Phúc Thê Tụ Bảo
Đánh giá: 5.08/10 bởi 6 người.

Phúc Thê Tụ Bảo

Tác giả: Giản Anh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Edit: nguyenthituyen

Mang lại sự giản dị trong tình tiết và một cốt truyện nhẹ nhàng không nhiều tranh đấu, ở đó tình yêu được phát họa sâu sắc. Truyện Phúc Thê Tụ Bảo của tác giả Giản Anh thuộc thể loại xuyên không kết hợp ngôn tình, với những tình tiết mới mẻ, hứa hẹn sẽ một chuỗi những điều bất ngờ gửi đến bạn đọc.

Tóm lại là tình tiết phát triển như thế nào, thì phải bắt đầu nói từ khi nàng xuyên không đến cổ đại. Xuyên tới cổ đại đã bi thương lắm rồi, không ngờ nguyên chủ lại còn là trưởng nữ của Tướng phủ không được sủng ái. Bị mẹ kế ném vào trong am bầu bạn với thanh đăng cổ phật, cũng may là tính tình của nàng rất lạc quan, nên cứ xem như bản thân đến ngắm cảnh thôi.

Ai ngờ trong phủ đột nhiên cho người đến đón nàng về, nàng mới biết nàng phải làm tân nương xung hỉ, có điều tướng công Lan Dương Vương Thế tử này lại yếu như gà. Cũng vì bái đường với nàng mà trúng gió suýt mất mạng, hắn khâm điểm nàng phụ trách sinh hoạt hàng ngày cho hắn, mấy ngày liên tiếp đều bị nhốt ở trong phòng. Mọi chuyện sẽ ra sao mời đọc giả tiếp tục theo dõi truyện nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Phúc Thê Tụ Bảo

Danh sách chương Phúc Thê Tụ Bảo

  • 1
  • 2