Tác giả: Tề Thành Côn

Chương 50: Nhiều Một Tia Ôn Nhu

TrướcTiếp
Đứng ở bên cạnh, ánh mắt Tiêu Tiêu nhìn một chút, bên trong miệng sát thủ đều là máu, chuyện gì xảy ra, nỗ lực nghĩ, leng keng, giống là nghĩ đến cái gì.

”Tôi đã biết, xem ra, những sát thủ này cùng chủ tiệm vũ khí một dạng, cũng đã sớm chuẩn bị chết. Nếu như tôi không có đoán sai, bọn họ nhất định là đã sớm để độc dược trong khe hở trong miệng, một khi bị bắt sống, dùng đầu lưỡi cùng răng làm gãy dây khe hở, nuốt độc mà chết.”

Tiêu Tiêu nói xong.

Hiên Viên Liệt nhìn về phía cô, buông gương mặt sát thủ ra, người phụ nữ này quả nhiên rất thông minh, cô nói không sai, những sát thủ này đều có độc dược bên trong khe hở miệng, lạnh lùng nói: “Xử lý thi thể, tìm bác sĩ đến lấy độc dược bên trong miệng sáu người khác ra.”

Hiên Viên Liệt không có phủ định suy đoán của cô, như vậy chứng minh anh cũng nhìn ra rồi. Loại thủ pháp này chỉ có sát thủ mới biết, không nghĩ tới, anh lại có thể dễ dàng nhìn ra như vậy, không hổ là thủ lĩnh Đế Quốc Hắc Dạ, tiếp xúc anh mới biết được, thì ra ngoại giới đối với Hiên Viên Liệt nhận biết, chỉ là một góc của băng sơn, cái người đàn ông này, rất lợi hại.

Chết một người không quan trọng, còn sáu người, tuy nhiên hôm nay không có tìm được cái gì có ý nghĩa, nhưng cũng phòng ngừa sáu người khác tử vong.

Mà lúc này...

Tại phía trên nhà tù lòng đất, cũng là trong trạch viện Hiên Viên Liệt.

Một chiếc xe con bản dài bên ngoài trạch viện, tài xế mở cửa, giày gót rơi xuống đất, thân hình cao quý, tóc dựng lên. Trong tay ôm một con mèo Ba Tư.

Bà đi ra, có người thay bà che nắng.

Chợt nhìn, vị này nữ tính tuy nhiên ưu nhã cao quý, nhưng trên mặt cũng có vài tia già nua.

Khi phu nhân, đến gần biệt thự Hiên Viên Liệt.

Một đám người làm nữ đều vây quanh đi ra, các cô lịch sự trật tự đứng hai bên, nhao nhao, cùng nhau mở miệng: “Lão phu nhân!”

Trong đại sảnh, Miêu Miêu nằm sấp ở trên ghế sofa, hướng ra ngoài nhìn. A, cái Dì kia mạnh khỏe có khí chất, mèo Ba Tư trong tay làm sao khả ái như vậy đây.

Mắt Mộ Miêu Miêu lóe lên, bởi vì trên thân dì nhiều đồ vật loè loẹt, kim cương trên lỗ tai, mặt đá trên cổ được ánh sáng chiếu lấp lánh.

Người phụ nữ đi tiến đến. Ánh mắt nhìn người làm nữ: “Liệt nhi đâu?”

”Chủ nhân dưới nhà tù lòng đất, cần tôi qua mời chủ nhân lên sao?” Nữ quản gia cung kính nói.

”Đi thôi.” Phu nhân đi vào đại sảnh, đầu tiên mắt rơi xuống trên thân đứa nhỏ trên ghế sofa, cái này, trong phòng Liệt nhi tại sao có thể có đứa nhỏ? Bà hé mắt, đang chuẩn bị hướng ghế sô pha.

Lúc này, Tiêu Tiêu đã cùng Hiên Viên Liệt cùng đi lên. Tiêu Tiêu sửng sốt, vừa mới thật giống như nghe đến thanh âm thật là lớn bên đại sảnh truyền đến. Đi tới nhìn, vị phu nhân cao quý này là?

”Mẹ, tại sao mẹ tới đây rồi.” Mày Hiên Viên Liệt nhíu lại.

Ánh mắt Hồng Tuyết Mai lập tức chuyển qua trên thân Hiên Viên Liệt, bà tiện tay đưa mèo Ba Tư trong tay phóng tới trên ghế sofa, hướng Hiên Viên Liệt: “Mẹ không tự mình tới, chỉ sợ con không muốn về gia tộc rồi.”

Người này là mẹ Hiên Viên Liệt? Trên dưới quan sát, trên thân vị phu nhân này cũng có được khí chất băng lãnh giống như Hiên Viên Liệt.

Ánh mắt xéo qua lặng lẽ liếc nhìn Hiên Viên Liệt, chỉ gặp anh chau mày.

Lúc này, Hồng Tuyết Mai lại mở miệng: “Con hẳn phải biết, nguyên nhân chúng ta ba lần bốn lượt thúc con về gia tộc là cái gì. Tuy nhiên con không nguyện ý, nhưng là hôn sự con cùng thiên kim Lâm gia đã sớm định ra rồi. Hôn kỳ mẹ và cha con đã thay con quyết định rồi. Tháng này, con nhất định phải cùng mẹ về gia tộc cùng thiên kim Lâm gia kết hôn!”

Tiêu Tiêu đứng tại bên cạnh Hiên Viên Liệt rõ ràng cảm thấy khói lửa, chậc chậc, thật nặng mùi thuốc súng, xem ra, mẹ của Hiên Viên Liệt là đến bắt anh trở về kết hôn. Tiêu Tiêu không khỏi run rẩy, chuyện giữa hai mẹ con người ta vẫn là tránh xa một chút.

Đang lúc cô chuẩn bị lặng lẽ rời đi...

Một cánh tay đột nhiên giữ lại bờ vai của cô.

”Thật có lỗi, mẹ, con không thể cùng mẹ trở về kết hôn, bởi vì con đã có bạn gái.” Hiên Viên Liệt một tay ôm Tiêu Tiêu sát trong ngực.

Cái gì?! Toàn bộ thân thể Tiêu Tiêu cứng ngắc, ngẩng đầu nhìn về phía anh, chính muốn nói gì, bị ánh mắt trừng trở về.

Lông mày Hồng Tuyết Mai xoay thành bánh quai chèo, đánh giá Tiêu Tiêu trong ngực Hiên Viên Liệt, không lạnh không nhạt mở miệng nói: “Vị nữ sĩ này là ai? Thân phận gì? Có tư cách gì trở thành con dâu tôi?” Tuy nhiên những lời này nghe rất chói tai, nhưng là biểu lộ lạnh nhạt như cũ.

Khóe miệng Mộ Tiêu Tiêu sớm đã co giật, buổi trưa hôm nay đi vội vàng, cô mặc quần áo nữ cùng Hiên Viên Liệt cùng nhau tới, cứ như vậy một lần mặc nữ trang tới, lại vừa vặn bị anh triệt để lợi dụng rồi! Nhìn phu nhân một mặt khinh bỉ, cô không khỏi hít một hơi, thật sự là không muốn tham gia chuyện gia đình người ta, thế nhưng là... Nhìn Hiên Viên Liệt, mắt đen lạnh đơn giản muốn giết cô. Ý của ánh mắt kia nói rõ: “Không cho phép nói lung tung, nếu không giết cô!”

Cô không nói lời nào cũng được. Phu nhân này nhìn cũng không phải dễ bị lừa, tùy tiện kéo một lý do như vậy, có thể lừa gạt đến mẹ anh sao?

Đang lúc Tiêu Tiêu bất đắc dĩ xoắn xuýt.

Môi Hiên Viên Liệt khẽ mở: “Cô có tư cách, bời vì, cô đã vì con sinh ra đứa nhỏ.” Con ngươi đen thẳng tắp nhìn chằm chằm về phía Mộ Miêu Miêu trên ghế sofa.

Mộ Tiêu Tiêu mở to hai mắt, bỗng nhiên lay động cái đầu, Hiên Viên Liệt lại nói cái gì? Lại cũng kéo Miêu Miêu vào. Phải biết, Ngũ Đại Gia Tộc mỗi gia tộc đều phi thường to lớn, bị cuốn vào đấu tranh gia tộc bọn họ tuyệt đối không chịu nổi.

Hồng Tuyết Mai vẫn như cũ mười phần lạnh lùng, bà băng lãnh cười: “Liệt nhi, con là con trai mẹ, con cảm thấy những lời hoang ngôn( nói lung tung) này có thể lừa gạt mẹ sao? Nếu như con nói vị này nữ sĩ mang thai mẹ còn có thể tin tưởng mấy phần, về phần đứa nhỏ kia...” Một bên nói qua, ánh mắt băng lãnh hướng ghế sô pha.

Nghe được mẹ của Hiên Viên Liệt nói như vậy, Tiêu Tiêu ngược lại thở dài một hơi, cũng là, làm sao có thể dễ dàng như vậy bị lừa gạt. Dù sao cũng là Hiên Viên gia một trong Ngũ Đại Gia Tộc!

Mà lúc này, Mộ Miêu Miêu ở trên ghế sofa đùa với mèo Ba Tư.

”Miêu Miêu...” Miêu Miêu học mèo kêu.

Mèo Ba Tư cũng giống như rất ưa thích Miêu Miêu, áp vào trên mặt Mộ Miêu Miêu liếm liếm, chọc cho bé cười khanh khách.

Con ngươi Hồng Tuyết Mai cao quý chậm rãi rơi xuống trên thân Miêu Miêu, bà vừa mới cũng không có nhìn kỹ rõ ràng đứa trẻ này,... Khi bị tiếng cười đứa trẻ hấp dẫn, bà đột nhiên đi tới cạnh ghế sa lon, nhìn chằm chằm Miêu Miêu.

Bị nhìn chăm chú, Miêu Miêu nghi ngờ nâng đầu lên, nháy mắt một cái.

Hai mắt đối mặt, Hồng Tuyết Mai kinh ngạc, cái này... Cái này... Cái đứa trẻ này, dáng dấp cùng Liệt nhi khi còn bé như đúc. Đơn giản rất giống rồi!

Lập tức quay người, nhìn về phía Hiên Viên Liệt: “Con, con thật sự có con rồi hả? Chuyện gì xảy ra? Vì cái gì chúng ta cho tới bây giờ không biết, cũng không có bất kỳ tin tức gì?”

Hiên Viên Liệt một tay ôm Tiêu Tiêu, chậm rãi nói ra: “Con không muốn để cho gia tộc biết, mẹ cảm thấy gia tộc có thể sẽ biết không?”