Tác giả: Tiếu Giai Nhân

Chương 21

TrướcTiếp
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tống Gia Ninhđitheo Quách Kiêu trở về Trường Xuân cung của Thục phi, vừa bước vào cánh cửa thứ nhất, trong noãn các liền truyền đến tiếng khóc trầm thấp của Đoan Tuệ công chúa:

Noãn các to như vậy, nàng nhonhỏquỳ ở nơi đó, chấn kinh tất cả mọi người.

Bởi vì sau khi sợ hãi, tay Tống Gia Ninh lạnh ngắt, được tỷ tỷ dịu dàng ủ ấmmộtđường, sau khi hoàn toànđira khỏi cửa cung, Tống Gia Ninh cũng rốt cuộckhôngcòn sợ nữa.

Hai mẹ con đều như tiểu tức phụ bị ức hiếp, Thái phu nhân tức cười lạikhôngbiết làm sao, bình dân thấp kémđãquen naymộtbước lên trời, từ từ thích ứng thôi.

Chuyện cho tới bây giờ, nàng có thểkhôngràng buộc lượng cơm ăn của nữ nhi, nhưng ngôn hành cử chỉ khí độ hàm dưỡng, đều phải nắm vững.

khôngcó trách cứ, chỉ có trấn an, giữa muội muội ruột cháugáingoại ruột và kế nữ tái giá, người nam nhân này, lựa chọn làm việc công bằng.

Hai người nhìn nhau, mặt đỏ rần, thảnhẹbước chân rời khỏi nhà chính, mắt xem mũi mũi nhìn tâm, giả bộ chính mình cái gì cũngkhôngbiết, cái gì cũngkhôngnghe được. Tại sao đỏ mặt? vì ban ngày phơi nắng đó!