Tác giả: Li Luyến

Chương 56: Nguy cơ

TrướcTiếp
Ngày hôm sau, trong đại sảnh.

Mọi người đều ngồi cùng bàn dùng bữa.

“Nghĩa hoàng huynh rốt cuộc cũng trở về. Trong một tháng này nghĩa hoàng tẩu luôn dọa bản quận chúa sợ hãi.” Hạ Tìm Lăng nói giỡn, bất quá… quả thật nghĩa hoàng tâu cũng quá mức tùy tiện đi.

“Phải, phải, hoàng tẩu không cẩn thận như vậy thật sự cũng dọa bổn vương sợ hãi.” Trì Ngạo Nghễ phụ họa.

“Phải.” Nguyệt Dật cũng phối hợp.

“Phải, bọn họ nói một chút cũng không sai!” Tà Thần tiếp tục phụ họa.

“Phải vậy không…..?” Trì Ngạo Dịch nghiền ngẫm nhìn về phía Khúc Huyễn Yên.

Khúc Huyễn Yên quay người xem thường, thầm oán: “Này này này, các ngươi sao lại thế này? Như thế nào đều cáo trạng ta?” Mấy người này cư nhiên liên hợp lại cáo trạng nàng, nàng có không cẩn thận như vậy sao?

“Nghĩa hoàng tẩu, chúng ta không phải cáo trạng ngươi mà là nói sự thật.” Hạ Tìm Lăng nghiêm trang nói.

“Ta không cẩn thận như thế sao.” Khúc Huyễn Yên cúi đầu chột dạ.

“Có~~” Bốn người cùng nhau mở miệng.

“Ha ha… Được rồi, Huyễn Yên không cần nóng giận, dùng bữa đi.” Trì Ngạo Dịch cười, giải vây cho nàng.

“Ân.” Bốn người liền cúi đầu ăn cơm.

Khúc Huyễn Yên cũng bắt đầu dùng bữa.

Xoẹt——– một bóng đen xuất hiện.

Trì Ngạo Dịch bọn họ hiền không thấy Khúc Huyễn Yên! Bọn họ khẩn trương nhìn về phía hắc y nhân đang ôm Khúc Huyễn Yên, dùng khinh công chạy về hướng Tây.

“Đuổi theo!” Trì Ngạo Dịch phân phó, bọn họ liền người người dùng khinh công đuổi theo.

Khúc Huyễn Yên bị hắc y nhân giữ chặt lấy, trong lòng nàng có một loại dự cảm bất hảo. Bắt đầu giãy dụa, nói: “Nói ngươi buông ra, ngươi có nghe không?”

Hắc y nhân không hé răng.

Khúc Huyễn Yên vẫn là giãy dụa: “Ngươi buông ra, tướng công ta là Ngoan Vương, hắn sẽ không bỏ qua cho ngươi!” Mặc kệ có hữu dụng hay không đều phải thử xem thôi, ai mà không nghe qua Ngoan Vương ngoan độc?

Hắc y nhân vẫn như trước không đế ý tới nàng, nàng liền nói: “Này, ngươi là đầu gỗ sao?! Ngươi không nghe thấy ta nói tướng công ta là Ngoan Vương sao?”

“Ngươi tốt nhất đừng giãy dụa, nếu không ta liền ném ngươi xuống.” Hắc y nhân rốt cục cũng mở miệng ra uy hiếp.

Khúc Huyễn Yên tỉnh táo, lập tức ngậm miệng. Nàng không thể nói tiếp, bởi vì… từ nơi này bị ném xuống đại khái là nàng cùng đứa nhỏ đều không sống được.

Khi Khúc Huyễn Yên tưởng hắc y nhân đã muốn ném nàng xuống phía dưới, thì hắn lại đem nàng vào tay một nữ nhân khác. Là Lương Tịch Nhi! Cư nhiên lại là nàng!

Lương Tịch Nhi thấy nàng kinh ngạc, hừ lạnh một tiếng, nói: “Như thế nào? Ngươi sợ?”

Khúc Huyễn Yên lạnh lùng không lên tiếng, nàng nói: “Lương Tịch Nhân huynh nghĩ xem phải làm gf? Xem địa hình nơi này thì tất nhiên là phải…….” Vách núi sâu thẳm.

“Làm gì?”

“Khúc Huyễn Yên ngươi hại chết hài tử của ta, ngươi làm hy vọng duy nhất của ta tan biến! Khúc Huyễn Yên ngươi cho rằng ta sẽ buông tha cho ngươi sao?” Lương Tịch Nhi oán hận nhìn nàng.

“Ta không có! Ta nói ta không có hại hài tử của ngươi! Ta không thích ngươi, nhưng mà ta sẽ không hại một đứa nhỏ còn chưa có sinh ra đời.” Khúc Huyễn Yên thản nhiên trả lời. Nàng không thể hành động thiếu suy nghĩ, dù sao nàng cũng đánh không thắng, xung quanh toàn bộ đều là hắc y nhân.

“Ta không tin ngươi, nhìn xem ai đã đến đây.” Lương Tịch Nhi nghiền ngẫm nhếch khóe môi.

Khúc Huyễn Yên nhìn bọn họ năm người đã cách nàng không xa.