Thất Sơn Truyện
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thất Sơn Truyện

Tác giả: Monkeyness

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: sưu tầm

Thất sơn truyện – đang tiến hành – Monkeyness

Giới thiệu truyện huyền huyễnlinh dị hấp dẫn này:

Từ thời xa xưa, ông cha ta vẫn luôn quan niệm rằng “nhân tại nhân gian, quỷ ngụ quỷ môn, chớ để rối loạn”, và đem nó đi truyền dạy lại cho chúng ta.

Ở đời này không chỉ giữ gìn tôn ti trật tự của các giới mà còn phải hướng đến sự tôn trọng quy luật của vũ trụ, đừng bao giờ mang sự kinh động ảnh hưởng đến các quỷ thần tối cao và thần bí kia. Vì khi làm rồi thì sẽ đem đến đại họa.

Thế nhưng trong cuộc sống vô vàn điều kì diệu này, mấy ai biết được vận mệnh của bản thân chứ? Có thể bạn sẽ trải qua quãng ngày bình an, hoặc gặp trở ngại trắc trở, cũng như có số mệnh vô cùng kì lạ như việc nhìn thấy được ma quỷ chăng?

Tôi trong một lần bắt đầu chuyến hành trình du lịch, khám phá và tìm hiểu các tín đạo, tín ngưỡng của từng nơi thì vô tình gặp được một sự cố.

Đó chính là có thể tận mắt nhìn những linh hồn mà không biết rằng đó là quỷ hay thần đang đứng trước mặt, trong khi mọi người xung quanh không ai nhìn ra chúng.

Lúc đầu tôi nghĩ rằng bản thân bị hoa mắt, thế nhưng 1 lần, 2 lần đến 3 lần mọi thứ vẫn như vậy. Đến lúc này thì sự không tin tưởng vào ma quỷ trong tôi suốt mấy chục năm bắt đầu lung lay.

Lần đầu tiên cũng là nơi xảy ra tất cả những câu chuyện trên chính là khi bản thân đặt chân đến ngôi chùa Khmer. Từ đây, mọi thứ đang được chuẩn bị để chào đón tôi chỉ mới bắt đầu.

5 Chương mới cập nhật truyện Thất Sơn Truyện

Danh sách chương Thất Sơn Truyện

  • 1