Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng
Đánh giá: 8.75/10 bởi 2 người.

Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng

Tác giả: Dạ Ngữ Phàm

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Vô Phong + Tiêu Tương + Melodysoyani

Giới thiệu:

Một trận sấm sét, khiến Diệp Tuyết từ thế kỷ 21 hoa lệ xuyên tới dị thế, nhập vào thân một con hồ yêu. Ngoại trừ khuôn mặt mị hoặc, cái gì nàng cũng tệ. Tốt bụng đưa đứa bé lạc đường về nhà, lại bị chó săn hù dọa hiện ra nguyên hình, bị bức rơi xuống vách đá. . . . . . Vốn tưởng rằng cứ như vậy chết đi, lại được một con Hỏa Phượng nâng lên. “Làm hồ yêu như ngươi, cũng coi như mất hết mặt mũi của hồ ly.” Trên lưng phượng, hắn đứng chắp tay. Tóc bạch kim bồng bềnh, hắc bào giữ mình. Nàng giật nảy mình, một lúc lâu mới phun ra mấy chữ: “Không phải chúng ta đã gặp nhau ở đâu rồi chứ?”

Hắn là Vương của Yêu Giới, nàng trở thành phi tử của hắn. Truyền thuyết, Yêu Vương vô tâm, bởi vì sau khi hắn giao trái tim cho Vương Hậu của mình, từ đó không còn nhìn những nữ nhân khác nhiều hơn một cái. Khi nàng trầm luân vì hắn, cho rằng có thể phá vỡ truyền thuyết kia, mới biết mình đã si tâm vọng tưởng đến cỡ nào.

“Nữ nhân, thời cơ chín muồi, dùng hồ đan của nàng mở cánh cửa thời không ra, Bổn vương muốn đưa Vương Hậu trở lại.” Tâm nàng như chết bụi, bức nội đan ra: “Nếu như còn có kiếp sau, ta tuyệt đối sẽ không thích ngươi nữa.” . . .

5 Chương mới cập nhật truyện Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng

Danh sách chương Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng