Tác giả: A Tục

Chương 26: Thuốc Kích Tình

TrướcTiếp
“”Về lời đồn đại thời điểm gần đây, tôi muốn làm sáng tỏ ngay tại nơi này.”” Phía dưới là một ký giả ở Phách Tương.

“”Đúng là phu nhân của tôi tháng tân hôn đầu tiên đã đi du lịch, đó là bởi vì tôi bận rộn công việc, không có thời gian đi cùng cô ấy, mà lúc đó Tuyết Thuần vừa mới tốt nghiệp, mọi người đều biết, tốt nghiệp đi du lịch là chuyện rất bình thường, mà hôn nhân cũng là chuyện ràng buộc cả đời. Mặt khác, tôi cùng Trù gia Trù đại tiểu thư Trù Nhiên cũng không có “”vương vấn không dứt được””, thanh mai trúc mã cùng bằng hữu cũng chỉ đơn thuần là xã giao. Nếu lại có lời đồn đại bịa đặt, làm tổn hại thanh danh của phu nhân tôi, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, Lại Tư tôi nhất định sẽ truy cứu trách nhiệm trước pháp luật. Lấy danh dự của Lại Tư, tôi tin tưởng rằng, yêu cầu bồi thường không phải người nào cũng có thể chống đỡ được.””

“”Tôi yêu người phụ nữ này!”” Lại Tư nâng tay Tuyết Thuần lên, con ngươi thật sâu thân mật nhìn cô chăm chú, “”Với người đến người đi, gặp là một loại duyên phận, đối với Tuyết Thuần vừa gặp đã yêu, liền quyết định tình cảm cả đời.””

Rầm! Phòng tuyết xây lên trong lòng ầm ầm sụp đổ! Trái tim, đập mãnh liệt, giống như muốn nổ tung. Hốc mắt Tuyết Thuần nóng lên, con ngươi đen trầm tĩnh sáng lên, lấp lánh lại lấp lánh, cô bị tình ái vây quanh, cảm động đến phát khóc. Cô không có nghe sai, trước mặt nhiều mĩ nữ cùng thục nữ như vậy, trong mắt anh lại chỉ có cô, bới vậy tới cuối cùng, chỉ nhìn một mình cô. Lại Tư nói, tôi yêu người phụ nữ này! Đối với cô vừa gặp đã yêu, liền quyết định tình cảm cả đời.

Lúc này Tuyết Thuần hiểu được, tiệc rượu lần này rất ý nghĩa, thì ra là như vậy. Lại Tư à, cô có thể yêu sao? Lúc này đây, đã không còn có đáp án phủ định.

Phút chốc ánh sáng lại xuất hiện, chớp mặt lại chớp mắt một cái, bị truyền thông nổi tiếng chụp không ít ảnh, không hề nghi ngờ, ngày hôm sau nhất định đăng đầu trang báo.

“”Vậy xin hỏi Lại phu nhân, cô đối với lời nói của Lại tổng, có phải hay không tin tưởng không chút nghi ngờ đây?””

Đầu óc Tuyết Thuần trống rỗng, mấy trăm ánh mắt, bên cạnh còn có một tia X, Tuyết Thuần khẽ cắn môi, ở giữa con mắt mong chờ của nhiều người chỉ dám nói một chữ.

“”Đúng.””

.......

Mọi người bỗng bổ nhào tới.

Chỉ có Lại Tư giống như trong dự liệu, vẻ mặt vẫn cười trìu mến, ‘’Tuyết Thuần, ở đây chờ anh.’’

“”Vâng.””

Nhìn đám người bọn họ rời đi, Tuyết Thuần một mình ở lại. Nhìn xung quanh, mọi người đều nói chuyện vui vẻ với nhau, không có Lại Tư, cô điềm đạm tìm một vị trí trong góc ngồi xuống, im lặng uống nước chanh.

“”Rất nhàm chán sao?””

Hả? Tuyết Thuần ngẩng đầu, ngồi đối diện là một người phụ nữ thanh tao lịch sự, cười đến mức nhạt nhẽo, nhưng đáy mắt biểu lộ thiện ý.

“”Mama, là tiên tử tỷ tỷ.””

Là Tề Tiểu Thanh, con của Tề Luận, người phụ nữ kia chính là vợ của Tề Luận. Tuyết Thuần hiểu rõ.

“”Ừ, vừa thấy tỷ tỷ xinh đẹp liền ba hoa, con với baba thật giống nhau.’’ Lại Dung Nhàn nhéo mũi Tề Tiểu Thanh một cái, quay lại nhìn Tuyết Thuần nói, ’’Tiểu hài tử này thật bướng bỉnh!””

“”Haha, thực ra nhóc rất đáng yêu.””

Tuyết Thuần trời sinh bản tính đã thuần khiết, thích nhất bé con đơn thuần. Liếc mắt một cái đã cùng đứa nhỏ chơi đùa quên trời đất, hai người phụ nữ cùng một đứa nhỏ rất nhanh liền trở nên thân thiết, ngược lại đã không còn cô đơn.

Nhưng mà, tại sao Lại Tư vẫn chưa trở lại?

Mắt thấy đã gần tới đêm khuya, khách khứa đều rời tiệc cũng không lạ lắm.

Đúng lúc này, “”Không ổn rồi chị dâu!””Phù Khải chạy tới, thở hồng hộc nói.

“”Chị dâu, chị mau đi xem anh hai một chút, anh ấy không xong rồi!”” Tề Luận vội vàng chạy tới, bộ dạng cũng không khá khẩm hơn là bao.

Không xong! Tuyết Thuần sốt ruột đến nỗi đứng lên, “”Anh ấy làm sao vậy?”” Phản ứng đầu tiên của cô chính là, Lại Tư nguy hiểm đến tính mạng! (ở đây chúng ta nhớ lại, bình thường trong bệnh viện, bác sĩ sẽ nói với gia đình bệnh nhân rằng bệnh nhân không qua khỏi, sau đó là một câu nói, đó là “”mọi người mau đi gặp mặt bệnh nhân lần cuối””)

“”Anh hai ở trong phòng ngủ tầng hai, nằm trên giường hoàn toàn không khống chế được chính mình, chị dâu mau tới xem anh ấy một chút đi!”” Nếu không, anh hai sẽ nổ tung mà chết.

Tuyết Thuần rốt cuộc không dấu được vẻ mặt lo lắng, quên luôn việc giữ gìn hình tượng thục nữ, xách váy dài giống như mũi tên chạy về hướng phòng ngủ. Giờ phút này, chỉ thầm nghĩ nhìn thấy anh nhanh một chút.Tiếng giày cao gót “”canh cách””, vang lên trong không gian rộng lớn.

“”Lần đầu tiên nhìn thấy phụ nữ đi giày cao gót có thể chạy nhanh như vậy. Nơi này vốn rất nhiều phụ nữ, không hiểu tại sao anh hai thế nào cũng phải tìm tới chị dâu tính tình lạnh nhạt như vậy?””

“”Anh hai nói, anh ấy là nhân sĩ đã kết hôn, cho dù là bị hạ thuốc kích tình, cũng muốn làm một người chồng trung thủy.””

“”Lời này nói rất được, Phù khải, cẩn thẩn kẻo đại ca thiến.””

“”Tề Luận, chị dâu Tề đang nhìn anh sao?””

Tuyết Thuần vọt vào phòng ngủ, “”Lại Tư!