Nắm Tay Người, Người Kéo Đi
Đánh giá: 7.90/10 bởi 5 người.

Nắm Tay Người, Người Kéo Đi

Tác giả: Thiên Hạ Vô Bệnh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu Tầm

Hoàng tỷ là một đại mỹ nhân nhưng trên mặt luôn mang theo vẻ bi thương, trong đôi mắt hạnh câu hồn người kia tinh quang lưu chuyển, vì thế ta lại một lần nữa trầm tư, ta và nàng thật sự là chị em sinh đôi sao? Kỳ thật ta chính là giả dạng người xưa, bởi vì ta đây xuyên qua.

Ta còn nhớ rõ máy tính làm thế nào để khởi động, tắt máy, máy đánh chữ thao tác ra sao, làm thế nào nhấn ga phóng xe đi.Trên danh nghĩa là chị em song sinh với hoàng tỷ nhưng diện mạo ta bây giờ cùng trước kia lại giống nhau như đúc, ngay cả chấm nốt ruồi nhỏ nơi khóe mắt cũng còn nguyên đây. Nhưng mà ta vẫn cảm thấy thân thể này vốn từ nhỏ đã vậy, chỉ có linh hồn ta xuyên qua lại đây thôi.

Một cô nàng xinh đẹp, thông mình biết lấy lòng người khác ở thế giới hiện đại lại xuyên không thành một nàng công chúa có chị em sinh đôi, nhưng lại là một công chúa ngốc. Vì sắc đẹp được mọi người biết đến cùng người chị song sinh như hai giọt nước, khiến nàng rơi vào những tình cảnh trớ trêu, mời các bạn đón đọc truyện Năm Tay Người, Người Kéo Đi để biết thêm nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Nắm Tay Người, Người Kéo Đi

Danh sách chương Nắm Tay Người, Người Kéo Đi

  • 1
  • 2