Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương

Chương 1: Chương 1: Đây là đãi ngộ của nữ nhân vật chính thể loại hentai sao?

Tiếp
Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Trên mặt sông, một cái thuyền buồm lớn xấu xí chậm rãi xuôi dòng mà xuống.

Bên trong ánh chiều tà dương, lầu các trên thuyền lớn đã có vài điểm ánh nến được nhen lửa.

Ngô Minh bị hung hăng ném vào sau khoang thuyền, trong một khoang nhỏ tối tăm chật hẹp.

Mùi ẩm mốc còn mang theo chút vị hôi thối xông vào mũi. Hiện giờ thân thể nữ hài mặc y phục tơ lụa, ở trên sàn gỗ của khoang thuyền cũ kỹ phát sinh tiếng ma sát lép nhép đặc biệt.

Tên nam tử mặc trang phục hiệp khách cổ đại đem Ngô Minh từ dưới sông cứu lên kia chừng ba mươi tuổi, hận hận đem cửa khoang ầm ầm đóng lại, tiếng lách cách của ổ khóa cửa vang lên: “Ngươi đứa bé gái này, có cơ hội trúng tuyển vào Nguyên Liệu Điện vì sao phải trốn? Nếu là có người vu hại nói chúng ta làm hỏng thân nguyên âm của ngươi rồi giết người, chẳng phải làm tổn hại danh tiếng Thanh Lĩnh Ba Kiệt của ta sao? Vậy nên ngoan ngoãn ở bên trong chờ chết đói chết khát cho ta! Đến thời điểm đưa thi thể ngươi giao cho tông môn nghiệm qua cũng là báo cáo kết quả rồi!”

Làm vậy sao được a… Xuyên qua đến thế giới cổ đại ta đã biến thành nữ? Còn là một cô gái nhảy xuống sông bỏ trốn? Ngô Minh bị giam giữ ở trong khoang thuyền hồi lâu, mới có thể thích ứng với thân thể mới biến hóa.

Hơn nữa, cái hiệp khách này là muốn ta chết?

Ngô Minh từ một cái thế giới hòa bình khác mới vừa xuyên qua đến, trong lúc nhất thời khó có thể chuyển đổi cách thức tư duy.

Cái tiếng máy móc thần bí trong đầu kia đã im lặng hồi lâu, Ngô Minh không ngừng đặt câu hỏi trong đầu với nó nhưng cũng không có phản hồi lại.

Được rồi, ta xuyên qua thành nữ. Ngô Minh rất nhanh xác nhận cái kết luận này.

Thân thể không có nửa điểm cảm giác khó khống chế, đã liền hoàn toàn biến thành một dáng dấp cô gái. Bất kể là ngực hơi nhô lên cùng da thịt trơn mịn bên trong áo lụa, đều có thể giúp hắn xác nhận sự thực này.

Đồng thời kết hợp với âm thanh trong đầu lúc trước, Ngô Minh có thể xác nhận mình là bị một loại sức mạnh đặc biệt nào đó tác động, làm thân thể mình chuyển hóa thành dáng dấp một nữ tử của thế giới này.

Nói đơn giản, sau khi xuyên qua bản thân mình trở thành cơ thể phục chế của một nữ hài tử trẻ tuổi.

Không biết bản gốc của bộ dáng thân thể này có còn sống hay không?

Nếu như nàng cùng mình chạm mặt, nhất định sẽ kinh ngạc chính mình có thêm một cái tỷ muội song sinh.

Ạch —— tỷ muội cái từ này thật đúng là làm cho người ta không nói được lời nào, lẽ nào để ta hát: Ngươi là tỷ muội của ta ~ Ngươi là baby của ta ~?

Lúc này, ngoài cửa truyền đến thanh âm đối thoại.

Một cái thanh âm khàn khàn không giống giọng nam tử lúc trước nói: “Trần lão tam, ngươi đưa nàng cứu lên sau lại giam ở bên trong, là muốn tận mắt thấy nàng chết sao? Cô nàng này ngâm qua nước sông một thân y phục ẩm ướt, lại không có nửa điểm huyền khí tu vi, chỉ sợ không chống nổi ba ngày.”

“Hừ, Địch lão nhị, ngươi bớt lo chuyện người. Tông môn chỉ cần chi môn chọn lấy nguyên âm nữ tử từ hai mươi tới hai mươi bảy tuổi đem đi cung phụng, chết sống nhưng là việc bất ngờ ngoài ý muốn, không tính là sai lầm của chúng ta.”

Thật không sợ chết người a?! Ngô Minh kinh hãi.

Này! Ta không phải là người phụ nữ trong miệng các ngươi nhắc tới kia, ta chỉ là một cái quái lạ phục chế phẩm a! Ngô Minh giẫy giụa từ trên mặt đất đứng lên, đến cạnh cửa vịn lấy một cái cùng loại với cửa sổ ngục giam đã nghĩ muốn kêu oan uổng.

Chỉ thấy ở ngoài cửa sổ, một vị xa lạ hơn năm mươi tuổi ăn mặc theo kiểu hiệp khách, đứng đối diện với chỗ trung niên nam tử cứu mình lên đây chừng bốn năm bước chân.

Có vẻ như hắn là Địch lão nhị trong miệng người đàn ông trung niên, người cứu mình thì lại gọi là Trần lão tam.

Bầu không khí giữa hai người có chút giằng co.

“Xem nàng chết? Thú vị a.” Thanh âm lão nhân khàn khàn không có vẻ gì là tức giận ở bên trong, ngược lại là tràn đầy một loại cảm giác thích xem náo nhiệt: “Trần lão tam, chẳng lẽ bởi vì nàng vụng trộm bỏ trốn, khiến cho ngươi nhớ tới người vợ chưa xuất giá năm đó?”

Vừa dứt lời, Trần lão tam đột nhiên tung thân hình về phía trước, một quyền đánh về phía Địch lão nhị, hiển nhiên là bị ngôn ngữ kích thích vào điểm yếu.

Địch lão nhị tựa hồ đã sớm có chuẩn bị, cũng là tung một quyền đón nhận.

Oành ——

Nắm đấm của hai người va chạm trên không, một trận kình phong hướng bốn phía xông ra.

Huyền khí? Ngô Minh chỉ cảm thấy mấy lọn tóc búi rũ xuống, cách môn đều bị thổi làm cho bay lên.

Tuyệt đối không phải là nội lực võ hiệp, mà là võ đạo thế giới huyền khí! Ngô Minh quá quen thuộc với tiểu thuyết trên mạng lập tức làm ra phán đoán.

Sau khi đấu quyền, hai người đều tự lui về phía sau.

Trần lão tam lui nhiều hơn một bước.

Hiển nhiên hai người điều không phải tử đấu, một chiêu qua đi không hề xuất thủ tiếp.

Địch lão nhị khàn khàn cổ họng cạc cạc cười nói: “Lão tam, gần đây khôi phục huyền khí không tệ, rốt cuộc cũng trở lại ba sao võ cảnh, cũng coi là thật đáng mừng.”

Trần lão tam cả giận nói: “Hừ, lão nhị, ngươi cố ý khích tướng, chẳng lẽ muốn tới thăm dò ta?”

“Lão tam, không có gì phải tức giận. Một cái đứa con gái mười lượng bạc, thân phận thấp hèn đê tiện nhất trên đời, Tống vãng nguyên liệu điện nguyên âm chi nữ cũng không kém nàng một, ta sao lại vì nàng mà xung đột với ngươi được?” Địch lão nhị tiếp tục cạc cạc cười: “Ta ngược lại là có ý định cùng ngươi đánh cược, xem nàng chịu đựng được đến mấy ngày thì tắt thở, thấy thế nào?”

“Không có nước không có lương thực, hai ngày tắt thở. Năm viên nhất phẩm huyền Tinh thạch.” Trần lão tam đưa tay bắn ra, năm khối thủy tinh màu đỏ thẫm giống như ngọc thạch bắn vào tấm ván gỗ ở trên hành lang thuyền, trong tiếng kèn kẹt cắm sâu vào vị trí cao bằng một người.

“Theo, ta đánh cược ba ngày.” Địch lão nhị đưa tay bắn ra, cũng là năm viên tinh thạch khảm sâu vào trong boong thuyền.

Hai người nói xong, liền lập tức rời đi.

“Này! Ta không phải là nữ nhân các ngươi muốn bắt a!” Ngô Minh vội vã kêu to. Thanh âm con gái nhu nhược làm hắn phi thường không thích ứng.

Nhưng hai người từ hành lang khoang thuyền rời đi, lại không liếc mắt nhìn Ngô Minh một cái.

Trời ạ! Ngô Minh làm tức đập khoang cửa một cái, cánh cửa gỗ kiên cố cùng khoá sắt phát sinh một trận tiếng va chạm.

Xoa bàn tay đau nhức, Ngô Minh ai oán.

Vừa mới xuyên qua, liền phải chịu chết đói chết khát? Hơn nữa, còn trở thành nội dung chính của trò đặt cược, bị người ta mở to mắt để mặc mình chết?

Hai người võ giả này, lại đánh cược chính là thời gian tử vong của mình?!

Người khác xuyên qua được học võ trước tiên, ta xuyên qua không chỉ không có JJ còn phải nghĩ cách làm sao để sống sót trước tiên…

Có ai xui xẻo như ta vậy sao?!

Bên trong khoang thuyền đầy mùi ẩm mốc khàn khàn hít thở, Ngô Minh bắt đầu tìm kiếm đường sống.

Hô qua các loại ngôn ngữ cũng không có ai để ý tới, hắn có thể ở trường thi bên trong tiết mục ti vi xảo đáp thể hiện xuất sắc, lập tức bắt đầu vận dụng đầu óc tìm kiếm phương án đào thoát thích hợp với bản thân hiện tại, nhưng trong lòng cũng oán thầm không ngừng.

Đào thoát khỏi mật thất, ngươi cũng phải cấp ta ít công cụ mới được a. Tỷ như kéo ngăn bàn ra tìm được cờ lê, dùng cờ lê cạy nơi nào đó trong boong thuyền ra chẳng hạn.

Nhưng nhìn xung quanh khoang thuyền tựa hồ trống rỗng, cửa khoang lại bị khóa, ổ khóa nằm ngoài cửa không tài nào mở được. Cửa khoang tuy rằng làm bằng gỗ đã cũ kỹ nhưng vẫn rất kiên cố, khó có thể phá hư.

Hai tay trống trơn có thể làm gì? Nếu như là thân thể trạch nam ban đầu, tuy rằng chưa rèn luyện nhưng vẫn là có thể thử phá cửa mà ra. Hiện giờ thân hình thiếu nữ mảnh mai, dùng man lực phá cửa liền nghĩ cũng đừng nghĩ.

Gõ từng cái bên trong khoang thân thuyền, cũng không phát hiện chỗ nào có cửa ngầm, ngoại trừ một cánh cửa sổ nhỏ nơi khoang cửa, liền chỉ còn lại một ô cửa sổ nằm đối diện ngoài mạn thuyền.

May mà là thuyền lớn chạy trên sông êm ả bằng phẳng, khoang ở phía sau thuyền này lại nằm cách mực nước khá cao, cho nên bên ngoài khoang thuyền mới có cửa sổ nhỏ.

Chỉ là cửa sổ mạn tàu quá nhỏ, cho dù bây giờ là vóc người tiểu nữ tử nhỏ nhắn, cũng không thể qua lọt.

Phòng trống mật thất, trời ạ! Giam cầm a! Khẩu vị nặng a! Đây là đãi ngộ của vai nữ chính hentai sao?!