Tác giả: Snow Rose

Chương 9: Sesshomaru mặc đồ giúp Rin. Tìm Kaijinbo rèn kiếm

TrướcTiếp
Sau khi đi dạo đến gần nửa đêm, không còn thấy ai nữa thì ta và hắn đi ra khỏi thị trấn và lang thang. Thị trấn này là thị trấn lớn chỉ sau kinh đô. Hai vương quốc trên đại lục Huyền Hoa là Đại Huyền và Hoàng Hoa.

Thị trấn mà ta và hắn vừa đi dạo thuộc về vương quốc Hoàng Hoa. Sau khi đi dạo ta thấy thị trấn này phồn vinh. Tuy nhiên nếu muốn đặt một thế lực thì thật không ổn. Ở nơi này đã có nhiều thế lực rồi. Tuy ta không ngại san bằng mọi thế lực, dùng vũ lực để lấy tốc độ sét đánh leo lên thế lực đứng nhất đại lục nhưng như vậy cũng vấp phải nhiều rắc rối. Ta không đủ thời gian để có thể giải quyết rắc rối. Ta cần phải tu luyện để đi ra khỏi đại lục này hướng về những đại lục phía trên. Nhất là đại lục Thiên Hoa, ta phải xem người nào dám tính kế ta để ta chết một cách sỉ nhục như vậy, chết trong tay một kẻ mà ta tin tưởng nhất, một kẻ kề vai chiến đấu trong 10 năm.

Vừa đang đi, vừa suy nghĩ nên không may là bị ngã xuống bùn. Ta hận khi nhìn thấy người nào đó đứng hoàn hảo ở bên cạnh. Tại sao lại không chịu kéo ta lại mà để ta rơi xuống bùn theo tư thế chụp ếch thế này. Thật sỉ nhục một đời đặc công, thêm một đời đứng đầu đại lục Thiên Hoa của ta. Ta oán hận mà không thấy Sesshomaru sau khi ta bị vồ ếch dính đầy bùn cười đầy mưu mô.

Ta oán hắn mà đã quên rằng tại sao mức cảnh giác của ta lại yếu đến như vậy. Một đặc công vương giả mà người ta lấy dao đâm sau lưng, lấy đạn bắn lén, đào hố ở dưới cắm đầy gai nhọn… đều tránh được, chưa kể kiếp thứ 2 thêm tinh thần lực lớn đến người khác ghen tị vậy mà không thể tránh được vũng bùn nho nhỏ.

Ta tìm suối nhảy xuống tắm.

Đến khi xong tìm đồ mặc thì ta cứng đờ. Đồ ta đem từ kiếp thứ hai đã mặc hết mà chưa giặt, dạo này đi đánh yêu quái nhiều quá nên quên mất. Tiểu Băng yêu dấu thì không biết giặt đồ, để Tiểu Băng giặt thì đảm bảo đồ sẽ rách đến nỗi không thể nào mặc được.

Ta chỉ còn mấy bộ đồ mới mua. Trời ơi, ta không biết mặc, kiếp thứ 2 xuyên không thì khi mặc bộ đồ đầu tiên thị nữ của ta mặc. Sau khi ta nhìn l