Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 2: Thần Bí Huyết Dịch

TrướcTiếp
“Tốt, tốt.”

Giang Hàn nói liên tục hai cái tốt, thân thể khẽ run hít sâu một hơi, miễn cưỡng đem hết thảy phức tạp cảm xúc toàn bộ cưỡng ép đè xuống, lắc đầu.

Hắn xác thực không bỏ ra nổi Lâm Hạo Hiên có thể cho tài nguyên, càng không bỏ ra nổi Lâm gia có thể cho tài nguyên, cũng không có tư cách gì yêu cầu Lạc Chỉ Nhân làm cái gì, trong lòng chỉ có một tia nhàn nhạt đắng chát.

Giữa sân hoàn toàn tĩnh mịch.

Lâm Hạo Hiên khoảng chừng ngó ngó, móc móc lỗ tai, cũng không nhìn thấy Giang Hàn bùng nổ tràng diện, không khỏi lộ ra một mặt nhàm chán biểu lộ, đã mất đi hào hứng, nói:

”Này liền xong rồi? Thật không có ý nghĩa.”

Hắn khinh thường nhìn về phía Giang Hàn, nói: “Nếu là không có Chỉ Nhân, ta lý cũng sẽ không để ý đến ngươi một thoáng, đã sớm phế bỏ ngươi tiểu tử này.”

Thoại âm rơi xuống, Lâm Hạo Hiên giơ chân lên, nhẹ nhàng đạp mạnh.

Oanh!

Một tiếng nổ vang, đá xanh đường mòn bên trên lưu lại một vỡ vụn dấu chân, có thể tại đá xanh đường mòn bên trên bước ra dấu chân, đại biểu cho hắn tu vi võ đạo đã siêu việt Đoán Thể cảnh viên mãn, bước vào võ đạo tầng thứ hai, Thối Cốt cảnh!

Tuy nói võ đạo đệ nhị cảnh đối Giang Hàn mà nói, cũng không phải là vĩnh viễn không bước qua được mấu chốt, điểm quyết định, nhưng một bước chậm bước bước chậm, Lâm Hạo Hiên phía sau có gia tộc khổng lổ thế lực Lâm gia, có sung túc tài nguyên cung ứng, nếu không có chuyện ngoài ý muốn, hắn gần như không có khả năng có cơ hội theo đuổi Lâm Hạo Hiên cảnh giới.

Tại Giang Hàn trước mặt lưu lại một dấu chân về sau, Lâm Hạo Hiên không tiếp tục động thủ, mà là cất tiếng cười to, quay người rời đi.

”Nông thôn đến tiểu tử nghèo cũng muốn cùng Lâm thiếu gia đoạt nữ nhân, hắc hắc, thật sự là không biết tự lượng sức mình.”

”Lâm thiếu gia mỗi ngày dùng linh dược, đều là ngươi làm một năm sống cũng mua không nổi, còn muốn cùng Lâm thiếu gia đấu, quên đi thôi ngươi, thừa dịp Lâm thiếu gia không thèm để ý ngươi, sớm một chút hồi hương đi