Tác giả: Tùy Hầu Châu

Chương 38: Chương 26

TrướcTiếp
Editor: Linh Đang

Chu Diệu cũng gây dựng sự nghiệp tại khuân viên A, khoảng cách tới công ty anh. . . Rất gần, bởi vì ở ngay đối diện. Vốn là một phòng triển lãm các ý tưởng sáng tạo khoa học kĩ thuật, bởi vì ông chủ gây dựng sự nghiệp thất bại nên không hề kinh doanh.

Lầu trên của phòng triển lãm được một ông chủ Hoàng thuê để làm công việc xuất bản sách báo; chỉ còn lại một phòng triển lãm này, còn đang bỏ trống. Về phần ông chủ ban đầu của phòng triển lãm các ý tưởng sáng tạo khoa học, là một người phú nhị đại, hiện đã chết tâm về nhà an dưỡng.

Biết được chân tướng, Nhan Nghệ không thể không cảm khái một câu: “. . . Đây mới là hiện thực.”

Đa Ninh liếc mắt nhìn Nhan Nghệ một cái: Vừa mới bắt đầu đấy, không thể tiêu cực.

Nhan Nghệ phủ định cô: “Không, hiện tại mình càng tràn đầy ý chí chiến đấu.”

Đa Ninh gật đầu, vậy là tốt rồi.

Nhan Nghệ ho khan: “Hắc hắc, chờ chúng ta thất bại, mình cũng sẽ có thể về nhà an dưỡng rồi.”

Đa Ninh: “. . .”

“Nói đùa.” Nhan Nghệ cười cười, lại đánh giá điều kiện của phòng triển lãm này, xác thực vô cùng thích hợp để làm văn phòng thiết kế thú bông. Cô mở miệng hỏi Chu Diệu, “Chu tổng, chắc là tiền thuê của nơi này không rẻ.”

“Đúng, không rẻ.” Chu Diệu mở miệng nói, nhất là đối với người vốn chỉ định lấy mười vạn để lập nghiệp. Nếu thuê phòng triển lãm này, ít nhất phải đầu tư cao hơn mười lần.

Nhưng mà, đầu tư cao hơn chút cũng không là gì, anh và Đa Ninh đều không còn là mấy tuổi lúc nhỏ nữa. Cho dù qua giai đoạn thất bại cũng không sao. Phía đối tác của cô có thể về nhà dưỡng lão, cô cũng không phải không có chỗ để dưỡng. . .

“Hứa tổng, thế nào?” Chu Diệu tiến lên hai bước, nhìn chăm chú vào người đêm nay còn muốn cùng người khác xem phim, sau đó nâng nâng đầu, tiếp tục đánh giá một phen. Anh rất thích chỗ này, theo góc nhìn của anh thì chỗ này vô cùng thích hợp để làm thành phòng thiết kế thú bông. Mấu chốt là khoảng cách tới công ty anh gần, anh đứng ở văn phòng lầu ba là có thể nhìn thấy nơi đây, vô cùng tuyệt vời.

Sau đó thì xem ý tưởng của Đa Ninh thôi.

Về phần bạn cộng sự Nhan, Chu Diệu hoàn toàn có thể thấy được cô cũng không phải thật sự muốn lập nghiệp, chỉ là ly hôn không có việc gì làm, vừa lúc có thời