Tác giả: Tiểu Langlang

Chương 43: Đánh một trận thật khó quên (2)

TrướcTiếp
Gió thổi vi vu vì vù, Đồng Mẫn Mẫn và bông sen hung hăng trừng nhau. Trừng đến nửa ngày trời, trừng đến hai mắt nổi gân hai chân tê cứng. Trừng đến tổ đạo diễn ăn mì cũng không được yên thân, vẫn cứ thế trừng nhau trừng trừng.

Người bình thản nhất trong truyện này chắc chỉ có mỗi mỗ sói, chẳng những ăn không ngồi rồi mà còn chê thiếu gia vị. Nếu mỗ sói chỉ ăn mì không thôi thì đâu cần nói làm gì, đằng này chả biết vớ được hủ muối tiêu từ đâu mà đem rắc vào. Ác nhất là còn nhằm ngay đầu gió mà ngồi, vô ý xẩy tay một cái, lọ muối tiêu bật nắp, muối tiêu bay đầy trời.

Mỗ sói.. Thảm kịch nhân sinh là đây!

Một cơn gió lạ đánh qua, Đồng Mẫn Mẫn nhảy mũi a a hắt xì. Không chỉ nàng mà những người khác cũng bị y chang, nhất thời ở trường quay vang lên vô số tiếng "Hắt xì!!" Người người hắt xì, nhà nhà hắt xì, mì văng tung toé khắp nơi.

Hắt, hắt xìii..!!!! Thật là khóc không ra nước mắt, sao đến cả ta cũng bị liên lụy thế này? May mắn nhờ bông sen không có mũi nên tránh được một kiếp, nó liền lanh lẹ chớp lấy thời cơ mà tấn công ngay.

Nó nghiêng người mở ra những cánh sen chứa đầy răng cưa, phóng vô số hạt sen như đạn lạc bay về phía Đồng Mẫn Mẫn. Đồng Mẫn Mẫn trợn mắt một cái, linh hoạt nằm oạch xuống mặt nước tránh đi đường bay trên trời.

Bông sen nhả đạn bắn chim hồi mới sực tỉnh, nhìn Đồng Mẫn Mẫn nằm giả chết mà cánh sen run lên liên hồi, cho thấy nó hiện tại tức giận không nhẹ. Hít sâu vào một hơi, bông sen cúi đầu xả đạn bắn xuống mặt nước.

"Ai nha, ai nha, má ơi! Bắn lủng sọ luôn rồi!!!"

Cái bông sen đáng chết, không biết thương hoa tiếc ngọc, nỡ lòng nào mà đè đầu nàng ra bắn như thế! Được lắm, là ngươi ép ta phải ra tay!

Đồng Mẫn Mẫn cắn răng đứng lên, lãnh thêm mấy phát đạn tê tái vào mặt. Nàng trở tay rút ra cái mảnh vải ban nãy giật được trên người Hắc Liên Hoa, đem nó mở cho rộng ra, một phát thu hồi tất cả những hạt sen bay tới trước người.

Đồng Mẫn Mẫn cười gian. Mớ này dư xăng nấu một nồi chè hạt sen tẩm bổ, nhọc công nàng bôn ba vất vả mấy ngày nay!

Bông sen thấy Đồng Mẫn Mẫn cười gian thì lại càng cười gian hơn. Đồ tham ăn, cho ngươi biết thế nào là tham thực cực thân!

Một màn đặc sắc diễn ra, chẳng biết có phải là chạm mạch chỗ nào hay không mà bông sen lại nhảy như lên đồng, hơn nữa còn là điệu nhảy dân tộc thất truyền đã lâu. Đồng Mẫn Mẫn nhìn mà hai mắt co giật.

Nàng thề nếu như bông sen kia mà có mặt mũi, nhất định sẽ thấy được nó là đang cười đểu. Mồ hôi vã ra như tắm, tự dưng nàng có linh cảm không lành.

Đừng nói với nàng là mớ hạt sen này có vấn đề nha? Không lẽ ngoài việc nấu chè ra, nó còn có tác dụng khác nữa sao? Xí một cái, ngoại trừ việc bắn vỡ đầu.

Chẳng đợi Đồng Mẫn Mẫn đoán già đoán non, rất nhanh nàng liền biết được, sai lầm của việc thâu lương thực địch vô tội vạ là gì?

Chỉ thấy trên mảnh vải đen tuyền, những hạt sen như bị kích động mà nảy lên liên hồi, bắn phá ra những tia sáng vàng nhỏ chói mắt. Đồng Mẫn Mẫn thầm kêu không ổn, vội vàng tung bọc vải ném chúng bay lên không trung. Chưa đến một khắc sau đó, mảnh vải loé sáng rồi nổ tung. Đồng Mẫn Mẫn ôm đầu ré lên, bị sức gió đánh bật văng xa cả dặm.

Bông sen lơ đãng ngó thấy cái mông của Đồng Mẫn Mẫn chổng lên trời, biết nàng còn sống nhăn răng liền tặc lưỡi. Chẹp, thế mà cũng thoát được!

Đồng Mẫn Mẫn ăn đau, tức đến nghiến răng nghiến lợi. Ta mà ngủm là hết truyện đấy nhá, ai bảo ta là nữ chính làm chi!

Nàng đứng dậy phủi bụi quanh người, không quên hung hăng trừng cái bông sen đang chu mỏ, chắp tay sau mông, đá cục đá dưới chân ngó phát ghét. (!!?)

Người dẫn truyện.. Ngươi cứ phải buộc ta lên tiếng hỏi sao? Cái bông sen kia rốt cuộc là đã đột biến gien tới mức độ nào rồi?

Mỗ sói lon ton đi ra, "Khụ" một tiếng giải thích:"Đây là phạm trù tưởng tượng, là tưởng tượng thôi, mọi người phải biết tưởng tượng, phải phát huy hết khả năng tưởng tượng, tượng tượng.. Mà tưởng tượng cái gì ế nhỉ?" Gãi gãi đầu.

Đạo diễn ứa mồ hôi nhìn người tự sướng đến tự vấn ngoài kia, dùng khinh công thượng thừa từ trong lùm lao ra tung một chưởng vào đầu mỗ sói. Mỗ sói phun mì, hai mắt mắt trắng dã, miệng sùi bọt mép, bị người lôi đi xềnh xệch không thương tiếc.

Người dẫn truyện.. Một phút mặc niệm cho mỗ sói!

Đồng Mẫn Mẫn nhìn bông sen dương dương tự đắc mà ngứa mắt, âm thầm cảnh cáo chính mình không được xem thường nó. Hừ, phải mà ban nãy đem nó đi nấu canh thì tốt rồi, giờ đâu cần phải đứng ở đây làm bia tập bắn của nó.

Đồng Mẫn Mẫn chết cũng không tỏ ra yếu thế, vẻ mặt khinh khỉnh mạnh miệng nói.

"Ngươi cũng khá lắm, ta chưa cho ngươi lên nồi mà ngươi đã muốn cho ta đi Tây Thiên thỉnh kinh rồi! Cũng may nhờ ta thông minh lanh lẹ, biết có trá mà sớm vứt nó đi, bằng không thì thật lợi cho Phật Tổ thu được một đồ đệ tốt như ta!"

Bông sen mất hình tượng đứng ngoáy lỗ tai, một chữ cũng đều không nghe lọt, há miệng, lại nhả đạn bắn hơn chục phát vào mặt của Đồng Mẫn Mẫn. Đồng Mẫn Mẫn nhắm mắt, day day thái dương đang cà giật cà giật của nàng.

Bông sen chết tiệt, trăm phần trăm là đang trả thù vụ hồi nãy nàng đạp mặt nó. Nàng tính ra tuy bé một chút nhưng cũng đâu có nhỏ con, còn rất nhiều vị trí chiến lược có thể bắn, vậy mà nó toàn nhằm mặt nàng bắn tới tấp mới đau.

Đồng Mẫn Mẫn mở căng mắt, tức giận bừng bừng, không nói không rằng song phi cước bay tới chỗ bông sen. Bông sen a lê hấp tránh đi, nó tránh thì không sao, nhưng Hắc Liên Hoa đứng gần đó thì lãnh đủ.

Hắc Liên Hoa.. Đứng ngoài ngó thôi mà cũng bị vạ lây cho được!

Mắt thấy chủ nhân nhà nó ăn một cước của Đồng Mẫn Mẫn vào bụng, bông sen tức tối nhào tới, vung hai cánh tay mềm mỏng như dây leo giáng xuống chỗ nàng. Đồng Mẫn Mẫn né người tránh được, Hắc Liên Hoa đang ôm bụng nhăn nhó lại nhận tiếp.

Hắc Liên Hoa.. Phản rồi, phản rồi! Trời ơi, chủ mà bị đánh như con đẻ đây này!

Lau mồ hôi. Thiệt là không nỡ nhìn mà!

Hai cánh tay bông sen nhìn có vẻ yếu ớt, nhưng lực đạo lại mạnh vô cùng. Thực tế chứng minh cho thấy, hai ống tay áo của Hắc Liên Hoa đã bị nó đánh rớt.

Hắc Liên Hoa còn chưa kịp bò đi chỗ khác, trước mặt bỗng dưng tối đen, một cái cù chỏ thẳng tắp liền giáng vào mặt, sao bay đầy đầu.

Đồng Mẫn Mẫn vung kiếm, cũng không thèm để ý nhìn trước nhìn sau, cứ thế vỗ cho Hắc Liên Hoa một cú điếng người. Đã vậy thì thôi đi, còn lùi về sau một bước tặng nguyên cái bàn tọa vào mặt người đang lồm cồm bò dậy, xông lên quyết chiến với bông sen.

Hắc Liên Hoa nằm chèo queo, hai mắt trắng dã, không còn sức lực để bò tiếp được nữa.

..Số khổ, đi đâu cũng bị dính trấu!

Đồng Mẫn Mẫn xông lên chém tới, bông sen cũng đâu dại gì mà đưa thân cản kiếm. Nó thừa biết thanh kiếm kia không phải thứ tầm thường, nếu không các đồng bạn của nó đã chẳng bị chém ra tro mà không thể phục hồi.

Tiềm thức của nó đối với Bích Hàn Kiếm vô cùng cảnh giác, thanh kiếm kia tích tụ linh khí của đất trời, nếu Đồng Mẫn Mẫn biết cách sử dụng, sớm đã có thể đem nơi này thanh tẩy mà không cần phải đại chiến vất vả như thế này.

Bông sen dĩ nhiên sẽ không ngu ngốc mà đi nói cho tử địch của nó biết, nó gồng người lên nhả ra vô số đạn nổ vào sóng kiếm của Đồng Mẫn Mẫn, tạo ra hỏa mù rồi vươn dây đánh tới.

Đồng Mẫn Mẫn híp mắt. Không ngờ bông sen kia thế nhưng lại cơ trí đến vậy, biết cả chiến thuật giương đông kích tây mà đánh trả nàng. Ánh mắt chợt loé. Tiến đã chẳng được, vậy thì lùi thôi.

Sát sát sát.

Bông sen vung tay đánh tới tấp vào đám bụi mỏng, tuyệt nhiên không hề lưu tình. Đồng Mẫn Mẫn là họa, nó nhận định vậy.

Nhìn một màn chiến sự sương khói bên kia, Bạch Triển Nhật sốt ruột giật tay ra khỏi đám sen đen đang chế ngự y. Nhưng là vô ích, hiện tại thần lực bị phong bế, kiếm lại bị đoạt đi, tay chân bị trói buột không một khe hở, nhất thời muốn thi triển pháp thuật cũng trở nên vạn phần khó khăn.

Bạch Triển Nhật tức giận, cắn môi đến bật máu. Tự mình cứu mình còn không được nữa là, nói gì đến cứu người khác đây? Chưa bao giờ y thấy căm hận bản thân mình bất lực như bây giờ.

Cách đó không xa, một bóng người lặng lẽ di chuyển thoát khỏi mọi tầm mắt. Đồng Du chiến sĩ lên ngôi.

Liếc nhìn đám sen đen tụ tập đông đúc ở một chỗ, người mù cũng nhận ra là có gì đó khác thường, dường như chúng đang bảo vệ cho một thứ vô cùng quan trọng bên trong. Đồng Du chú ý đến điểm này đã từ lâu, mãi tận khi Đồng Mẫn Mẫn cùng bông sen kia nháo sự một hồi, hắn mới có thể không bị ai chú ý mà tiếp cận nơi này.

Đáy mắt chợt loé. Quả đúng như những gì hắn nghĩ.

Bên kia, bông sen vẫn không ngừng ra đòn. Thật lâu không thấy có động tĩnh đáp trả gì, lúc này nó mới hơi nghi hoặc mà dừng tay.

Bụi khói tản đi bớt, bóng người mờ ảo đứng vững trong sương dần hiện ra. Không nhìn thì thôi, vừa nhìn đến bông sen liền há hốc mồm.

Bông sen.. Chuyến này lên nồi hầm canh là chắc rồi!

Áo rách tả tơi, đầu tóc rối xù, miệng còn xì ra khói. So với cách xuất hiện khí thế ban nãy, thì hình tượng hiện tại chẳng khác gì là đệ tử Cái Bang tám túi. Hắc Liên Hoa thân tàn ma dại, bị bông sen đánh đến không ra hình hài, chết đứng như Từ Hải. Đồng Mẫn Mẫn chống đỡ phía sau cười khặc khặc, tỉnh đến không thể tỉnh hơn mà lột chuối táp ngon lành.

Chẹp, chuối này là "xỉa" được từ chỗ Đằng Khả Dật mới có ăn! Nhon nhon, hàng ngoại nhập có khác!

Liếc nhìn Hắc Liên Hoa bị ăn đập không thương tiếc bên kia, lại nhìn nữ chính đứng ung dung táp chuối. Dàn ê-kíp đồng loạt lau mồ hôi, âm thầm phát thệ. Nếu có ai nói đóng vai phụ sướng, bọn họ nhất định sẽ sống mái với người đó!

Bông sen nhìn thảm trạng của chủ nó mà tức đến run người, nói thế thôi chứ thực chất là nó đang ngụy trang làm tỏ vẻ, phải làm như mọi chuyện đều là do Đồng Mẫn Mẫn gây ra, vậy thì nó mới tránh được một kiếp lên nồi. Bông sen nó đây cũng khổ tâm lắm chứ bộ, suốt ngày cứ phải lo lắng cho tấm thân bèo bọt của nó.

Cắn khăn, bông sen ngửa mặt khóc rống. Giời ơi, sao số con khổ thế lày!!!!!

Ông trời đi ngang qua ngó xuống, phán cho câu. Số ngươi còn khổ dài dài con ạ!

Bông sen.. Vô nồi nghỉ mát luôn cho nhàn!

Đột nhiên, Hắc Liên Hoa mở mắt, khó có thể tin trừng phía xa xa. Ả dang tay hất Đồng Mẫn Mẫn, phi người đạp nước lao đi, vẻ mặt tràn ngập sự hoảng loạn.

"Không, đừng mà!!!!"

Hắc Liên Hoa bật thốt lên, dù vậy vẫn không ngăn được Đồng Du thẳng tay vung kiếm, chém vào đóa sen trắng duy nhất không bị vẩn đục trong hồ.

Đây chính là chân thân của Hắc Liên Hoa.

"Á!!!!!"

Bật thét lên một tiếng tê tâm phế liệt, Hắc Liên Hoa ôm ngực khuỵ xuống bên đám sen ngã rạp bị Đồng Du hạ gục, khoé môi trào ra từng đợt chỉ đỏ thẩm. Ả phẫn hận trông theo sắc thái lạnh lùng của Đồng Du, cắn răng.

Không sai, đích thị là hắn! Lãnh huyết vô tình Ma Tôn đế quân - Phi Thiên Duyệt!!

Gió xàn xạt thổi, ánh trăng se lãnh vừa dịp chiếu lên bóng người đứng trên đầu đại thụ, đem tất cả những gì bên trong kết giới thu vào hết mắt.

Khoé môi nhẹ cong, Đằng Khả Dật như mọi khi mỉm cười, chỉ là nụ cười hiện tại của y có chút thâm trầm đáng sợ. Y liếc mắt, khẽ cười lệnh cho Minh và Tường cách đó không xa.

"Đi một chuyến thông tri cho ngài ấy, nói là kịch hay mở màn rồi!"

..Gió phiêu phiêu thổi, một đầu tơ bạc như thác đổ trong ánh trăng tỏa ra ngân quang bạt ngàn. Nữ nhân ngẩng đầu, hé mở dung mạo tuyệt thế khiến trăng cũng phải thẹn thùng.

"Phi Thiên Duyệt!"

Khe khẽ thở dài, lại giống như một đời qua đi..

Lại tem đây Miu Miu ơi!! : ">

Khì, nàng ấy là Thiên Nữ đó Gwatan ^^ Chắc vì cả Thiên Nữ lẫn Mẫn Mẫn nhà ta đều là tóc trắng, nên đôi khi sói đề cập tới mn thường nhầm hai nàng vs nhau. Thiên Nữ tóc trắng, còn Mẫn Mẫn hiện tại đã đc hóa phép về tóc đen r Gwatan nhé! ^^

Ôi, Tiểu Hồ, mãi ms gặp lại nàng, còn tưởng nàng bỏ sói đi r chớ! *chấm nước mắt, sụt sịt*

Ngoại truyện 3: Thăng——?!!!

Chim chíp chíp hót líu lo, tung mình sải cánh bay trong nắng vàng óng ả. Đang vi vu đón gió thì thình lình bộp một phát, bị nhồi máu cơ tim, rơi từ độ cao 20m xuống ngay nồi cháo bồ câu của Đồng Mẫn Mẫn.

Đồng Mẫn Mẫn.. Lại Thêm một con rơi vào!

Chè chén phủ phê, Đồng Mẫn Mẫn vẫy tay với cai ngục vào lại buồng giam của nàng. Nói là buồng giam, nhưng so với khách sạn năm sao thu nhỏ còn muốn tiện nghi hơn vài phần.

Đây đều là Lãnh Vô Tâm chi hầu bao cho người sửa sang lại phòng ốc, đồ đạc nội thất thì được Ngọc Hoàng Hiên Viên Cẩn Duệ tài trợ cho, thiếu thốn gì thì sang trấn của Công Tôn tiên sinh mà dùng.

Công Tôn tiên sinh.. Hoá ra đây là thủ phạm chôm mấy bịch dầu gội Header&Shoulder của ta!

Với tay bốc trái nho Mĩ bên cạnh cho vào miệng nhai nhóp nhép, Đồng Mẫn Mẫn vừa ăn vừa cảm thán. Bao đại nhân thật xấu tính, có đồ ngon thế nhưng lại tính ăn trùm mềm!

Bao đại nhân.. Lạy thánh, cất trong két sắt mà cũng bị rỉa được!

Thương nhất phải kể đến Triển đại nhân, tháng trước mua kẹo cho nàng xong về là đói meo râu, mất tích suốt ba ngày trời, trong phòng còn để lại lá thư tuyệt mệnh.

Triển đại nhân.. Nghe nói chuối đợt này được mùa sai trĩu quả, Đằng Khả Dật huynh đài đã dựng tròi trên đó, bảo Triển mỗ lên trển canh chuối phụ, tới tháng chuối chín thì cưa đôi. Mọi người ai có nhu cầu cần tìm, cứ đến núi khỉ gặp Triển mỗ - Triển Chiêu kính bút.

Bộ tứ Trương Long, Triệu Hổ, Vương Triều, Mã Hán thì thôi khỏi nói tới đi, người thì gãy tay, kẻ thì gãy chân, từ trại tâm thần lết tới nhà xác, oán niệm ngút trời.

Chưa nói đến việc Đồng Mẫn Mẫn có phải là hung thủ trong vụ án sát hại nam chính hay không, chỉ riêng việc nàng ở đây gieo gió cho toàn thể Khai Phong phủ gặt bão thì đã đủ thấy đức hạnh của nàng. Vấn đề giờ không chỉ đơn thuần là nhận lời mời đến đây xử án nữa, mà còn mạng để về nước hay không mới là vấn đề cấp thiết nhất hiện nay. Một nhà Khai Phong phủ sâu sắc cảm nhận được, chuyến này đi lỗ vốn nặng rồi.

Chả biết nữ chính kia được "ôn" thần nào bảo hộ, cư nhiên lại có "Thể chất của Conan", đi đến đâu gieo rắc tai họa đến đó. Không cần nói chi đâu xa, phiên xử án sáng nay chính là ví dụ điển hình nhất.

Công đường Khai Phong phủ hôm nay phá lệ im ắng hơn mọi ngày, chỉ thấy mặt ai cũng hầm hầm đen như đít nồi, mà nữ chính đang quỳ bên dưới thì tươi như hoa, vẻ mặt hớn hở chỉ còn thiếu viết mấy chữ.

Được Mùa Trúng Đậm!

Các nàng hỏi vì sao lại có mấy chữ này ấy à? Còn sao nữa, đương nhiên là đêm qua nữ chính quơ quét gom sạch sòng bạc rồi. Tội mấy thúc cai ngục ghiền bài, xem ra tháng này phải lên núi canh chuối cùng Triển đại nhân rồi. Chậc chậc!

Lại đưa mắt nhìn lên, so với vẻ mặt như đi đưa tang của lính gác, thì vẻ mặt của Bao đại nhân phải nói là "Khởi tử hoàn sinh". Trước đây Bao đại nhân "Hắc" bao nhiêu, thì hiện tại Bao đại nhân "Bạch" bấy nhiêu.

Không biết các nàng có còn nhớ sự kiện, Bao đại nhân bị Tú bà Di Hồng viện tống cho một đống thuốc "Tăng lực" hay không? :))

Kể từ ngày ấy, Bao đại nhân từ một người có da có thịt, trong một đêm tụt hẳn mười kí. Một tuần kể từ sau ngày thăng đường dạo đó, cái câu "Gió thổi cũng bay" chính là được dùng để chỉ riêng Bao đại nhân.

Thương thay, ngay cả đĩa nho được Trần Lựu trưởng môn đem tới để thăm bệnh, cũng bị nữ chính vô lương tâm nào đó tráp hết.

Trần Lựu.. Đĩa đào tiên của ta cũng bị tráp không thương tiếc!

Đứng kế Bao đại nhân chính là tứ đại hộ vệ, mỗi người một vẻ, nhưng chung quy nhìn vào đều có thể đọc rõ được một chữ. Thảm!

Vương Triều, Mã Hán. Tay chân bó bột khắp nơi, vải quấn chi chít, ngay cả xác ướp Ai Cập nhìn vào cũng phải hô sư phụ.

Trương Long thì xui xẻo gặp ngay một tên bác sĩ lang băm, rõ ràng nói là bị đau tim thế nhưng cứ một mực đè đầu ra khám, khám cho đã xong thì phán cho câu bị đau ruột thừa, cấp cho một cái mắt kính ba ngày sau quay lại khám tiếp. =.=

Triệu Hổ thì liên tục cam đoan không bị bệnh thần kinh, cũng không có hội chứng tăng động nhất thời, nhưng vẫn là nhốt hết mấy ngày để kiểm tra toàn diện rồi mới được thả ra.

Triển đại nhân thì đi canh chuối chưa về. Tú bà thì hôm nay khai trương tiệm nên không đến coi được. Nhất thời ở công đường, tà áp đảo chính, Đồng Mẫn Mẫn phất cao lá cờ thắng lợi lên ngôi.

Tứ đại hộ vệ nhìn nhau, trao đổi suy nghĩ trong một phút ba mươi giây.

Hôm nay Triển đại nhân vắng nhà, có thể loại bỏ được tiềm năng hiểm họa từ vỏ chuối mang đến. Công Tôn tiên sinh thì bị cấm không được mang quà vặt tới trường.. Khụ, là công đường, nên cũng không cần lo lắng vấp hột me té vỡ đầu như dạo trước. Thiên thời địa lợi nhân hoà, nên nắm chắc cơ hội này để giải quyết nữ chính di tai họa ngàn năm kia.

Nghĩ thế, Vương Triều như được tiếp thêm sức mạnh, đường đường đỉnh đạc mang theo cái tay băng bột dậm bước, cất tiếng hô vang.

"Thăng—— Éc éc!!!"

Thăng éc éc là thăng gì chưa biết, chỉ biết Vương Triều vô cùng hi hữu mà vấp hạt lựu té nhào đầu. Một lần nữa chứng minh, đúng là chạy trời không khỏi nắng.

Vương Triều thăng thiên!

Đồng Mẫn Mẫn bị ném về nhà lao, Khai Phong phủ tạm thời đóng cửa không tiếp khách.

Những nhân vật khác vắng mặt trong phiên xử sáng sáng nay, trừ Lãnh Vô Tâm bị giang hồ tiểu tặc thó mất túi tiền đang lưu lạc đầu đường ra, tất cả những người còn lại đều bị bắt hết, bao gồm cả Ngọc Hoàng đại đế chuyên đi hóng chuyện thiên hạ.

A giơ cao tay nhảy nhảy:"Q đại ca, cho em hỏi một câu nhá?"

Q cười:"Thoải mái đi cưng!"

A nghiêng đầu, vẻ mặt vô cùng ngây thơ:"Rốt cuộc thì ai đứng sau tất cả chuyện này thế ạ?"

Q cười cười:"Còn ai trồng khoai đất này, nam chính chớ ai nữa!"

A trợn mắt há hốc mồm, Q tủm tỉm phe phẩy mông rời đi.

..Trong một sơn động, Đồng Du - Người được cho là đã bị sát hại một cách dã man trước đó, đang hiên ngang ngồi trên ghế ma vương, đối với ông Bụt đứng bên dưới, người đã ra tay vu oan giá họa cho Đồng Mẫn Mẫn mà cười.

.