Tác giả: Tề Thành Côn

Chương 35: Đột Kích Ám Sát Thất Bại

TrướcTiếp
“Ầm! Oanh! Ầm! Loảng xoảng!” Tiếng súng cuốn tới, còn có thanh âm miểng thủy tinh rơi.

Tiến đến rồi! Lông mày Tiêu Tiêu nhăn lại, những người kia đều tiến đến, Hiên Viên Liệt còn không nóng nảy sao được? Ngước mắt nhìn về phía anh, khóe miệng của anh vậy mà khơi gợi lên một nụ cười.

Nụ cười Satan!

Đây là từ ngữ đầu tiên hiện ra trong đầu. Người đàn ông đáng sợ!

Hiên Viên Liệt cùng đi ra khỏi gian phòng, đứng tại lầu hai, hướng đại sảnh xem xét, đã là một mảnh hỗn độn. Bàn đổ sụp, đồ pha lê đều nát, mười người áo đen đều trong đại sảnh, thế nhưng là, vậy mà không có một người là nữ, phải biết bên trong phòng này, nói ít đều có hai, ba mươi người làm nữ!

”Muộn như vậy, còn có khách đến thăm.” Hiên Viên Liệt mở miệng nói.

Tất cả sát thủ đều ngẩng đầu lên, nhìn thấy Hiên Viên Liệt, lập tức ý thức được ám sát đột kích thất bại! Như vậy... giết!

Một người áo đen, bên trong cổ tay bắn ra một sợi tơ, vào trên lan can lầu hai, thân thể anh ta nhảy lên, dẫn đầu hướng Hiên Viên Liệt bay lên.

Trang bị chuyên nghiệp, Tiêu Tiêu nhìn người áo đen bay lên, lại nhìn Hiên Viên Liệt, anh vẫn bình thản như cũ. Người ta đã muốn giết, nhưng cũng không nóng nảy sao được? Nhìn trên thân anh, thậm chí ngay cả súng lục đều không mang.

Mắt thấy sát thủ càng ngày càng gần, một giây sau muốn vọt tới trước mặt rồi!

Thời điểm nguy kịch, hai cái bóng người thoáng hiện, dẫm lên tay vịn bên trên lầu hai, trong tay các cô đều khiêng hai thanh súng máy nhẹ, phanh phanh phanh! Đối với sát thủ bay tới một trận bắn phá!

Người làm nữ! Bóng người đột nhiên xuất hiện lại là hai người làm nữ.

Sát thủ bay tới đã từ không trung ngã rơi xuống mặt đất, nhưng trên thân cũng vẻn vẹn chỉ trúng một phát đạn. Có thể thấy được thực lực!

Mà lúc này! Một đám người làm nữ xuất hiện, đại sảnh chật như nêm cối, trong tay các cô có cầm súng máy hạng nhẹ, cầm súng lục, thậm chí còn có một súng máy trọng hình! Hai ba mươi người làm nữ, toàn viên đến đông đủ, dạng trang bị này, đủ để phòng này oanh rồi!

Khó trách Hiên Viên Liệt không vội, thì ra thật là đã sớm chuẩn bị. Càng làm cho cô kinh ngạc chính là một đám người làm nữ, bình thường nhìn qua chỉ là giống người bình thường, không nghĩ tới từng người vậy mà đều không tầm thường.

Trong nháy mắt người làm nữ xuất hiện đó, 8 sát thủ đều sửng sốt.

Ánh mắt Tiêu Tiêu nhìn về phía Hiên Viên Liệt, xem ra, lập tức muốn tràn ra một trận chém giết rồi...

”Tiêu Mộ.” Hiên Viên Liệt đột nhiên nhìn về phía Tiêu Tiêu.

Ánh mắt hai người trong nháy mắt đối mặt. Tiêu Tiêu bị anh dọa đến nhất thời không nói ra lời.

Băng môi khẽ mở: “Để tôi nhìn thực lực cậu, những người này, toàn bộ giao cho cậu giải quyết.”

Cái gì?

Cô bởi vì anh nói sửng sốt một hồi: “Ngài nói là, để cho tôi đi đối phó tất cả sát thủ?”

”Mà lại, toàn bộ đều phải sống.” Thanh âm băng lãnh cơ hồ muốn xuyên thủng người ta.

Cô ngất, cô đều muốn lau mồ hôi, đây chính là 8 sát thủ cấp chuyên nghiệp, anh lại muốn cô một người đối phó không nói, còn muốn toàn bộ sống, muốn trực tiếp giết chết cô sao?

Chau mày. Ngẩng đầu nhìn anh, trong tròng mắt đen cũng chỉ có băng lãnh. Miêu Miêu... Nghĩ đến con trai, cô cắn răng: “Vâng!”

Không do dự, cô thậm chí không có yêu cầu bất luận công cụ gì. Trực tiếp từ lầu hai nhảy xuống, hai chân đạp đất, vừa mới đứng vững một khắc này, cô lập tức quỳ một chân trên đất, khom người, trực tiếp nắm đầu sát thủ lúc trước rơi xuống. Bỗng nhiên hướng mặt đất đập tới. Tốc độ cô cực nhanh, động tác cũng ra ngoài ý định! Máu tươi tung tóe, tên sát thủ choáng váng.

Trên lầu, trong con ngươi Hiên Viên Liệt hiện lên một vẻ vui mừng, anh lúc đầu chỉ muốn nhìn thực lực người phụ nữ này lớn bao nhiêu, rất rõ ràng, đã ra ngoài ý định rồi.

Tất cả sát thủ đều hướng Tiêu Tiêu giết qua.

Chỉ gặp cô bay lên không trung vọt lên, hai chân mở ra, rơi vào trên bờ vai hai người, giạng thẳng chân đứng tại không trung.

Hai người kia kinh ngạc, đối mặt, muốn trực tiếp bỏ rơi Tiêu Tiêu từ trên bờ vai, thế nào biết, cổ chân của cô khẽ động, dùng chân linh hoạt ôm lấy cổ hai người. Cả người dùng sức xông lên. Lực cổ chân khống chế, kéo hai người đến cùng một chỗ.

”Oanh!” Đầu hai người mãnh liệt đụng vào nhau.

Tiêu Tiêu đã nhảy lên, những người khác cũng không phải đèn đã cạn dầu, đạn viên, ám khí, toàn hướng trên thân cô bay tới.

Xoát xoát xoát... Cô trên không trung liên tục lật thân thể, né tránh viên đạn, hai chân còn muốn đá bay những ám khí bay tới, rơi xuống đất! Không có dừng lại hướng hai cái đầu sát thù vừa mới va chạm xông tới, cô biết, dưới tình huống địch nhiều ta ít, nhất định phải tính toán trước.

Không thể nghi ngờ, những người này đều phi thường chuyên nghiệp, chỉ bất quá, bọn họ gặp gỡ chính là càng thêm chuyên nghiệp. Ròng rã chiến đấu 1 giờ.

Mặt đất đã 7 người ngã xuống, bọn họ toàn bộ đều là hôn mê, hiện tại còn thừa lại người cuối cùng.

Tiêu Tiêu đã thở hổn hển, dưới tình huống không thể giết chết những người này, đều là dùng thể lực đọ sức. Thể lực cô còn chưa đủ mạnh. Sau bả vai truyền đến đau đớn, đại khái là vết thương vỡ ra rồi.

”Tới đi.” Cô cắn răng, nhịn đau giơ quyền lên, xuất tư thế đánh.

Sát thủ vứt bỏ súng trong tay, quất ra một thanh đại đao răng cưa, đột nhiên vung lên, hướng Tiêu Tiêu qua.

Khi hai cái muốn giao phong...

”Ầm!” một tiếng súng vang. Viên đạn tinh chuẩn vào trong mi tâm sát thủ! Đại đao loảng xoảng một tiếng rơi trên mặt đất, thân thể sát thủ mềm nhũn, đổ ngược lại trên mặt đất.

Tiêu Tiêu ngây ngẩn cả người, người nào bắn? Người làm nữ sao? Quay đầu nhìn lên trên, thấy một cây súng lục trong tay Hiên Viên Liệt. Là anh nổ súng?

Hiên Viên Liệt chậm rãi thu hồi súng đối với người làm nữ bên người nói: “Nhốt bảy người còn sống vào phòng ngầm dưới đất.”

Nhìn qua, trong lòng Tiêu Tiêu thoáng qua một tia cảm xúc, anh vì cái gì xuất thủ?

Lúc này, mắt đen nhìn về phía Tiêu Tiêu lầu dưới: “Xử lý tốt vết thương sau vai. Đêm nay đến đây là kết thúc.” Nói xong, ánh mắt anh vẫn nhìn sau vai cô. Mới rời khỏi.

Nhóm người làm nữ đã buông xuống vũ khí bắt đầu thanh lý hiện trường, Tiêu Tiêu kéo thân thể về phòng, trở về phòng lập tức khóa cửa, cởi áo mặc xuống.

Phía sau quần áo vậy mà tất cả đều là máu, xem ra lúc này vết thương vỡ ra thật không nhẹ, ách, đau quá...

Lúc này, Hiên Viên Liệt ngồi ở trên ghế sofa, một tay đặt ở một bên quai hàm. Vừa mới người phụ nữ này tuy nhiên dùng một giờ cùng bọn sát thủ dây dưa, nhưng là cô xuất thủ đều vô cùng tinh chuẩn, mà lại toàn bộ công kích đầu... A... Đầu là điểm yếu ớt trí mạng nhất, người phụ nữ này nếu như cầm vũ khí, chắc hẳn trong vòng 20 phút là có thể giải quyết. Loại phương thức công kích đầu chiến đấu, thật đúng là giống sát thủ. Bất quá, nhất định là sát thủ cấp đỉnh.

Tiêu Mộ, cô nữ giả nam trang làm tài xế, đến tột cùng là mục đích gì đây?

Mắt đen hiện lên băng lãnh...

Đêm qua phòng khách bị đám sát thủ thần bí khiến cho một mảnh hỗn độn hiện tại đã khôi phục chỉnh tề lúc đầu. Những này đều là người làm nữ làm, nhà Hiên Viên Liệt thật sự chính là càng ngày càng thâm bất khả trắc rồi.(ý nói khó đột nhập)