hồng của con thỏ trắng kia, thong thả ung dung mà đi.

Chờ hắn đi rồi, Lam Vong Cơ như suy tư gì mà đứng trong chốc lát, con thỏ trắng kia ở trong khuỷu tay hắn thỉnh thoảng vung vung lỗ tai, một bộ thích ý mười phần bộ dáng. Bên chân con còn lại bíu đến càng thêm vội vàng, Lam Vong Cơ cúi đầu nhìn thoáng qua, khom lưng đem nó cũng ôm lên, đem hai con thỏ trắng đều đặt ở trong khuỷu tay, nhẹ nhàng vuốt ve, động tác trên tay là cùng biểu tình hoàn toàn bất đồng mềm nhẹ.

Ngụy Vô Tiện xem đến tâm ngứa khó nhịn, từ sau thân cây đi ra, tưởng cách tiểu Lam Vong Cơ càng gần một ít. Ai ngờ, Lam Vong Cơ trong lòng ngực thỏ trắng rời tay, quanh thân khí tràng đột biến, đột nhiên quay đầu, thấy rõ người đến là ai, ánh mắt mới lạnh thấu xương một chớp mắt lập tức ngơ ngẩn: “... Ngươi?!”

Hắn kinh, Ngụy Vô Tiện so với hắn càng kinh, ngạc nhiên nói: “Ngươi thấy được ta?”

Này cũng thật thật kỳ quái. Theo lý thuyết, người của cảnh trong mơ là nhìn không thấy hắn mới đúng. Nhưng Lam Vong Cơ lại vẫn là nhìn chăm chú vào hắn, nói: “Ta tự nhiên thấy được. Ngươi là... Ngụy Anh?”

Trước mặt thanh niên này, nhìn đi lên hai mươi có thừa, tuyệt đối không chỉ mười lăm tuổi, nhưng hắn lại xác xác thật thật cùng Ngụy Vô Tiện có cùng khuôn mặt. Lam Vong Cơ khó có thể kết luận thân phận của người tới, cảnh giác không thôi, nếu hắn giờ phút này đeo kiếm, Tị Trần ước chừng sớm đã ra khỏi vỏ. Ngụy Vô Tiện phản ứng cực nhanh, lập tức nghiêm mặt nói: “Là ta a!”

Hắn trả lời như thế, Lam Vong Cơ thần sắc càng cảnh giác, ngược lại lùi lại hai bước. Ngụy Vô Tiện một bộ bị tổn thương biểu tình cùng miệng lưỡi, nói: “Lam Trạm, ta hao hết trăm cay ngàn đắng mới trở về tìm được ngươi, ngươi như thế nào có thể đối với ta như vậy?”

Lam Vong Cơ nói: “Ngươi... Thật sự là Ngụy Anh?”

Ngụy Vô Tiện nói: “Tự nhiên.”

Lam Vong Cơ nói: “Vì sao bộ dạng ngươi có khác?”

Ngụy Vô Tiện nói: “Chuyện này nói ra thì dài dòng lắm. Kỳ thật là như thế này, ta thật là Ngụy Vô Tiện, bất quá là bảy năm sau Ngụy Vô Tiện. Bảy năm sau ta phát hiện một pháp bảo khó lường, có thể xuyên qua thời không trở lại quá khứ, ta đang cẩn thận nghiên cứu, kết quả không cẩn thận chạm vào một chút, liền đã trở lại!”

Phen nói chuyện này hoang đường đến gần như trò đùa, Lam Vong Cơ âm thanh lạnh lùng nói: “Như thế nào chứng minh?”

Ngụy Vô Tiện nói: “Ngươi muốn chứng minh như thế nào? Về chuyện của ngươi, tất cả ta đều biết. Mới vừa rồi con thỏ ngươi ôm trong lòng ngực, còn có bên chân con kia, còn không phải là ta tặng? Lúc ấy nhận lấy như vậy không cam lòng, hiện tại ca ca ngươi kêu ngươi đừng nuôi ngươi còn không chịu. Có phải thích rồi không?”

Nghe vậy, Lam Vong Cơ thần sắc khẽ biến, muốn nói lại thôi, nói: “Ta...”

Ngụy Vô Tiện lại hướng hắn đi hai bước, mở ra hai tay, cười tủm tỉm nói: “Ngươi làm sao vậy? Thẹn thùng?”

Thấy hắn hành vi quỷ dị, Lam Vong Cơ như lâm đại địch, đầy mặt đề phòng, liên tiếp lùi lại mấy bước.

Ngụy Vô Tiện đã lâu chưa thấy được Lam Vong Cơ đối hắn thái độ như vậy, trong lòng ôm bụng cười, trên mặt giả vờ tức giận: “Ngươi đây là có ý tứ gì? Ngươi trốn cái gì? Hảo ngươi tên Lam Trạm kia, cùng ta làm mười năm phu thê, trở mặt liền không nhận người!”

Câu này vừa ra, Lam Vong Cơ một khuôn mặt tuấn mỹ như băng như tuyết, nháy mắt nứt nẻ.

Hắn nói:

“Ngươi... Ta?”

“... Mười năm?”

“... Phu thê?!”

Sáu chữ, gian nan nhấp nhô mà phân vài đoạn, mới nói ra hết. Ngụy Vô Tiện giống như bừng tỉnh đại ngộ nói: “Nga, ta đã quên, hiện tại ngươi còn không biết đâu. Tính tính thời gian này, chúng ta giống như vừa mới nhận thức không lâu? Ta có phải hay không mới từ Vân Thâm Bất Tri Xứ rời đi? Không quan hệ, ta trước lén lút nói cho ngươi vậy, lại qua mấy năm, chúng ta lập tức liền sẽ biến thành đạo lữ nha.”

Lam Vong Cơ: “... Đạo lữ?”

Ngụy Vô Tiện đắc ý dào dạt nói: “Đúng vậy! Phải mỗi ngày song tu cái loại này. Tam môi lục sính cưới hỏi đàng hoàng, chúng ta còn bái xong thiên địa.”

Lam Vong Cơ tức giận đến ngực hơi hơi phập phồng, sau một lúc lâu, từ kẽ răng nhảy ra mấy chữ: “... Nói hươu nói vượn!”

Ngụy Vô Tiện nói: “Ta nói thêm hai câu nữa ngươi liền biết ta có phải nói hươu nói vượn hay không. Lúc ngươi ngủ thích ôm ta thật chặt, lại còn nhất định phải đem ta ôm ở trên mình, bằng không liền ngủ không được; ngươi mỗi lần hôn ta đều phải hôn thật dài thời gian, lúc kết thúc thích nhẹ nhàng cắn ta một chút lại tách ra; nga đúng rồi, lúc ngươi làm chuyện ấy ấy cũng thực thích cắn ta, trên người ta từ...”

Từ “ôm ta thật chặt” một câu bắt đầu, Lam Vong Cơ biểu tình liền thảm không nỡ nhìn, càng về sau càng kịch liệt, hắn như là hận không thể che lại hai lỗ tai mình ngăn cách những lời ô ngôn uế ngữ kia mới tốt, một chưởng chụp đi, nói: “Nói hươu nói vượn!”

Ngụy Vô Tiện lắc mình né tránh, nói: “Lại là nói hươu nói vượn, đổi cái từ đi chứ! Huống hồ ngươi như thế nào biết ta là nói hươu nói vượn? Chẳng lẽ ngươi không phải như vậy sao?”

Lam Vong Cơ gằn từng chữ: “Ta... Lại không hôn qua... Ta như thế nào có thể biết được ta... thời điểm thích thế nào!”

Ngụy Vô Tiện nghĩ nghĩ, nói: “Cũng đúng, ngươi ở tuổi này còn chưa từng hôn qua ai đâu, tự nhiên không biết chính mình hôn người thời điểm thích thế nào. Nếu không ngươi hiện tại thử xem?”

“...” Lam Vong Cơ bị hắn chọc tức giận đến nổi liền quên mất triệu tập môn sinh tiến đến tróc nã kẻ khả nghi này, liên tục ra tay, đánh thẳng đến hắn. Nhưng hắn lúc này tuổi tác còn nhỏ, Ngụy Vô Tiện thân thủ so với hắn nhanh nhiều hơn, nhẹ nhàng né qua, còn có phần nhàn hạ, nhìn chuẩn một chỗ trống ở cánh tay hắn mà nhéo, Lam Vong Cơ động tác cứng lại, nhân cơ hội này, Ngụy Vô Tiện ở trên má hắn hôn một cái.

“...”

Hôn xong một lúc sau, Ngụy Vô Tiện liền buông ra cánh tay Lam Vong Cơ, thả lỏng kiềm chế.

Nhưng Lam Vong Cơ đã giật mình tại chỗ, thật lâu không phục hồi tinh thần lại, cả người đều dại ra.

“Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha...”

Ngụy Vô Tiện từ trong mộng cười tỉnh.

Hắn cười đến quá dùng sức, suýt nữa từ trên giường lăn xuống xuống dưới, cũng may Lam Vong Cơ cánh tay vẫn luôn vòng chặt eo hắn. Hắn như vậy cười, tỉnh lại sau cả người run rẩy, run đến Lam Vong Cơ cũng từ ngủ say tỉnh lại, hai người đồng loạt ngồi dậy.

Lam Vong Cơ cúi đầu, vươn một tay, nhẹ nhàng ấn huyệt Thái Dương, nói: “Mới vừa rồi, ta...”

Ngụy Vô Tiện tiếp được đi nói: “Mới vừa rồi, ngươi có phải hay không làm một giấc mộng, mơ thấy chính mình ở thời điểm mười lăm tuổi, gặp được ta hơn hai mươi tuổi?”

“...” Lam Vong Cơ bình tĩnh nhìn hắn, nói: “Cái lư hương kia.”

Ngụy Vô Tiện gật đầu, nói: “Ta vốn tưởng rằng ta chịu ảnh hưởng còn sót lại của lư hương kia càng nặng mới có thể đi vào giấc mộng, ai biết kỳ thật là ngươi chịu ảnh hưởng càng nặng.”

Tình huống tối nay, cùng lần trước bất đồng. Mới vừa rồi thiếu niên Lam Trạm trong cảnh trong mơ kia, đó là Lam Vong Cơ bản nhân biến thành.

Người nằm mơ thường thường không biết chính mình đang nằm mơ, cho nên, trong mộng Lam Vong Cơ thật sự cho rằng chính mình chỉ có mười lăm tuổi. Nguyên bản là một giấc mộng nghiêm trang, bài vở buổi sáng, tản bộ nuôi thỏ, lại đụng phải Ngụy Vô Tiện lẻn vào cảnh trong mơ quấy rối, bắt được chính mình là đùa giỡn một trận.

Ngụy Vô Tiện nói: “Ta không được, Lam Trạm, ngươi ôm con thỏ không buông tay, bộ dáng sợ ca ca thúc phụ ngươi không cho ngươi nuôi, ta yêu muốn chết. Ha ha ha ha ha...”

Lam Vong Cơ bất đắc dĩ nói: “... Đêm dài, tiếng cười chớ quấy nhiễu người khác.”

Ngụy Vô Tiện nói: “Chúng ta mỗi ngày ban đêm động tĩnh còn nhỏ sao? Ngươi làm gì tỉnh sớm như vậy? Ngươi tỉnh muộn một chút, ta liền đem ngươi kéo dài tới sau núi đi làm chuyện xấu, cho tiểu Lam nhị ca ca mười lắm tuổi khai khai trai, ha ha ha ha...”

Lam Vong Cơ nhìn hắn ở bên người lăn qua lộn lại, cuối cùng là chưa nói ra lời nói tới. Bình tĩnh ngồi ngay ngắn một trận, bỗng nhiên thân thủ nhanh nhẹn, một phen đè lại Ngụy Vô Tiện, lấn người đè lên.

Hai người vốn tưởng rằng, đêm thứ hai qua đi, pháp lực của lư hương tổng nên tiêu tán. Ai ngờ, đêm thứ ba, Ngụy Vô Tiện lại tỉnh ở trong mộng của Lam Vong Cơ.

Hắn một thân hắc y, nhàn nhàn mà đi trên con đường lát sỏi trắng ở Vân Thâm Bất Tri Xứ, tua đỏ của Trần Tình tùy bước đi đung đưa lay động, không bao lâu, tiếng đọc sách lanh lảnh bay tới.

Phương hướng kia là Lan thất. Ngụy Vô Tiện nghênh ngang đi đến bên ngoài, quả nhiên thấy vài tên để tử Lam thị ở bên trong đọc sách buổi tối, Lam Khải Nhân không ở, phụ trách giám sát vẫn là Lam Vong Cơ.

Tối nay trong mộng Lam Vong Cơ như cũ là bộ dáng thiếu niên, bất quá cùng Ngụy Vô Tiện ở đáy động Đồ Lục Huyền Vũ nhìn thấy tuổi tác không xa mấy, ước chừng mười bảy tám tuổi, mặt mày tuấn nhã, đã có danh sĩ chi tư, lại vẫn mang theo một cổ chi khí thiếu niên ngây ngô. Ngồi ngay ngắn giữa phòng, tập trung tinh thần. Có người đọc sách có nghi vấn, tiến lên đây hỏi, hắn nhàn nhạt quét mắt một cái, tức khắc liền có thể giải đáp, biểu tình nghiêm nghị cùng ngây ngô kia hình thành tương phản mãnh liệt.

Ngụy Vô Tiện nghiêng nghiêng tựa vào cây cột ngoài Lan thất, nhìn trong chốc lát, lặng yên không một tiếng động mà bay lên mái hiên, đem Trần Tình đưa đến bên môi.

Trong Lan thất, Lam Vong Cơ nao nao. Một người thiếu niên hỏi: “Công tử, chuyện gì?”

Lam Vong Cơ nói: “Ai thổi sáo vào lúc này?”

Chúng thiếu niên hai mặt nhìn nhau. Giây lát, một người nói: “Vẫn chưa nghe được tiếng sáo?”

Nghe vậy, Lam Vong Cơ thần sắc hơi nghiêm lại, đứng dậy đỡ kiếm xuất môn, vừa lúc gặp Ngụy Vô Tiện thu cây sáo, thả người nhảy, nhẹ nhàng linh hoạt mà dừng ở một mái hiên khác.

Lam Vong Cơ cảm thấy dị động, thấp giọng quát: “Người tới là ai!”

Ngụy Vô Tiện đáy lưỡi xuôi ra hai tiếng réo rắt huýt sáo, thanh âm đã ở ngoài mấy chục trượng, cười nói: “Là phu quân của ngươi!”

Nghe được thanh âm này, Lam Vong Cơ sắc mặt biến đổi, không xác định nói: “Ngụy Anh?”

Ngụy Vô Tiện không đáp, Lam Vong Cơ rút ra Tị Trần trên lưng, đuổi theo. Mấy cái bay bổng nhảy vọt, Ngụy Vô Tiện đã dừng ở trên tường vây cao cao của Vân Thâm Bất Tri Xứ, dẫm một miếng ngói đứng dậy. Lam Vong Cơ cũng rơi xuống đối diện hắn chỗ cách không đến hai trượng, Tị Trần cầm nghiêng trên tay, đai buộc trán, ống tay áo, vạt áo ở trong gió đêm phần phật tung bay, tiên khí lăng nhiên.

Ngụy Vô Tiện khoanh tay mỉm cười: “Người tuấn tú, thân thủ cũng tuấn tú. Tình này cảnh này, nếu có thể lại có một vò Thiên Tử Tiếu tuấn tú nữa, vậy liền thập toàn thập mỹ.”

Lam Vong Cơ bình tĩnh nhìn hắn, nửa ngày, nói: “Ngụy Anh, không mời tự tới, buổi tối đến thăm Vân Thâm Bất Tri Xứ, có việc gì không.”

Ngụy Vô Tiện nói: “Ngươi đoán xem?”

Lam Vong Cơ nói: “Nhàm chán!”

Tị Trần mũi nhọn tới gần, Ngụy Vô Tiện nhẹ nhàng né qua. Tuy nói Lam Vong Cơ mười bảy mười tám tuổi đã là thân thủ lợi hại, nhưng ở hiện tại Ngụy Vô Tiện trước mặt, lại là vô pháp tạo thành uy hiếp quá lớn. Mấy chiêu qua lại liền tóm được cơ hội, ở ngực hắn chụp một lá bùa. Lam Vong Cơ thân thể cứng đờ, không thể nhúc nhích, Ngụy Vô Tiện tức khắc ôm hắn, xông thẳng đến sau núi Vân Thâm Bất Tri Xứ chạy đi.

Ngụy Vô Tiện ở sau núi tìm một chỗ cỏ lan rậm rạp, Lam Vong Cơ bị hắn an trí ở chỗ này, tựa vào trên một tàng đá trắng, nói: “Ngươi muốn làm gì?”

Ngụy Vô Tiện nhéo khuôn mặt hắn một phen, nghiêm túc nói: “Cưỡng gian.”

Lam Vong Cơ nhìn không ra tới hắn có phải nói giỡn hay không, sắc mặt ẩn ẩn trắng bệch, trầm giọng nói: “Ngụy Anh, ngươi.... Không thể xằng bậy.”

Ngụy Vô Tiện cười nói: “Ngươi nên biết con người ngươi là của ta, ta liền thích xằng bậy.” Nói xong, liền đem tay duỗi vào dưới bộ bạch y tầng tầng lớp lớp, kín cổng cao tường của Lam Vong Cơ, ở bộ vị mấu chốt của hắn nhéo một phen.

Cái bóp này không nặng không nhẹ, cực có kỹ xảo, Lam Vong Cơ sắc mặt khoảnh khắc biến đến thập phần cổ quái.

Khóe môi hắn run rẩy, nhấp chặt miệng, cuối cùng là nhịn xuống, thần sắc biến hóa, cố gắng trấn định. Ai biết, Ngụy Vô Tiện được một tấc lại muốn tiến một thước, sột soạt cởi đai lưng hắn, hai ba lượt liền rút đi áo dưới của hắn, đem vật kia cùng khuôn mặt tuấn tú của Lam Vong Cơ hoàn toàn không tương xứng, ước lượng tiểu Lam Trạm, tự đáy lòng ca ngợi nói: “Hàm Quang Quân ngươi thật đúng là từ nhỏ liền thiên phú dị bẩm như thế a.”

Nói xong, còn ở trên thân tiểu Lam Trạm khinh khinh xảo xảo mà búng một cái. Chỗ tư mật bị người đùa bỡn như thế, Lam Vong Cơ nhìn qua đã như là tức giận đến sắp hộc máu bỏ mình, cũng vô tâm tư suy nghĩ Hàm Quang Quân rốt cuộc là ai, lạnh lùng nói: “Ngụy Anh!!! “

Ngụy Vô Tiện hì hì nói: “Ngươi kêu a, kêu rách cổ họng cũng không ai tới cứu ngươi.”

Lam Vong Cơ còn định mở miệng, lại thấy Ngụy Vô Tiện cười xong lúc sau, đem bên tai một lọn tóc vén đến sau lỗ tai, chôn đầu ngậm lấy vật dưới thân hắn.

Lam Vong Cơ mắt hiện vẻ khiếp sợ, hoàn toàn không thể tin tưởng, quanh thân đều cứng đờ.

Lam Vong Cơ mười bảy mười tám tuổi, quanh thân đều là khí tức ngây ngô, nhưng tiểu Lam Trạm kia kích cỡ lại như cũ là không dung khinh thường. Ngụy Vô Tiện chậm rãi đem phân thân y ngậm vào, chưa nuốt hết, liền cảm giác đoạn trơn trượt đằng trước đỉnh tới vòm họng. Thân tiểu Lam Trạm thô tráng lại nóng bỏng, vách trong khoang miệng còn có thể cảm giác đến ở gân mạch trên nó nhảy lên hữu lực, gương mặt cũng bị dị vật nhét đầy mà phồng lên. Cứ việc nuốt đến rất là cố hết sức, hắn còn là kiên nhẫn mà đem dư lại một đoạn hướng đến chỗ càng sâu trong yết hầu.

Ngụy Vô Tiện đối phó với vật kia của Lam Vong Cơ có thể nói là ngựa quen đường cũ, dùng hết cả thủ đoạn trên người, mút vào liếm láp, phun nút ra tiếng, phảng phất đang chuyên tâm vô cùng mà nhấm nháp mỹ vị, tuy Lam Vong Cơ trời sinh sắc mặt tuyết trắng, không lộ đỏ ửng, lúc này cũng đã mặt đỏ tai hồng hô hấp dồn dập. Ngụy Vô Tiện ra sức phun ra nuốt vào hảo một trận, quai hàm đều bị căng đến đau nhức, vẫn không có thể chờ tới phóng thích, buồn bực hỏi chuyện gì xảy ra, không đến mức kỹ thuật miệng của hắn còn thu thập không được Lam Vong Cơ mười bảy tuổi sao, giương mắt vừa nhìn, lại thấy Lam Vong Cơ vẻ mặt ẩn nhẫn. Phân thân rõ ràng đã cứng rắn như thiết, lại gắt gao kiên trì không tiết, phảng phất muốn bảo vệ cho điểm mấu chốt nào đó.

Hắn trong lòng buồn cười, ý muốn làm việc xấu lại trỗi dậy, đầu lưỡi ướt át ở lỗ chuông thật nhỏ trên đỉnh quy đầu cực đại lặp lại liếm mút, mấy cú nuốt sâu, Lam Vong Cơ rốt cuộc ẩn nhẫn không được, phóng thích ra tới.

Dòng tinh dịch này đặc sệt đến cực điểm, mùi xạ hương tràn đầy yết hầu, Ngụy Vô Tiện ngồi dậy, nhẹ nhàng ho khan hai tiếng, mu bàn tay xoa xoa khóe miệng, giống nhue những lần trước đây, đem chúng đều nuốt xuống. Mà Lam Vong Cơ sau khi phóng thích, không biết là cao trào qua đi thân thể phản ứng, vẫn là xấu hổ hoặc nan kham gây ra, gắt gao nhìn chằm chằm Ngụy Vô Tiện, hốc mắt đỏ lên, không rên một tiếng.

Dáng vẻ bất kham chịu nhục này làm Ngụy Vô Tiện tâm đều mềm ra, ở trên má hắn ôn nhu mà hôn một cái, nói: “Được rồi, ta sai rồi, không nên khi dễ ngươi.”

Nói xong, hai ngón tay hắn lau lau trên phân thân Lam Vong Cơ vừa mới phóng thích xong, rút tay về, cởi đai lưng của mình, trút đi quần áo dưới hạ thân.

Ngụy Vô Tiện hai chân thon dài, đùi oánh bạch như ngọc, đường cong tuyệt đẹp mà hữu lực, một cặp mông tròn trịa vểnh cao, quả nhiên là nhất phái tuyệt hảo phong cảnh. Mà Lam Vong Cơ tựa vào trên bạch thạch, góc độ này, vừa lúc có thể đem chỗ bí ẩn ở hạ thể Ngụy Vô Tiện cũng nhìn đến rõ ràng.

Ngụy Vô Tiện quỳ gối trong bụi cỏ lan, xoay người, đưa lưng về phía Lam Vong Cơ, quỳ rạp trên mặt đất, đem ngón tay dính bạch trọc hướng dưới thân chính mình đưa vào. Kia bí huyệt nấp ở trong kẽ mông sâu thẳm, Ngụy Vô Tiện hơi hơi bẻ ra cánh mông, lúc này mới có thể nhìn thấy trong đó một điểm màu hồng phấn nho nhỏ kia. Huyệt khẩu thập phần mềm mại ngoan ngoãn, ban đầu an phận nhắm chặt, mà Ngụy Vô Tiện dùng hai ngón tay mảnh dài đem bạch trọc Lam Vong Cơ bắn ra bôi trên huyệt khẩu, nhẹ nhàng xoa nắn một lát, nó liền mở ra một chút, e lệ ngượng ngùng đem đầu ngón tay nuốt vào. Ngụy Vô Tiện đem ngón tay thong thả mà kiên định đưa đến gốc, sau đó liền thọc vào rút ra liên tục. Lộng một trận, tốc độ đưa đẩy hơi hơi nhanh hơn, đằng trước cũng hơi hơi nâng lên.

Chờ đến khi có tiếng nước lép nhép truyền đến, Ngụy Vô Tiện bỏ thêm ngón thứ ba, nhẹ nhàng thở hổn hển, khẩu khí tựa hồ bắt đầu ăn không tiêu, dù gắng sức mà làm, trừu động lại giảm bớt chút.

Trong bóng đêm, những chi tiết này nguyên bản cũng không rõ ràng, nhưng cố tình ngũ cảm của Lam Vong Cơ nhanh nhạy, thị lực càng là tuyệt hảo, trơ mắt nhìn xem một màn dâm loạn vô cùng này trình diễn ở ngay gang tấc phía trước, lại không có biện pháp dời đi tầm mắt.

Tình sự bên trong, Ngụy Vô Tiện thích cùng Lam Vong Cơ cùng nhau tới đỉnh điểm, bởi vậy vì tránh cho tiết đến quá sớm, lúc khuếch trương hắn cố ý tránh đi chỗ mấu chốt trong cơ thể. Nhưng thân thể hắn vẫn luôn bị Lam Vong Cơ chiếu cố nên mẫn cảm nhiều điểm, lúc này vẫn luôn không chiếm được thỏa mãn, vách trong co bóp đến cực kỳ lợi hại, dường như bất mãn từng trận co rút lại, có khi ngón tay không đụng tới điểm đó, cái mông sẽ không tự chủ được mà đi xuống trầm, đem điểm kia hướng ngón tay đưa. Như thế hiểm hiểm cọ qua vài lần, Ngụy Vô Tiện bắp đùi có chút nhũn ra phát run, cơ hồ quỳ không được, vội vàng rút ra ngón tay, bình tĩnh một lát, quay đầu nhìn lại, Lam Vong Cơ đột nhiên không kịp phòng ngừa cùng hắn ánh mắt tương tiếp, lập tức nhắm hai mắt.

Ngụy Vô Tiện cười nói: “Ai, Lam Trạm, ngươi đây là đang làm gì, đọc nhẩm Lam thị gia huấn sao?

Bị hắn đoán trúng, Lam Vong Cơ lông mi run run, tựa hồ tưởng sắp mở mắt, nhưng mà chung quy nhịn xuống.

Ngụy Vô Tiện lười biếng nói: “Ngươi xem xem ta đi, sợ hãi cái gì? Ta cũng sẽ không đối ngươi làm chuyện xấu.”

Hắn tiếng nói vốn dĩ liền dễ nghe, lúc nói lời này, âm điệu lười biếng ngả ngớn, phảng phất một cái móc nhỏ, mà Lam Vong Cơ tựa hồ hạ quyết tâm không xem, không nghe, không nói, kiên quyết không thèm nhìn hắn, trước sau không dao động. Ngụy Vô Tiện nói: “Thật sự ý chí sắt đá như vậy, không xem ta?”

Lại ghẹo vài câu, thấy Lam Vong Cơ vô luận như thế nào cũng không chịu trợn mắt, Ngụy Vô Tiện nhướng mày nói: “Kia, một khi đã như vậy, ta mượn Tị Trần của ngươi dùng một chút, ngươi cũng không cần để ý đi?

Nói xong, hắn quả thật đem Tị Trần rơi ở một bên cầm qua đi.

Lam Vong Cơ lập tức trợn mắt, lạnh lùng nói: “Ngươi muốn làm cái gì!”

Ngụy Vô Tiện nói: “Ngươi nói ta muốn làm cái gì?”

Lam Vong Cơ nói: “... Ta không biết!”

Ngụy Vô Tiện: “Nếu ngươi không biết ta muốn làm cái gì, vậy ngươi khẩn trương như vậy làm cái gì?”

Lam Vong Cơ: “Ta! Ta...”

Ngụy Vô Tiện ngâm ngâm cười mà nhìn chằm chằm hắn, đem Tị Trần cầm ở trên tay quơ quơ, mi mắt rũ xuống, ở trên chuôi Tị Trần kiếm nhẹ nhàng hôn một chút, ngay sau đó, thò ra một đoạn đầu lưỡi đỏ tươi, ở trên chuôi kiếm tinh tế liếm láp lên.

Thân Tị Trần kiếm như băng như tuyết, trong vắt như thủy tinh, chuôi kiếm lại là thuần bạc trải qua mật pháp tinh luyện đúc ra, trọng lượng cực kỳ nặng, hoa văn đoan trang cổ xưa. Hình ảnh này thật sự thập phần yêu dã. Lam Vong Cơ đã là cực chịu kích thích, nói: “Ngươi buông Tị Trần ra!”

Ngụy Vô Tiện nói: “Vì cái gì?”

Lam Vong Cơ nói: “Đó là kiếm của ta! Ngươi không thể dùng nó... dùng nó.... “

Ngụy Vô Tiện ngạc nhiên nói: “Ta biết đây là kiếm của ngươi nha, ta chỉ là có điểm thích nó, cho nên cầm chơi ngoạn nhi thôi, ngươi cho rằng ta phải dùng nó làm cái gì?”

“...” Lam Vong Cơ nhất thời nghẹn lời.

Ngụy Vô Tiện ôm bụng cười nói: “Ha ha ha ha ha ha ha ha Lam Trạm ngươi suy nghĩ cái gì nha, ngươi cũng nghĩ đến quá hạ lưu!”

Thấy hắn không những cố ý chống chế, còn đánh trả một phen, Lam Vong Cơ sắc mặt cực kỳ đen. Ngụy Vô Tiện đùa với hắn một trận, cảm thấy mỹ mãn, lại nói: “Ngươi nếu là muốn cho ta không động vào kiếm của ngươi đâu, liền dùng chính ngươi tới đổi, thế nào, hảo hay không?”

Lam Vong Cơ vừa nói không ra một chữ “Hảo”, nhưng cũng không thể tùy ý để hắn lấy kiếm của mình dâm loạn, khó có thể trả lời. Ngụy Vô Tiện quỳ trên mặt đất, eo ưỡn đến thẳng tắp, dùng đầu gối bò đến trên người hắn, dỗ dành nói: “Ngươi nói một chữ hảo, ta liền đem kiếm trả lại cho ngươi, cùng ngươi làm chuyện thú vị. Chịu không?”

Nửa buổi, Lam Vong Cơ kẽ răng nhảy ra hai chữ: “... Không chịu!”

Ngụy Vô Tiện nhướng mày, nói: “Ân. Đây là ngươi nói đó.”

Hắn từ trên người Lam Vong Cơ lui xuống dưới, ngồi đối diện hắn, cười hì hì tách ra hai chân, nói: “Kia ngươi liền nhìn ta cùng Tị Trần chơi vậy.”

Như thế hai chân mở rộng ra, tư thế không chút liêm sỉ, làm cho phong cảnh chỗ tư mật ở hạ thể của hắn ở trước mặt Lam Vong Cơ nhìn không sót gì.

Hai cánh mông trắng nõn bởi vì động tác mở rộng ra mà hơi hơi tách ra, lộ ra bí huyệt hồng nhạt bên trong hai đùi. Trải qua mới vừa rồi khuếch trương, huyệt khẩu đã có điểm sưng đỏ, nhưng mà thủy quang trơn bóng, càng hiện kiều nộn. Ngụy Vô Tiện đảo ngược thân kiếm Tị Trần, đem chuôi kiếm nhắm ngay lối vào bí huyệt. Hắn hít nhẹ một hơi, hơi hơi dùng sức, nếp uốn non mịn nháy mắt bị chọc mở, hút bao lấy đoạn đằng trước của chuôi kiếm Tị Trần, lập tức đẩy vào một đoạn nhỏ.

Chuôi kiếm Tị Trần lạnh như băng như một khối kiếm băng ngoan thiết, đông lạnh đến Ngụy Vô Tiện run bật, tràng đạo bị lạnh, quyện xoắn càng thêm kịch liệt, chuôi kiếm thậm chí bị hộc ra một đoạn ngắn. Ngụy Vô Tiện lập tức nắm chặt Tị Trần, càng dùng sức mà đem nó hướng trong cơ thể lấp đầy, chậm rãi thọc rút chính mình tới.

Thịt ruột nguyên bản liền tầng tầng lớp lớp hàm đến cực kỳ chặt, trên chuôi kiếm lại khắc đầy hoa văn lồi lõm cổ xưa, ở bên trong cọ xát cảm giác có thể bức cho người nổi điên. Cọ qua chỗ nào đó trong cơ thể, Ngụy Vô Tiện than nhẹ một tiếng, hơi hơi khép lại hai chân, một trận choáng váng mê ly làm da đầu tê dại, đằng trước lại tinh thần không ít, đã cao cao ngẩng lên.

Từ bên này Lam Vong Cơ xem, này thật là một bộ hình ảnh dâm mĩ đến không thể tưởng tượng. Ngụy Vô Tiện nằm ở trước mặt hắn, chủ động mở ra hai chân, hạ thân bí huyệt hàm chứa Tị Trần của hắn, chuôi kiếm cứng rắn mà lạnh băng, huyệt khẩu kiều nộn, bị thọc đến sưng đỏ bất kham, thập phần đáng thương. Tuy là như vậy, Ngụy Vô Tiện còn ở nỗ lực mà làm nó ở trong cơ thể mình ra ra vào vào, động tác càng lúc càng nhanh, thọc rút càng ngày thuận lợi. Hắn một bên nhẹ nhàng thở dốc, một bên mắt ướt át mà nhìn hắn, kêu: “Lam Trạm.....”

“Lam Trạm..... ″

Này thanh âm kêu gọi mang theo giọng mũi, như là ở khẩn cầu hắn, lại như là khi ý loạn tình mê buột miệng thốt ra lời nỉ non, vô luận là loại nào, đều đủ để làm tiếng lòng người người rối loạn, thần hồn điên đảo. Lam Vong Cơ căn bản không có biện pháp lại nhắm mắt lại, hoặc là dời đi tầm mắt, nhập ma mà gắt gao nhìn chằm chằm mặt hắn, nhìn chằm chằm hắn bị Tị Trần dâm loạn đến giãy giụa vặn vẹo, nhìn chằm chằm hắn đem chính mình thao lộng đến cả người phát run, các đốt ngón tay rắc rắc rung động.

Mà Ngụy Vô Tiện không phát hiện tình trạng dị thường của Lam Vong Cơ, hắn đang bị Tị Trần cắm đến vất vả, hai chân bất tri bất giác càng ngày càng khép lại, cho đến khi kẹp chặt, cánh mông dán sát, chuôi kiếm cũng bị huyệt khẩu cắn đến càng chặt. Ngụy Vô Tiện thở dài một hơi, cảm giác cánh tay cùng hai chân đều hư nhuyễn vô lực, nằm nghiêng trên mặt đất, đang định nghỉ ngơi trong chốc lát, bỗng nhiên hai đầu gối bị một đôi tay như vòng sắt gắt gao nắm chặt, hai chân đột nhiên bị mở ra.

Ngụy Vô Tiện mở mắt ra, Lam Vong Cơ cặp mắt kia đỏ đến làm cho người ta sợ hãi đối diện cùng hắn, con ngươi tràn đầy ngọn lửa không rõ. Tị Trần bị hắn nắm chặt, một phát rút ra bên ngoài, ném văng ra xa. Khi chuôi kiếm thoát ly cơ thể, Ngụy Vô Tiện rên rỉ một tiếng, nghe tựa hồ như là bất mãn.

Lam Vong Cơ tức giận quát: “Không biết hổ thẹn!”

Hắn đem Ngụy Vô Tiện đè ở trên mặt đất, đem phân thân đã trương thành màu đỏ tím dữ tợn hướng hạ thể y trực tiếp đâm đi vào. Vừa mới vào trong, liền một khắc không ngừng bắt đầu hung hăng va chạm lên.

Hắn vừa xông tới, Ngụy Vô Tiện hai chân liền tự giác quấn lên eo hắn, phối hợp vô cùng mà ôm cổ hắn, tư thế cực kỳ ngoan ngoãn ngênh đón. Nhưng mà ăn vài cú nấc sau, liền cảm giác có chút ăn không tiêu. Lam Vong Cơ động tác quá thô bạo, mỗi một cú đều như là muốn đem cả người hắn đâm bay đi ra ngoài, đỉnh đến xương cùng ở trên mông hắn đều ẩn ẩn làm đau, Ngụy Vô Tiện hô: “Nhẹ một chút! Nhị ca ca, ngươi nhẹ chút... “

Hảo tử bất tử, Ngụy Vô Tiện quên mất, hắn hiện nay tuổi tác ở trong mộng so với Lam Vong Cơ lớn hơn rất nhiều, lúc này lại bật thốt lên kêu “Nhị ca ca”, không những không làm Lam Vong Cơ thu liễm nửa phần, ngược lại làm hắn đẩy đưa càng hung mãnh, phảng phất quyết tâm muốn cho cái mông Ngụy Vô Tiện nứt thành tám cánh, hảo hảo trừng phạt hắn. Ngụy Vô Tiện ngẩng cổ, ở cuồng phong mưa rào dày đặc thọc vào rút ra gian nan mà hít vào một hơi, nói: “Nóng... quá!”

Tị Trần kiếm bản thể sẽ phát ra hàn khí, mới vừa rồi chuôi kiếm bị hắn ngậm ở trong cơ thể, quấy đến tràng đạo Ngụy Vô Tiện càng thêm mềm mại, lại hơi hơi lạnh lẽo. Mà phân thân của Lam Vong Cơ so chuôi Tị Trần càng thô, càng nóng. Cho nên, giờ phút này Lam Vong Cơ mỗi lần thẳng tiến, đều như là một đoàn lửa đốt đến trong bụng hắn, bỏng đến Ngụy Vô Tiện muốn lăn lộn trên mặt đất. Nhưng mà, chính mình dâm loạn chính mình nửa ngày, hơn nữa Lam Vong Cơ động tác thô bạo, hắn thân thể đã mềm như bông mất đi khả năng tự chủ, chỉ có thể bị Lam Vong Cơ thảo phạt đến run bần bật. Giờ này khắc này, mặc hắn tu vi so Lam Vong Cơ cao hơn nhiều cũng không có biện pháp phản kháng. Thật sự bị bỏng đến chịu không nổi, chỉ có thể liên tục trốn tránh, vặn eo muốn thoát đi, lại bị Lam Vong Cơ nắm chặt phần eo, đánh mấy cái càng sâu, đỉnh đến hắn kêu nổi không ra tiếng nữa.

Lam Vong Cơ ở bên tai hắn thấp giọng quát hỏi: “Ai là phu quân!”

Ngụy Vô Tiện trước còn mơ mơ hồ hồ không phản ứng lại kịp, Lam Vong Cơ lại hỏi một tiếng, dưới thân một cú nấc đến hắn suýt nữa người cùng hồn đều bay đến trên chín tầng mây, vội nói: “Ngươi! Ngươi! Là ngươi, ngươi là phu quân...”

Đều là hắn tự tìm.

Ngụy Vô Tiện thành thành thật thật cắn răng ăn một trận thao, đường hầm lạnh lẽo bị ma xát đến nóng hầm hập, lúc này mới dần dần dễ chịu chút. Dương vật phần đầu góc cạnh rõ ràng, ở trong thân thể hắn điên cuồng đỉnh lộng, tràng đạo thì lại trơn trượt ướt mềm, hút quyện không thôi, không hề theo quy luật mà co rút dây dưa. Điểm kia trong cơ thể bị phân thân dài cong cong đỉnh lộng cọ xát lặp lại nhiều lần. Ngụy Vô Tiện lập tức liền khoái hoạt đến muốn điên mất, nhưng hắn cố tình muốn làm bộ không chịu nổi thao lộng, bộ dáng suy yếu, một bên tùy Lam Vong Cơ hữu lực luật động bị đỉnh đến lên lên xuống xuống, một bên nắm cánh tay hắn thanh thanh nói: ″... Nhị ca ca... Lam Trạm.... Ngươi nhẹ chút được không, ta đau... Hình như chảy máu rồi... ″

Chỗ hai người tương liên xác thật trơn nhầy, tiếng nước lép nhép cũng càng lúc càng lớn, nghe lời này, Lam Vong Cơ lập tức cúi đầu nhìn về phía chỗ hai người kết hợp, nhất thời hơi hơi giật mình. Ngụy Vô Tiện hừ hừ nói: “Có phải chảy máu không?”

Lam Vong Cơ thở hổn hển, hít một ngụm khí, nói: “Không có?”

Ngụy Vô Tiện nói: “Không có sao? Kia là cái gì?”

Lam Vong Cơ thanh âm trầm thấp nói: “Chảy nước.”

Không biết bắt đầu từ khi nào, Ngụy Vô Tiện bên trong đùi đã là nước chảy dầm dề một mảnh, chảy đến tứ tung ngang dọc, mà Lam Vong Cơ kia phân thân trướng đỏ tím cũng là thủy quang trơn bóng, chỉ có thể là từ trong cơ thể Ngụy Vô Tiện mang ra tới. Ngụy Vô Tiện ra vẻ không tin, nói: “Thật sao? Thật sao?”

Hắn một bên hỏi, một bên nắm lấy tay Lam Vong Cơ, dẫn hắn đi sờ chỗ hai người tương liên. Dương căn thô tráng, gân xanh lồi lên bò đầy, tiểu huyệt bị căng đến cực hạn, Lam Vong Cơ sờ đến một mảnh chất dịch nhớp nhầy, còn sờ đến nhục thể đang chặt chẽ tương liên, giống bị kim đâm đột nhiên rút tay về, nhìn thoáng qua, chất lỏng kia là trong suốt, quả nhiên không phải máu.

Ngụy Vô Tiện cùng Lam Vong Cơ thân thể vô cùng phù hợp, thân thể thường xuyên tự nhiên có phản ứng, lúc này Ngụy Vô Tiện lại là cố ý trêu đùa. Lam Vong Cơ thấy hắn khóe môi cong lên, trong lòng biết bị lừa, vùi đầu vọt mạnh, Ngụy Vô Tiện một hơi bị hắn đỉnh đến ngừng thở vài lần, vội nói: “... Lam Trạm, Lam Trạm, cho ta đi lên, cho ta ở mặt trên được không?”

Lam Vong Cơ làm như nghe không hiểu hắn nói “Ở mặt trên” là ý gì, thoáng chần chờ, Ngụy Vô Tiện ôm lấy hắn, nỗ lực trở mình, đảo tư thế.

Lúc này Lam Vong Cơ nằm thẳng trên mặt đất, mà Ngụy Vô Tiện ngồi ở trên người hắn, phần mông cùng phần hông hắn chặt chẽ tương liên. Trong quá trình chuyển hoán tư thế cơ thể, phân thân thô tráng nóng như lửa kia vẫn là thật sâu chôn ở trong hậu huyệt Ngụy Vô Tiện, chưa từng tách ra một lát, chỉ là ở trong bụng hắn vi diệu mà quấy một phen, thoải mái đến mắt hắn nheo lại, lại là một trận rất nhỏ đầu váng mắt hoa.

Cúi đầu, không biết có phải ảo giác hay không, hắn cứ cảm thấy chính mình bình thản bụng nhỏ bị phân thân Lam Vong Cơ đỉnh đến hơi hơi phồng lên, nhịn không được vươn tay sờ sờ bụng mình. Chưa sờ được vài cái, Lam Vong Cơ liền nâng mông hắn lên, bắt đầu cưỡng bách vận động.

Ngụy Vô Tiện bị hắn nâng lên lên xuống xuống, đi lên, liền cao đến chỉ còn đoạn đằng trước cứng rắn góc cạnh rõ ràng kia lưu lại trong cơ thể, đi xuống, liền đem hắn vật dưới háng ăn đến chỗ sâu nhất, sâu đến hắn nhịn không được nhíu mày, hơn nữa lên xuống tốc độ cực nhanh, cơ hồ không có khoảng cách để hô hấp. Quá vãng hai người bọn hắn mỗi lần điên loan đảo phượng, nhất định phải ngồi lên một phen, chỉ vì tư thế này đi vào sâu nhất, Ngụy Vô Tiện thích nhất, nhưng lúc này lại bởi vì đi vào quá sâu mà chịu đủ quả đắng. Trong mộng Lam Vong Cơ mười bảy tuổi bị hắn trêu chọc đến nổi cơn điên, căn bản khống chế không được lực đạo của mình. Cố tình Ngụy Vô Tiện còn bị thao đến hai chân vẫn luôn phát run, đứng dậy không nổi, càng không sức lực tránh thoát, tình cảnh thập phần chật vật. Chỉ có thể đem đôi tay sờ trên bụng nhỏ rắn chắc của Lam Vong Cơ, tê tê hít hà.

Ngụy Vô Tiện tuy sinh đến eo thon mông hẹp, thịt trên mông lại không ít, Lam Vong Cơ mười ngón thật sâu lâm vào trong mông thịt, hơn nữa còn dùng sức nắn bóp vuốt ve, không bao lâu liền xanh tím một mảnh. Ngụy Vô Tiện bị hắn xoa đến cả người phát ngứa, bóp đến mông đau, nhịn không được đẩy ra một tay của hắn. Ai ngờ, bị hắn đẩy tay ra Lam Vong Cơ cực kỳ bất mãn hành động này, chân mày nhíu chặt, sắc mặt trầm xuống, “Bốp” một tiếng, mông Ngụy Vô Tiện bị hắn hung hăng đánh một chưởng, vang dội đến cực điểm, thanh thúy đến cực điểm.

Một chưởng này đánh đến Ngụy Vô Tiện nháy mắt kinh ngốc.

Hắn đời này không có bị vài người đánh qua chỗ này. Mặc dù là khi còn nhỏ nghịch ngợm, Ngu phu nhân lấy roi quất hắn, cũng chỉ quất phần lưng cùng lòng bàn tay, Giang Phong Miên cùng Giang Yếm Ly càng là căn bản càng không nỡ đánh hắn dì chít một chút. Nhìn thấy hài tử nhà khác quậy phá bị lột quần đét mông, hắn chỉ cảm thấy vừa mắc cỡ, vừa mất mặt, hơn nữa dương dương tự đắc chính mình trước giờ chưa bị người đánh qua mông. Nhưng hiện tại lại bị Lam Vong Cơ phá giới này, hơn nữa.... còn là bị Lam Vong Cơ mười bảy tuổi phá.

Lập tức, Ngụy Vô Tiện sắc mặt đỏ đỏ trắng trắng, lần đầu, trong lúc làm tình sinh ra chút khó có thể tự ức xấu hổ buồn bực.

Hắn càng nghĩ càng không thể tưởng, nửa bên mông còn nóng rát, vội hô một tiếng: “Không làm nữa!” Hướng bên cạnh lăn một cái, từ trên người Lam Vong Cơ lăn xuống dưới, kéo hai cẳng chân mềm như bông, nỗ lực hướng một bên bò ra, muốn đi tìm quần của mình. Lam Vong Cơ chính mình đang hưng phấn, huống hồ, hắn mới vừa rồi bị Ngụy Vô Tiện lại là xoa lại là véo lại là búng, lại là hôn lại là sờ lại là uy hiếp mà trêu đùa cả buổi, nghẹn một bụng lửa khó nói, bỗng nhiên phát hiện Ngụy Vô Tiện đặc biệt sợ người đánh cái mông của hắn, sao lại dễ dàng như vậy liền buông tha, tiện tay vung lên, cái quần Ngụy Vô Tiện vừa mới tròng đến đầu gối nhất thời chia năm xẻ bảy. Lam Vong Cơ đem cả người hắn lật qua tới, một tay đem hai cổ tay hắn khóa đến sau lưng, một tay kia ở trên mông thịt tuyết trắng kia lại lần nữa thật mạnh đánh một cái.

“Bốp “ một tiếng, Ngụy Vô Tiện toàn bộ thân mình đều vì này run lên, kêu thảm nói: “Đau!”

Cũng không phải thật sự đau, mà là cảm thấy thẹn đến cực điểm, khó có thể chịu đựng. Ngụy Vô Tiện trong lúc hoan ái cũng không khắc chế áp lực tiếng rên rỉ, bởi vậy mỗi lần đến giữa đường đều sẽ giọng nói hơi khàn, một tiếng này nghe tới, thế nhưng không giống thật sự hô đau, ngược lại có vài phần ý tứ triền miên. Nghe tiếng, Lam Vong Cơ dừng một chút, ánh mắt dời xuống.

Dưới chưởng đó là hai cánh mông tròn trịa no đủ kia, bởi vì hai cái đét mới vừa rồi, da thịt trắng nõn nổi lên màu hồng phấn nhàn nhạt, còn đan xen các loại dấu tay thô bạo. Bởi vì bị mạnh mẽ bẻ ra thọc rút hồi lâu, kẽ mông hơi mở ra, có thể nhìn đến huyệt khẩu sưng đỏ trong kia đang sợ hãi co rút lại, sung huyết lúc sau càng hiện kiều nộn, quả thực làm người hoài nghi là như thế nào ăn chuôi kiếm Tị Trần cùng kích cỡ phân thân dưới thân hắn làm cho người ta sợ hãi. Đỉnh mông cùng gốc đùi phụ cận, còn ngang dọc đan xen mà chảy ra vệt nước tinh tế.

Lam Vong Cơ xem đến ánh mắt càng ngày càng tối.

Mà Ngụy Vô Tiện bị hắn túm chặt, sợ hắn lại đánh nơi đó, vội vàng co rút lại hậu đình, làm cái miệng nhỏ kia nỗ lực lúc đóng lúc mở, dời đi lực chú ý của Lam Vong Cơ, trông cậy vào hắn chuyên tâm làm chính sự, không cần lại đánh hai mảnh thịt này của hắn. Quả nhiên, phía sau Lam Vong Cơ hô hấp càng nặng, đem thân thể hắn lật qua đi, một lần nữa cắm vào trong thân thể hắn. Tiến vào đến vô cùng thông thuận, Ngụy Vô Tiện trong cơ thể lần thứ hai bị lấp đến tràn đầy, rốt cuộc nhẹ nhàng thở ra.

Ai ngờ, khẩu khí này còn chưa thở xong, Lam Vong Cơ lại là một chưởng, vỗ ở trên mông hắn. Ngụy Vô Tiện bị đánh đến cả người run bần bật, bí huyệt không tự chủ được xoắn chặt, vừa lúc bị quy đầu cọ qua điểm mẫn cảm, đằng trước cũng càng thêm ngẩng cao cứng rắn, tiết ra điểm điểm bạch trọc.

Kế tiếp, Lam Vong Cơ mỗi lần đẩy đưa một lần liền ở trên mông hắn đánh ra một chưởng, vì thế, mỗi lần đoạn trước phân thân Lam Vong Cơ đỉnh đến chỗ trí mạng kia Ngụy Vô Tiện thịt ruột đều sẽ xoắn đến chặt nhất, đằng trước cũng càng thêm ngẩng lên. Ba tầng kích thích, tầng tầng chồng lên, khiến cho hắn giống như đặt mình trong sóng to gió lớn, nhỏ giọng nghẹn ngào nói: “Đừng như vậy... Lam Trạm... Ngươi dừng lại.... Đừng đánh.... Ngươi tỉnh tỉnh! Lam Trạm ngươi tỉnh tỉnh.... ″

Hắn biết Lam Vong Cơ lúc làm chuyện phòng the luôn luôn cuồng bạo, hắn cũng xưa nay thích phần cuồng bạo này, nhưng bị bức đến một bước này, lại cũng là trước nay không có.

Liên tiếp đánh mấy chục chưởng, Ngụy Vô Tiện mông hảo hảo bị đánh đến vừa đỏ vừa rát, hơi hơi phát sưng, nóng rát chạm vào một chút đều không được, quanh thân lại cũng càng ngày càng mẫn cảm, Lam Vong Cơ lại một lần cắm đến chỗ sâu trong khi, cúi đầu hôn môi hắn, Ngụy Vô Tiện hữu khí vô lực mà ôm chặt hắn bả vai, gia tăng nụ hôn này, hạ thân cuối cùng là tinh bì lực tẫn mà tiết ra tới.

Một dòng sữa trắng đục phun tung toé trên bụng nhỏ hai người. Mà Lam Vong Cơ cũng ôm chặt lấy hắn, vui sướng tràn trề mà đều phóng thích ở trong thân thể hắn.

Ngoan ngoãn ôm nửa ngày, Ngụy Vô Tiện khàn giọng nói: “.... Đau.... “

Lần thứ hai phóng thích lúc sau, Lam Vong Cơ cuối cùng khôi phục chút bình tĩnh cùng thần trí, đè ở trên người hắn, có chút chân tay luống cuống mà nói: “Nơi nào đau?”

Ngụy Vô Tiện: “.....”

Hắn chung quy khó mà nói mông đau, chỉ thấp giọng nói: “Lam Trạm, ngươi mau hôn ta nhiều vào..... “

Thấy hắn rũ mi mắt, bộ dáng dịu ngoan khác thường, vành tai trắng nõn của Lam Vong Cơ lại lan tràn màu hồng nhạt, theo lời dùng sức ôm lấy hắn, ngậm lấy bờ môi của hắn, tinh tế mà hôn môi lên.

Cánh môi tách ra là lúc, Lam Vong Cơ quả nhiên ở môi dưới Ngụy Vô Tiện nhẹ nhàng cắn một chút.

Sau đó hai người liền song song tỉnh lại.

Nằm ở trên giường gỗ tĩnh thất, hai người mở to hai mắt đối diện một lát, Lam Vong Cơ lại đem Ngụy Vô Tiện một phen ôm lại đây.

Ngụy Vô Tiện bị hắn ôm vào trong lòng ngực hôn một trận thật dài, nhất phái thoả mãn, híp mắt nói: “Lam Trạm... Ta hỏi ngươi cái vấn đề này, ngươi mỗi lần đều bắn vào trong ta, là muốn ta cho ngươi sinh tiểu Lam công tử sao?”

Hắn ở trong mộng đùa giỡn không thành ngược lại bị thao, tỉnh lại nhìn thấy Lam Vong Cơ liền nhịn không được lại bắt đầu nói hươu nói vượn. Lam Vong Cơ cũng không giống năm đó như vậy dễ dàng buồn bực, chỉ nói: “Ngươi như thế nào có thể sinh.”

Ngụy Vô Tiện giật giật bủn rủn hai tay, đem đầu gối lên mặt trên, nói: “Ai, ta nếu có thể sinh, ngươi như vậy không biết ngày đêm không cần mạng mà làm ta, đã sớm cho ngươi sinh một đống chạy đầy đất.”

Lam Vong Cơ nghe không được như vậy dâm ngôn lãng ngữ, nói: “... Đừng nói nữa.”

Ngụy Vô Tiện nhếch lên một chân, cười hì hì nói: “Lại thẹn thùng sao? Ta...” Còn chưa nói xong, chợt thấy Lam Vong Cơ ở trên mông hắn vỗ nhẹ nhẹ một chút, Ngụy Vô Tiện suýt nữa lăn xuống giường, nói: “Ngươi làm gì!!!”

Lam Vong Cơ nói: “Nhìn xem.”

Ngụy Vô Tiện lộc cộc bò dậy, không màng hai chân phát run, nói: “Không cần, Lam Trạm, ngươi ở trong mộng làm chuyện tốt gì ta nhưng nhớ kỹ, từ nhỏ đến lớn đều không có người đối ta như vậy!!! Sau này ngươi cũng không được như vậy, ta nói cho ngươi biết, muốn thao liền thao, mở rộng chân cho ngươi làm, đừng động thủ đánh người!!”

Lam Vong Cơ kéo hắn về giường, nói: “Không đánh.”

Được hắn hứa hẹn, Ngụy Vô Tiện yên tâm, nói: “Hàm Quang Quân, ngươi nói đó.”

Lam Vong Cơ nói: “Ân.”

Lăn lộn ba đêm, từng trận buồn ngủ dâng lên, Ngụy Vô Tiện cũng lăn lộn không nổi nữa. Hắn một lần nữa oa vào trong lòng ngực Lam Vong Cơ, nói thầm nói: “Từ nhỏ đến lớn đều không có người đối ta như vậy...”

Lam Vong Cơ sờ sờ tóc của hắn, ở trên trán hắn hôn một cái, lắc đầu, cười.