Tác giả: Snow Rose

Chương 25: Khế ước Thanh Long

TrướcTiếp
Điên Hồn độc là một loại độc tính bá đạo khiến người ta mất kiểm soát bản thân chỉ biết giết và giết. Điên Hồn độc vô sắc vô vị, đầu độc vào tận hồn nên cho dù có hồi sinh như thần thú Thanh Long cũng sẽ bị ảnh hưởng. Thời gian phát tác của nó là hai tuần kể từ khi bị đầu độc. Một khi phát tác trong vòng một tiếng không giải thì sẽ nổ tan xác mà chết. Hơn nữa theo tình trạng của Long thảo thì trước khi Thanh Long chết một tuần đã bị người khác đầu độc. Rốt cuộc là kẻ nào dám ở trước mắt của ta mà đầu độc Thanh Long? Thôi từ từ nghĩ. Trước mắt phải đánh cho tên này yên ổn một lát rồi khế ước mới có thể giải độc được lận.

Ta bắt đầu đánh một cách nghiêm túc để có thể hạ gục Thanh Long trong thời gian ngắn nhất. Chân trước bê phải của Thanh Long vươn đến, ta lộn một vòng ra sau để tránh. Ngay sau đó ba chân còn lại đều vươn đến với ý đồ đè bẹp ta. Ta chạy qua chạy lại để tránh đồng thời bay thẳng lên trên đầu của Thanh Long nắm lấy sừng rồng, xoay người chuẩn bị ngồi lên đầu hắn để khế ước. Thanh Long lấy đầu đập vào núi đá gần đó để quẳng ta xuống. Hắn thì bị thương chút ít nhưng ta thật sự sẽ tiêu đời ngay. Ta lật đật nhảy xuống.

Có vẻ Điên Hồn độc bắt đầu ngấm, hắn bắt đầu ngưng tụ huyền lực ở trong miệng ra tuyệt chiêu cuối. Sesshomaru thấy không ổn tung người xuống chỗ ta. Sesshomaru cũng bắt đầu ngưng tụ huyền lực để tấn công. Ta biết hắn luôn luôn ở bên ta lúc ta gặp nguy hiểm để bảo vệ ta như lời hắn nói lúc trước nhưng lần này thật sự không giống. Thanh Long bị chế ước ở huyền lực đen nhưng tuyệt chiêu cuối không thể coi thường. Mới hồi sinh có thể chưa đủ ngưng tụ huyền lực tuy vậy hắn là thần thú không phải ma thú linh tinh kia. Ta đoán không sai, ta cảm nhận được huyền lực trong quả cầu đang ngưng tụ của Thanh Long kia đủ để san bằng trong phạm vi 300m thành bình địa, không một sinh vật nào có thể sống sót. Có lẽ, ta nên giao sinh mạng này cho Sesshomaru một lần vậy.

- Tiểu Băng dựng kết giới - Ta cắn ngón tay để đưa máu cho Tiểu Băng và đưa cho Tiểu Băng một ánh mắt.

- Vâng. Con hiểu - Bao nhiêu năm ở cùng nhau chỉ một ánh mắt là đủ hiểu.

Con bé vẽ một đồ án phứ