Tác giả: A Tục

Chương 32: Đánh Giá Người Yêu

TrướcTiếp
“”Sở Sở.”” Nghe thấy giọng nói càu nhàu quen thuộc, trong lòng Tuyết Thuần ấm áp, giọng điệu liền trở nên lớn hơn, “”Mọi người có khỏe không?””

Bên kia im lặng một lúc lâu, “”Không sao, chỉ có tớ và Tom, cậu là ba người trở về.””

Mày đen của Tuyết Thuần có chút đau xót, tay nắm di động run run, “”Làm sao có thể? Tớ rơi xuống nơi sâu như vậy vẫn còn được cứu, những người khác làm sao có thể?”” Đây không phải là sự thật! Mặc dù quen biết mọi người không lâu, nhưng lúc huấn luyện tại doanh trại ở căn cứ, mọi người đều một lòng đoàn kết, quan tâm lãn nhau, ấm áp giống như người một nhà, làm sao có thể nói không trở lại là không trở lại? Cô cảm thấy chuyện này không phải là sự thật.

“”Tuyết Thuần.”” Thiến Sở Sở trầm giọng kêu tên của cô.

Thiến Sở Sở là một người chững chạc, rất ít nói chuyện như vậy, trừ phi có chuyện đặc biệt nghiêm trọng.

Tuyết Thuần lại một phen “”kinh hồn bạt vía””, vội vã hỏi: “”Sao vậy? Có phải cậu không được khỏe không?””

Leo núi gặp chuyện không may, mất tay mất chân, thậm chí mất mạng, bọn họ đều đã chuẩn bị tâm lý tốt. Nhưng mà cô thà để người đó là mình, chứ nhất định không hy vọng là Sở Sở. Sáng sủa hoạt bát như vậy, vẫn luôn làm bạn với cô, ở bên cô lúc cô đơn, là cô gái mang đến cho cô sự ấp áp, không thể trở thành một người khiếm khuyết.

“”Tuyết Thuần, quên Trình Lãng đi.””

Cái gì? Cô nghe được âm thanh vỡ vụn ở trong lòng mình, tuy rằng cô đã nghĩ tới việc yêu Lại Tư, nhưng từ trong miệng Thiến Sở Sở nói, Tuyết Thuần không nhịn được đau lòng.

Trầm mặc một hồi lâu, Tuyết Thuần mới tìm lại được giọng nói của mình, nhẹ giọng giống như nỉ non hỏi, “”Tại sao bỗng nhiên cậu lại nói đến việc này?””

“”Một người đàn ông tình nguyện mạo hiểm tính mạng, phải cứu ra bằng được người phụ nữ của mình. Đàn ông như vậy, chẳng lẽ không đáng để cậu yêu sao? Tuyết Thuần, đã nhiều năm như vậy mà Trình Lãng cũng không có trở về, cậu không cần đợi nữa. Mặc dù lúc trước tớ có hơi tức giận trước lời nói của mẹ nuôi cậu, tùy tiện lập gia đình, nhất là giận cậu vì không